VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1259: Lôi nguyên tuyệt sátĐoàng!

Một luồng sét màu tím bổ xuống, giống như rồng uốn lượn!

Cột sét này thô to chừng mấy trượng, với thế không thể đỡ bổ xuống Phong Thần Đài, chạy bừa bãi. Khắp thu vực 3300 trượng phía trên Phong Thần Đài trở thành một vùng Tử Hải!

Người xem ở đây cho dù là cách rất xa, nhìn thấy cảnh tượng như vậy vẫn cảm thấy rung động phát ra từ nội tâm. Không hề nghi ngờ, tuấn kiệt trẻ tuổi trong số bọn họ nếu như đặt mình trong vùng biển tím kia sẽ trong nháy mắt hóa thành tro bụi.

– Là thiên kiếp! Trời ạ, đó là kiếp vân!

– Thiên kiếp bao phủ hơn 3000 trượng cuối cùng. Trèo lên Phong Thần Đài đến cuối cùng không ngờ còn phải hứng chịu thiên kiếp? Độ khó này cũng quá biến thái chứ hả! Không trách Hạo Vũ Thiên Cung 2 triệu năm qua, mấy chục hơn trăm nhân vật thiên kiêu đều chưa từng có một người có thể lên đỉnh Phong Thần Đài!

– Cho dù Long Nha cũng không có khả năng sáng tạo kỳ tích. Dưới loại tình huống này muốn đỡ được thiên kiếp căn bản không có khả năng. Nếu như ta đoán không sai, càng lên cao thiên kiếp lại càng lợi hại. Long Nha chỉ sợ cũng chỉ là lên được độ cao 7000 trượng nhỉ!

Mấy tỉ người xem ở đây, rất ít có người coi trọng Long Nha. Thiên kiếp há là trò đùa, cho dù ở trên đất bằng, Long Nha ở vào trạng thái toàn thịnh đều phải chuẩn bị kỹ càng mới có khả năng thông qua. Huống chi là ở trên Phong Thần Đài, dưới tình huống thể lực Long Nha đã tiêu hao không ít.

– Thiên kiếp sao…

Trong hai mắt Long Nha bùng cháy ngọn lửa màu tím, hắn cắn Long Nha Kiếm vào miệng, lưỡi đao sắc bén ánh hàm răng trắng như tuyết, hàn quang um tùm.

– Năm đó trong bảy món Thần khí sư tôn liệt kê cho ta, Phong Thần Đài thượng cổ xếp thứ ba, đã mất tích. Phong Thần Đài hiện giờ Hạo Vũ Thiên Tôn tạo ra là mượn dùng một sợi tàn hồn khí linh Phong Thần Đài thượng cổ luyện chế mà thành. Tuy nhiên dù là như thế, sư tôn cũng từng xác nhận, Phong Thần Đài phỏng chế này cũng không phải ta có thể trèo lên. Hiện tại thiên kiếp đã phủ xuống, để ta xem xem, Tam Sinh Đồng của ta có thể giúp ta đi đến nước nào!

Đối mặt với Tử Hải vô tận kia, người bình thường chỉ sợ căn bản là mất hết can đảm nhảy vào trong đó, mà Long Nha lại là chiến ý hừng hực.

Hắn chắn chặt Long Nha Kiếm, từng bước từng bước bò tới Tử Hải!

Từ độ cao 5000 trượng đến khu vực nơi Lôi vực còn có 1700 trượng. Đoạn khoảng cách này Long Nha cũng đã bò thời gian tương đối dài. Khi bò đến 6500 trượng, Long Nha đã đầu đầy mồ hôi, trên trán gân xanh gồ lên!

Bảo trì trạng thái Vạn Pháp Hư Không đối với thân thể Long Nha gánh nặng rất lớn!

6500 trượng, cách Tử Hải còn hơn 200 trượng. Mà đúng vào lúc này, luồng sét thứ nhất rời khỏi Tử Hải bổ thẳng xuống dưới!

Đoàng!

Tiếng nổ lớn khủng bố giống như Thần rống giận. Thân thể Long Nha đột nhiên chấn động, kết giới không gian chung quanh thân thể hắn rồi lại vỡ vụn giống như vỏ trứng!

– Kết giới không gian vỡ rồi!

Người xem nhìn thấy cảnh tượng này, đều nín thở, trong lúc điện quang hỏa thạch căn bản không kịp phản ứng, sét màu tím bổ vỡ kết giới không gian, bổ thẳng hướng Long Nha.

Mà đúng lúc này, bên cạnh Long Nha lại lần nữa xuất hiện một kết giới không gian, lần thứ hai chặn được luồng sét này.

– Kết giới không gian hai tầng!?

Không nghĩ tới sau khi tầng kết giới không gian thứ nhất vỡ vụn, ở bên cạnh Long Nha còn có tầng kết giới không gian thứ hai. Tầng kết giới này vừa lúc chặn công kích của sấm sét.

Bản thân Long Nha, lông tóc vô thương.

– Chặn rồi, thật tài!

– Pháp tắc Không Gian đã lĩnh ngộ đến bố trì nhiều tầng không gian, 36 tuổi có thể đạt tới loại trình độ này, thật sự khó thể tin nổi!

Rầm! Rầm! Rầm!
Từng luồng sét cuồng mãnh bổ xuống, toàn bộ bổ vào trên kết giới không gian bên cạnh Long Nha.

Một luồng sét bổ nát một tầng kết giới không gian, nhưng mà ở quanh mình Long Nha, kết giới không gian mới lại không ngừng sinh ra. Như vậy dĩ nhiên là hình thành một cân bằng.

Long Nha cứ như vậy hứng từng luồng sét, bò hướng Lôi vực màu tím!

Độ cao 6700 trượg, cách đỉnh của Phong Thần Đài vừa khéo còn 3300 trượng!

Thời điểm này, Lôi vực ngay trước mắt.

Long Nha ở vị trí này đã có thể cảm nhận được năng lượng khủng bố ẩn chứa trong Lôi vực màu tím đó.

– Sắp vào Lôi vực rồi!

– 6700 trượng, cách kỷ lục độ cao 7000 trượng đệ tử Hạo Vũ Thiên Tôn sáng tạo, chỉ còn lại 300 trượng. Nói cách khác, năm đó đệ tử của Hạo Vũ Thiên Tôn vừa vào Lôi vực cũng rất nhanh liền bại trận!

Tất cả người xem đều đánh bóng con mắt nhìn, Long Nha cắn răng vọt vào Lôi vực!

Vừa vào Lôi vực, sấm sét như sóng triều, ngay cả hư không đều như bị đánh thủng! Dưới đại dương mênh mông màu tím như vậy, võ giả thân ở trong đó giống như một con thuyền đơn trong biển giận gầm gừ, có vẻ vô cùng nhỏ bé, có khả năng lật úp bất cứ lúc nào!

Ánh tím tràn ngập mỗi một tấc không gian trong tầm nhìn, tiếng sấm đinh tai nhức óc. Kết giới không gian chung quanh Long Nha giống như tầng băng dưới mặt chời chói chang, nhanh chóng tan rã!

RầmRầmRầmRầmRầm!

Giống như tận thế, mọi thứ trên đời đều dường như sắp bị hủy diệt theo.

Toàn thân Long Nha thiêu đốt ngọn lửa màu tím, từng tầng sét gột rửa toàn thân, không thể tưởng tượng lúc này hắn đang trải qua đau khổ cỡ nào.

Kết giới không gian đang không ngừng vỡ nát, lực khôi phục của Long Nha tuy rằng không bằng Lâm Minh, nhưng cũng cực kỳ kinh người. Trong loại tiêu hao như vậy, hắnn rồi lại có thể chống đỡ được.

6800 trượng! 6900 trượng!

Khoảng cách kỷ lục của Hạo Hư Tử sáng tạo chỉ còn lạic so 100 trượng!

Mà lúc này, toàn thân Long Nha gân xanh gồ lên, mạch máu nhô lên, trong mắt hắn đã không nhìn thấy con mắt, chỉ còn lại ngọn lửa màu tím cháy bừng bừng!

– Kỷ lục sắp phá rồi!

– Long Nha cố lên!

– Long Nha!

– Long Nha!

Rất nhiều người hò hét vì Long Nha, có các thiếu nữ trẻ tuổi thét chói tai vì Long Nha!

Kỷ lục ngay ở trước mắt, Phong Thần Đài thử thách chính là tu vi và tiềm lực. Mà dưới tình huống tu vi không cao, không đủ để dựa vào tu vi để chống cự thiên kiếp, như vậy thứ để thử thách chỉ có một loại – đó chính là tiềm lực!

Chỉ cần vượt kỷ lục này, liền chứng minh tiềm lực của Long Nha đã dễ dàng quét ngang các đệ tử của Hạo Vũ Thiên Cung!

Thần Hải sơ kỳ đạt tới 7000 trượng, Long Nha sẽ sáng tạo một truyền kỳ!

Rầm Rầm Rầm!!!

Thiên kiếp càng ngày càng cuồng mãnh, da của Long Nha đã bắt đầu nứt nẻ, từng mảng máu rỉ ra, khóe miệng của hắn cũng chảy ra tơ máu!

Nhưng mà hắn vẫn vững bước tiến tới.

Rốt cục, hắn vượt qua độ cao 7000 trượng, phá vỡ kỷ lục của Hạo Hư Tử!

Ngay trong khoảnh khắc đó, toàn bộ sân đấu mấy tỉ người xem phát ra tiếng hoan hô như thủy triều!

Long Nha rốt cuộc sáng tạo kỳ tích thuộc về hắn!

Sau khi vượt qua 7000 trượng, Lôi vực đã xảy ra kịch biến. Ở trong Lôi vực, sấm sét vô tận kia rồi lại ngưng tụ thành những con hung thú!

Đám hung thú này có con giống mãng xà, có con giống thằn lằn, có con giống hổ báo, có con giống giao long. Cả đám giương nanh múa vuốt vồ tới Long Nha!

– Trời! Kia là cái gì!?

– Là linh thể so sấm sét ngưng tụ, cũng chính là Lôi Linh! Không, đó đều là Lôi Nguyên!

Lôi Nguyên chính là năng lượng sinh mệnh do tinh hoa của sét ngưng tụ thành, Tử Sư Lôi Nguyên lúc trước Lâm Minh hấp thu cũng là một loại Lôi Nguyên.

Một cái Lôi Nguyên muốn thai nghén ra, phải trải qua thời gian mấy chục triệu năm, thậm chí hơn trăm triệu năm, trải qua vô số xảo hợp mới có thể thành hình.

Mà hiện tại, trên bậc thứ 33 Phong Thần Đài thoáng một cái xuất hiện hơn 20 Lôi Nguyên!

Tất cả Lôi Nguyên đều nhào về phía Long Nha!

Mỗi một cái Lôi Nguyên đều có thực lực diệt sát người mạnh Thần Biến sơ kỳ!

Võ giả Thần Hải kỳ bình thường, trực tiếp liền bị miểu sát, cho dù là cao thủ tuyệt đỉh cũng rất khó đối phó, huống chi là ở trong Lôi vực màu tím vô tận này.

Long Nha rút Long Nha Kiếm trong miệng ra, trên thân kiếm nhộn nhạo từng luồng gợn sóng không gian!

– Không gian chấn động!

Đột nhiên chém ra một kiếm, không gian chung quanh Long Nha Kiếm toàn bộ đều trở nên chấn động tốc độ cao! Lực cắt của vũ khí chấn động tốc độ cao hơn xa trạng thái bình thường, huống chi Long Nha hiện tại là làm không gian chấn động mà không phải vũ khí. Không gian được cho là thứ sắc bén nhất thế gian!

Bùng Bùng Bùng Bùng!!!

Liên tục bốn Lôi Nguyên bị Long Nha đánh tan!

Mà lúc này, Lôi Nguyên phía sau theo sát mà lên, Long Nha căn bản không kịp xuất kiếm!

Mắt thấy Long Nha sắp bị phần đông Lôi Nguyên nhào lên người, trong khoảnh khắc chỉ mành treo chuông, Long Nha hét lớn một tiếng.

– Kính Tượng Phân Thân!

Vút Vút Vút!!!

Một chuỗi bảy bóng người từ trên người Long Nha vọt ra, đây là hình chiếu kính tượng không gian Long Nha thi triển khi đánh bại U Vô Tận, thân thể một chia làm tám!

Bảy bóng người đồng thời xuất kích, mỗi một cái đánh tan ba đạo Lôi Nguyên, trong nháy mắt đánh tan 21 đạo Lôi Nguyên. Nhưng mà vẫn có hai đạo Lôi Nguyên cuối cùng lọt qua lưới công kích của Long Nha, không chút khách khí vọt lên người hắn!

Ầm Ầm!!!

Một đạo Lôi Nguyên đụng nát kết giới không gian bên cạnh Long Nha, đạo Lôi Nguyên thứ hai đụng mạnh lên chân nguyên hộ thể của hắn!

Năng lượng sinh mệnh do lôi đình lực đan dệt mà thành, sức mạnh khủng bố biết bao, hơn xa so với lôi điện lúc trước!

Chân nguyên hộ thể của Long Nha trực tiếp vỡ nát, lôi đình lực oanh kích thân thể Long Nha!

Rất nhiều người xem phát ra tiếng kinh hô, một ít thiếu nữ lòng thầm mến Long Nha lại càng sợ tới mức nhắm chặt hai mắt không dám nhìn.

Mà lúc này, trên người Long Nha đột nhiên bộc phát ra ngọn lửa màu tím chói mắt, tử viêm và lôi mang đan vào cùng một chỗ, cả bầu trời đều biến thành thế giới màu tím vô tận, lấp lóe khiến mọi người căn bản không mở được mắt!

Mọi người đều theo bản năng đưa mắt tránh khỏi, rồi sau đó lập tức nhìn lại.

– Thế nào rồi!?

– Vượt qua rồi sao!

– Vượt qua rồi… Nhưng là mắt hắn…

– Bởi vì cạn kiệt quá độ, một con mắt của Long Nha đã bị thương nặng. Cứ tiếp tục như vậy, Long Nha chỉ sợ nhiều nhất bò đến 8000 trượng.

Lúc này Long Nha trên Phong Thần Đài, khóe mắt phải đã nứt ra, mạch máu vỡ, máu tươi chảy ra.

Ngọn lửa màu tím bên mắt phải gần như tắt ngóm.

Tu luyện Tam Sinh Đồng, con mắt có năng lực tự lành rất mạnh, vết thương như vậy chỉ cần tu dưỡng một đoạn thời gian là có thể khôi phục. Nhưng mà hiện tại, con mắt bị thương nghĩa là Long Nha cũng không kiên trì được bao lâu nữa.

– Thật sự là quá đáng sợ. 27 Lôi Nguyên Tuyệt Sát Trận, không ngờ cũng bị Long Nha vượt qua, hắn chỉ trả giá một con mắt. Hiện tại đã 7700 trượng, xem ra hắn thật sự có hy vọng đột phá độ cao 8000 trượng.

Trên vùng trời Phong Thần Đài, Tiêu Đạo Tử tán thưởng nói. Hắn hết sức rõ ràng sự khủng bố của 27 Lôi Nguyên Tuyệt Sát Trận. Đúng lúc này, trong lòng Tiêu Đạo Tử thoáng động, ánh mắt dời xuống phía dưới, lại nhìn thấy Lâm Minh lúc trước tụt lại sau Long Nha 1000 trượng cũng sắp bò đến Lôi vực màu tím rồi.

– Ồ, Lâm Minh rồi lại cũng bò đến độ cao gần thiên kiếp, khá lắm!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.