VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1300: Hấp thiên ma công– Trận chiến này, ta thua tâm phục khẩu phục. Tuy nhiên lần sau, ta sẽ thắng ngươi!

Lâm Minh nói:
– Lời này ta đã nghe qua rất nhiều lần rồi, tuy nhiên đến hiện tại mới thôi, không có bất kỳ một lần ứng nghiệm.

Lâm Minh vừa nói ra lời này, người xem toàn trường đều âm thầm líu lưỡi.

Lời nói này, thoáng hiển lộ khí phách…

– Long Nha này đã rất cuồng rồi, Lâm Minh càng cuồng.

– Ngươi sai rồi. Không phải là bọn họ cuồng ngạo, mà là bọn họ lời thật nói ra lịch sử. Chúng ta nghe vào rất khoa trương, cho nên liền thành cuồng ngạo. Kỳ thật hai người này tính cách tương tự, đều là người bình thường ẩn nhẫn không phát, động một cái liền phát ra một đòn trí mạng!

Long Nha không đáp lời nữa, xoay người xuống dưới. Lâm Minh nhìn theo bóng lưng của hắn ta, trong lòng hắn rõ ràng tiềm lực của Long Nha quả thật không phải bất kỳ một thiên tài nào hắn đánh bại lúc trước có thể có được.

Long Nha đây là vừa mới mở ra Tam Sinh Đồng, thực lực đang ở vào thời kỳ tăng vọt, còn chưa hoàn toàn phát huy ra. Chỉ cần cho hắn thời gian, hắn tất nhiên trở thành nhân vật tuyệt đỉnh Thần Vực.

Đương nhiên, Lâm Minh tin tưởng. Long Nha trưởng thành nhanh, mình trưởng thành càng nhanh. Phong Thần Đài 33 bậc, hắn lĩnh ngộ được ý cảnh 33 tầng trời. Một phần ý cảnh này là bất luận người nào khác đều không có.

– Lâm Minh, trận chiến này đối với ngươi mà nói gần như là thủ đoạn ra hết, phía sau còn có vài thiên tài sâu không lường được. Đánh với bọn họ, muốn thắng cũng không dễ dàng.

Ở trong đầu Lâm Minh, thanh âm của Mộ Thiên Tuyết vang lên.

Nguyên bản Mộ Thiên Tuyết liền không coi trọng Lâm Minh có thể lấy được top 3, sau lại thực lực của Lâm Minh vượt qua tưởng tượng của nàng, nhưng là đồng dạng thực lực của đối thủ của Lâm Minh cũng vượt qua dự kiến của nàng.

Hiện tại, đối mặt với một vài người đỉnh cao nhất trong Phong Thần Thập Tử này, Lâm Minh vẫn không có gì nắm chắc.

– Long Nha quả thật mạnh, không dùng Thiên Đạo Phán Quyết, ta không thắng được hắn.

Lâm Minh tham gia đệ nhất hội võ, lần đầu tiên ở trước công chúng dùng ra Thiên Đạo Phán Quyết, thật sự là không thể giữ lại.

– Đối thủ trận kế không biết sẽ là ai… Hẳn là sẽ không gặp phải ba người Tiểu Ma Tiên, Hành Si, Băng Mộng, nhưng là Quân Bích Nguyệt thì chưa chắc.

Trong Phong Thần Thập Tử, trừ Thạch Quật, Hoa Huyễn không tính, mấy người xếp hạng cao, ai cũng không thể phán đoán mạnh yếu, chỉ có đánh qua mới biết.

Nếu thật sự đấu với Quân Bích Nguyệt, Lâm Minh cũng phải toàn lực đánh một trận. 64 Âm Dương Kiếm của đối phương đem tất cả lực lượng dung hợp làm một, một chiêu này thật sự khủng bố.

– Trận thứ hai đợt thứ hai – Tiểu Ma Tiên vs Yêu Tôn!

Tên dự thi của Yêu tộc Vương tử chính là Yêu Tôn, Hạo Vũ Tử tự nhiên dựa theo danh sách tuyên bố. Bản ý của Yêu Tôn chính là Yêu tộc Thiên Tôn.

Yêu tộc Vương tử dù sao cũng là người có được huyết mạch Yêu tộc, sau khi bị Lâm Minh hành hung một trận, hiện tại vài canh giờ qua đi, cộng thêm sử dụng các loại thuốc tốt, đã sinh long hoạt hổ, khôi phục đến trạng thái đỉnh nhất.

Thân hình hắn khẽ động, như thuấn di xuất hiện ở trên đài. Ở trước mặt hắn, vô số lông chim màu đen trống rỗng xuất hiện, bóng sáng vây quanh. Tiểu Ma Tiên như tinh linh đêm tối cũng xuất hiện trên lôi đài. Một màn ra sân đẹp mắt như vậy khiến rất nhiều người xem ở đây phát ra tiếng kinh hô.

Tiểu Ma Tiên thật sự là tình nhân trong mộng của quá nhiều tuấn kiệt trẻ tuổi.

Băng Mộng, Tiểu Ma Tiên hoàn toàn xứng đáng là hai Nữ thần của Thần Vực. Băng Mộng thần bí, thánh khiết. Tiểu Ma Tiên linh động, đáng yêu. Đều khiến cho không ít tuấn kiệt trẻ tuổi ngày đêm mong nhớ. Huống chi Tiểu Ma Tiên thân có huyết mạch Hắc Phượng, đây chính là máu Hắc Phượng chân chính. Nếu như có thể đạt được nguyên âm của nàng, ưu đãi quả thật không thể tưởng tượng.

Chẳng những thể chất của mình có thể được cải thiện thật lớn, thiên phú nhảy vọt ngàn dặm, hơn nữa có thể trực tiếp in vào pháp tắc lửa đen ở trong cơ thể. Tương lai, ăn cơm ngủ nghỉ, thực lực đều có thể được đề cao!

Ưu đãi như vậy, ai không muốn?

Huống chi Tiểu Ma Tiên bản thân chính là thiên tiên mỹ nữ, gia gia còn là Ma Thủy Thiên Tôn. Cưới Tiểu Ma Tiên, một bước lên trời!

Yêu tộc Vương tử cười to nói:
– Tiểu Ma Tiên. Chậc, bộ dạng quả thật xinh đẹp! Bản tôn nói cho ngươi, ta sẽ tới tham gia đệ nhất hội võ nhàm chán như vậy, chính là vì gặp ngươi một mặt. Ta đối với ngươi, ngưỡng mộ đã lâu!

Yêu tộc Vương tử nói ra lời này, tuấn kiệt trẻ tuổi ở đây lập tức liên tục trợn trắng mắt.

Yêu tộc Vương tử này thật sự là da mặt còn dày hơn tường thành. Nếu ngươi một đường chiến thắng, ngươi nói đệ nhất hội võ này nhàm chán, ai cũng không dám nói gì. Kết quả bị Lâm Minh đánh cho mẹ đều không nhận ra, ngươi cũng dám nói đệ nhất hội võ nhàm chán?

Quả thật là thò mặt ra nói: ta chính là bỉ ổi đê tiện, ngươi tát ta đi, ngươi tát ta đi!

– Thằng ngu này, đời này ta chưa từng thấy ngu như vậy!

– Nói thật, nếu ta là hắn, bị Lâm Minh giẫm thảm như vậy, hiện tại đứng lên đều là một loại dũng khí. Ta thật sự bội phục da mặt của hắn!

– Đừng lấy quan niệm của ngươi để đánh giá người của Yêu tộc, nếu không sẽ điên đấy. Đối với bọn họ mà nói, khôn sống mống chết, cá lớn nuốt cá bé. Làm cái gì nói cái gì toàn bộ dựa vào yêu thích của chính mình, đối với bọn họ mà nói không tồn tại cách nói da mặt này.

Trên khán đài một mảnh tranh cãi, cho dù là người ngông cuồng đến mấy, da mặt dầy mấy đi nữa ở trước mặt Yêu tộc Vương tử cũng cam bái hạ phong.

Tiểu Ma Tiên vuốt cằm nhỏ xinh của mình, đầy hứng thú Yêu tộc Vương tử, vẻ mặt đó quả thật như là tiểu ma nữ gặp phải món đồ chơi ưa thích vậy.

– Ngươi nói như vậy, ta có phải nên tỏ vẻ vinh hạnh hay không đây?

– Ha ha, vinh hạnh thì không dám, bản tôn nói những điều này chỉ là hy vọng ngươi có thể minh bạch tâm ý của ta. Ngươi cũng xem như người của Yêu tộc chúng ta, luôn cùng loài người xen lẫn cũng một chỗ sẽ bị bọn họ làm nhạt huyết mạch, làm cho đời sau càng ngày càng kém. Không bằng theo ta về Yêu tộc, tương lai ta thành Yêu Đế, ngươi chính là Đế hậu.

– Đ. m!

Trên khán đài, có người đã bão nổi.

– Ta chịu không nổi rồi, thần tới cứu ta đi!

– Mau đưa thằng ngu này quét ra ngoài!

Yêu tộc Vương tử không ngờ dám nhúng chàm Tiểu Ma Tiên, còn muốn cưới Tiểu Ma Tiên về Yêu tộc. Trước mặt công chúng, đào góc tường của Nhân tộc, thật sự là điên rồi. Hắn nếu là thắng, nói vậy thì cũng thôi. Mấu chốt lúc trước hắn bị Lâm Minh đánh cho thật thảm, còn dám nói như vậy. Tuấn kiệt trẻ tuổi ở đây đều sắp hỏng mất.

Nghe thấy Yêu tộc Vương tử nói muốn cưới mình, Tiểu Ma Tiên không ngờ cũng không giận, mà là cười vui nói:
– Tốt. Tuy nhiên phu quân tương lai của ta nhất định phải có thể đánh thắng ta, hơn nữa phải thứ nhất Thần Vực! Nếu ngươi thắng ta, ta gả cho ngươi! Tuy nhiên… Nếu ngươi bại bởi ta, làm nô lệ của ta, thế nào?

Tiểu Ma Tiên này cũng không phải là ngọn đèn cạn dầu. Thua liền làm nô lệ của nàng, ai dám đáp ứng?

Quả nhiên, cho dù Yêu tộc Vương tử kiêu ngạo mấy cũng không dám đáp ứng, trầm giọng nói:
– Huyết mạch vương tộc của ta chưa thức tỉnh, một khi thức tỉnh, tu vi một ngày ngàn dặm. Thành tựu hiện tại, không phải là tương lai. Sẽ có một ngày, ta sẽ trở thành Yêu Đế mạnh nhất Yêu tộc!

– Hì hì hì. Ta chờ, tuy nhiên hiện tại… Ngươi trước tiên ở dưới tay ta chống đỡ qua ba chiêu rồi tính.

Tiểu Ma Tiên nói xong, đột nhiên ra tay.

Theo một tiếng phượng hót thê lương, ở sau lưng Tiểu Ma Tiên xuất hiện hư ảnh một con Hắc Phượng Hoàng thật lớn. Lông vũ màu đen, ngọn lửa màu đen, giương cánh bay lên trời!

Khoảnh khắc đó, một luồng hơi thở thần thánh to lớn bao phủ toàn bộ sân thi đấu!

– Hơi thở Phượng tộc thật mạnh. Ngay cả huyết mạch trên người ta đều mơ hồ cộng minh!

Lâm Minh trong lòng thất kinh. Hắn cảm giác trên trán hơi nóng lên, dấu ấn Cổ Phượng kia mơ hồ hiện ra. Vốn là máu đồng nguyên, nhưng là mật độ huyết mạch, Lâm Minh tự nhiên xa xa không bằng Tiểu Ma Tiên. Điều này khiến cho, huyết mạch trong cơ thể hắn bị Tiểu Ma Tiên áp chế.

Lâm Minh nhưng là hấp thu lượng lớn tinh huyết Cổ Phượng, lại còn là như thế, những cường giả khác của Phượng tộc thượng cổ bị áp chế lại càng thêm rõ ràng.

Đối mặt với Tiểu Ma Tiên trạng thái như vậy, Yêu tộc Vương tử nào dám nương tay, kỳ thật trong lòng hắn cũng rõ ràng, mình căn bản không phải đối thủ của Tiểu Ma Tiên.

Hung kích trong tay đâm ra, lực lượng không gian vận chuyển.

Khí Định Thiên Hạ!

Rắc!

Lực lượng không gian bao phủ xuống, Yêu tộc Vương tử muốn bằng vào lực lượng không gian trói buộc Hắc Phượng Hoàng kia, nhưng mà thực lực chênh lệch thật sự quá xa. Hắc Phượng Hoàng đột nhiên giương cánh, trực tiếp xé nát tất cả lực lượng không gian!

– Kích Phá Càn Khôn!

Yêu tộc Vương tử lại chém ra một kích, Tiểu Ma Tiên ha ha cười duyên, từ trong Tu Di Giới rút ra một cái roi to bằng ngón tay. Roi này dài ba trượng, toàn thân đen nhánh, không thấy một tia sáng bóng.

– Long Cân Tiên! (roi gân rồng)

Trên ghế khách quý, một lão nhân không kìm nổi cả kinh kêu lên.

Rất nhiều vũ khí lấy danh hiệu có liên quan tới rồng, tỷ như gân rồng, râu rồng. Nhưng trên thực tế chỉ là ví von và khoa trương, cũng không phải thật sự cùng Rồng có quan hệ.

Nhưng cái roi này của Tiểu Ma Tiên lại là chân chính dùng một đoạn gân rồng luyện chế mà thành! Bản thân cứng rắn không thể phá hủy, đánh người, một roi vụt nát chân nguyên hộ thể của đối phương, lực lượng thẳng vào cốt tủy, hơn nữa có thể vụt đánh linh hồn, cực kỳ khủng bố.

Coong!

Long Cân Tiên và hung kích của Yêu tộc Vương tử va chạm vào một chỗ, roi vòng qua cán kích, vụt mạnh hướng Yêu tộc Vương tử.

Yêu tộc Vương tử trong lòng kinh hãi, năng lượng toàn thân bùng nổ, thân thể lui mạnh ra ngoài.

Nhưng mà một roi này giống như là rắn độc, đuổi thẳng tới, tốc độ của nó nhanh đến không thể tưởng tượng, trong nháy mắt đuổi tới trước mặt hắn!

Hây!!!

Yêu tộc Vương tử hét lớn một tiếng, muốn vung kích ngăn cản, nhưng mà lại đã muộn.

Thân hình Tiểu Ma Tiên nhoáng lên, cánh tay như ngó sen dùng sức, trường tiên trong tay trong nháy mắt xuyên qua chân nguyên hộ thể của Yêu tộc Vương tử, xuyên qua cơ thể mà vào!

Phốc!

Đầu roi xuyên qua bả vai Yêu tộc Vương tử, máu tươi vung vãi!

Đối với Yêu tộc mà nói, thương như vậy còn không tính là gì, nhưng mà Tiểu Ma Tiên cười tà, chân nguyên toàn thân nghịch chuyển. Trường tiên này như có linh tính quấn chặt Yêu tộc Vương tử.

– Hấp Thiên Ma Công!

Khoảnh khắc đó, phạm vi trăm dặm chung quanh, tất cả nguyên khí trời đất toàn bộ hướng về Tiểu Ma Tiên hội tụ mà đến, tính cả chân nguyên, khí huyết lực thậm chí mảnh vỡ pháp tắc trong cơ thể Yêu tộc Vương tử toàn bộ bị Hấp Thiên Ma Công của Tiểu Ma Tiên hấp dẫn, giống như gió lốc thổi quét mà đến!

Những năng lượng này toàn bộ hội tụ vào trong thân thể Tiểu Ma Tiên, Yêu tộc Vương tử quá sợ hãi!

– Cái gì!?

Hắn cảm giác lực lượng của mình đang nhanh chóng mất đi, loại mất đi này không phải tạm thời mà là vĩnh cửu!

Tiểu Ma Tiên đang hút chân nguyên và thế giới lực của hắn!

Hấp Thiên Ma Công này chính là Thần Võ vô thượng do Ma Thủy Thiên Tôn sáng lập, vĩnh cửu hấp thu chân nguyên của đối thủ cho mình dùng, sẽ trực tiếp khiến cho đối phương tu vi hạ thấp, hơn nữa không thể khôi phục!

Mọi người đều nghĩ rằng Tiểu Ma Tiên đáng yêu, vì vậy bọn họ quên Tiểu Ma Tiên là cháu gái Ma Thủy Thiên Tôn, cũng là một ma nữ chân chính!

Yêu tộc Vương tử dùng lời nói mạo phạm Tiểu Ma Tiên, đổi lấy kết cục như thế!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.