VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1336: Cửu tinh thiên đanThiên Minh Đại Thánh Địa vẫn tìm kiếm dược vật luyện thể, làm cho nội tâm Lâm Minh kỳ quái, lúc tham gia lôi đài thì Lâm Minh nhìn thấy cao thủ luyện thể quá ít, cũng chỉ có mình Thạch Quật mà thôi.

Thạch Quật là có kỳ ngộ, ăn trứng Long Quy cho nên tốt hơn Chí Tôn Long Cốt của Lâm Minh nhiều, nhưng mà bằng vào Luyện Thể Thuật không thể nào cải biến được cái gì, trong trận đấu với Bạch Nghiêu hắn vẫn thua.

Ở phương diện luyện thể thì đầu nhập cùng sản xuất không có quan hệ trực tiếp với nhau.

Nhưng với Lâm Minh mà nói thì không có vấn đề này, hắn tu luyện ý cảnh tam thập tam thiên, tinh khí thần tam tu, tu luyện Luyện Thể Thuật là phải làm.

Lâm Minh đang nghĩ ngợi thì một đạo truyền âm phù xuất hiện trước mặt đám đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa, nghe được tin tức trong truyền âm phù thì đám đệ tử nhíu mày.

– Đám tán tu này không được, lại có một nhóm người toàn quân bị diệt, bị ma thú ăn.

Một tên đệ tử khác tiếp lời.

– Tán tu là đồ kém cỏi, Ma Thủy Tùng Lâm đối với bọn chúng mà nói quá nguy hiểm, nhưng mà không có biện pháp, Ma Thủy Tùng Lâm lớn như vậy dựa vào chúng ta mà nói quá khó tìm, không thể không chiêu một ít tán tu hỗ trợ làm bia đỡ đạn.

Những người này nói chuyện thì Lâm Minh nghe được tâm niệm khẽ động, hắn vốn có ý định lặng lẽ đi theo đám người này, không nghĩ tới bọn chúng lại thuê tán tu trợ giúp, kể từ đó hắn có thể trà trộn vào trong.

Âm thầm vận chuyển Dịch Dung Thuật học được trong Thần Mộng Thiên Cung , dung mạo của Lâm Minh bắt đầu phát sinh biến hóa, dáng người trở nên càng thấp, hình thể càng thêm gầy còm, dung mạo vốn bất phàm cũng trở nên bình thường, về phần tu vị thì Lâm Minh ngược lại không cần che dấu, tu vi Thần Hải Kỳ không ai chú ý cả.

Cứ như vậy Lâm Minh đi tới trước mặt đám người này.

– Đứng lại, người nào?

Tên đệ tử cầm đầu Thiên Minh Đại Thánh Địa là một tên đầu trọc, nhìn thấy Lâm Minh thì trực tiếp rút binh khí, người này gương mặt xem như anh tuấn, nhưng mà trên mặt có vết sẹo dài thì càng trở nên dữ tợn.

Lâm Minh nhìn qua đám đệ tử này, đều là quần áo và trang sức thống nhất của Thiên Minh Đại Thánh Địa, Lâm Minh ôm quyền thi lễ, cười nói: 

– Thì ra là đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa, tại hạ là một kẻ tán tu, nghe nói Thiên Minh Đại Thánh Địa gần đây thuê tán tu sưu tìm bảo vật, không biết còn có việc này?

Tên đệ tử cầm đầu dò xét Lâm Minh một phen, tu vi trên Thần Hải Kỳ, hơn nữa bởi vì Lâm Minh tận lực che dấu nội thế giới cho nên thoạt nhìn tu vị của hắn không phải rất vững chắc, là tiêu chuẩn của tán tu.

Thanh niên đầu trọc hiện ra thần thái khinh thị, từ trong tu di giới xuất ra một tấm thẻ bài, tùy ý ném cho Lâm Minh.

– Cầm khối thẻ bài này, mỗi ngày nhận lấy nhiệm vụ đi theo đội ngũ sưu tầm, trong thẻ bài này ghi chép hành trình một ngày của ngươi, rồi sau đó đi tới Thương Minh Thánh Địa lãnh thù lao, phát hiện Hỗn Nguyên linh căn thì khối thẻ bài này tự động vỡ vụn, truyền tin tức quay về thì đó là công lớn, sẽ có trọng thưởng, không nên làm cái gì, Hỗn Nguyên linh căn có linh, không phải ngươi có thể bắt được.

Thanh niên đầu trọc miễn cưỡng nói ra, với tán tu như Lâm Minh thì hắn không quá quan tâm, những người này tiến vào Ma Thủy Tùng Lâm xác xuất vẫn lạc rất lớn, chỉ là pháo hôi.

– Hảo hảo tìm, nếu như ngươi biểu hiện cố gắng thậm chí có thể thu vào trong Thương Minh Thánh Địa, làm một đệ tử tạp dịch cũng có khả năng.

Tên đầu trọc ném quả táo ngọt.

Rất nhiều tán tu thì đây là hấp dẫn trí mạng , thanh niên đầu trọc tin tưởng bằng vào điểm này sẽ kích động lên.

Đệ tử tạp dịch?

Lâm Minh sờ sờ cái mũi, đệ tử tạp dịch nói trắng ra chính là người hầu hạ, loại chức vị này căn bản không có tài nguyên gì, cho dù làm đệ tử tạp dịch của Thiên Minh Đại Thánh Địa thì có thể làm gì? Chỉ có thể mang ra sử dụng một chút mà thôi.

Lúc này Mộ Thiên Tuyết nói với Lâm Minh: 

– Ma thủy Đại Thế Giới cường giả như mây, hơn nữa ma tộc chiếm đa số, tình huống thập phần hỗn loạn, không phải cường giả không dám ra ngoài, chuyện giết người cướp của quá phổ biến, tán tu và tiểu tông môn bảo vệ tính mạng không dễ dàng, tu hành càng gian nan, mà bọn họ không có thân gia du lịch vũ trụ, cho nên có thể gia nhập Thiên Minh Đại Thánh Địa với bọn họ mà nói là chuyện đáng mừng, ít nhất an toàn không lo, hơn nữa cho dù là truyền thừa gân gà của Thiên Minh Đại Thánh Địa với bọn họ mà nói vô cùng trân quý, bọn họ rất nhiều người còn không có truyền thừa.

– Như vậy…

Lâm Minh cảm khái, võ giả tầng dưới chót của Thần Vực sinh tồn đúng là gian nan, tưởng tượng Mục Thiên Vũ cùng Tần Hạnh Hiên trải qua chắc chắn vô cùng khó khăn..

Vì vậy trên mặt Lâm Minh hiện ra biểu lộ chờ mong, nhìn tên thanh niên đầu trọc nói ra: 

– Kính xin sư huynh chỉ dẫn nhiều hơn!

Nhìn thấy Lâm Minh biểu hiện như vậy, tên thanh niên đầu trọc rất hài lòng, vẫy tay một cái, nói:

– Ân, theo chúng ta đi, hôm nay xem như ngươi vận khí tốt, trước mang theo ngươi.

Lâm Minh thân ở trong Ma Thủy Tùng Lâm tìm kiếm Hỗn Nguyên linh căn thời thì sâu trong Thiên Minh Đại Thánh Địa, trong một thế giới bị phong tỏa.

Một người trung niên ngồi trên bệ đá huyết sắc, người này tóc dài đen kịt, dung mạo tuấn tú, thoạt nhìn bộ dáng hơn hai mươi tuổi.

Hắn ngồi xếp bằng trên bệ đá, bệ đá nằm trong một biển hải dương huyết sắc, sóng biển xô vào bệ đá, giọng nước đỏ tươi đặc quánh như máu.

Trong biển này có vô số ác ma, chúng giãy dụa sinh tồn trong biển, gào thét nhức tai, tràng diện bực này khiến người ta run lên.

Mà người ngồi trên bệ đá vẫn không nhúc nhích, giống như một pho tượng đá.

Mỗi thời khắc trung niên tóc dài ngưng tụ ra một đám sương mù, hình thành một thân ảnh hắc bào.

Người này toàn thân khóa trong áo bào màu đen, căn bản không thấy rõ dung mạo. Toàn thân của hắn tỏa ra khí tức quỷ dị, căn bản không giống nhân loại.

– Thiên Minh Tử, đã lâu như vậy bảo ngươi luyện chế Cửu Tinh Thiên Đan mà ngươi còn chưa luyện thành?

Giọng của hắc bào nhân lạnh như băng giống như có thể đông cứng tất cả.

Người trung niên mở mắt ra, lộ ra hai cái đồng tử đỏ tươi như máu, con ngươi của hắn có hai tầng, là trọng đồng trời sinh. Trong truyền thuyết trọng đồng trời sinh đều là nhân vật phong vân, bọn họ có anh hùng, cũng có kiêu hùng.

– Cửu Tinh Thiên Đan…

Khóe miệng Thiên Minh Tử cong lên, nhìn từ bên ngoài Thiên Minh Tử giống như thiếu niên tuấn mỹ, căn bản không giống như lão quái vật sống mười vạn năm.

– Ba mươi sáu ức năm trước có thể giúp nhân loại đột phá đạo cung là Cửu Tinh Cửu Tinh Thiên Đan, há dễ luyện chế như vậy, cho dù ngươi xuất đan phương cổ ra, rất nhiều tài liệu không tìm được, hiện tại thời gian quá ngắn, ta đã chuẩn bị cho ngươi tử môn Hỗn Nguyên đan.

Giọng của Thiên Minh Tử làm cho người nghe như tắm trong gió xuân.

Cửu Tinh Thiên Đan chính là đan dược giúp nhân loại ba mươi sáu ức năm trước mở Đạo Cung Cửu Tinh, nhưng mà Thiên Đạo pháp tắc của Thần Vực áp chế, cho dù luyện được Cửu Tinh Thiên Đan cũng ít có khả năng mở ra Đạo Cung Cửu Tinh.

Nhưng mà vấn đề này với hắc bào nhân không khó khăn, bởi vì bản thân hắn không phải nhân loại.

Hắn muốn Cửu Tinh Thiên Đan cũng không phải vì đột phá Đạo Cung Cửu Tinh…

– Hỗn Nguyên đan… Còn chưa đủ cho ta khôi phục thực lực, ta thông qua Thán Thức Thần Tướng, tự tổn tu vị, nhất định phải có linh đan như Cửu Tinh Thiên Đan mới có thể khôi phục, Thiên Minh Tử, ngươi không nên quên là ai cho ngươi tất cả, năm vạn năm trước bảo ngươi đi cướp lấy ma phương, ngươi đã thất bại, lúc này đây ta không hy vọng có gì ngoài ý muốn.

– Tranh đoạt ma phương thất bại… Không phải nguyên nhân của ta, lúc ấy ta đã nói qua, thời cơ không thành thục, là ngươi cố ý muốn động thủ, mà cao thủ của các ngươi không có thông qua Thán Tức Thần Tướng, chủ lực chỉ có mình ta thôi, dùng lực lượng của ta lúc đó làm sao có thể rung chuyển Giới Vương chứ?

Thiên Minh Tử vươn người đứng dậy, âm thanh đạm mạc.

– Hừ, lúc ấy ma phương tồn tại đã bị một ít người biết, Thiên Vũ Giới Vương ngay từ đầu không chính thức hiểu được giá trị của ma phương, tin tức phong tỏa không nghiêm mật cho nên có đệ tử lộ ra, tới khi ma phương rơi vào trong tay Thiên tôn thì càng không có khả năng cướp lấy, sớm động thủ cũng là bị bất đắc dĩ!

– Việc này đã qua nhiều năm, có bàn lại cũng không được gì, hiện tại việc cấp bách là luyện chế Cửu Tinh Thiên Đan, để cho ta mau chóng khôi phục thực lực, rồi sau đó, ta và ngươi liên thủ tru sát sáu người kia, thánh thần đã tính ra sáu người kia đều là chướng ngại thánh tộc quân lâm Thần Vực, thực tế Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên, Băng Mộng ba người, ba người này không tiếc bất cứ giá nào, cũng phải giết chết! Đây cũng là mệnh lệnh cao cấp nhất ta nhận được.

Thiên Minh Tử xùy cười một tiếng, đột nhiên xoay đầu lại, đồng tử đỏ như máu nhìn qua hắc bào nhân.

– Băng Mộng, Tiểu Ma Tiên hai người xuất thân từ Thần Mộng Thiên Cung, Ma Thủy Thiên Cung, giết hai người các nàng khó như lên trời, ta đi chịu chết sao? Ta nhiều nhất giúp các ngươi chém giết Lâm Minh, đây đã là cực hạn của ta.

– Hiện tại ta phân công người âm thầm sưu tầm Hỗn Nguyên linh căn, đồng thời tìm kiếm Lâm Minh, chỉ tiếc hắn một năm trước tiến vào Thần Mộng Thiên Cung, mà phạm vi trăm vạn dặm quanh Thần Mộng Thiên Cung ta không dám phái người giám thị, thế cho nên căn bản tra không được tin tức của Lâm Minh, thậm chí ta còn không biết hắn rốt cuộc có rời khỏi Thần Mộng Thiên Cung hay không.

Lâm Minh cưỡi linh hạm ra khỏi Thần Mộng Thiên Cung không lâu thì trực tiếp thi triển Hư Không Đại Na Di, người của Thiên Minh Tử ở ngoài trăm vạn dặm không có khả năng truy tung, thân ở trong Thần Mộng Thiên Cung, Lâm Minh tuyệt đối an toàn.

Thiên Minh Tử không nghĩ tới, kỳ thật Lâm Minh ở ngay trong Ma Thủy Tùng Lâm, đang cùng đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa sưu tìm Hỗn Nguyên linh căn.

Lúc này trong Ma Thủy Tùng Lâm sắc trời đã tối, Lâm Minh hộ tống người Thiên Minh Đại Thánh Địa đi vào doanh địa, một ngày tìm tòi không có kết quả gì.

Tuy ban đêm không ảnh hưởng tầm mắt của võ giả, nhưng mà Ma Thủy Tùng Lâm càng thêm hung hiểm, mặc dù đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa cũng dễ dàng vẫn lạc, phải quay về.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.