VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1345: Thu linh cănLâm Minh tay cầm Phượng Huyết Thương, trong cơ thể tinh khí thần dung hợp lại nhắm vào mười hai rễ cây kia, đột nhiên bổ ra một thương.

Lôi hỏa chi lực hợp nhất với Phượng Huyết Thương, đây là hạt giống Tà Thần ẩn chứa lôi kiếp và hỏa kiếp.

Thiên Đạo Tài Quyết!

Ầm ầm!

Chỉ nghe tiếng nổ khủng bố, mười hai rễ cây bị Lâm Minh đánh nổ tung, Lâm Minh thong dong lui ra ngoài, mà Hỗn Nguyên linh căn trong cơ thể cũng dừng lại, lực lượng toàn thân bạo ra, ngàn vạn đạo Cấm Thần Ấn hình thành dòng xoáy hỗn độn trong ngườ, cắn nuốt lực lượng của nó.

Hỗn Nguyên linh căn huyễn hóa thành mỹ nữ gương mặt vặn vẹo, càng ngày càng mơ hồ, năng lượng của nó quá mức hỗn loạn, ngay cả bảo trì biến ảo cũng khó khăn.

Mà chạy trốn thì toàn thân Hỗn Nguyên linh căn đã bị gieo ấn ký Phong Thần vào người, mà ấn ký là do Lâm Minh tự tay gieo xuống, Hỗn Nguyên linh hoài nghi Lâm Minh hoàn toàn có thể cảm giác được sự tồn tại của ấn ký này.

Cho dù nó trốn cũng càng ngày càng yếu, trốn không bao lâu đã bị Lâm Minh đuổi theo.

– Tiểu tử đáng chết.

Giọng của Hỗn Nguyên linh căn càng ngày càng chói tai, nó huyễn hóa dung mạo mỹ nữ càng ngày càng vặn vẹo, chậm rãi biến thành ác ma.

– Tiểu tử, đây là ngươi bức ta!

Một khắc này khí tức phong cách cổ xưa từ trong thân thể Hỗn Nguyên linh căn phát ra càng ngày càng mãnh liệt, giống như hỏa diễm màu xanh đang thiêu đốt, bay thẳng vào Lâm Minh, đây là khí tức bổn mạng của Hỗn Nguyên linh căn, chính là Hỗn Độn linh khí nó hấp thu được trong vũ trụ.

Hỗn Nguyên linh căn không tiếc tiêu hao khí tức bổn nguyên của mình đánh vào Lâm Minh.

Mắt thấy hỏa diễm màu xanh bay tới, khóe miệng của Lâm Minh cong lên.

– Quả nhiên ngươi đã dốc túi dùng chiêu cuối cùng rồi, đáng tiếc ngươi tuyệt chiêu cuối cùng của ngươi vận dụng lực lượng Hỗn Nguyên pháp tắc, với ta mà nói nó vô dụng.

Một khắc này sau lưng Lâm Minh hiện ra liên hoa. Đóa liên hoa này cổ xưa mà thần bí, cánh hoa màu đỏ giống như nhuộm máu của thần ma.

Hồng Mông không gian!

Hô —

Hồng Mông chi lực cường đại khuếch tán ra ngoài, chôn vùi tất cả pháp tắc, Hồng Mông không gian bao phủ phạm vi vài dặm không trung.

Hỗn Nguyên linh căn phát hỏa diễm màu xanh chui vào Hồng Mông không gian còn có xu thế bị hấp thu đồng hóa, đều là Hỗn Nguyên chi lực, nhưng mà Lâm Minh ở phương diện pháp tắc mạnh hơn nó nhiều, Hồng Mông không gian chính là cao thủ Thiên tôn sáng tạo thần võ vô thượng tạo thành.

– Cái này… Đây là! ? Làm sao có thể? Hỗn Nguyên linh căn quá sợ hãi. Ngươi này còn thông hiểu Hỗn Nguyên pháp tắc?

Một khắc này dự cảm bất an bao phủ tâm thần của Hỗn Nguyên linh căn. Nó liều lĩnh trực tiếp kíp nổ hỏa diễm màu xanh, sau đó xoay người bỏ chạy!

Mặc dù biết chạy trốn cũng phải ác chiến, chạy đi tìm đường sống rất nhỏ, nhưng mà nó vẫn chạy.

– Ầm ầm!

Hỏa diễm màu xanh nổ tung trong Hồng Mông không gian, Hỗn Nguyên linh căn thì chui vào trong đất, mà đúng lúc này nó cảm giác hào quang chung quanh lóe lên rồi biến mất, tất cả lâm vào bóng tối, một đạo hấp lực mạnh mẽ bao phủ lấy người nó, khiến nó căn bản không thể tiến vào đất.

Giọng của Lâm Minh nỉ non bên tai giống như giọng của ác ma đang cười.

– Dùng lực lượng hỗn độn. Thôn phệ tất cả vật chất, năng lượng, thời gian, không gian lâm vào vĩnh hằng, không được xuất hiện, vĩnh viễn trầm luân! Phong Thần đại pháp — hắc ám vĩnh hằng!

Lúc này trước mặt Lâm Minh là một viên cầu bóng tối. Viên cầu bóng tối này chính là hạt giống hỗn độn của Lâm Minh, nó mô phỏng pháp tắc lỗ đen trong vũ trụ.

Một năm trước Lâm Minh thi triển một chiêu này thì mạch máu toàn thân bành chướng lên, giống như sắp không chịu nổi áp lực và nổ tung, mà bây giờ Lâm Minh hiểu được Thần Mộng pháp tắc ban đầu, trong cơ thể tinh khí thần ba loại lực lượng càng cân đối, ý cảnh tam thập tam thiên lãnh ngộ càng sâu.

Hắn hôm nay thi triển hắc ám vĩnh hằng đã vận dụng tự nhiên.

– Đây là cái gì?

Hỗn Nguyên linh căn điên cuồng hét lên, triệt để lâm vào trong điên loạn, nhưng mà lúc này hạt giống hỗn độn bao phủ, trong cơ thể nó có vạn miếng Cấm Thần Ấn đồng thời bộc phát, lực lượng khủng bố tùy ý mang theo tất cả, thân thể của Hỗn Nguyên linh căn cứng đờ, càng không giãy dụa được trước lực lượng này!

– Ah ah ah ah!

Hỗn Nguyên linh căn điên cuồng hét lên, nó bị đạo lực lượng này nhổ tận gốc bay lên cao.

Thân dài mấy trăm trượng của Hỗn Nguyên linh căn nhìn qua giống như con rắn lớn, nó giãy dụa trên không trung, nhưng mà nó cuối cùng vẫn không thoát ra khỏi hắc ám vĩnh hằng.

– Chết đi!

Lâm Minh thúc dục hạt giống hỗn độn, đột nhiên đâm ra một thương, Thiên Đạo Tài Quyết!

Hỗn loạn lôi kiếp và hỏa kiếp tiến vào trong cơ thể Hỗn Nguyên linh, dẫn động hơn vạn miếng Cấm Thần Ấn cùng nổ tung.!

Năng lượng mang theo tất cả, Hỗn Nguyên linh căn bị một kích của Lâm Minh đánh nổ thất linh bát lạc.

– Tiểu tử, ta nguyền rủa ngươi vạn kiếp muôn đời, chết không yên lành!

Hỗn Nguyên linh căn gầm thét, nó là tính mạng thực vật, nó xác thực có năng lực kháng đả kích mạnh hơn nhân loại nhiều, dưới loại tình huống này nó đều không có bị hủy diệt, nếu cho nó ít thời gian, cho nó thôn phệ huyết nhục thì nó còn khôi phục lại.

– Phong!

Động tác mười ngón tay của Lâm Minh liên tục, chỉ mấy hô hấp đánh ra hơn vạn đạo Cấm Thần Ấn, những phong ấn này chui vào trong thân thể Hỗn Nguyên linh, phong bế lực lượng trong người của nó, thậm chí phong bế cả tính mạng hoạt động của nó.

Phong Thần đại pháp có thể phong ấn thần minh, huống chi chỉ là một gốc linh dược.

Hô! Mất đi tất cả năng lực phản kháng, Hỗn Nguyên linh căn trực tiếp bị Lâm Minh nhét vào không gian ma phương.

Làm xong tất cả, Lâm Minh thở dài một hơi, liên tục thi triển hai lần Thiên Đạo Tài Quyết, mấy vạn Cấm Thần Ấn cùng hắc ám vĩnh hằng, tiêu hao của hắn cũng không nhỏ.

Quay đầu nhìn lại nhìn qua sáu tên cường giả Thần Quân cảnh còn chưa triệt để tắt thở, huyết nhục toàn thân của bọn họ đã có non nửa bị Hỗn Nguyên linh căn thôn phệ, một nửa thân thể gầy trơ xương như củi, giống như thây khô phong hóa vạn năm, có thể nói là người không ra người, quỷ không ra quỷ.

– Ngươi… Ngươi…

Lão già họ La cầm đầu hoảng sợ nhìn qua Lâm Minh, tóc dài của hắn khô héo, hốc mắt hãm sâu, thân thể và bộ ngực toàn bộ mất đi sinh cơ, lập tức là không sống được.

– Ha ha ha ha ha ha ha!

Lão già họ La dường như bị kích thích gì đó, hắn cười thảm, nói: 

– Không nghĩ tới sáu người chúng ta hợp lực vây bắt Hỗn Nguyên linh căn, cuối cùng nhất vẫn làm mai mối cho người khác, cho tiểu quỷ ngồi thu ngư ông đắc lợi! Ngay cả Hỗn Nguyên linh căn cũng bị ngươi gạt đi, ngươi thật độc, giỏi tính toán!

Lão già họ La nghiến răng nghiến lợi, thân thể không ngừng phát run.

– Đây là di ngôn của ngươi? Thật sự là không thú vị.

Lâm Minh lạnh lùng nhìn qua mấy tên này, Hỗn Nguyên linh căn thôn phệ sáu tnee Thần Quân cảnh này, đệ tử Thiên Minh Đại Thánh Địa đã bỏ chạy toàn bộ, ở đây chỉ còn lại sáu người mà thôi.

Ngững tán tu thì lưu lại, nhưng mà Lâm Minh cũng không lo lắng tán tu nhận ra thân phận của ình, bởi vì Lâm Minh và Hỗn Nguyên linh căn vẫn chiến đấu trong lĩnh vực, hơn nữa Lâm Minh có một ít che dấu, những người khác căn bản không có nhìn thấy toàn bộ quá trình.

– Ngươi là ai?

Lão già họ La không nhìn thấy đấu lôi đài ở Thần Vực chấm dứt, nhưng hắn vẫn ẩn ẩn cảm giác được thanh niên trước mắt không phải hạng vô danh, đến bây giờ hắn xem thanh niên này vẫn là Thần Hải Kỳ, hoàn toàn không tìm ra dấu vết che dấu tu vi.

Lâm Minh nhếch miệng cười cười, ngồi xổm trước mặt lão già họ La.

– Ta chính là Lâm Minh mà các ngươi muốm tìm, có phải rất ngạc nhiên hay không?

Lâm Minh nói ra lời này lão già họ Lâm run mạnh.

Hắn chỉ cảm thấy Lâm Minh tươi cười chẳng khác gì ác ma, hắn chính là Lâm Minh, hắn chính là Lâm Minh! ? Hắn biết rõ nhiều người đang tìm hắn, còn cố ý ẩn núp tiến tới đây, thanh niên này, thật đáng sợ!

Trong chốc lát thần hồn lão già họ La thất thủ, rồi sau đó hắn cảm thấy tinh thần chi hải bị xâm lấn, ảo giác bộc phát, cơ hồ mất phương hướng.

Lâm Minh đặt tay lên thiên linh của lão già, Mộng Vũ — sưu hồn thuật!

Dùng Thần Mộng pháp tắc thi triển sưu hồn thuật còn cao minh hơn sưu hồn thuật của ma đạo gấp trăm ngàn lần, có thể tìm ra tin tức nguyên vẹn, trừ công pháp, trận pháp, thuật chế thuốc, luyện khí thuật là những thức phức tạp không phục chế nguyên vẹn ra, những tin tức khác không có sơ hở.

Dù sao lão già họ La là cường giả Thần Quân cảnh, thần hồn cường đại vô cùng, tùy tiện thi triển sưu hồn thuật, Lâm Minh có thể lọt vào cắn trả, cho nên hắn báo thân phận của mình cho lão già họ La, làm cho tâm linh của hắn thất thủ một lát và thừa dịp hư mà vào.

Nhiều tin tức tiến vào óc của Lâm Minh.

Kể cả hướng đi gần đây của Thiên Minh Tử, hắn tìm kiếm thuật chế thuốc, truy tra hạ lạc Lâm Minh …

Nhưng mà làm cho Lâm Minh tiếc nuối chính là trong đầu lão già họ La này cũng không có tin tức giá trị, chỉ có một chút suy đoán của lão già họ La mà thôi.

Từ đủ loại dấu vết cho thấy Thiên Minh Đại Thánh Địa có một thế lực không rõ ràng xâm nhập, mà thế lực này dịa vị cực cao, chỉ chịu Thiên Minh Tử điều phối, tìm kiếm linh dược luyện thể, dường như đều có quan hệ tới thế lực này.

– Thiên Minh Tử tìm tung tích của ta là vì Luyện Thể Thuật?

Trong lòng Lâm Minh sinh ra liên tưởng.

Xác nhận không chiếm được thêm tin tức, Lâm Minh bóp gãy cổ lão già họ La, thân thể lão già họ La giãy dụa vài cái và cứng lại.

Năm người khác cũng bị Lâm Minh chém giết, tu di giới của bọn họ cũng toàn bộ rơi vào trong tay Lâm Minh, hơi chút dò xét thì Lâm Minh có được một ít công pháp, đan dược, vũ khí của Thiên Minh Đại Thánh Địa, những thứ này Lâm Minh chướng mắt.

Tiện tay thu lại, Lâm Minh ý niệm khẽ động, trực tiếp tiến vào không gian ma phương, hắn muốn thu phục luyện hóa Hỗn Nguyên linh căn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.