VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1366: Cửu Tinh hiệnThiên Minh Tử truy sát sắp tới , thời điểm như thế này , Lâm Minh căn bản không có bất kỳ lựa chọn , chỉ có thể đọ sức một lần.

Thiên Minh Tử nhiều nhất còn có một phút thời gian sẽ chạy tới , thời gian ngắn như vậy , bất luận là để Mộ Thiên Tuyết Phụ Thể , vẫn là Lâm Minh chính mình chịu đựng khí huyết lực lượng gột rửa đều còn thiếu rất nhiều.

Bất quá may mà Lâm Minh tiếp thu Phong Thần Thiên Tôn truyền thừa sau khi , pháp tắc thời gian cũng đã đạt đến tầng thứ năm viên mãn cảnh giới , bố trí thời gian kết giới hoàn toàn không thành vấn đề. 

Thời gian kết giới , nguyên bản liền không phải cao thâm trận pháp , liền lúc trước tạo hóa lão nhân đều có thể bày xuống thập so với một thời gian kết giới , càng nói là Lâm Minh.

Hắn lấy ra một viên Cửu Dương ngọc , trực tiếp lấy Cửu Dương ngọc năng lượng đến bố trí thời gian kết giới , nhạt màn ánh sáng màu xanh lam bao phủ xuống , tốc độ thời gian trôi qua nhất thời đã biến thành so sánh hai mươi lăm.

Này hay là bởi vì Lâm Minh bị thương nguyên nhân , bằng không hắn thậm chí có thể bố trí ra một chọi năm thập thời gian kết giới.

Thiên Minh Tử dùng một phút thời gian tới rồi , đối với Lâm Minh tới nói chính là ba canh giờ , có thời gian dài như vậy , hẳn là được rồi.

“Tiền bối , vãn bối vẫn có một vấn đề muốn biết. . .” Lâm Minh bố trí xong thời gian kết giới sau khi , quay đầu nhìn về phía cái kia sợi tàn hồn.

“Ngươi nói đi.”

“Vãn bối muốn biết , Hỗn Nguyên thiên Tôn tiền bối , đến tột cùng ngã xuống hay chưa?”

Các loại dấu hiệu đều cho thấy , Hỗn Nguyên Thiên Tôn đã ngã xuống ở Thiên Diễn Tinh , thế nhưng Lâm Minh rất khó tin tưởng , như vậy nhân vật tuyệt đỉnh , sẽ liền như thế chết rồi.

Tàn hồn lắc lắc đầu , tầng tầng thở dài một hơi , “Sư tôn công tham tạo hóa , sâu không lường được , nhưng mà mười vạn năm trước trận chiến đó , hắn đối thủ thực sự quá mạnh, có thể. . . Thật sự ngã xuống. . .”

Tàn hồn mấy câu nói nói ra , trên mặt rất nhiều cảm khái , hắn tuy rằng không nói khẳng định Hỗn Nguyên Thiên Tôn thật sự chết rồi , thế nhưng hắn làm Hỗn Nguyên Thiên Tôn đệ tử , nếu như sư tôn có nhiều hơn chút tồn tại hi vọng , như vậy kiên quyết sẽ không chú sư tôn của chính mình tử , như vậy xem ra , e sợ Hỗn Nguyên Thiên Tôn là lành ít dữ nhiều.

“Hừm, vãn bối rõ ràng.” Câu trả lời này , để Lâm Minh có chút tiếc hận , hắn lường trước , coi như Hỗn Nguyên Thiên Tôn vì chính mình lưu lại cái gì đường lui , e sợ cũng nhiều nhất là một tia không trọn vẹn linh hồn , muốn dùng tàn hồn đến phục sinh một cái Thần Vực nhân vật tuyệt đỉnh , hầu như là chuyện không thể nào.

Hắn chuyển hướng Mộ Thiên Tuyết nói: “Sư tỷ , chúng ta bắt đầu đi.”

“Được.”

Mộ Thiên Tuyết không chần chừ nữa , nàng đi tới quan tài đá trước , quay về thần nữ thân thể sâu sắc cúi đầu , “Thiên Hậu tiền bối , vãn bối hôm nay mượn tiền bối thân thể hoàn hồn , ngày khác nếu như khả năng , vãn bối tất nhiên tìm về tiền bối anh linh , trợ tiền bối hiện ra thế gian.”

Nếu như thần nữ thật sự để lại tàn hồn trên thế gian , như vậy thu thập những này tàn hồn , đoàn tụ thần nguyên , phục sinh thần nữ cũng không phải không thể , thế nhưng , cái kia e sợ muốn Chân Thần cường giả mới có thể làm được.

Mộ Thiên Tuyết thân thể trôi nổi mà lên , phi nhập thần nữ thân thể.

Cái kia trong lúc nhất thời , thần nữ Lăng Không trôi nổi lên , tóc dài tùy ý tung bay , từng luồng từng luồng tươi sống hơi thở sự sống , từ trên người nàng tản mát ra , lưu chuyển toàn thân.

Thần nữ trong cơ thể , ẩn chứa cực kỳ hùng vĩ sinh cơ và khí huyết lực lượng , dường như lò lửa thiêu đốt , như vậy khí huyết lực lượng , đối bản tính âm hàn linh hồn tới nói là phi thường đáng sợ xung kích.

Cái này cũng là tại sao một ít quỷ vật đều sẽ chọn thân thể suy yếu , ấn đường biến thành màu đen người đến bám thân , mà những kia máu nóng , thân thể cường tráng người, quỷ vật nhượng bộ lui binh cũng không kịp.

Mộ Thiên Tuyết sắc mặt trắng nhợt , suýt nữa bị vọt tới thần hồn thất thủ , bất quá nàng vẫn là cắn răng chống đỡ được.

Ở cách đó không xa , tàn hồn mắt thấy tất cả những thứ này , trên mặt lóe qua một tia vẻ kinh dị , hắn không nghĩ tới , này Mộ Thiên Tuyết thiên phú , cũng đạt đến đáng sợ cảnh giới , coi như ở Thiên Tôn đệ tử bên trong , nàng cũng là người tài ba.

Nhân vật như vậy , lại là nhân tại sao mà thân thể bị hủy?

Như Lâm Minh cùng Mộ Thiên Tuyết nhân vật như vậy , đồng thời xuất hiện ở một cái hạ giới Vị Diện độ khả thi cực kỳ xa vời , nguyên bản tàn hồn liền cảm giác , dù cho Hỗn Nguyên Thiên Tôn lưu lại truyền thừa , cũng căn bản không có ai có năng lực kế thừa , dù sao Thiên Diễn Tinh sinh ra cường giả tuyệt thế độ khả thi quá thấp.

Mà hiện tại , sự tiến triển của tình hình nhưng hoàn toàn ở bất ngờ , lẽ nào thế giới này từ nơi sâu xa thật sự có nhân quả định sổ? Trời cao không dứt Hỗn Nguyên , mới tạo thành lần này cơ duyên?

“Sư tỷ , ta vì ngươi chịu đựng khí huyết lực lượng xung kích!”

Lâm Minh không dám thất lễ , sức mạnh toàn thân bạo phát.

“Khí huyết lực lượng , nhập ta thân!”

Theo Lâm Minh quát to một tiếng , một luồng màu đỏ dòng máu , như huyết long bình thường gào thét , nhằm phía Lâm Minh thân thể!

Tình cảnh này , để cái kia tàn hồn khinh hít một hơi , đây chính là Thiên Tôn khí huyết lực lượng.

Một khi không chịu nổi , bị trùng phá huỷ sinh mệnh căn cơ đều có khả năng.

Mộ Thiên Tuyết là âm hồn thân thể , không thể chịu đựng quá nhiều khí huyết lực lượng , đặc biệt là Hỗn Nguyên Thiên Tôn trái tim bên trong khí huyết lực lượng , cái kia càng là có thể làm cho thể linh hồn dễ dàng hồn phi phách tán , hiện tại , những này khí huyết lực lượng , bị Lâm Minh hút vào thích hợp nhất , vừa đến là trợ giúp Mộ Thiên Tuyết , thứ hai Lâm Minh cũng cần.

Thần nữ thân thể , do Mộ Thiên Tuyết Phụ Thể.

Khí huyết lực lượng , thuộc về Lâm Minh!

Khí huyết lực lượng nhập thể , dường như sôi trào dung nham ở trong huyết mạch dâng trào , Lâm Minh cảm giác thân thể càng ngày càng nóng , phảng phất đưa thân vào nóng rực nồi hơi bên trong , toàn thân hắn khiếu huyệt mở ra , từng luồng từng luồng hơi nóng hầm hập xì ra , hắn mỗi hô hít một hơi , cũng giống như là đang phun ra nuốt vào hỏa diễm , nhiệt độ chung quanh cấp tốc lên cao.

Những này hơi nóng hầm hập , đều là tinh thuần nhất khí huyết lực lượng , tiêu tán đi , liền lãng phí.

Lâm Minh cắn răng đóng kín toàn thân khiếu huyệt , mạnh mẽ đem hết thảy khí huyết lực lượng cầm cố ở trong người , mạnh mẽ luyện hóa!

Này phòng ngừa khí huyết lãng phí , nhưng không thể nghi ngờ tăng thêm Lâm Minh thân thể gánh nặng , nguyên bản một ít khí huyết tiêu tán đi ra ngoài , Lâm Minh áp lực còn có thể nhỏ hơn một chút , hiện tại , Lâm Minh toàn thân đỏ bừng lên , dường như một con đun sôi Đại Hà. Bạo ngược khí huyết lực lượng tùy ý trùng kích Lâm Minh kinh mạch toàn thân mạch máu , dù cho hắn mở ra Bát Môn Độn Giáp , lại hấp thu long cốt Long tủy , thân thể cứng cỏi đến mức độ khó mà tin nổi , cũng là không ngừng có mạch máu nổ tung , kinh mạch gãy vỡ.

Hỗn Nguyên Thiên Tôn rất khả năng là Ma Châu người nắm giữ , lại là pháp thể song tu , mở ra Đạo Cung Cửu Tinh , hắn khí huyết lực lượng độ mạnh có thể tưởng tượng được , dù cho hắn chỉ là lưu lại một trái tim , bằng vào quả tim này khí huyết lực lượng , là có thể trùng hủy Thánh chủ , Giới Vương sinh mệnh căn cơ.

Trừ phi là Thiên Tôn cường giả , bằng không không có ai có thể mạnh mẽ hấp thu Hỗn Nguyên Thiên Tôn lưu lại Đại Đế chi tâm.

Mà hiện tại , Lâm Minh có thể từng điểm từng điểm dẫn trái tim bên trong khí huyết lực lượng nhập thể , đó là bởi vì , Đại Đế chi tâm không có chống cự Lâm Minh.

Bao quát Mộ Thiên Tuyết , cũng là tình huống như thế , thần nữ thân thể không có chống cự Mộ Thiên Tuyết Phụ Thể , bằng không Mộ Thiên Tuyết đã sớm hồn phi phách tán.

Bất kể là Đại Đế chi tâm , vẫn là thần nữ thân thể , đều không bị thủ hộ chúng nó tàn hồn chi phối , sẽ xuất hiện tình huống như thế , chỉ có thể nói , đây là sâu xa thăm thẳm nhân quả nhất định tốt đẹp.

Nhìn thấy bực này tình cảnh phát sinh , thủ hộ tàn hồn không khỏi tự lẩm bẩm: “Này Lâm Minh , còn có hắn sư tỷ , đều là kỳ nhân. . . Không biết bọn họ có thế nào trải qua. . .”

Nếu như nói , có thể tiến vào trong mộ cổ , gặp phải Hỗn Nguyên Thiên Tôn cùng thần nữ để lại truyền thừa , là Lâm Minh cùng Mộ Thiên Tuyết may mắn. Nhưng đổi một loại góc độ , Lâm Minh cùng Mộ Thiên Tuyết có thể đi tới ở vào Thiên Diễn Tinh Vạn Cổ Ma Khanh , kế thừa Hỗn Nguyên Thiên Tôn cùng thần nữ truyền thừa , tương tự cũng là Hỗn Nguyên Thiên Tôn cùng thần nữ may mắn.

Truyền thừa của bọn họ không phải chuyện nhỏ , đối với truyền nhân yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt , muốn tìm được người thừa kế nói nghe thì dễ?

Không chỉ yêu cầu thiên phú , hơn nữa yêu cầu phẩm tính.

Hỗn Nguyên Thiên Tôn không muốn truyền thừa của chính mình trở thành Thần Vực võ giả tầm bảo địa , không muốn một đám người đi vào chém giết tranh mua , hoặc là bị một ít nghe được phong thanh lão gia hoả được.

Hắn muốn chính là một cái cùng hắn hữu duyên , có thể kế thừa hắn di chí truyền nhân.

Điểm này , Lâm Minh không thể thích hợp hơn.

Thời gian từng điểm từng điểm trôi qua.

Đang hấp thu tinh huyết thống khổ trong quá trình , Lâm Minh cũng thu được khó mà tin nổi chỗ tốt , trước hắn bởi vì thiêu đốt tinh huyết mà thiếu hụt khí huyết lực lượng , đang nhanh chóng khôi phục.

Từ chỉ còn lại hơn bốn phần mười tinh huyết , đến năm phần mười , sáu phần mười , bảy phần mười. . .

Chưa tới nửa giờ sau , đột phá chín phần mười , áp sát mười phần!

Lại quá nửa canh giờ , Lâm Minh khí huyết hoàn toàn viên mãn , sau đó , bắt đầu rồi kéo lên cùng tăng trưởng.

Lúc này Lâm Minh sinh tử huyền quan từ lâu mở ra , sinh tiểu Tử Môn hoàn toàn mở ra , Bát Môn Độn Giáp đã mở đủ , những này tăng vọt khí huyết lực lượng không chỗ phát tiết , bắt đầu hướng về Lâm Minh thân thể một cái nào đó nơi trùng kích.

Một khắc đó , phảng phất Lâm Minh toàn thân khí huyết đều muốn ngưng tụ lại đến , kết thành một hạt châu.

Biến cố như vậy , để Lâm Minh toàn thân bỗng nhiên run lên , trong cõi u minh , hắn cảm giác mình phảng phất đi tới một mảnh hoàn toàn đen kịt không gian , ở phía trên vùng không gian này , có chín ngôi sao , tung xuống Tinh Huy , soi sáng ở Lâm Minh trên thân thể.

Bị Tinh Huy soi sáng , Lâm Minh chỉ cảm thấy thân thể toàn thân hắn cơ thịt đều giãn ra , mơ hồ cùng trên trời Cửu Tinh đối ứng , giống như thuỷ triều phun trào.

Đây là. . .

Lâm Minh hít vào một ngụm khí lạnh , cái này chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết Đạo Cung Cửu Tinh?

Cửu Tinh treo cao , Tinh Quang liên miên , dường như sông lớn dâng trào , chạy chồm không thôi!

Lâm Minh thậm chí mơ hồ cảm thấy , chỉ cần đưa tay ra , liền có thể chạm tới giữa bầu trời Ngôi Sao , nhưng mà trên thực tế , những ngôi sao này cực kỳ xa xôi , căn bản là không có cách chạm đến.

Nói cho cùng , Lâm Minh chỉ là nhìn thấy Đạo Cung Cửu Tinh , thế nhưng còn rất xa không có đạt đến Đạo Cung Cửu Tinh cảnh giới.

Thế nhưng đôi này : chuyện này đối với Lâm Minh tầm mắt tăng lên , còn có hắn tương lai con đường tu luyện , đều có không thể tưởng tượng chỗ tốt.

Trước đó , Đạo Cung Cửu Tinh đối với Lâm Minh tới nói chính là một điều bí ẩn , nó cực kỳ thần bí , cho tới để Lâm Minh liền nỗ lực phương hướng đều không có.

Nhưng là hiện tại , hắn nhưng chân chân chính chính nhìn thấy Đạo Cung Cửu Tinh , chí ít , hắn biết nói sao đi đường này.

Tinh Không dần dần tiêu tan , Cửu Tinh quy ẩn , tất cả lại khôi phục yên tĩnh.

Lúc này Lâm Minh , quỳ một chân trên đất , toàn thân bị mồ hôi ướt đẫm , mà ở Lâm Minh bên người , cái kia sợi Hỗn Nguyên Thiên Tôn đệ tử tàn hồn đã cả kinh nói không ra lời.

Vừa nãy Lâm Minh trải qua không phải ảo giác , mà là thật sự trong nháy mắt , trong tinh không xuất hiện chín ngôi sao , có Tinh Quang tùy ý!

Hỗn Nguyên Thiên Tôn đệ tử bản thân cũng là pháp thể song tu , hắn đương nhiên biết vừa nãy vừa nãy một khắc đó cảnh tượng ý vị như thế nào.

“Đạo Cung Cửu Tinh , trên trời Cửu Tinh , đối ứng võ giả trong cơ thể chín mới nói cung. . . Người này tuổi còn trẻ , dĩ nhiên liền dễ dàng như vậy nhìn thấy Đạo Cung Cửu Tinh?” 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.