VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1368: Thiên Minh Tử tớiPhụ thân vào Huyền Tình Thiên Hậu, Mộ Thiên Tuyết có thể nói là thoát thai hoán cốt, được tân sinh.

Có thể câu thông Thái Cổ Thần Giới, đồng thời không bị luyện thể, tụ nguyên, tu thần ba đại pháp tắc ước thúc, Cổ Thần tộc nguyên bản chính là sủng nhi của Thượng Thiên, cho dù là tốc độ tu luyện, cảm ngộ pháp tắc hay là năng lực thực chiến, Thái Cổ Thần Tộc đều vượt xa cùng giai.

Nếu như hiện tại bảo Lâm Minh cùng Mộ Thiên Tuyết đánh một hồi, Lâm Minh tự nhận phải thua không thể nghi ngờ.

Không chỉ như thế, Mộ Thiên Tuyết hiện tại còn mới mài hợp với thân thể này, không cách nào hoàn toàn phát huy ra tu vi và lực lượng của nàng, đợi tới khi hoàn thành mài hợp, thực lực của Mộ Thiên Tuyết sẽ đột nhiên tăng mạnh, ngay tiếp theo tu vị cũng sẽ tiến bước, hiện tại Mộ Thiên Tuyết phù hợp với thân thể này cực cao, thành tựu không nói trước.

Vốn Mộ Thiên Tuyết chính là kỳ tài ngút trời, hiện tại có được thân thể Thái Cổ Thần Tộc thì tu đạo ngày sau chính là vùng đất bằng phẳng, bất khả hạn lượng! Đợi một thời gian trong Tam Thập Tam Trọng Thiên, ngàn vạn thế giới, Mộ Thiên Tuyết sẽ trở thành đại năng một phương, tung hành bất hủ.

Nghe Lâm Minh nói, Mộ Thiên Tuyết không tự giác nhìn qua phương xa, đôi mắt thâm thúy.

– Nếu như có thể đạp vào võ đạo đỉnh phong, ta sẽ cải tạo thân thể của mình, đồng thời làm Huyền Tình Thiên Hậu tiền bối phục sinh, dùng tạ ơn…

Huyền Tình Thiên Hậu là đại năng, mà Mộ Thiên Tuyết chỉ là tiểu bối, Huyền Tình Thiên Hậu còn mạnh hơn Mộ Thiên Tuyết, cường đại hơn trăm ngàn lần, Mộ Thiên Tuyết lần này nhập thể thành công, hoàn toàn là Huyền Tình Thiên Hậu tự nguyện như thế, nếu không Mộ Thiên Tuyết đã sớm hồn phi phách tán, ân đức này Mộ Thiên Tuyết sẽ không quên.

– Đó là đương nhiên, khi đó sư tỷ có lẽ đã có năng lực lăng không cải tạo thân thể, hơn nữa ta khi đó đã tu luyện Luyện Thể Thuật tới cảnh giới cực cao, lý giải sinh mạng pháp tắc càng tiến bước, có thể trợ sư tỷ giúp một tay.

Lâm Minh nói như vậy, đột nhiên trong nội tâm khẽ động, quay đầu nhìn qua lối vào cổ mộ, trong mắt có hàn quang bắn ra.

– Bằng hữu của chúng ta đã chạy tới, tối đa còn một phút là hắn sẽ tới, Thần Vực đến Thiên Diễn Tinh, lại đến Vạn Cổ Ma Khanh, một đường này hắn thật vất vả.

Lâm Minh nói chuyện nhưng khóe miệng nở nụ cười châm chọc. Hắn nói một phút đồng hồ là ở thời gian trong kết giới, thời gian ở bên ngoài Thiên Minh Tử chạy đến chỉ là mười hô hấp mà thôi.

Nhắc tới Thiên Minh Tử, Mộ Thiên Tuyết không che dấu sát cơ của mình, nàng hận Thiên Minh Tử thấu xương! – Lúc này chỉ có một bàn tay và một đám phân hồn của hắn mà thôi, diệt giết bọn nó cũng làm tu vị của Thiên Minh Tử hao tổn một ít, tiếp theo ta sẽ lấy mạng của hắn, rút hồn luyện tủy hắn ta, làm cho linh hồn của hắn cực khổ mà chết, chỉ có như vậy mới cúng tế ngàn vạn đệ tử Thiên Vũ Thánh Địa Được. Mộ Thiên Tuyết cũng không phải là thiện nam tín nữ, với tư cách thánh nữ aidj thánh địa, nàng xưa nay ra tay quả quyết, khoái ý ân cừu, rút hồn luyện tủy là cách làm của người trong ma đạo, Mộ Thiên Tuyết cầm sử dụng lại cũng không cố kỵ chút nào.

Lâm Minh đưa tay triệt tiêu kết giới thời gian, kết giới thời gian vừa biến mất thì bọn họ cảm thấy một đạo sát khí um tùm, chính là Thiên Minh Tử.

– Hắc hắc, tìm được ngươi rồi!

Thiên Minh Tử nhìn qua thần nữ cổ mộ ở xa xa, khóe miệng tươi cười.

– Tiến vào ngọn núi này, định làm đà điểu đào hang sao? Hay là biết mình không trón thoát, cho nên muốn bài trận pháp trong ngọn núi này chống cự lần cuối với ta?

Thiên Minh Tử cảm giác quét qua ngọn núi này, cũng không có phát hiện bẩy rập gì, cấm khu ngàn dặm có rất nhiều tà linh, nhưng những tà linh này chỉ tạo thành phiền toái nhỏ cho Thiên Minh Tử mà thôi, hắn căn bản không sợ.

Nhưng mà căn cứ vào thói quen cẩn thận đi được thuyền vạn năm, Thiên Minh Tử căn bản không vô ý tiến vào ngọn núi, hắn chuẩn bị trực tiếp ra tay ở bên ngoài.

– Ta nên hủy ngọn núi này.

Thiên Minh Tử rút trường kiếm tám thước ra, đang muốn một kiếm chém xuống, mà đúng lúc này thạch bích trong sơn động vặn vẹo một hồi, Lâm Minh cầm Phượng Huyết Thương trong tay chậm rãi đi ra khỏi thần nữ cổ mộ.

Hắn rõ ràng cảm giác được Lâm Minh đã được bổ sung khí huyết thiêu đốt!

Không, không chỉ bổ sung, xác thực mà nói Lâm Minh hiện tại khí huyết chi lực còn mạnh hơn quá khí gấp đôi, lực lượng trong cơ thể thâm thúy như biển cả, mãnh liệt bành trướng, tu vị của hắn đột phá lên Thần Hải hậu kỳ.

Lâm Minh hiện tại đúng là có thể lập tức đột phá Thần Hải hậu kỳ, vốn chuẩn bị lúc chiến đấu với Thiên Minh Tử thì Lâm Minh sẽ thiêu đốt tinh huyết chắn trước mặt Mộ Thiên Tuyết, trong cơ thể tiềm năng bộc phát cũng phá tan bình cảnh Thần Hải trung kỳ đến Thần Hải hậu kỳ, hắn có thể đánh ra một kích cuối cùng không chỉ là bởi vì thiêu đốt một nửa máu huyết, cũng là bởi vì tu vị của Lâm Minh gia tăng trên phạm vi lớn.

– Điều này sao có thể, máu huyết một khi hao tổn rất khó đền bù, nhất là loại người thiên tài tuyệt đỉnh khí huyết hùng hậu như hắn.

Thiên Minh Tử cảm thấy không thể tin, đột nhiên hắn nhìn qua thần nữ cổ mộ sau lưng Lâm Minh.

– Là ngọn núi này có bảo bối!

Thiên Minh Tử mừng rỡ trong lòng, có thể làm cho Lâm Minh thiên tài tuyệt đỉnh bổ sung máu huyết nhanh thế, còn lại khí huyết của hắn tăng gấp bội, bảo vật trong ngọn núi này chắc chắn kinh người!

– Lâm Minh, ngươi thật sự là có Đại Khí Vận gia thân, cho dù khí huyết của ngươi mạnh hơn gấp đôi thì thế nào, ngươi cho rằng ngươi có thể chiến thắng ta? Giết ngươi thì tất cả bí mật, cơ duyên của ngươi cũng sắp bị ta tiếp nhận, ha ha ha!

Thiên Minh Tử cuồng tiếu, đột nhiên nụ cười của hắn cứng lại, hắn phát hiện sau lưng Lâm Minh còn có người đi tới.

Đây là nữ tử tuyệt thế, vòng eo hết sức nhỏ, dáng người hoàn mỹ, khí chất xuất trần, tất cả của nàng đều hoàn mỹ, nàng giống như không phải nữ tử của thế gian, mà là Cửu Thiên Huyền tiên hạ phàm.

Thế nhưng mà lúc này Thiên Minh Tử hoàn toàn không có tâm tư thưởng thức mỹ nữ, hắn chỉ cảm thấy một đạo hàn khí bao phủ mình, cô gái này đáng sợ!

Hơn nữa trước đó cô gái này gần Thiên Minh Tử trong gang tấc, Thiên Minh Tử vậy mà không có phát hiện, đây là điểm làm hắn kiêng kỵ.

– Ngươi là ai? Chúng ta chẳng lẽ đã gặp nhau?

Thiên Minh Tử sáng quắc nhìn chằm chằm vào Mộ Thiên Tuyết, bởi vì Mộ Thiên Tuyết nhìn thấy bộ dáng Huyền Tình Thiên Hậu, Thiên Minh Tử không cách nào nhận ra, nhưng mà ẩn ẩn cảm giác được Mộ Thiên Tuyết có chút quen thuộc.

– Xác thực gặp qua… Hơn nữa rất sâu xa…

Mộ Thiên Tuyết đang nói chuyện, mặt không biểu tình, vẫn sát cơ hóa thành thực chất nhìn qua Thiên Minh Tử, trong lúc nhất thời Thiên Minh Tử cảm thấy sát cơ khủng bố bao phủ mình.

Hắn có chút lui về phía sau.

– Sâu xa? Ta không nhớ rõ có cừu oán gì với ngươi?

Trong lòng Thiên Minh Tử âm thầm kiêng kị, hắn không thể nào nhớ rõ gặp qua cô ái này ở đâu, thời điểm này không hiểu thấu trêu chọc cừu gia như vậy, không có kết quả tốt.

– Ngươi sẽ nhớ rõ!

Mộ Thiên Tuyết cười lạnh, nói xong câu đó và nàng bước lên, tốc độ nhanh đến không thể tưởng tượng, chỉ trong nháy mắt nàng đã tới trước mặt Thiên Minh Tử và đánh ra một chưởng.

Mộ Thiên Tuyết vừa mới phụ thân vào người Huyền Tình Thiên Hậu, còn không có vũ khí, nhưng mà nàng không cần vũ khí, Thái Cổ Thần Tộc có thể tu luyện tất cả pháp tắc, có thể tinh khí thần tam tu, thân thể Huyền Tình Thiên Hậu đã luyện tới cảnh giới khủng bố, có thể tay không chặt đứt thượng phẩm linh khí.

Một chưởng bổ ra không gian sụp đổ mảng lớn, thời không phong bạo tùy ý quét qua một chưởng Mộ Thiên Tuyết cuốn tới Thiên Minh Tử!

Thiên Minh Tử tâm thần kinh hãi, hắn không dám lãnh đạm, thân thể cấp tốc lui về phía sau, đồng thời một kiếm chém ra, kiếm quang màu đen nghênh tiếp chưởng phong của Mộ Thiên Tuyết.

– Răng rắc!

Kiếm quang bạo toái, thân thể Mộ Thiên Tuyết giống như quỷ mỵ bước tới trước mặt Thiên Minh Tử, một khắc này ánh mắt nàng rét lạnh, tóc dài tùy ý phiêu tán, giống như sát thần.

Bồng!

Một tiếng nổ vang, thân thể Thiên Minh Tử bay rớt ra ngoài, hắn miễn cưỡng ngăn cản hai chưởng của Mộ Thiên Tuyết, khí huyết toàn thân sôi trào, tâm thần chấn động, cô gái này rốt cuộc là ai, là đến từ Thần Vực hay là từ hạ giới, tại sao đột nhiên xuất hiện?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.