VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1394: Thánh tộc đàm phánCho dù trong lòng Nhân tộc không có chuẩn bị thế nào, đại kiếp nạn cuối cùng vẫn hàng lâm sớm, chiến trường huy quang thánh địa cho dù là Nhân tộc hay là Thánh tộc không hẹn mà phái cường giả Thiên tôn gia nhập chiến đấu, người có tu vị cao nhất dùng lại ở Thánh Chủ.

Đây cũng không phải nguyên nhân khai chiến toàn diện, Thánh tộc chỉ thăm dò, Nhân tộc thì có kiêng kị, không có phát động chiến tranh toàn diện, bọn họ rất rõ ràng, một khi Thiên tôn gia nhập chiến đoàn thì thời khắc chiến đấu cuối cùng đã tới, mà bây giờ nhân loại không biết Thánh tộc có mấy Chân Thần, làm sao dám đánh?

Trận chiến đấu này cường giả Thần Quân, Thánh Chủ là chủ lực, Giới Vương, nửa bước Thiên tôn cũng tham dự, trong chiến đấu lớn như thế Lâm Minh là thiên tài mới lớn tự nhiên không có khả năng phái lên sân khấu, nếu không có sơ suất gì chính là tổn thất lớn của nhân tộc.

Chiến đấu đánh nửa tháng thì danh hào cường giả Thánh tộc đã truyền khắp Nhân tộc, hắn chính là Tạo Hóa thánh tử!

Người này tu vị Thánh Quân cảnh, tương đương với nhân loại Thần Quân cảnh, chỉ dựa vào tu vị này hắn có thể so với Giới Vương, mặc dù chống lại Đại Giới Giới Vương cũng có lực bảo vệ mình.

Nhân vật đáng sợ như vậy làm cho người ta nghe qua là sợ mất mật.

Thần Quân chiến Giới Vương, đây là khái niệm gì? Phải biết rằng Thần Quân cùng Giới Vương còn cách Thánh Chủ đại cảnh giới, so với Thần Biến cùng Thánh Chủ chênh lệch còn lớn hơn nhiều!

Đại năng nhân tộc từng có ý định ra tay đánh chết Tạo Hóa thánh tử, nhưng mà bọn họ đi tới huy quang thánh địa thì sau lưng Tạo Hóa thánh tử có mấy tên cường giả thủ hộ, nhưng mà cường giả Thánh tộc thần bí không có ra tay, chỉ nhìn qua thánh tử chiến đấu, loại cảm giác này giống như Thánh tộc cầm trận này cho Tạo Hóa thánh tử mài đao.

Bởi vì nhân vật ẩn giấu sau lưng quá cường đại. Thiên tôn muốn ra tay cũng sinh tâm kiêng kỵ, đành lui bước. 

Kết quả như vậy phải báo cho Thần Mộng Thiên Tôn.

– Đáng chết, Thánh tộc rốt cuộc muốn làm gì?

Hạo Vũ Thiên Cung, Hạo Vũ Thiên Tôn hổn hển nói ra.

Thánh tộc Thiên tôn án binh bất động, Nhân tộc Thiên tôn cũng không dám lộn xộn, trận đại chiến này sợ hãi là nhân tộc, dù sao số lượng Thiên tôn nhân tộc cũng không bằng Thánh tộc, mà Chân Thần cường giả số lượng, cái kia lại càng không cần phải nói, Thánh tộc chỉ sợ không chỉ một Chân Thần, mà Nhân tộc một đều không có!

– Bọn chúng chờ đợi ba mươi sáu ức năm. Hiện tại bức tường ngăn cản vỡ tan, bọn chúng lại không dốc toàn bộ lực lượng, mà chỉ phái cường giả nửa bước Thiên tôn tới, rốt cuộc trong hồ lô bán thuốc gì?

Hạo Vũ Thiên Tôn đi qua đi lại, đối mặt với sinh tử tồn vong của nhân loại, Hạo Vũ Thiên Tôn cũng hoàn toàn mất đi trấn định như xưa.

– Có lẽ… Bọn chúng còn chưa chuẩn bị tốt, hoặc là nói Tạo Hóa Thánh Hoàng đang dưỡng thương.

Bên cạnh Hạo Vũ Thiên Tôn, Thần Mộng Thiên Tôn sâu kín nói ra.

Hạo Vũ Thiên Tôn nghe trong nội tâm khẽ động, 

– Dưỡng thương thì đúng là có khả năng, mười vạn năm trước Tạo Hóa Thánh Hoàng làm trái Tam Thập Tam Trọng Thiên pháp tắc, xé mở Thán Tức Chi Tường, đưa vào cường giả Thánh tộc Thiên tôn đi tập sát Hỗn Nguyên, cho nên ị Tam Thập Tam Trọng Thiên đại đạo pháp tắc cắn trả. Đây là tổn thương đại đao, một tổn thương chính là mười mấy vạn năm, cho dù thủ pháp trị thương gì cũng không dùng được, cho dù tiến vào kết giới thời gian cũng không cách nào chữa được, Tạo Hóa Thánh Hoàng hiện tại còn mấy vạn năm nữa mới khôi phục thương thế. Trước đó chỉ tương đương với Thiên tôn mà thôi.

– Nhưng mà! Cho dù Tạo Hóa Thánh Hoàng không có khôi phục lại, chỉ bằng vào phần đông Thánh tộc Thiên tôn tập thể ra tay chỉ sợ chúng ta cũng khó chống đỡ nổi, huống chi Thánh tộc tám chín phần mười không chỉ có một Chân Thần. Bọn chúng vì cái gì không ra tay?

– Cũng có khả năng Thánh tộc muốn dùng đại chiến lần này lịch luyện cho Tạo Hóa thánh tử?

Hạo Vũ Thiên Tôn không cách nào lý giải, Thần Mộng Thiên Tôn chỉ trầm mặc, đại chiến liên quan tới chủng tộc lại cho thánh tử lịch lãm rèn luyện, cũng không tránh khỏi quá trò đùa, Thánh tộc sẽ không làm chuyện ngu xuẩn này.

– Vì cái gì Thiên tôn chúng ta không ra tay, để cho Tạo Hóa thánh tử hung hăng càn quấy?

Có chút võ giả khó hiểu.

– Đừng ngây thơ, Thánh tộc Thiên tôn còn nhiều hơn nhân loại chúng ta, nếu như Thiên tôn gia nhập chiến đoàn cũng sẽ bị áp chế. Nói cho cùng chúng ta đánh không lại Thánh tộc, Thiên tôn không nhiều bằng người ta, thiên tài của chúng ta bị thiên tài người ta nghiền áp.

Thiên tài nhân loại chính là Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên, Băng Mộng mấy người này, lần này đại chiến thiên tài nhân loại bởi vì tu vị không đủ, một người cũng không lên sân khấu, chỉ có Tạo Hóa thánh tử trấn áp quần hùng.

– Ngươi tại sao giương uy phong kẻ khác mà diệt uy phong của mình? Thiên tài của chúng ta còn chưa lớn lên, dựa vào cái gì nói thiên tài của chúng ta bị Thánh tộc nghiền áp, Lâm Minh, Băng Mộng, Tiểu Ma Tiên đều là thiên tài ức năm có một, ta cũng không tin bọn người Lâm Minh lớn lên lại kém Tạo Hóa thánh tử.

Rất nhiều võ giả Thần Vực đều sùng bái Lâm Minh cùng Băng Mộng, nghe có người nói thiên tài Thánh tộc vượt qua nhân loại, đương nhiên không muốn nghe.

– Ta cũng hy vọng ngươi nói có thể thành hiện thực, thế nhưng mà ngươi không suy nghĩ Tạo Hóa tánh tử có tu vị Thánh Quân hậu kỳ, có thể chiến thắng Giới Vương bình thường. Băng Mộng, Lâm Minh bọn họ năm đó hội võ chỉ có tu vị Thần Hải trung hậu kỳ, còn không bằng Thần Quân, Thần Hải và Thần Quân chênh lệch so với Thần Quân cùng Giới Vương còn lớn hơn nhiều, không cần ta nói, huống chi ta nghe nói Tạo Hóa thánh tử có được Hồng Mông linh châu, đó là đệ nhất bảo vật của Tam Thập Tam Thiên, Lâm Minh cùng Băng Mộng có sao? Hiện tại mọi người đều nói Tạo Hóa thánh tử này tương lai có thể thành Chân Thần đấy!

Thánh tộc liên tục thắng lợi làm cho Nhân tộc bị ép thở gấp mà không thể làm gì được, mà Tạo Hóa thánh tử xuất hiện cũng biểu thị tương lai của Thánh tộc cường giả như mây!

Tuyệt đỉnh thiên tài phối hợp bảo vật đệ nhất vũ trụ, khó có thể tưởng tượng thành tựu tương lai của Tạo Hóa thánh tử.

Có Chân Thần mới sinh ra, nhân loại lấy gì chống lại? Bằng vào Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên, Băng Mộng có được không?

Mặc dù là người sùng bái Lâm Minh, Băng Mộng, Tiểu Ma Tiên cũng cảm giác chột dạ.

Chiến tranh tiếp tục và võ giả nhân loại ở huy quang giới tổn thất càng thảm trọng, lập tức mắt thấy huy quang giới sắp bị diệt, rất nhiều Thiên tôn ngồi không yên, chết hơn mười vạn Thần Quân, đối với Thánh tộc và Thần Vực mà nói căn bản không đáng nhắc tới, nhưng mà góp gió thành bão, một khi bị Thánh tộc giết ra khí thế, chậm rãi xơi tái võ giả nhân loại, như vậy nhân loại sẽ mất đi đất lành bồi dưỡng Thiên tôn, chỉ cần rất nhiều Thiên tôn chết trận thì tương lai của nhân loại sẽ triệt để hủy diệt.

– Ra tay đi! Toàn diện chiến tranh! Ta không cần biết Thánh tộc đang làm trò gì, nhưng mà ta chỉ biết tiếp tục như vậy nữa chúng ta sẽ thua, nếu sau này chiến tranh toàn diện càng thua thảm hơn.

Trong hội nghị Thiên tôn có một Thiên tôn trịnh trọng nói ra.

Chiến trường huy quang giới thất bại, nhân loại tổn thất không đơn thuần là một ít Thần Quân, Thánh Chủ, còn có một ít tinh vực, đại lục, trọng yếu nhất chính là mất đi tin tưởng.

Một khi trong lòng mất đi tin tưởng tất thắng, như vậy nhân loại sẽ đi tới hủy diệt.

Tại Phổ Đà sơn, hơn một trăm Thiên tôn nhân loại tụ tập lại.

Một hồi phong bạo đang chuẩn bị, thời cơ vẫn không được thành thục, chuyện này ai cũng biết nhưng đại chiến là khó tránh khỏi. – Nói đúng vậy, không thể đợi lát nữa!

– Ta và ngươi đều là đồng tộc, tộc nhân của chúng ta sao sợ chiến đấu?

Nhân loại là chủng tộc ích kỷ, đây là tính chung của tính mạng có trí tuệ, dưới tình huống không có ngoại xâm sẽ nội đấu.

Nhưng nếu thời điểm gặp phải sinh tử tồn vong, nhân loại sẽ là chủng tộc cùng chung gánh vác sinh tử tồn vong này, kích phát tâm huyết của chính mình.

Một khi một tộc đoàn kết chống lại thì đây là lực lượng đáng sợ.

Hơn một trăm Thiên tôn liên hợp lại, vài ngày đến nay đang ở trên Phổ Đà sơn mở hội nghị.

Lâm Minh cũng đi theo Thần Mộng Thiên Tôn tới Phổ Đà sơn thì nghe tiếng thần thú rống vang.

Thiên tôn, thần thú, đều có tràng cảnh tương tự ba mươi sáu ức năm trước.

Lâm Minh hít một hơi,

– Đại quyết chiến, cứ như vậy hàng lâm? Quá nhanh… Như là giống như nằm mơ.”

Hắn không ngờ chính mình ngày đêm tu luyện, vì chuẩn bị chiến tranh trong đại kiếp nạn, thế nhưng mà đại kiếp nạn tới thì hắn không thể làm gì.

Lâm Minh xiết chặc nắm đấm, hắn không cam lòng!

– Ầm ầm!

Trên bầu trời, thần quang đại tác, một không gian phong cách cổ xưa xuất hiện trên không Phổ Đà sơn, đây là điểm tướng đài, đây là thứ trọng yếu của nhiều Thiên tôn.

Ba mươi sáu ức năm trước, Phong Thần Thiên tôn đứng trên Phong Thần đài, hôm nay cũng có tràng cảnh giống như vậy, nhưng mà hiện tại không ai đạt tới độ cao của Phong Thần Thiên tôn năm đó.

Thế nhưng mà chính vì có nhân vật tuyệt đỉnh như Phong Thần Thiên tôn cũng vẫn lạc trong đại kiếp, như vậy hiện tại nhân tộc không có kẻ như Phong Thần Thiên tôn thì làm sao thắng?

Trong lòng Lâm Minh sinh ra cảm giác vô lực.

Trên thực tế loại cảm giác vô lực này sinh ra trong lòng nhiều nhân loại, đây là chiến đấu tỷ số thắng quá xa vời.

Nhưng mà đúng vào lúc này một chuyển cơ không thể hiểu nổi xuất hiện.

Thánh tộc yêu cầu đàm phán, mà địa điểm đàm phán chính là Phổ Đà Sơn do hơn trăm Thiên tôn tụ tập.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.