VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1395: Thánh tộc kiêng kị– Thánh tộc đàm phán?

Tin tức này truyền tới làm mọi người sôi động lên.

Trên điểm tướng đài cao vạn trượng, trên trăm Thiên tôn đứng trên đài tỏa ra uy áp đáng sợ làm cho mọi người run rẩy.

Vốn đang chuẩn bị một trận chiến liều chết không sờn, lại bởi vì Thánh tộc đột nhiên đưa ra quyết định đàm phán mà chết non.

Nếu như có khả năng thì nhân loại cũng không muốn tử chiến.

Nhưng mà… Vì cái gì Thánh tộc cần đàm phán?

Nếu như bọn chúng chiến một trận xong thì căn bản không cần phải đàm phán, trực tiếp chém giết là xong, đàm phán tương đương với giảng hòa.

Thánh tộc đang kiêng kị cái gì?

Từ khi vừa bắt đầu Thánh tộc không có cân nhắc chiến tranh toàn diện, mà là phái ra Giới Vương, Thánh Chủ, Thần Quân và người chỉ huy cao nhất chỉ có tu vị nửa bước Thiên tôn.

Thiên tôn chỉ chỉ dùng bảo hộ Tạo Hóa thánh tử, vẫn án binh bất động, cường giả Chân Thần càng không cần nói, một cũng không thấy. Hiển nhiên Thánh tộc không hy vọng nhân loại cùng Thánh tộc quyết chiến lập tức nổ ra.

Như vậy Thiên tôn cũng không muốn chết, Thánh tộc không dám toàn diện chiến tranh nguyên nhân là gì, chỉ có biết rõ điểm này thăm dò điểm mấu chốt của Thánh tộc thì mới tranh thủ được lợi ích lớn nhất khi đàm phán.

Kỳ hạn đàm phán là một tháng sau.

Đại chiến là dây dẫn nổ, bởi vì Thánh tộc đàm phán lại bị giội tắt.

Thánh tộc, Nhân tộc trong thời gian ngắn lâm vào bình tĩnh quỷ dị.

Huy quang giới, đại quân thánh tộc đã không thẳng tiến, nhân loại cũng tự nhiên không tấn công, cũng không xung đột với Thánh tộc.

Hơn trăm Thiên tôn tập trung ở Phổ Đà sơn, ngày đêm không ngừng thương lượng đối sách, nhưng mà thương lượng lại quá nhỏ bé.

Truy cứu nguyên nhân thì nhân loại hoàn toàn không biết gì về Thánh tộc cả.

– Hừ! Thánh tộc có khả năng cố lộng huyền hư a! Kỳ thật bọn chúng không mạnh hơn Nhân tộc bao nhiêu. Khả năng trong bọn chúng chỉ có một cường giả Chân Thần, nhưng mà cường giả Chân Thần kia trong trận chiến mười vạn năm trước tiêu hao tinh nguyên, hôm nay cũng chỉ là Thiên tôn bình thường. Về phần những kẻ khác của Thánh tộc chưa hẳn mạnh hơn chúng ta. Chính thức đại chiến một hồi sợ là cá chết lưới rách, ai cũng không chiếm được chỗ tốt! Cướp đoạt tài nguyên là trọng yếu, nhưng vì cướp đoạt tài nguyên mà bồi mạng của mình thì Thánh tộc Thiên tôn cũng phải nghĩ cẩn thận.

Người nói chuyện là một đại hán đầu trọc. Thân mặc một bộ trường bào màu đỏ chói mắt, hắn danh xưng là Hỏa thần, là cường giả Thiên tôn.

Được xưng là Hỏa thần cũng có ý nghĩa tạo nghệ phương diện pháp tắc hỏa hệ của kẻ này đã là đỉnh của Thần Vực!

Tính cách của người này cũng như pháp tắc mà hắn tu luyện, cương liệt như lửa, hắn là phái chủ chiến, ngay từ đầu hắ đã không đồng ý Nhân tộc Thiên tôn án binh bất động. Chủ trương trực tiếp giết ra ngoài liều với Thánh tộc.

Hỏa thần ngôn luận cũng làm không ít Thiên tôn Thần Vực hoài nghi, đây là giải thích hợp lý.

Có lẽ Thánh tộc không có đáng sợ như vậy.

Nhân loại cùng Thánh tộc có thể đấu một trận. Thậm chí chưa chắc sẽ thua!

Nhưng mà hoài nghi này ba ngày sau đã bị đả đảo.

Thời gian ba ngày cả chủ đại lục Huy Quang Đại Thế Giới có hào quang tàn sát bừa bãi.

Lổ hổng trên Thán Tức Chi Tường không ngừng mở rộng ra, vốn chỉ trong huy quang bí cảnh thì bây giờ lan cả ra bầu trời!

Từ chủ đại lục huy quang thánh địa nhìn qua tinh không, chỉ thấy trên bầu trời xuất hiện một dòng nước lũ màu đen thôn phệ tất cả, vòng xoáy hỗn độn này vô cùng thần bí.

Bên kia hỗn độn chính là Thánh giới.

Trong hỗn độn có sinh vật cường đại gào thét, tiếng rống đáng sợ không cần bất cứ môi giới gì có thể xỏ xuyên qua tinh không. Rơi vào trong tai hàng ức sinh linh! Hơn nữa mặc dù nghe âm thanh cách xa như vậy vẫn làm người ta sợ hãi!

Loại qua một ngày trong vòng xoáy hỗn độn này có một móng vuốt thò ra, sau đó xé rách bầu trới! Trong bóng tối có một hư ảnh cực lớn đi, chúng thân thể dữ tợn, hoặc là cầm trọng kiếm trong tay, hoặc là cầm trường mâu, một đám tỏa ra uy áp khủng bố kinh người.

Mãi cho đến ngày thứ năm, trong hắc động nổ mạnh tới mức tận cùng, giống như cả ngàn đầu thần thú đang gào thét, trong tiếng gầm rú này vang lên tiếng khóa sắt, thê lương và cực lớn, sau khi truyền vào chủ đại lục thì bị đánh sập.

Khí huyết võ giả nhân loại trong huy quang giới bị chấn động, tu vị yếu một ít thậm chí thổ huyết và trọng thương.

Thiên tôn nhân tộc nghe được tiếng rống này, bọn họ đều trầm mặc, ngay cả Hỏa thần chủ chiến cũng không nói lời nào.

Hội nghị Thiên tôn được tổ chức khẩn cấp, trên hội nghị không khí nặng nề tới đáng sợ.

Khí tức và âm thanh đáng sợ như vậy tuyệt đối không phải cố lộng huyền hư có thể phát ra, những ngày này có hơn trăm Thiên tôn thông qua chủ đại lục huy quang giới thậm chí còn nhìn thấy sinh vật phát ra âm thanh này là Chân Thần!

Nó không nhất định là đại năng Thánh tộc, nó có thể là Chân Thần của thần thú.

Chân Thần…

Trước đại kiếp nạn thì nhắc tới Thánh tộc, tuy nhiên vẫn nói Thánh tộc có Chân Thần, nhưng mà cho dù là Thiên tôn đây là chuyện cực kỳ xa xôi.

Mà bây giờ thực sự cảm nhận được uy áp Chân Thần thì biết rõ cảnh giới này đáng sợ thế nào.

Kể cả Hỏa thần ở và nhiều Thiên tôn khác sắc mặt thất thường, không cách nào nói nữa.

Thần Mộng hừ nhẹ một hơi, nói ra: 

– Thực lực Thánh tộc các ngươi không cần nghi ngờ, bọn chúng tuyệt đối vượt qua Nhân tộc, bọn chúng nắm giữ vũ trụ nhiều hơn chúng ta, tài nguyên, nhân khẩu không phải Nhân tộc chúng ta có thể so sánh. Ta trước đó muốn tra kiêng kị của Thánh tộc là cái gì mà không đại chiến, bảy ngày trước tiền tuyến đã mang về một thi thể Thánh tộc Giới Vương, ta dùng Thần Mộng pháp tắc sưu hồn, muốn từ trong trí nhớ của nó tìm ra nguyên nhân Thánh tộc không khai chiến, nhưng cũng không có kết quả, các ngươi cũng thi triển thủ đoạn một chút.

Đại chiến huy quang giới Thánh tộc cũng có một gã Giới Vương vẫn lạc.

Nhưng mà Thần Mộng Thiên Tôn dùng sưu hồn thuật tìm kiếm trong tinh thần chi hải của Giới Vương này thì phát hiện trí nhớ đó bị phong ấn cất lại, không cách nào đọc.

Người ra tay phong ấn trí nhớ này thực lực rất mạnh, hơn nữa so sánh với Thần Mộng thì đối phương thông hiểu tinh thần chi hải cùng đặc điểm linh hồn của Thánh tộc hơn, mà Thần Mộng tinh thông chính là linh hồn của nhân loại.

Thần Mộng Thiên Tôn giơ tay lên, một cỗ thi thể từ trong tu di giới bay ra ngoài, đúng là Thánh tộc Giới Vương.

Từ khi Nhân tộc đại chiến Thánh tộc bộc phát, Thần Mộng Thiên Tôn chưa từng nghỉ ngơi một chút, mặc dù đối với Thiên tôn mà nói mấy năm không nghỉ ngơi cũng sẽ không có ảnh hưởng gì, nhưng mà áp lực tới từ tâm lý vẫn làm cho Thần Mộng Thiên Tôn có chút mỏi mệt.

– Thần Mộng, ngươi đều tra không đi ra, chúng ta chỉ sợ càng không được…

Bên cạnh Thần Mộng Thiên Tôn có một lão giả áo xám nói ra, người này cũng cực kỳ tinh thông phương diện linh hồn.

Tuy hắn nói như vậy nhưng vẫn tùy ý đi tới thi thể của Thánh tộc Giới Vương bên, ý định thử một chút.

Là ngựa chết thì trước mắt phải chữa thành ngựa sống, vạn nhất hắn có thể mở được phong ấn trí nhớ cũng không chừng.

Đối mặt thi thể Thánh tộc Giới Vương thì lão giả áo xám giơ tay lên, trong nháy mắt đánh ra mấy trăm đạo bí quyết, bảy cái đầu lâu màu đen rơi vào thi thể Giới Vương, tùy ý thăm dò.

Hồi lâu sau, đột nhiên thân thể lão giả áo xám chấn động, lui ra khỏi thi thể Giới Vương, hắn không ngừng lắc đầu nói ra: 

– Không được… Không được, ta tra không ra kết quả gì, cũng chỉ có thể đại khái khẳng định đoạn trí nhớ này bị phong ấn chứ không có biến mất.

Biến mất trí nhớ tất nhiên sẽ tạo thành tổn thương cho linh hồn, Giới Vương trong Thánh tộc cũng là một nhân vật, tự nhiên không thể tùy tiện xóa trí nhớ của người ta.

Lão giả áo xám thất bại, người khác càng không có khả năng dò xét cái gì, bọn họ lý giải pháp tắc linh hồn xa không bằng Thần Mộng cùng lão giả áo xám. Có người ôm tâm thí nghiệm một chút, kết quả không có gì bất ngờ xảy ra, toàn bộ thất bại.

Lần hội nghị này dùng thất bại mà chấm dứt.

Thánh tộc cho ngày đàm phán càng ngày càng gần, có người hoài nghi Thánh tộc đàm phán là âm mưu, là muốn hốt gọn cường giả Thiên tôn của Nhân tộc.

Cũng có người nói Thánh tộc đang kéo dài thời gian, tụ tập đại bộ đội, một tháng vừa tới thì chúng không có đàm phán gì cả, ngược lại sẽ trực tiếp phát động tổng tiến công.

Nhiều giả thuyết được đưa ra.

Lâm Minh đã ở Phổ Đà sơn, đối mặt loại nghị luận này hắn lại trầm mặc

Hắn nghe nói Thần Mộng Thiên Tôn đã ra tiền tuyến lấy một thi thể Giới Vương, muốn dùng sưu hồn thuật sưu tầm trí nhớ, kết quả thất bại.

– Thần Mộng Thiên Tôn đều thất bại, chúng ta có khả năng thành công không?

Lâm Minh nhìn qua Mộ Thiên Tuyết nói ra.

– Có thể thử một lần… Bất kể là Thánh tộc hay là tinh thần chi hải của nhân tộc, ma phương ở phương diện này vượt qua pháp tắc chí cao của vũ trụ. Tìm ra nguyên nhân Thánh tộc không dám toàn diện khai chiến chính là điểm trọng yếu của đàm phán lần này.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.