VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1473: U linh vũ bộTiểu Ma Tiên không cần chân nguyên cũng có cửa làm cho những võ giả khác thiếu chút nữa kinh hô!

Thiếu nữ Long tộc không cần cương nguyên vẫn qua cửa được, đó là bởi vì nàng là pháp thể song tu, thứ hai dù sao nàng cũng có tu vị Thần Quân cảnh.

Thế nhưng mà tu vị của Tiểu Ma Tiên chỉ là Thần Biến hậu kỳ, chênh lệch cực lớn, hơn nữa thiếu nữ áo đen cũng không phải là cường giả luyện thể, vậy mà cũng không cần chân nguyên?

Thân ảnh lóe lên, Tiểu Ma Tiên đã nhảy vào hào quang, trong đó kim quang lóe lên, kế tiếp là lôi đình, hỏa diễm, phong đao, thời không chi lực không ngừng hỗn loạn, biến thành lưới quấn vào nhau.

Tiểu Ma Tiên cũng không có dùng Phượng Hoàng Chân Thể, nàng trực tiếp nhảy vào trong hào quang.

Xùy!

Một tiếng vang nhỏ, thân thể Tiểu Ma Tiên xuyên qua lôi đình.

Đồng tử võ giả ở đây co rút lại, còn không kịp phản ứng thì thân ảnh bị sét đánh của Tiểu Ma Tiên hóa biến mất, chỉ còn lại tàn ảnh..

Tốc độ khủng bố như thế trừ Lâm Minh cùng Độc Vũ Yêu Vương khoog có kinh ngạc ra, những võ giả khác đều mở to mắt, mặt mũi tràn đầy vẻ không dám tin, khó có thể tưởng tượng Tiểu Ma Tiên có tốc độ khủng bố như thế lại là võ giả Thần Biến kỳ.

Trong năng lượng hỗn loạn tạo thành lưới, Tiểu Ma Tiên hành tung phiêu hốt bất định, tàn ảnh liên tục hiện ra, nàng như u linh trong đêm tối, vũ bộ của nàng như cơn khói nhẹ, lại xuyên thẳng qua sấm sét mà ít có khả năng tránh né, mỗi khi tất cả mọi người cho rằng Tiểu Ma Tiên đã không chỗ trốn, tất nhiên bị đánh trúng thì nàng dùng tốc độ khủng khiếp và cách không ai nghĩ tới, dọc theo khe hở năng lượng công kích xuyên qua, cuối cùng bị năng lượng hỗn loạn đánh trúng chỉ là tàn ảnh của Tiểu Ma Tiên mà thôi.

– Thật đáng sợ!

– Nàng làm như thế nào vậy?

Chỉ nhìn qua công kích mạng lưới dày đặc như thế, không có người tin tưởng sẽ có người nào đó dùng phương thức này xuyên qua nó, đây quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Trong rất nhiều võ giả, vẫn có người nhìn ra phương pháp né tránh của Tiểu Ma Tiên, ví dụ như Chu bàn tử, thanh niên Long tộc.

– Trong năng lượng hỗn loạn dày đặc như vậy nhìn như đánh xuống cùng lúc, kỳ thật những năng lượng công kích này có trước có sau, trong đó có một khoảng cách chừng một phần ngàn giây, thiếu nữ dựa vò khoảng thời gin đó xuyên qua công kích.

Thanh niên Long tộc giải thích, mà giải thích này làm cho người ta khiếp sợ.

Nói thì quá đơn giản, nhưng mà bắt đầu làm thì không có khả năng, điều này cần sức quan sát và tính toán khủng bố, mỗi nháy mắt phải hoàn thành né tránh không biết bao nhiêu lần, sai một lần cũng sẽ bị năng lượng loạn lưu đánh trúng!

XÍU…UU!!

Tiểu Ma Tiên thông qua cửa, vững vàng rơi xuống đất, giống như lời nàng đã nói, không cần dùng chân nguyên hộ thân nhưng vẫn không có một tia lôi điện hay thứ gì chậm vào góc áo của nàng.

Thiếu nữ Long tộc nhìn thấy Tiểu Ma Tiên vững vàng thông qua cửa, sắc mặt có chút lúng túng, so sánh với Tiểu Ma Tiên thì nàng dùng linh khí và thân thể ngạnh kháng thì ngốc hơn không biết bao nhiêu lần.

Hơn nữa thân pháp của Tiểu Ma Tiên nàng tự nhận không bằng.

Nhìn qua sắc mặt thiếu nữ Long tộc, khóe miệng của Tiểu Ma Tiên cong lên, nàng muốn chính là hiệu quả này.

– Nữ hài tử này thật sự là Thần Biến kỳ?

– Luận thân pháp, ta ngay cả một phần mười của nàng cũng không kịp.

– Có lẽ nàng có thiên phú đặc biệt với thân pháp, nàng vừa rồi làm tất cả cần không chỉ là thực lực, càng cần tính toán, quan sát, ngộ tính của nàng quá đáng sợ.

Rất nhiều võ giả còn không rõ ràng Tiểu Ma Tiên là hậu đại của thần thú, nếu như biết rõ thì cả kinh rớt cằm ra. Nàng chính là thiên chi kiêu nữ ngay cả ông trời cũng ghen ghét.

Trên thực tế Tiểu Ma Tiên cũng không chỉ có thiên phú khủng bố ở phương diện thân pháp, các phương diện khác của nàng cũng rất mạnh, thân pháp chỉ là một phần thực lực của nàng thôi.

Bên người Lâm Minh, Chu bàn tử vuốt trán, âm thầm líu lưỡi, hắn vốn cho rằng lần tiếp khách này huynh muội Long tộc và tên trong áo choàng đen chính là tuyệt đỉnh thiên tài, không nghĩ tới còn có biến thái hơn, chẳng trách cô bé này có tu vị Thần Biến kỳ lại dám xông vào Táng Thần Lĩnh.

Sau Tiểu Ma Tiên có rất nhiều ánh mắt tập trung vào Lâm Minh cùng Độc Vũ Yêu Vương.

Hai người bọn họ đi cùng Tiểu Ma Tiên, cũng là Thần Biến kỳ, thực lực lại sẽ như thế nào?

Bị nhiều người chú ý như thế, sắc mặt Độc Vũ Yêu Vương rất kém cỏi, hắn từ trong lòng đã không muốn đi Táng Thần Lĩnh, nhưng mà lúc này hắn quay về chưa chắc đã an toàn, chỉ có thể kiên trì tiếp tục đi tới mà thôi.

– Thật là xui xẻo.

Độc Vũ Yêu Vương trầm mặt, hắn vận chuyển chân nguyên toàn thân tới cực hạn sau đó đi vào.

Tạch tạch tạch!

Lôi đình, hỏa diễm trùng kích lên người Độc Vũ Yêu Vương và tuôn ra ánh lửa, hắn bỏ qua cảm giác không thoải mái, bộ dáng cố hết sức.

Lúc trước Tiểu Ma Tiên thời điểm còn là Thần Biến trung kỳ đã có thực lực vượt qua Độc Vu Yêu Vương, bây giờ nàng tiến giai thì thực lực chênh lệch càng lớn.

Hô —

Độc Vũ Yêu Vương vững vàng đi qua, từ đầu đến cuối biểu hiện rất quy củ.

– Xem ra ba người này cũng không phải ai cũng là tuyệt thế thiên tài, cô gái mặc áo đen kia hẳn là xuất sắc nhất, cũng phải, thiên tài yêu nghiệt như vậy có một đã khó, làm sao xuất hiện ba người chứ.

Chu bàn tử buông lỏng một hơi, hắn cảm giác thiếu nữ áo choàng đen kia chỉ có thiên phú phương diện thân pháp.

– Vị tiểu huynh đệ này, xem ra ngươi cũng có thể nhẹ nhõm đi qua nha.

Chu bàn tử nhìn qua Lâm Minh, vừa cười vừa nói. Từ trên người Lâm Minh hắn có thể cảm giác ra Lâm Minh là pháp thể song tu, đồng thời căn cơ vững chắc, nhưng mà thực lực thế nào lại khó đánh giá được.

Lâm Minh gật gật đầu, thân pháp khẽ động phóng tới cửa.

Luận tốc độ thì hắn có được Kinh Môn, đồng thời tu tập lôi đình pháp tắc, Lâm Minh và Tiểu Ma Tiên không kém gì nhau, luận ngộ tính thì Lâm Minh cũng cùng Tiểu Ma Tiên không kém bao nhiêu, mà hắn muốn thông qua cửa như Tiểu Ma Tiên là không có vấn đề gì.

Nhưng mà Lâm Minh không cần làm như vậy, dùng chân nguyên hộ thân đi qua là được rồi.

Một tầng bảo hộ lôi hỏa bao quanh người của Lâm Minh, cổ lực lượng này vừa vặn triệt tiêu công kích của năng lượng hỗn loạn, không nhiều không ít, vừa đúng.

Mấy hô hấp sau Lâm Minh thông qua cửa vào.

– Người trẻ tuổi kia cũng không đơn giản, nhưng mà không có kinh diễm như thiếu nữ kia.

Trong lòng của mọi người có đánh giá, đương nhiên chỉ dựa vào chuyện thông qua cửa rất khó xem thực lực của Lâm Minh là thế nào.

– Xem ra không thể xem bọn họ là võ giả Thần Biến hậu kỳ bình thường, người trẻ tuổi cuối cùng thông qua không có biểu hiện đặc biệt gì, nhưng mà hắn điều khiển năng lượng phi thường thành thục, một tia năng lượng cũng không có láng phí, có thể thấy được tạo nghệ phương diện pháp tắc của hắn cực cao.

Chu bàn tử nghĩ như vậy, cũng khởi động chân nguyên hộ thân đi qua cửa.

Sau hắn những người khác đi qua, có nhẹ nhõm, cũng có không nhẹ nhõm.

– Các ngươi tốt, tự giới thiệu một chút, ta là Long Vân, đây là muội muội của ta, Long Nguyệt.

Thanh niên Long tộc đi tới trước mặt Lâm Minh ba người, khẽ cười nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.