VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1479: Linh vật ngọc giản– Cho ta xem một chút, thứ này hẳn là chơi rất hay,

Tiểu Ma Tiên nhìn Vạn Thi Hoa trong tay Lâm Minh thì đầy hiếu kỳ, đưa tay như muốn sờ, đối mặt với cái thứ huyết tinh khủng bố như vậy mà nàng ta có thể coi nó như là đồ chời thì thật khiến cho người khác cảm khái không thôi. Sinh tử võ giả thì nàng cũng sớm nhìn thành quen, mà bản thân nàng cũng giết không ít người, còn về phần Vạn Thi Hoa mang tới hiểm nguy thế nào thì nàng không quan tâm, bởi nàng thích sự mạo hiểm.

Vạn Thi Hoa lớn lên tựa như một cây nhân sâm màu đỏ, nhưng bản thể của nó thì chính là huyết nhục, thậm chí có thể thấy được ẩn sâu bên dưới làn da của nó có những huyết mạch đang lưu động không ngừng.

Nó như là động vật mà cũng có thể coi là thực vật.

– Thứ này ngược lại có vẻ giống như với Vạn năm thi thảo bên trong Vạn Cổ Ma vậy, đến tên cũng không khác biệt lắm, thực là kỳ diệu.

Lâm Minh thầm nghĩ tới, Vạn Năm Thi THảo cũng là sinh trưởng từ trên nguwofi cường giả đã chết, đương nhiên nếu so sánh với cường giả Tu La lộ thì đám cường giả chết ở Vạn Cổ Ma cũng chỉ có thể tính là bình dân mà thôi, không có nguồn cung cấp thì Vạn Năm Thi Thảo cũng không thể nào bằng được với Vạn Thi Hoa.

Kỳ thật bên trong Vạn Cổ Ma cùng Táng Thần Lĩnh cũng có nhiều lực trường phong bế, cùng với việc đám cường giả vẫn lạc ở đây, tạo nên được một chủng loại linh thực như này thì cũng không có gì coi là quý hiếm hết.

– Thứ này dùng để làm gì?

Lâm Minh hỏi Chu bàn tử.

Chu bàn tử nói:

– Vạn Thi Hoa kia có thể dùng để luyện đan dược, trực tiếp ăn là có lợi nhât,s nhất là cho khế ước thú ăn, có thể xúc tiến sự tiến hóa của nó.

Thấy Lâm Minh thể hiện sự cường đại của mình thì Chu bàn tử càng thêm cung kính hơn với hắn.

– Đẩy nhanh tiến hóa của khế ước thú sao?

Tiểu Ma Tiên nghe vậy thì hung phấn, bởi nàng đầu tiên nghĩ tới Đại Hoàng, nếu cho Đại Hoàng ăn thì nó có thể tiến hóa, chỉ là thứ này phải dựa vào Lâm Minh mới lấy được, không tính là đồ của nàng.

– Luyện đan…

Lâm Minh nhíu mày bởi hắn không biết Vạn Thi Hoa có thể luyện ra thứ gì.

– Lâm huynh, nơi này ta có một viên ngọc giản cosghi lại rất nhiều thứ bên trong Táng Thần Lĩnh, hơn nữa có cả cách dùng của đám linh vật này, ngươi xem đi, sau đó hủy đi là được.

Chu bàn tử nói xong thì ném ra một viên ngọc giản màu xanh.

Lâm Minh nhận lấy, đảo thần thức qua thì thấy nội dung quả nhiên theo lời Chu bàn tử nói, bên trong toàn là linh vật của Táng Thần Lĩnh.

Trên đó cũng ghi lại kỹ càng những nhược điểm của đám linh vật, phương pháp bắt lấy, càng có thêm những nguy hiểm cần chú ý, cuối cùng là các phương thuốc cần dùng bọn chúng để luyện là gì.

Chẳng qua đại đa số còn ghi khá là giản lược, hiển nhiên vẫn chưa đủ tin tức.

Chỉ là ngọc giản này giá trị không hề nhỏ, là một trong những truyền thừa lớn nhất bên trong Táng Thần Lĩnh rồi.

Tất nhiên đối với đám dẫn đường thì trọng yếu nhất truyền thừa chính là Trọng sinh chi thuật, chiêm tinh chi thuật cùng phương pháp nhìn đường, phán đoán các loại mặt đất cùng năng lực nhận thức nguy hiểm.

Loại hạch tâm truyền thừa này đối với Chu bàn tử là phương thức kiếm ăn, cũng chính là do các vị tiền bối sư tổ của hắn ở nơi này dùng tính mạng mà đổi lại đuộc, hắn đương nhiên sẽ không cho Lâm Minh, mà có cho thì Lâm Minh cũng không thể nào lĩnh hội được chỉ trong một sớm một chiều được!

– Đa tạ!

Lâm Minh bắt đầu đứng đó mà đọc ngọc giản, hắn có cảm giác cường đại, đi qua là không quên, chứ đừng nói là thứ ghi lại thông tin nhưu là ngọc giản. Coi như là Tu La Thiên Thư đầy huyền diệu thì hắn cũng có thể ghi nhớ toàn bộ.

Chỉ dùng một nén nhang thời gian liền xem xong ngọc giản, sau đó hắn bóp nát ngọc giản trước mặt Chu bàn tử.

– Hẹn gặp lại, mong rằng các ngươi còn sống mà ra ngoài!

Lâm Minh nói xong rồi nhìn Tiểu Ma Tiên:

– Ngươi có muốn thay đổi chủ ý không?

– Đương nhiên!

Tiểu Ma Tiên khẽ vuốt cắm:

– Ngươi có phải rất cảm động phải không?

– Ờm…Thật ra cũng có chút…

Lâm Minh hơi giật mình, rồi vừa cười vừa nói.

Cứ như thế hai người song vai mà đi về phía trước ,rất nhanh thân ảnh bọn họ đều biến mất trong biển hoa kia.

Thấy một màn này thì đám người Chu bàn tử cũng không biết họ có cảm giác gì nữa.

– Ca… Ta cảm thấy chúng ta tách hắn ra, có khi là sai lầm…

Long Nguyệt khẽ nói với Long Vân.

Long Vân lắc đầu nói;

– Đi theo bọn họ thì còn nguy hiểm hơn, chúng ta mà đi theo họ không phải là muốn bị thiêu chết hay sao?

Long Vân hỏi lại, Long Nguyệt cũng đành phải thừa nhận, Lâm minh có thể sống sót chứ không có nghĩa là người khác cũng vậy, mà ai cũng thế thôi, khi có nguy hiểm tính mạng thì làm sao có thể ra tay cứu người xa lạ chứ.

– Chúng ta vẫn nên cẩn thận một chút, kỳ thực… bị Lâm Lan Kiếm đuổi giết với bị cường giả Giới Vương đuổi giết ở nơi này, thì hy vọng sống sót đã gần bằng không rồi, hắn có mạnh thì cũng không thể nào bằng được cường giả Giới Vương.

Long Vân nói thế thì đám người khsc cũng cảm thấy đồng ý, cho dù là Chu bàn tử cũng không ngoại lệ.

Giới Vương so với Thần Biến quả là chênh lệch cực lớn, tam đại cảnh giới thì không thể nào vượt qua được.

Huống hồ, bên trong Táng Thần Lĩnh còn có nguy hiểm vô cùng, không phải chỉ mình Lâm minh có thể đối phó được, có thể nói là vạn kiếp bất phục rồi!

– Chúng ta cũng đi thôi!

Chu bàn tử vung tay lên, mọi người lại bắt đầu lên con đường sinh tử này.

– Bọn hắn dường như là…tách ra!

Ở trong một sơn cốc cách mọi người mấy trăm dặm, đám huynh đệ Ải Ma tộc Tri Chu dùng Thiên Bàn để suy diễn huyền cơ, bọn họ truy tung là trên người Chu bàn tử chứ không phải là Lâm Minh. Cho nên khôn thể nào hoàn toàn khẳng định được Lâm Minh với Chu bàn tử có tách nhau ra không, giờ đây chi là nhìn cách loại hiện tượng mà phỏng đoán thôi

– Tách ra?

Đế tử Na Kỳ nói:

– Nếu thực như vậy thì bọn hắn chắc đã phát hiện ra cái gì, chứ không sẽ không làm chuyện ngu xuẩn này! Chỉ là Lâm Minh chắc biết người bị đuổi giết là hắn cho nên mới tùy tiện tách ra với người dẫn đường, bằng không chính là muốn tự sát rôi!

Trong lòng Na Kỳ hiện đủ mọi loại ý niệm, Lâm Minh với Chu Thế Yến tách ra thì độ khó để hắn tìm Lâ Minh càng thêm khó!

– Chúng ta tăng tốc thôI!

– Điều này…

Tri Chu huynh đệ lộ vẻ khó xử bởi tang tốc lên thì có nghĩa là thêm nguy hiểm

– Hử? Các ngươi nghi ngờ mệnh lệnh của ta?

Na Kỳ nhướng mày,

– Không dám, chúng ta hiểu.

Tri Chu huynh đệ chỉ có thể cắn rang mà đáp ứng, người ở dưới mái hiên không thể khôn cúi đầu. bọn hắn làm thuê cho Giới Vương cường giả thì đạt được thù lao to lớn có nghĩa là bọn hắn phải nén chịu, gánh chịu phong hiểm hơn nhiều.

– Các vị đại nhân, phía trước kia là cửa vào nội lĩnh rồi, chỉ cần đi vào nội lĩnh thì có thể tìm được được người các người cần tìm, chỉ cần dùng cảm giác tìm kiếm là được, đương nhiên làm như thế cũng sẽ kinh động không ít thứ, mang tới khá nhiều… nguy hiểm.

Tri Chu huynh đệ lên tiếng nhắc nhở, bọn hắn đã đi tới nơi sâu bên trong cốc, cửa vào nội lĩnh cũng đã xuất hiện ngay trước mắt rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.