VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1489: Thần Miểu Thiên TônTiểu Ma Tiên chưa bao giờ nghĩ tới trong lòng mình có sinh ra loại này ý niệm trong đầu, loại này trước nay chưa có kỳ dị xúc cảm làm cho nàng tâm thần một dạng, vô ý thức đem tay trở về lui, mà Lâm Minh mà lại thuận thế buông lỏng tay ra, hai người cứ như vậy tách ra. 

Lâm Minh trở về chỗ cũ nhìn mới vừa rồi cảm giác, hắn không phải không thừa nhận, Tiểu Ma Tiên trên người huyết mạch đối với hắn có mãnh liệt lực hấp dẫn. Bây giờ Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên trong lúc, trừ có huyết mạch lẫn hấp dẫn ở ngoài, thậm chí còn mơ hồ có sinh mệnh lực tràng phù hợp.

Ngay khi mới vừa rồi kia chỉ trong chốc lát, Lâm Minh cảm giác mình có thân lỗ chân lông cũng mở ra, tựa hồ ở đây tận tình hấp thu nhìn Tiểu Ma Tiên trên người tản mạn khắp nơi ra chí âm chí nhu đích thực phượng khí huyết, loại này khí huyết lực, cùng Lâm Minh tự thân huyết mạch dung hợp, âm dương góc bù, khiến hắn có thân xương cốt phát ra rất nhỏ đột ngột vang, trong cơ thể máu thương long xao động không dứt, cơ hồ yêu cầu ở đây Lâm Minh phía sau tự phát ngưng tụ ra chòm sao Thương Long trống rỗng ảnh rồi.

Bực này cảm giác, quả thực giống như là muốn hoàn thành đột phá như nhau.

Đáng tiếc, mới vừa rồi dắt tay thời gian quá ngắn, âm dương điều hòa trạng thái không thể kéo dài bao lâu mà kết thúc, Lâm Minh cũng không biết nếu như hắn thật sự cùng Tiểu Ma Tiên phối hợp tu luyện lời của, có thể đạt tới cái dạng gì hiệu quả.

“Âm dương điều hòa. . . Không nghĩ tới sẽ loại này ngoài dự tính của hiệu quả, luyện thể thuật tu luyện chính là cương khí, nhưng là luyện thể thuật chưa chắc chính là chí cương chí dương, nếu như âm dương góc bù lời của, ta nhưng có thể có càng thêm gần sát Đạo Cung Cửu Tinh. . . .”

Từ mới vừa rồi huyết mạch lấy được dễ chịu trung, Lâm Minh trong lòng đột nhiên sinh ra rồi như vậy hiểu ra.

Võ đạo đến rồi càng cao cảnh giới, lại càng yêu cầu toàn diện phát triển, một cái thiên tôn tuyệt đỉnh chính là nhân vật, ở đây các phương diện cũng không thể có nhược điểm.

Một cái nghĩ đùa bỡn đột phá chân thần cường giả, chỉ dựa vào đơn độc tu một cái hệ thống lời của, cũng sẽ tương đối cố hết sức.

Cùng để ý, luyện ngừng thuật tu luyện tới chí cao cảnh giới, bằng vào chí cương chí dương đã không đủ rồi, mới vừa liền dễ dàng gãy, cứng rắn liền dễ dàng vỡ.

“Mới vừa rồi. . . , cám ơn ngươi.”

Tiểu Ma Tiên nhỏ giọng nói, thổi bắn ra muốn rách nát gương mặt nổi lên một tia khả ái sắc mặt đỏ ửng, giống như là một đỏ bừng trái táo như nhau.

“Ngươi vừa đã cứu ta một lần, ta thiếu ngươi càng ngày càng nhiều rồi.”

“Chưa nói tới thiếu không nợ, ngươi sẽ bị đẩy vào Uổng Tử Cốc còn là nguyên nhân của ta. . . .” Lâm Minh thu thập tâm thần, bắt đầu ngồi xuống điều tức, mới vừa rồi chạy trốn, thoạt nhìn Lâm Minh không có tiêu hao bao nhiêu năng lượng, nhưng là bởi vì tinh thần độ cao tập trung, hơn nữa đúng vậy ma tính triều tịch cùng trận pháp thôi diễn tính toán, Lâm Minh linh hồn năng lượng tiêu hao nhưng thật ra rất nghiêm trọng, so sánh với đã trải qua một cuộc đại chiến còn vất vả.

Lâm Minh cứ như vậy bắt đầu điều tức, mà Tiểu Ma Tiên một tay vây quanh hai đầu gối, một tay nâng cằm, cứ như vậy nhìn phương xa, kinh ngạc xuất thần, không ai biết nàng suy nghĩ cái gì.

Một canh giờ đi qua, Lâm Minh đã không sai biệt lắm khôi phục như cũ, hắn mở hai mắt ra, lại phát hiện Tiểu Ma Tiên nhìn chằm chằm nàng kia một đôi như thanh tuyền như nhau sạch sẽ ánh mắt, mí mắt nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn mình chằm chằm xem.

Gặp phải như vậy một mỹ nữ nhìn chằm chằm xem, Lâm Minh bao nhiêu có chút không được tự nhiên, hắn ho nhẹ một tiếng, nói: “Ngươi nhìn cái gì?”

“Xem ngươi trên mặt có hoa nha!” Tiểu Ma Tiên vừa nói bật cười, theo nàng cười, nàng điểu đen lọn tóc từ tai phía sau từ từ trơn rơi xuống, nhẹ nhàng lướt nhẹ qua qua nàng trắng nõn thanh thuần, lại dẫn say lòng người đỏ bừng gương mặt, phảng phất một khắc kia, cười duyên Tiểu Ma Tiên giống như là một đóa hải đường trong nắng, xinh đẹp vô hạn.

Lâm Minh thấy vậy khẽ trưng ngẩn ngơ, lập tức ho nhẹ một tiếng, quay mặt đi, nói: “Y phục của ngươi phá. . . .”

Bởi vì mới vừa rồi chạy trốn, Tiểu Ma Tiên áo gặp phải năng lượng lưu đánh trúng xé rách rất nhiều, mặc dù không có lộ ra cái gì mê người cảnh xuân, nhưng là lộ ra Tiểu Ma Tiên tuyết trắng tay trắng cùng non mềm bả vai, lại thêm nàng lúc này mê người nụ cười, nhường Lâm Minh cảm thấy lại là có chút chói mắt.

Gặp phải Lâm Minh nhắc nhở, Tiểu Ma Tiên le lưỡi, bằng nguyên khí huyễn hóa ra một bộ mới áo bộ ở tại trên người, về phần vốn là gặp phải xé rách áo cà sa tất bị nàng thu nhập rồi tu di giới.

Làm tốt này hết thảy phía sau, Tiểu Ma Tiên tiếp tục xem Lâm Minh, tối như mực ánh mắt phảng phất có thể nói như nhau.

“Xem ta làm cái gì. . .” Lâm Minh đã là lần thứ hai hỏi.

“Ta chính là tò mò, trên người của ngươi thật giống như có rất nhiều bí mật, để cho ta rất cảm thấy hứng thú.”

Mới vừa rồi Tiểu Ma Tiên đi theo Lâm Minh phía sau, nhìn Lâm Minh né tránh ma tính triều tịch, quả thực giống như là có thể biết trước triều tịch phun trào điểm giống nhau, mà lúc trước ở đây Táng Thần Lĩnh, Lâm Minh đúng vậy Táng Thần Lĩnh địa mạo hiểu rõ, mà lại thật xa vượt ra khỏi Tiểu Ma Tiên tưởng tượng.

Này hết thảy cũng không hợp với lẽ thường, nhưng là Tiểu Ma Tiên cũng không có hỏi nguyên nhân, nàng thích giữ vững loại này thần bí cảm giác, từ từ tự mình thăm dò mới có thú, tựa như nàng vừa bắt đầu mặc dù đoán được Lâm Lan Kiếm chính là Lâm Minh, nhưng không có mở miệng chứng thực như nhau.

Ở đây Tiểu Ma Tiên trong mắt, Lâm Minh giống như là một quyển đặc sắc tuyệt luân sách, ngươi không biết nó trang kế tiếp có viết ra cái gì, chẳng qua là tràn đầy mong đợi, mong được nhìn nhanh lên đọc được trang kế tiếp, bởi vì khi đó như cũ sẽ vui mừng.

Ngay vào lúc này, Thần Miểu Thiên Tôn chân nguyên truyền âm, đột nhiên ở đây Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên vang lên bên tai, “Các ngươi tới đây, ta muốn gặp mặt các ngươi. . . .”

Nghe được truyền âm, Lâm Minh đứng dậy, trước đó, hắn chẳng qua là nghe được Thần Miểu Thiên Tôn chân nguyên truyền âm, nhưng căn bản không có ra mắt bản thân của hắn.

Đối với cái này bị nhốt ở đây Uổng Tử Cốc trung mấy ngàn vạn năm tiền bối, Lâm Minh trong lòng luôn là ôm một phần cung kính tình.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cùng nhau xuyên màu đen triều tịch bất chấp mọi thứ trôi qua sơn cốc lối đi, Lâm Minh giật mình phát hiện, vốn là những thứ kia gặp phải ma tính năng lượng xé rách là núi thể cùng nham thạch, thậm chí lại bắt đầu hợp lại rồi. . . Phảng phất những thứ này nham thạch đều cũng có tánh mạng huyết nhục, có thể mình sinh trưởng khép lại như nhau.

Hắn biết, đây là đàn tràng tác dụng, ở đây Tu La Lộ chủ nhân bố trí nói dưới trận, này Uổng Tử Cốc bản thân mà là một không thể phá vở pháp bảo, thiên tôn cũng không pháp đem chi phá hủy.

Một thời gian ngắn phía sau, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên lại tới đến rồi Thần Thú Mộ mộ vách đá trên, dựa theo Thần Miểu Thiên Tôn thần thức chỉ dẫn, bọn họ xuyên rồi một mảnh u cốc, đi tới mộ mộ chỗ sâu hai mươi dặm một chỗ đất trũng.

Nơi này ở vào hai khối khổng lồ thú cốt trong lúc, vị trí cực kỳ bí mật.

“Lực tràng. . . .”

Lâm Minh dừng bước, hắn phát hiện ở nơi này hai khối lớn cốt trong lúc, tồn tại nhìn một chỗ lực tràng, đem lớn cốt trong động phủ ẩn dấu đi.

Lâm Minh tĩnh tâm đợi chờ.

Mười mấy hơi thở sau, lực tràng tự động mở ra, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên mà lại liền thấy được bên trong đích tình cảnh.

Một màn này, nhường Lâm Minh mí mắt khẽ nhảy, Tiểu Ma Tiên lại càng nhịn không được bưng kín miệng nhỏ của mình.

Ở đây lớn cốt trong động phủ cực kỳ nhỏ hẹp, nói là “Động phủ” nhưng thật ra căn bản không chuẩn xác, bởi vì về điểm này không gian, vẻn vẹn có thể để cho một người dung thân.

Mà điểm này trong không gian, thả ở một khối khổng lồ màu tím tinh thể, mà ở này tử tinh trong, đóng chặt lại nhìn một người!

Người này hai mắt nhắm nghiền, hai cánh tay giao nhau thành thập tự : chữ thập ôm ở trước ngực, trên người quấn quít lấy lam lũ áo bào trắng, hắn có thân khô héo, gầy trơ xương như củi, không thể so với một cụ xác ướp rất nhiều thiếu. 

Chẳng qua là từ trên người hắn phát ra điểm một cái ánh huỳnh quang, có thể chứng minh của hắn Hồn tộc thân phận, mà lại chứng minh trên người hắn như cũ có trưng kém sinh mệnh khí tức ở đây lưu động.

Mặc dù tánh mạng chi hỏa đã như gió trung cây đèn cầy sắp tắt, nhưng là lần này trên thân người mơ hồ tán vọng lại hơi thở cùng uy nghiêm, vẫn có thể cho thấy hắn tuyệt thế cường giả thân phận, đúng là Thần Miểu Thiên Tôn không thể nghi ngờ.

“Thần Miểu tiền bối. . . .”

Xem cho tới bây giờ Thần Miểu Thiên Tôn, Lâm Minh cảm khái, thời gian thật là trên thế giới đáng sợ nhất vũ khí, có thể làm cho một cái tuyệt đại thiên tôn, ngạnh sanh sanh đích lưu lạc đến việc này đất đai.

“Ngươi. . . , thật đi. . . Để cho ta giật mình!”

Trầm thấp truyền âm ở đây Lâm Minh vang lên bên tai, Thần Miểu Thiên Tôn như cũ không có mở ra hai mắt, thân thể của hắn phảng phất gặp phải tử tinh hoàn toàn phong bế, không thể động đậy được xuống.

“Ta vốn tưởng rằng, một kiếp này ngươi chạy không khỏi đi, không nghĩ tới, ngươi còn sống. . . Giới Vương đều phải chết ma tính triều tịch, ngươi cũng có thể gắng gượng qua, không thể tưởng tượng nổi! Ngươi so với ta nghĩ, xuất chúng nhiều lắm!”

“Hơn nữa, lần này ma tính triều tịch, đã coi như là mạnh rồi, ngươi có thể tránh được một kiếp này, tiếp theo cướp nên mà lại không có vấn đề, như thế ngươi cũng là luôn luôn có thể ở chỗ này sống sót rồi. . . , “

Thần Miểu Thiên Tôn ngữ điệu thập phần thong thả, Lâm Minh chẳng qua là lẳng lặng lắng nghe, đúng vậy Thần Miểu tán thành, hắn không có phát biểu ý kiến gì, trấn định tự nhược.

“Dưới loại tình huống này tuyệt địa, ngươi như cũ có thể không kiêu không nóng nảy, trầm xuống trái tim đến tìm hiểu Tu La Lộ chủ nhân trận pháp, thật là hảo tâm tính, đáng tiếc. . . , ngươi tu vi quá yếu, nếu như ngươi có thể bước vào thiên tôn, mà lại thừa nhận thật có thể cho người tìm hiểu ra phá trận chi đạo! Ta bây giờ trong lúc rãnh rỗi, mà giúp ngươi một thanh, nhường thực lực của ngươi ở đây trong khoảng thời gian ngắn nữa bay vọt một lần, ta xem ngươi thật giống như đi. . .” Tinh khí thần tam tu?”

Thần Miểu Thiên Tôn một cái nhìn ra Lâm Minh sở tu công pháp, Lâm Minh gật đầu, “Là.”

“Tốt dã tâm! Các ngươi nhân tộc, bất kể là tu thần vẫn còn luyện thể cũng không dễ dàng, ngươi lại dám tinh khí thần tam tu! Ta ở đây tụ nguyên phương diện, không có gì có thể đề nghị ngươi, nhưng là luận tu thần phương pháp, nhìn chung cả Tu La Lộ, cũng không người nào dám nói ở đây ta trên.”

Thần Miểu Thiên Tôn nói xong phi thường tự tin, hắn là Hồn tộc xuất thân, hơn nữa là Hồn tộc thiên tôn trung tuyệt đỉnh nhân vật, hắn nói ra lời này, không một chút khoác lác thành phần.

Thần Miểu Thiên Tôn nói tới đây, không khỏi Lâm Minh đồng ý hoặc là phản đối, một cỗ cường đại suy nghĩ liền phá vỡ tử tinh, giống như thần kiếm như nhau xuất vào Lâm Minh mi tâm!

Mắt thấy chuôi này ý chí chi kiếm bay tới, Lâm Minh tâm thần rùng mình, không có phản kháng, tùy ý này ý chí chi kiếm bắn vào biển tinh thần của mình!

Trên thực tế, hắn mà lại phản kháng không được, Thần Miểu Thiên Tôn nhân vật bậc nào, làm Hồn tộc đứng đầu thiên tôn, hắn ở đây linh hồn cùng ý chí ở trên thành tựu không ai bằng.

“Tốt! Tốt! Tốt! Bích Hồn chiến linh! Ngươi làm làm một nhân loại, Thần Biến Kỳ tu vi, có được Bích Hồn chiến linh, xuất ra ta dự liệu, chỉ sợ ba mươi sáu tỷ năm trước thượng cổ thời đại, cũng chưa chắc có ngươi như vậy thiên tài!”

Tử tinh trung phong ấn Thần Miểu Thiên Tôn vào giờ khắc này đột nhiên mở mắt, phảng phất bởi vì Bích Hồn chiến linh phát hiện, khiến hắn phá lệ hưng phấn, ngay tiếp theo tánh mạng của hắn chi hỏa mà lại tràn đầy rất nhiều.

“Ngươi tinh khí thần tam tu, nhưng là so sánh với luyện thể cùng tụ nguyên, ngươi tu thần hệ thống thành tựu quá thấp!”

Thần Miểu Thiên Tôn đang khi nói chuyện, mắt của hắn đào giống như hai luồng ở trong bóng tối thiêu đốt u màu lam ngọn lửa, tản mát ra thần bí khiếp người quang mang.

“Ta hôm nay mà giúp ngươi một thanh, coi như là thành toàn ngươi, nếu là ngươi thật có như vậy một phần vạn có thể, đi ra này tấm tuyệt địa, cũng sẽ giải quyết xong của ta một cái tâm nguyện!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.