VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1532: Long phượng trình tườngThân thể Lâm Minh cứng ngắc, Tiểu Ma Tiên nói lời này quanh quẩn trong tai của hắn, làm cho nội tâm của hắn đau đớn không hiểu, hắn cảm giác phần nhân tình này quá nặng, hắn không đủ sức tiếp được.

– Ta… Không đáng cho ngươi làm như vậy, nếu Ma Thủy tiền bối biết rõ, ngươi ngày sau dừng chân trong yêu tộc và ma tộc?

Nếu như yêu ma hai tộc thực sự ký minh ước với Thánh tộc, thậm chí cân nhắc Tiểu Ma Tiên cùng Tạo Hóa thánh tử có quan hệ thông gia, như vậy Tiểu Ma Tiên hôm nay tự chủ trương mây mưa với Lâm Minh chính là tội phản tộc, sẽ làm Ma Thủy Thiên Tôn mất hết mặt mũi trong tộc, bản thân Tiểu Ma Tiên cũng sẽ như vậy.

– Ta cảm thấy đáng giá là đủ!

Giọng của Tiểu Ma Tiên nghẹn ngào, dường như nội tâm của nàng ủy khuất quá nhiều, muốn phát tiết ra, càng khóc càng lợi hại, nàng ôm lấy Lâm Minh.

– Ngươi không nên nhắc tới chuyện này, tại sao ngươi nhắc tới gia gia của ta? Hôm nay, chỉ là hôm nay, ngươi không thể lừa gạt gạt ta để cho ta vui vẻ sao? Ta không muốn cân nhắc tương lai như thế nào, cũng không muốn cân nhắc làm gì.

Tiểu Ma Tiên nói xong bắt đầu cởi quần áo của mình, ngón tay của nàng run rẩy đảo qua dây lưng, vạt áo chậm rãi trượt ra, lộ ra bộ ngực và da thịt tuyết trắng của nàng.

– Thân thể của ta, nguyên âm phượng huyết của ta, không biết bao nhiêu người ngấp nghé, ta mang nó giao cho ngươi, không cầu ngươi hồi báo cái gì, không cầu tương lai như thế nào… Ta chỉ cần ngươi nguyện ý.

Hai mắt Tiểu Ma Tiênrưng rưng, đôi má ửng đỏ, tay của nàng điểm nhẹ, quần áo toàn thân bốc cháy lên.

Hỏa diễm sáng ngời hiện ra, quần áo hóa thành tro bụi tiêu tán, sau đó thân thể thiếu nữ đẫy đà tinh tế tỉ mỉ sáng như ngọc, tràn ngập thanh xuân sức sống xuất hiện hiện ra trước mặt Lâm Minh.

Vòng eo nhỏ nhắn, đùi thon dài hoàn mỹ, ngọc nữ phong tràn ngập co giãn, dung nhan thánh khiết như thiên sứ.

Dưới trời sao vô tận ánh trăng sáng ngời, thân thể hoàn mỹ của Tiểu Ma Tiên như lụa mỏng, như thủy ngân. Một khắc này hô hấp của Lâm Minh giống như ngừng lại, lúc này Tiểu Ma Tiên thật sự quá đẹp. Đẹp tới mức hắn không dám nhìn thẳng.

Ngón tay của Tiểu Ma Tiên đặt lên người Lâm Minh, Lâm Minh phản ứng không kịp cho nên quần áo bị thiêu sạch sẽ. Thân thể hai người từ từ dính vào nhau.

Cảm xúc mềm mại không cách nào hình dung được, làm cho khí tức thiếu nữ thanh xuân khiến người ta mê say, tất cả khiêu chiến một tia thanh minh cuối cùng trong đầu Lâm Minh.

Hôn thâm tình, hôn môi Lâm Minh, cánh tay ngọc như linh xà trượt xuống lưng rắn chắc của hắn. Lâm Minh cảm giác trong sát na này tâm thần đã thất thủ.

Dù Tiểu Ma Tiên thực sự không cầu kết quả gì, cam nguyện dâng thân thể, Lâm Minh cũng không muốn thấy cảnh Tiểu Ma Tiên không thể dừng chân trong yêu ma hai tộc.

Đối với một nữ hài tử. nhất là Tiểu Ma Tiên chẳng khác gì thánh nữ của yêu ma hai tộc mà nói, thanh danh rất trọng yếu. Bản tính của Lâm Minh quyết định hắn không làm như vậy.

Nhưng mà…

Có lẽ hắn có năng lực cải biến!

Nếu như thực lực của hắn đủ cường đại, nếu như Ma Thủy Thiên Tôn cùng Yêu Đế muốn cái gì mà mình có thể cấp cho, như vậy bọn họ cân bản không cần hướng về Thánh tộc, cũng không cần hi sinh Tiểu Ma Tiên.

Một khắc này Lâm Minh cảm giác nội tâm của mình kiên định chưa từng có, thực lực, hắn cần có đủ thực lực là được.

Mà làm được điểm này cần phải có một điều kiện tiên quyết…

Đối mặt Thiên Minh Tử, hắn có thể còn sống sót!

Nghĩ thông suốt điểm này trong cổ họng Lâm Minh trầm thấp hô lên một tiếng, hắn xoay người áp Tiểu Ma Tiên dưới thân thể, tùy ý ôm chặt thân thể Tiểu Ma Tiên và ngực của hai người dán sát vào nhau.

Cảm thụ được bộ ngực mềm mại, hắn thâm tình vuốt ve lưng Tiểu Ma Tiên, vuốt ve bờ mông co giãn của nàng, vuốt ve đùi ngọc và khe suối đào nguyên đang chờ khai phá.

Cảm nhận được tâm tư của Lâm Minh chuyển biến, Tiểu Ma Tiên cảm giác nàng vào lúc này như hòa tan. Nàng nhiệt tình đáp lại thân thể của Lâm Minh.

Toàn thân Lâm Minh như bị khiêu khích, dục hỏa trong cơ thể dục bộc phát như núi lửa, rốt cục hắn nhịn không được chính thức tiến vào trong u cốc của Tiểu Ma Tiên.

Đau đớn mang theo cảm giác khác lạ làm cho Tiểu Ma Tiên phát ra tiếng thét kinh hãi, cảm thụ được Lâm Minh đang nằm trong người của mình, vào lúc này nàng đã khóc, nàng nói không rõ vì cái gì lại khóc, chỉ là tình cảm khó ức chế.

Nàng duỗi tay ra vuốt ve đôi má Lâm Minh.

– Lâm Minh, ngươi biết không, nếu sau lúc này ta chết ta cũng không có tiếc nuối gì.

– Ngươi sẽ không chết, chúng ta sẽ sống sót, nhất định.

Lâm Minh giọng nói kiên định, hắn không hề giữ lại bắt đầu nhịp hông ra vào u cốc Tiểu Ma Tiên, không ngừng trùng kích u cốc.

Năng lượng của Lâm Minh và Tiểu Ma Tiên tràn ra mãnh liệt, trong người Lâm Minh có phượng hoàng máu huyết và hai lực lượng chí cương chí dương bắt đầu dung hợp, chúng bành trướng như thủy triều.

Mà Lâm Minh kế thừa khí huyết chi lực của nguyên linh thạch thai, kể cả tiếp nhận truyền thừa của Hắc Long cũng bắt đầu rót vào trong người Tiểu Ma Tiên.

Đạo năng lượng này tràn ngập thân thể Tiểu Ma Tiên tính cả khoái cảm khi mây mưa truyền vào khiến Tiểu Ma Tiên thở gấp liên tục, nàng không nhịn được rên rỉ không ngừng.

Mặt của nàng đỏ bừng, mị nhãn như tơ, khí huyết toàn thân giao hòa, phượng hoàng máu huyết của Tiểu Ma Tiên phượng chẳng những không có hao tổn, hơn nữa tại dưới âm dương điều hòa không ngừng tăng cường, thậm chí nội thế giới của nàng không ngừng mở rộng.

Từ Thần Biến đỉnh phong bắt dàu bước vào Thần Quân!

Vốn Tiểu Ma Tiên cũng hấp thu một lượng tinh hoa Hồng Mông linh châu, nhưng mà chậm chạp không có đột phá lên Thần Quân, cuối cùng chênh lệch một chút, nhưng mà hiện tại nàng hiểu không là vì tích lũy năng lượng không đủ, mà là vì tinh hoa Hồng Mông linh châu chứa đầy năng lượng dương cương, nếu như không thể âm dương điều hòa, nàng đột phá không thể nào.

Thần mang chói mắt sáng lên trong bụng Tiểu Ma Tiên, hào quang vây quanh thân thể Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, dưới tia sáng chói mắt này lực lượng trong người Tiểu Ma Tiên tăng nhanh!

XÍU…UU!!

Tinh hoa Hồng Mông linh châu còn sót lại bị Lâm Minh triệu hoán ra, chúng hoàn toàn vỡ nát, hóa thành hai dòng năng lượng màu xám phân biệt chui vào thân thể Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, đến tận đây tinh hoa Hồng Mông linh châu đã bị Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên hấp thu triệt để!

Một khắc này tinh quang vô tận trong vũ trụ đều hội tụ vào Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, hình thành vòng xoáy tinh quang vô cùng xinh đẹp.

Trong hoàn cảnh ý loạn tình mê này, Lâm Minh thỏa thích nhịp hông dồn dập công kích u cốc, cảm thụ khoái cảm mây mưa, hắn hôn hít bơ môi Tiểu Ma Tiên, thỏa thích hôn hít cỏ ngọc, hôn hít hai điểm hạt đậu đủ trên ngực của nàng.

Năng lượng toàn thân của hắn không ngừng dung làm một thể với Tiểu Ma Tiên, so với Tiểu Ma Tiên, Lâm Minh thu hoạch càng lớn!

Nguyên âm chi huyết của Tiểu Ma Tiên tỏa ra từng chấn động mạnh mẽ, nó dung hợp với tinh hoa Hồng Mông linh châu và lực lượng nguyên linh thạch thai phong ấn, năng lượng không tính là mạnh nhưng có nó gia nhập vào hắn lại thông hiểu tất cả đạo lý, dung nhập vào trong người Lâm Minh và cho hắn sử dụng.

Thân thể của hắn được cải biến trong hoàn cảnh vô tri vô giác, kinh mạch đứt gãy đã khôi phục, hơn nữa còn rắn chắc hơn trước, cốt cách tỏa ra hào quang sáng ngời, kể cả chiến linh ngưng lại ở bích hồn sơ kỳ quá lâu cũng đã rục rịch, gần muốn đột phá!

Ngang!

Tiếng vang cao vút trong người Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên vang lên, hư ảnh Thương Long bay ra, mà theo sát phía sau chính là tiếng phượng gáy, hư ảnh phượng hoàng xuất hiện tỏa ra khí tức tôn quý.

Chân long chân phượng không ngừng chơi đùa trong hư không, long phượng trình tường.

Hư ảnh chân long tràn ngập lôi đình cùng hỏa diễm, mà hư ảnh hắc phượng hư chỉ có hỏa diễm màu đen thuần túy, đốt cháy thiên địa.

– Khí tức hỏa diễm, đây là hỏa diễm Tiểu Ma Tiên lĩnh ngộ– Phượng Hoàng Niết Bàn chân hỏa.

Một khắc này Lâm Minh cũng lĩnh ngộ hỏa diễm sâu hơn, vốn tạo nghệ ý cảnh hỏa diễm của Lâm Minh chính là lục trọng, hắn dừng lại ở tầng này quá lâu rồi.

Cho dù là pháp tắc gì, càng về sau càng khó lĩnh ngộ, còn lần này hắn mây mưa với Tiểu Ma Tiên cho nên năng lượng của hai người giao hòa không giữ lại, Lâm Minh cũng thể ngộ được chân ký phượng hoàng chi hỏa trong người Tiểu Ma Tiên, ý cảnh hỏa diễm của hắn tăng lên tầng bảy. Tạch tạch tạch!

Cùng lúc đó dưới thân Lâm Minh, nội thế giới của Tiểu Ma Tiên cũng phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, vốn biên giới thế giới bị nghiền nát đã khai thác lần nữa, tinh quang vô tận và năng lượng bàng bạc rót vào trong nội thế giới của Tiểu Ma Tiên, thoải mái phiến thiên địa này.

Năng lượng này hình thành đám mây nguyên khí, tiếp theo là hóa thành mưa nguyên khí!

Được mưa nguyên khí tẩm bổ, vạn vật sống lại, các loại linh mộc linh thảo sinh trưởng, trong thời gian mấy hô hấp ngắn ngủi linh chi, nhân sâm, thủ ô đều sinh trưởng tới mấy vạn năm, thậm chí có linh thảo hóa Linh, trái cây tinh phách hóa thành búp bế trắng mập nhảy lên mặt đất, lúc này đang vui vẻ chạy trong mưa nguyên khí.

Rốt cuộc Tiểu Ma Tiên chân chân chính chính đột phá Thần Quân cảnh!

Hơn nữa còn là Thần Quân kỳ vượt xa võ giả bình thường, hệ thống tụ nguyên đơn thuần, Tiểu Ma Tiên cũng không kém hơn Lâm Minh chút nào.

Trong quá trình đột phá thân thể Tiểu Ma Tiên càng nóng rực, loại nóng rực này truyền vào hạ thân của Lâm Minh khiến hắn có khoái cảm không cách nào hình dung, hắn rên rỉ một tiếng sau đó phóng xuất tinh hoa.

Tiểu Ma Tiên lúc này ôm chặt lưng của Lâm Minh, vào thời khắc này toàn thân của nàng ửng hồng giống như bốc cháy, nàng mở hai mắt ra, ánh mắt mê ly giống như cực kỳ fhưởng thụ, lại giống như thống khổ.

– Lâm Minh, ta cảm thấy nóng quá…

Tiểu Ma Tiên tình mê ý loạn vuốt ve thân thể, tràng cảnh hấp dẫn như vậy khiến Lâm Minh bị hấp dẫn, lúc này muốn ôm Tiểu Ma Tiên tiếp tục đại chiến.

Nhưng mà Lâm Minh vẫn còn thanh tỉnh, hắn cảm thấy có chút không đúng, vừa rồi Tiểu Ma Tiên mới đột phá Thần Quân cảnh,thần thái sáng bóng, công lực đại trướng mới đúng, vì sao thân thể càng nóng như vậy, thậm chí ý thức cũng trở nên mơ hồ.

Cảm giác thăm dò cơ thể Tiểu Ma Tiên, Lâm Minh lập tức kinh ngạc đến ngây người, trong nội thế giới Tiểu Ma Tiên, còn có kinh mạch tràn ngập hỏa diễm, mà hỏa diễm này càng ngày càng điên cuồng, giống như thiêu cháy Tiểu Ma Tiên.

Lâm Minh cũng là thành viên thượng cổ phượng tộc, trong có phượng hoàng máu huyết rót vào, mặc dù yếu hơn Thương Long chi huyết trong người hắn không ít, nhưng mà Lâm Minh cũng xem như hiểu phượng tộc, hắn lập tức biết tình huống của Tiểu Ma Tiên có ý nghĩa như thế nào.

– Niết Bàn, Phượng Hoàng Niết Bàn…

Lâm Minh khiếp sợ, Tiểu Ma Tiên vào lúc này trải qua Phượng Hoàng Niết Bàn!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.