VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1534: Mở đạo cungTiểu Ma Tiên lúc này từ trên cao nhìn xuống, thân thể mới của nàng trắng nõn và tinh tế hơn trước, hoàn mỹ như ngọc, giờ phút này tóc dài bay múa, toàn thân tỏa ra hào quang sáng ngời, nàng như nữ thần. Mặc cho ai xem thấy Tiểu Ma Tiên lúc này cũng khó tránh khỏi sinh ra cảm xúc tự ti mặc cảm.

– Lâm Minh!

Tiểu Ma Tiên cúi đầu nhìn qua Lâm Minh, tiếng cười giòn giã, nàng như con thỏ con vui sướng lao tới, thân thể trần trụi của nàng nhào vào trong ngực Lâm Minh.

Nhuyễn ngọc trong ngực, hương thơm thiếu nữ và khí tức Niết Bàn chi hỏa lưu lại, tất cả như mê say như mộng ảo.

Tiểu Ma Tiên không ngờ lần này song tu giúp nàng đạt tới chỗ tốt lớn như vậy, trong cơ thể có âm dương chi khí điều hòa, chẳng những nàng đột phá Thần Quân còn có thể hoàn thành Niết Bàn lần đầu tiên.

Phượng Hoàng Niết Bàn,càng sớm càng tốt, nhưng cho dù là vương tộc phượng hoàng Niết Bàn cũng rất khó hoàn thành lần dầu trong cảnh giới của Tiểu Ma Tiên hiện tại.

Tiểu Ma Tiên ôm lấy Lâm Minh, hai tay quấn cổ Lâm Minh hôn sâu một cái, nàng hôn sâu và cái lưỡi quấn lưỡi Lâm Minh thật lâu, lưu luyến không rời.

Nàng mị nhãn như tơ nhìn qua Lâm Minh, dư vị hôn lên môi Lâm Minh, bọn họ không nghĩ hiệu quả song tu tốt như vậy, đương nhiên hiệu quả này không chỉ khiến thực lực tăng mạnh, tính mạng từ trường và linh hồn của hai người giao hòa với nhau, làm cho người ta si mê không thôi, so với phàm nhân hôn nhau còn mỹ diệu hơn nhiều.

Tiểu Ma Tiên dường như chưa hôn đủ, nàng liếm bờ môi nói: 

– Lâm Minh, ta yêu mến cảm giác này, ta còn muốn một lần nữa.

Tiểu Ma Tiên nói xong đang muốn hôn môi, đúng lúc này Hỗn Nguyên Thiên Cung chấn động mạnh một cái, lại một đạo huyết phù hiện ra. – Thiên Minh Tử!

Trong tích tắc huyết phù hiện ra, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên đồng thời ra tay. Trực tiếp đánh nát huyết phù!

Lực lượng của Thiên Minh Tử trải qua trận pháp Hỗn Nguyên Thiên Cung suy yếu đã không có thừa bao nhiêu, bị Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên ở trạng thái toàn thịnh đánh vỡ dễ dàng.

– Lão gia hỏa đáng chém ngàn đao.

Tiểu Ma Tiên nghiến răng nghiến lợi, nàng là người mang thù, Thiên Minh Tử vốn ở chỗ Ma Thủy Thiên Tôn tu hành rất nhiều năm, tu thành bộ phận công pháp Hấp Thiên Ma Công, xem như thiếu nhân tình của Ma Thủy Thiên Cung, nhưng mà hắn chẳng những không ra sức cho Ma Thủy Thiên Cung, ngược lại muốn bắt Tiểu Ma Tiên đi luyện dược, Tiểu Ma Tiên làm sao không hận?

– Lâm Minh, ngươi thử đột phá Đạo Cung Cửu Tinh đi, rồi sau đó ta và ngươi liên thủ đánh chết thằng chó này!

Tiểu Ma Tiên trong khi nói chuyện mang theo tự tin cường đại, đây là thực lực mang tới tự tin.

Tiểu Ma Tiên lúc này xem như đột phá hai lần, một lần phá Thần Quân, một lần Phượng Hoàng Niết Bàn. Thực lực tăng lên không gì sánh kịp. – Tốt, ta đang có ý này!

Lâm Minh lúc này đôi mắt tinh quang bắn ra, lực lượng bạo phát.

Trong người Lâm Minh dung nạp lực lượng vô cùng tinh thuần, đã bắt đầu dung hợp Long Phượng máu huyết, còn có lực lượng nguyên linh thạch thai, tinh hoa của Hồng Mông linh châu và tích lũy nhiều năm của Lâm Minh. Tất cả tập trung một chỗ tạo thành thân thể nghịch thiên cho Lâm Minh.

Cái gì gọi là nghịch thiên? Chính là đánh nát pháp tắc thiên địa, nghịch thiên mà đi!

Lâm Minh buông Tiểu Ma Tiên, hít sâu một hơi, bát môn độn giáp vận chuyển tới tận cùng.

Tạch tạch tạch Tạch…!

Khớp xương nổ vang, loại tiếng vang này chấ động màn tai, trên đỉnh đầu Lâm Minh có chín tinh quang sáng ngời, hắn muốn trùng kích Đạo Cung Cửu Tinh!

Đạo Cung Cửu Tinh đã khốn Lâm Minh quá lâu. Dù thời điểm trùng kích nó cũng gặp khó khăn trùng điệp, biến đổi bất ngờ.

Mà hôm nay rốt cuộc Lâm Minh có thể dùng lực lượng tuyệt đối đánh tan ngăn cản.

Ông — 

Trên bầu trời năng lượng rung động lắc lư, đạo văn dài hẹp hiện ra trên đầu Lâm Minh, hình thành Cửu Tinh đạo đồ!

Đạo đồ đan vào nhau thành tấm lưới khổng lồ ép qua phía Lâm Minh.

Lâm Minh sớm có chuẩn bị, hắn rống to một tiếng, lực lượng toàn thân phun trào như núi lửa

Một tỷ cân, hai tỷ cân, ba tỷ cân… Điên cuồng tăng trưởng!

Mãi cho đến tới gần bốn tỷ cân mới dừng lại, lúc này Lâm Minh có thể quyền toái núi sông, tay xé hư không!

– Thương Khung Phách Điển — Bách Trọng Lãng!

Lực lượng bốn tỷ cân dùng bí pháp Bách Trọng Lãng thi triển ra, lực lượng lại tăng thêm vài lần, vượt qua đại quan mười tỷ cân.

Vào thời đại thượng cổ lực lượng mười tỷ cân có xưng hô đặc biệt, chính là nhất long chi lực.

Đây không phải lực lượng thân thể của một con rồng là mười tỷ cân, mà chính là hình dung thôi, võ giả cho rằng lực lượng cơ thể một khi đột phá mười tỷ cân sẽ phát sinh chất biến.

Răng rắc!

Lâm Minh một quyền này đánh vào Cửu Tinh đạo đồ!

Cửu Tinh đạo đồ rung động mạnh mẽ, giống như tùy thời vỡ tung.

Vết rạn to lớn hiện ra, nó hiển hiện trong Cửu Tinh đạo đồ, pháp tắc Thiên Đạo bị Lâm Minh xé rách!

Sau khi xé rách một khối lớn, tinh quang yếu ớt lại xuyên qua đạo văn chiếu xuống, chiếu rọi thân thể Lâm Minh, tinh quang này tiến vào người Lâm Minh thì lưu chuyển trong tứ chi bách hài, trong khoảnh khắc Lâm Minh cảm giác huyết nhục của mình ngưng thực mạnh mẽ hơn.

Những tinh quang này cùng hội tụ vào một chỗ, ngưng tụ thành một phương đạo cung!

Một khi đạo cung thành hình thì hắn chân chính bước vào cảnh giới Đạo Cung Cửu Tinh!

– Ta chỉ mới hấp thu một chút tinh quang, thân thể của hắn đạt nhiều chỗ tốt như vậy, nếu quả thật có thể dựa theo lời điển tịch nói luyện hóa một ngôi sao vào cơ thể, cường độ thân thể của hắn sẽ như thế nào? Nếu như đem chín ngôi sao luyện hóa vào người, cho dù là Thiên Tôn cũng không phải đối thủ của ta.

Một khắc này trong lòng Lâm Minh dâng lên một cảm giác hào hùng, võ đạo chi lộ của hắn tiền đồ vô hạn, cực hạn ở nơi nào căn bản không cách nào phỏng đoán! Thiên Tôn đỉnh phong, Chân Thần đều không bị Lâm Minh coi là cực hạn, hắn muốn vượt qua tất cả.

Tạch tạch tạch!

Lâm Minh nắm chặt nắm đấm, khớp xương nổ vang, hắn đánh ra quyền thứ hai.

Ầm ầm!

Đạo đồ bị xé rách lớn hơn, tinh quang hiện ra lần nữa.

Lâm Minh tham lam hấp thu ánh sao, cảm thụ lực lượng lớn mạnh, hắn một quyền lại một quyền đánh tới khi cánh tay tê dại, hai đấm nhuốm máu!

Cửu Tinh đạo đồ rốt cuộc là pháp tắc Thiên Đạo, không giống bình thường, dù Lâm Minh dùng nhất long chi lực oanh kích đạo đề cũng không cách nào bình yên vô sự phá vỡ nó. – Đã xé mở chín thành, còn thiếu một ít!

Ánh mắt Lâm Minh lộ tinh quang, càng đánh càng hăng, nói là còn kém một thành, kỳ thật chính là một thành đạo đồ này vô cùng rắn chắc, muốn đánh tan nó cần phải tiêu hao khí huyết chi lực.

Mà lúc này bên ngoài Hỗn Nguyên Thiên Cung có Thiên Minh Tử đang chờ, Cửu Tinh treo cao, tinh huy sáng ngời, so với vừa rồi cường đại hơn trăm ngàn lần!

Nhất là trong đó có ngôi sao là Phá Quân Tinh sáng như nhật nguyệt, làm cho lòng người rung động!

– Tại sao có thể như vậy, làm sao có thể! 

Thiên Minh Tử kinh ngạc đến ngây người, hắn cho rằng mình bức Lâm Minh tớ cùng đồ mạt lộ, vì thế hắn không tiếc tiêu hao thọ nguyên, tiêu hao khí huyết, mạo hiểm tu vị ngày sau không cách nào tinh tiến đánh cược một lần.

Hắn cảm giác mình dùng tất cả thủ đoạn rồi, nhưng mà trên thực tế những thủ đoạn này không có hiệu quả cần có, vốn Cửu Thiên Tinh Quang đã hoàn toàn ảm đạm xuống, lập tức triệt để biến mất, ai ngờ tới nó sáng gấp trăm ngàn lần.

– Đáng chết!

Thiên Minh Tử không tin tà, hắn khẽ cắn môi, hắn từ trong tu di giới lấy một viên thuốc ra!

Hắn xấu hổ, hắn nhiệm chú ấn, một huyết phù ngưng tụ ra!

Những huyết phù này đều dẫn động chiêu thức của Tâm Ma, ánh mắt Thiên Minh Tử hung lệ cho tất cả huyết phù vào trong Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Đây cũng là chiêu thức Thiên Minh Tử tiêu hao khí huyết bản thân tạo ra, nội tình thân thể của Đại Giới Giới Vương đỉnh cấp cường đại tới đáng sợ, nếu như là Giới Vương bình thừng tiêu hao thời gian dài như vậy đã sớm biến thành xương khô rồi.

Mà lúc này trong Hỗn Nguyên Thiên Cung, Lâm Minh nhìn qua huyết phù đầy trời, khóe miệng cười lạnh, nếu như không có Hỗn Nguyên Thiên Cung cách trở, Thiên Minh Tử trực tiếp ra tay với Lâm Minh rồi, Lâm Minh đương nhiên không ngăn cản được, nhưng bây giờ ở trong Hỗn Nguyên Thiên Cung, Thiên Minh Tử làm tất cả chỉ uổng phí khí lực mà thôi.

– Phấn thân toái cốt quyền!

Một quyền đánh tan tất cả huyết phù.

Mà bây giờ Lâm Minh đã mạnh hơn cùng cảnh giới quá nhiều lần!

Một quyền của Lâm Minh đánh nổ tất cả huyết phù xong, hắn cắn răng một cái, lực lượng toàn thân bộc phát đến mức tận cùng, khí huyết sinh môn thiêu đốt, Long lực bộc phát lao qua phía Cửu Tinh đạo đồ!

– Phá a, Đạo Cung Cửu Tinh!

Lâm Minh lúc này như là một ngôi sao băng đang thiêu đốt, một quyền này một hơi thiêu đốt hai thành máu huyết, trút xuống toàn bộ lực lượng vào một kích này.

Răng rắc!

Nắm đấm của Lâm Minh không giữ lại đánh vào điểm kết nối của Cửu Tinh đạo đồ cuối cùng.

Một khắc này Cửu Tinh đạo đồ rốt cục triệt để vỡ vụn! Bảy mươi hai ám tinh và chín ngôi sao sáng ngời hiện ra trước mặt Lâm Minh.

Lực trùng kích cường đại làm cho toàn thân Lâm Minh máu chảy như suối, nhưng mà hắn căn bản không thèm để ý, chỉ cần đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, có tinh quang chi lực cường đại tẩy lễ tất cả sẽ khôi phục như cũ, hơn nữa thân thể của hắn sẽ đạt tới đỉnh phong.

Hắn nhìn qua hướng Phá Quân Tinh bay vút qua!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.