VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1538: Cừu hận năm vạn nămÔng ông ông — 

Vạn Ma Sinh Tử Luân xoay tròn thật nhanh, lập tức cắt nát ác ma chi nô của Thiên Minh Tử!

Ác ma chi nô này chính là do Thiên Minh Tử tỉ mỉ bồi dưỡng ra, tương đương với khế ước thú năng lượng của hắn, một khi hoàn toàn bị Lâm Minh diệt sát, Thiên Minh Tử chắc chắn tổn thất thật lớn.

– Ác ma chi nô, quấn quanh nguyên thần! 

Thiên Minh Tử hét lớn một tiếng, một khắc này hư ảnh ác ma chi nô bị Vạn Ma Sinh Tử Luân trấn áp kêu gào thảm thiết, nó mặc kệ Vạn Ma Sinh Tử Luân cắt đứt thân thể, trực tiếp đánh giết qua Lâm Minh.

Xoạt!

Một tiếng vang nhỏ, ác ma chi nô bị Vạn Ma Sinh Tử Luân cắt thành hai nửa!

Ác ma chi nô bị chém thành hai nửa, toàn thân bốc cháy, nó hóa thành một đạo khí lưu năng lượng màu xám quấn quanh Lâm Minh.

Chiêu này của ác ma chi nô liều chết một kích! Sau một kích này ác ma chi nô sẽ tan thành mây khói, không hề tồn tại trên đời, Thiên Minh Tử muốn dùng ác ma chi nô đồng quy vu tận với Lâm Minh!

Giống như khế ước thú bình thường cũng không phải là hoàn toàn bị chủ nhân quản thúc, cũng không phải nói hi sinh là hi sinh chính mình, ác ma chi nô của Thiên Minh Tử là do Thiên Minh Tử tự tay bồi dưỡng, hoàn toàn bị Thiên Minh Tử khống chế, khiến nó liều chết một kích cũng chính thức liều lĩnh rồi!

Ác ma chi nô có bản tôn bốn năm thành thực lực lúc đỉnh phong của Thiên Minh Tử, dù hiện tại dầu hết đèn tắt bộc phát lực lượng vẫn khủng bố như trước, nó hóa thành tấm lưới khổng lồ bao phủ Lâm Minh!

Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Không gian mười trượng chung quanh hoàn toàn bị phong kín, Lâm Minh biến sắc, Thiên Minh Tử quá ác, trực tiếp hi sinh khế ước thú của mình là thực lực tinh hoa biến thành.

Trong sát na này đột nhiên Lâm Minh cảm thấy nội tâm chấn động, bị ác ma chi nô bao phủ và cảnh vật trước mặt hắn ảo giác bộc phát!

Hắn nhìn thấy một loạt ảo giác đáng sợ, trước đó là bị Thiên Minh Tử bắt. Phế bỏ toàn bộ tu vị. Rút hồn luyện tủy, sau đó Tiểu Ma Tiên cũng bị Thiên Minh Tử cưỡng hiếp. Lâm Minh trơ mắt nhìn nàng bị luyện thành đan dược! Lại kế tiếp nguyên thần của Lâm Minh bị Thiên Minh Tử nhốt ngàn năm vạn năm, nhận hết các loại tra tấn sau đó tan thành mây khói!

Trong vô số ảo giác, trong nháy mắt hiện ra trong đầu Lâm Minh. Làm cho cảm thấy tinh thần chi hải đau nhức như vỡ ra.

– Là Tâm Ma!

Trong lòng Lâm Minh chấn động, ác ma chi nô này dùng năng lượng bản thân kích phát tâm ma trong lòng Lâm Minh.

– Ha ha, Lâm Minh, nếm thử tư vị tâm ma nhập thể như thế nào? Ta biết rõ ngươi ý chí kiên định. Nhưng mà đây là tâm ma ta tỉ mỉ bồi dưỡng suốt sáu vạn năm qua! Ác ma chi nô này chính là chấp niệm của cường giả thượng cổ sau khi chết đi biến thành, bị ta thu được và dùng mấy trăm năm bồi dưỡng thành, lại xóa đi nó tâm trí của nó cho ta sử dụng! Ta không trông cậy vào nó có thể giết chết ngươi, nhưng mà giam cầm ngươi là đủ rồi.

Chấp niệm trong lòng cường giả thượng cổ biến thành tâm ma sao?

Trong nội tâm Lâm Minh cả kinh, đại đa số tâm ma của võ giả đơn giản có hai điểm, một chính là thứ e ngại nhất trong lòng của người đó, điểm thứ hai chính là đồ vật vô cùng khát vọng trong lòng của họ.

Chấp niệm, nói trắng ra chính là khát vọng, một cường giả sau khi chết chấp niệm trong nội tâm hóa thành năng lượng thể có sinh mạng, vậy thì thực lực của người này mạnh không hợp thói thường.

Ác ma chi nô hoàn toàn thiêu đốt bản thân mình đổi lấy một kích, chẳng những vây khốn Lâm Minh, cũng vây khốn cả Tiểu Ma Tiên, dù biết rõ trước mặt là ảo giác nhưng vẫn khó thoát ra khỏi tâm ma!

– Chân phượng thể!

Tiểu Ma Tiên rít gào một tiếng, quần áo sau lưng nàng xé rách, hai cánh phượng mở ra.

Một khắc này hỏa diễm như biển lửa bao phủ Tiểu Ma Tiên cơ thể nàng, thiêu đốt tma âm.

Hắc hỏa này trên đó bao phủ ý chí hỏa diễm cấp bảy.

Trong lòng Thiên Minh Tử rùng mình, Tiểu Ma Tiên này cũng không phải đèn cạn dầu, thực lực của nàng không kém Lâm Minh bao nhiêu, nếu tiếp tục như vậy tâm ma có thể bị nàng thiêu cháy.

Thiên Minh Tử cười lạnh một tiếng, nói:

– Hỏa hệ tiếp cận ý cảnh cấp bảy, tu luyện thần thông hỏa hệ có thể tiếp cận Giới Vương bình thường, cũng không gì hơn cái này! Các ngươi là nhân kiệt tuyệt thế, nhưng mà hôm nay các ngươi nhất định phải chết ở chỗ này.

– Ảnh xà kiếm, bạo! Thiên Minh Tử đột nhiên ném trường kiếm màu đen trong tay ra, trường kiếm lao tới gần Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, trong sát na đó đạo văn trên chuôi kiếm sáng ngời, chuôi kiếm này vỡ vụn và hào quang sáng ngời.

Thiên Minh Tử có ý định cho thanh kiếm đen này tự bạo!

Chuôi trường kiếm màu đen này chính là thứ Thiên Minh Tử tìm được trong bí cảnh thượng cổ, bản thân là Thiên Tôn Linh Bảo, nhưng mà khí linh của nó đã tử vong, Thiên Minh Tử bắt một con thái cổ hung thú rút linh hồn của nó biến thành khí linh.

Rồi sau đó hắn tốn hao vài vạn năm luyện hóa chuôi kiếm này, đã có thể tâm thần hợp nhất với kiếm.

Bỏi vì khí linh của nó là do Thiên Minh Tử an trí, hơn nữa hắn hắn đã hoàn toàn luyện hóa thanh kiếm này, cho nên hắn có thể bằng vào ý niệm khiến thanh kiếm này tự bạo!

Uy lực tự bạo của Thiên Tôn Linh Bảo không thể tưởng tượng! Suy nghĩ một chút Hỗn Nguyên Thiên Cung tự bạo sẽ có hậu quả gì, mặc dù một ngôi sao cũng có thể bị nổ tung đấy.

Đương nhiên kiếm đen trong tay Thiên Minh Tử không thể nào sánh bằng Hỗn Nguyên Thiên Cung, dù như vạy cũng không phải Lâm Minh có thể ngăn cản được! Một khi Thiên Tôn Linh Bảo tự bạo gần người thì thân thể Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cũng tan biến.

– Ha ha ha! Lâm Minh, ngươi vẫn còn quá non, ta biết rõ ngươi đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, thực lực đột nhiên tăng mạnh, trái lại ta nỏ mạnh hết đà, ngươi lựa chọn đi ra cường công ta, thật sự là chiếm hết thiên thời địa lợi! Nhưng mà tính sao, tu vị chúng ta chênh lệch quá xa! Dù ta đã dầu hết đèn tắt, nhưng mà vẫn có nhiều thủ đoạn giết ngươi! Ta hiện tại bỏ qua ác ma chi nô cùng ảnh xà kiếm chính là vì triệt để giết các ngươi. Chỉ cần giết ngươi, ta tổn thất mọi thứ sẽ được đền bù.

Thiên Minh Tử chơi một kích này có thể nói là tính toán kỹ càng, mưu đồ đã lâu, bỏ qu ác ma chi nô cùng ảnh xà kiếm thì hắn tổn thất cực lớn, nhưng mà hắn cũng không đau lòng, bởi vì hắn chắc chắc bí mật trên người Lâm Minh còn vượt xa chúng.

Mắt thấy phù văn trên ảnh xà kiếm lóe sáng tới tận cùng, đang tích súc lực lượng tự bạo, Lâm Minh vẫn không có chút bối rối, mà là cười lạnh nói: 

– Thiên Minh Tử, ý ngươi chắc chắn bí mật trên người của ta có giá trị đủ để đền bù tất cả tổn thất của ngươi? Đã như vầy ta sẽ cho ngươi nhìn bí mật trên người của ta là cái gì.

Lâm Minh vừa nói xong thì một đạo khí thế kinh thiên toát ra, giống như áp đảo toàn bộ chúng sinh.

Thiên Minh Tử nghe xong thì nội tâm cả kinh, bí mật trên người Lâm Minh quả thật kinh thiên, nó là cái gì?

Hắn trừng to mắt, hết sức chăm chú, cùng lúc đó hắn bí mật thúc dục lực lượng của ảnh xà kiếm lên tận cùng, khiến nó tự bạo! Hắn không ngu xuẩn chờ Lâm Minh vận dụng bí mật mà bỏ qua thời cơ công kích!

– Chẳng lẽ là truyền thừa của cường giả Chân Thần?

Trong lòng Thiên Minh Tử hiện ra suy nghĩ này, hắn thấy thành tựu của Lâm Minh trước mặt không thể nào là truyền thừa Thiên Tôn đỉnh phong được, dù sao cả Thần Vực Thiên Tôn đỉnh phong chỉ có số lượng một bàn tay, cộng thêm số chết đi cũng không nhiều…

Nhiều truyền nhân Thiên Tôn đỉnh phong như vậy tại sao không ai vượt qua Lâm Minh?

Một khắc này ý niệm của Lâm Minh đắm chìm vào nội thế giới, một đạo khí tức đại khí cổ xưa từ trong nội thế giới của Lâm Minh tỏa ra khắp nơi, thời gian giống như dừng lại trong tích tắc, dùng nội thế giới của Lâm Minh làm hạch tâm xuất hiện vòng xoáy màu đen.

– Chư thiên tinh lực, gia tăng thân thể của ta, tử phủ đạo cung!

Lâm Minh hét lớn một tiếng, trong nội thế giới của hắn có một đạo cung vàng son lộng lẫy hiện ra, phần mái ngôi mộ Bạch Khởi này trong sát na đã biến mất, hóa thành tinh không vô tận!

Ánh sao vô tận chảy xuống như ngân hà, nó tụ hội vào người Lâm Minh, rót vào nội thế giới của Lâm Minh.

Trong sát na này lực lượng toàn thân của Lâm Minh không ngừng tăng lên.

Lực lượng này tăng trưởng quá nhanh, toàn bộ quán chú vào hình lập phương màu xám trong nội thế giới của hắn!

– Xuất hiện đi, thần tinh ma phương!

Lâm Minh bước vào Thần Quân sơ kỳ đỉnh phong, lại đột phá Đạo Cung Cửu Tinh, khí huyết long phượng hợp hai làm một, đi tới bước này hắn rốt cuộc có thực lực dựa vào mình thúc dục ma phương.

Phải biết rằng năm đó Mộ Thiên Tuyết là nửa bước Giới Vương, đương nhiên bởi vì thiên phú của Mộ Thiên Tuyết xuất chúng, thực lực đã vượt xa nửa bước Giới Vương. Khi đó Mộ Thiên Tuyết có năng lượng thúc dục ma phương, đương nhiên muốn thúc dục ma phương tới mức tận cùng còn phải thiêu đốt linh hồn mới có thể làm được. Mà bây giờ lực lượng của Lâm Minh không thua gì Mộ Thiên Tuyết năm đó.

Hình lập phương màu xám trong nội thế giới của Lâm Minh bay ra, nó xoay tròn trên không, mặt ngoài của nó khắp đạo văn thần bí, làm cho người ta nhìn thấy một lần thì linh hồn sẽ lâm vào đó, vĩnh viễn không thoát ra được!

Dường như trong ma phương màu xám này ẩn chứa một vũ trụ khác, vô biên vô hạn, rộng lớn bao la bát ngát, dù là Chân Thần cũng không cách nào thăm dò được.

– Đây là… Đây là…

Trong nháy mắt ma phương xuât hiện, Tiểu Ma Tiên còn không có phản ứng gì, Thiên Minh Tử thì khiếp sợ không hiểu, trên mặt hiện ra thần sắc điên cuồng.

– Ma phương! Thần tinh ma phương! Nó làm sao có thể… Làm sao có thể trong tay ngươi! Ngươi… Ngươi… Vậy mà…

Thiên Minh Tử chỉ vào Lâm Minh, âm thanh khiếp sợ, sợ hãi, phẫn nộ!

Hắn vì cuộc chiến này tiêu hao quá nhiều tinh thần và thể lực, lại bị Lâm Minh đạt được! Hắn vì lật đổ Thiên Vũ Thánh Địa, giết chết lão Giới Vương, bức tử thánh nữ Thiên Vũ Thánh Địa, cuối cùng vẫn làm mai mối cho Lâm Minh.

Chuyện này sao hắn không giận chứ?

– Ta biết rõ vì cái gì Mộ Thiên Tuyết không chết rồi! Ngươi nhặt được ma phương, cũng nhất định gặp được Mộ Thiên Tuyết!”

Thần sắc Thiên Minh Tử dao động mạnh, hắn hét lên như bệnh thần kinh, Thiên Minh Tử thất thố như vậy làm cho Tiểu Ma Tiên cảm thấy kinh ngạc, rốt cuộc khối lập phương màu xám này là cái gì? Tại sao Thiên Minh Tử lại phản ứng như thế?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.