VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1618: Tà Thần tiến hóaTà Thần Chi Thụ là thánh vật lôi hỏa, có Tà Thần Chi Thụ trấn áp, trong tay Lâm Minh có rất nhiều lôi đình cùng hỏa diễm tạo thành phù văn thật nhỏ phi thường tường hòa, hoàn toàn không có dấu hiệu không khống chế được.

Chiêu thức khống chế lôi đình cùng hỏa diễm này chỉ có Lâm Minh có mà thôi.

Hắn có lôi hỏa song trọng pháp tắc, cơ hồ tất cả đều chạm tới cánh cửa tầng bảy, mà như Lâm Minh là võ giả lôi hỏa song tu thì ít càng thêm ít, muốn đạt tới thành tựu của Lâm Minh thì khó càng thêm khó, bởi vì tà thần lực chỉ có công pháp Lâm Minh có mà thôi.

Đối mặt với trên trăm lôi đình cùng hỏa diễm tạo thành phù văn thật nhỏ, Lâm Minh sắc mặt ngưng trọng, tốc độ tay của hắn phi thường chậm, thường xuyên vẽ ra một phù văn thật nhỏ xong, Lâm Minh sẽ ngưng lại thật lâu, không ngừng tính toán suy diễn tìm kiếm phương pháp vẽ tốt nhất.

Cứ như vậy Lâm Minh đắm chìm trong tính toán, thời gian mấy thời thần trôi qua.

Mồ hôi thật nhỏ trên trán Lâm Minh chảy xuống, dù có Tà Thần Chi Thụ chèo chống, Lâm Minh cũng không có khả năng trong bốn năm canh giờ hoàn thành mấy trăm phù văn thật nhỏ này.

Hắn vẫn cắn răng kiên trì như trước, lại mười lăm phút trôi qua, Lâm Minh cường chống hoàn thành vẽ thần văn phù nhỏ bé, đã đạt tới cực hạn, hắn không có khả năng tiếp tục nữa.

Nếu như Thần Văn Sư bình thường gặp tình cảnh này, như vậy trước mắt hắn còn chưa hoàn thành thần văn phù, làm không tốt sẽ nổ tung, nhưng đối với Lâm Minh mà nói không thành vấn đề.

Lâm Minh ý niệm khẽ động, hơn một trăm thần văn phủ thật nhỏ phân tán thành những đốm nhỏ bay vào Tà Thần Chi Thụ, bên trong có lôi hỏa chi lực, đều bị Tà Thần Chi Thụ hấp thu.

Không qua mấy hô hấp. Năng lượng tiêu tán không còn lại gì.

Trong tích tắc chấm dứt, toàn thân Lâm Minh đã gần như hư thoát, vô lực ngồi liệt trên mặt ghế đá, suy tính cường độ cao như vậy, thật sự là khảo nghiệm sức chịu đựng của Thần Văn Sư, tư vị tiêu hao linh hồn lực quanh năng không phải tốt gì.

Sau khi nuốt đan dược vào, Lâm Minh bắt đầu ngồi xuống điều tức.

Những ngày này Lâm Minh sinh hoạt không ngừng lặp lại, mỗi ngày. Vẽ, suy diễn, đả tọa. Thẳng đến khi linh hồn lực hao hết, mà linh hồn lực hồi phục thì hắn lại tiếp tục vẽ tiếp.

Lúc trước hắn mua mấy ngàn vạn tài liệu, vẫn không ngừng tiêu hao. Các loại cặn bã của tài rơi chung quanh Thần Văn Tháp. Ngọc giản tính toán cũng chồng chất trong đó.

Trạng thái này của Lâm Minh cơ hồ sắp tẩu hỏa nhập ma. Hắn đã hoàn toàn đắm chìm vào trong thế giới của Tu La Thiên Đạo cùng thần văn thuật, không biết ngày đêm.

Trong bất tri bất giác. Thời gian ba tháng lặng lẽ trôi qua, khoảng cách hội chợ bảo vật bắt đầu sắp tới rồi.

Mà Lâm Minh trong chế tác Song Cực Phù vẫn còn kém một chút. Dù hắn bình thường nghiền ép tiềm lực của mình cũng thủy không cách nào hoàn thành được điểm cuối cùng này.

Lúc này đã là đêm khuya, trong thần văn thất tối tăm chỉ còn lại ánh sáng của trận pháp, Lâm Minh đứng trước thần văn đài, toàn thân chăm chú vẽ Song Cực Phù.

Hai mắt của Lâm Minh che kín tơ máu, thậm chí ngón tay của hắn không ngừng run rẩy, nhưng mà hắn vẽ ra mỗi phù văn nhỏ đều cực kỳ tinh chuẩn.

Hắn đã vẽ ra bảy trăm sáu mươi ba phù văn thật nhỏ, hơn bảy trăm phù văn thật nhỏ này có kết cấu hoàn mỹ.

Nhưng mà kế tếp vẽ phù văn bảy trăm sáu mươi bốn thì Lâm Minh cảm giác năng lượng lôi hỏa không cách nào cân đối, hắn tinh tường cải tạo ngũ phẩm thần văn phù khó như lên trời, cho dù có điểm không hợp lý nào xuất hiện thì phù văn cũng sụp đổ.

Kể từ đó Lâm Minh siêng năng truy cầu điểm này, đã tiếp tục trọn vẹn ba ngày.

Ba ngày này Lâm Minh không ngừng nghiền ép chính mình, thân thể cùng linh hồn phụ tải phi thường lớn.

Xác thực mà nói, từ khi Lâm Minh trở lại Thần Văn Thành, trong thời gian hơn một nă qua hắn đều vượt qua trong trạng thái này.

Thần Văn Sư là chức nghiệp cao quý, mặc dù có lúc bọn họ vẽ thần văn phù bị kiệt sức, nhưng không có Thần Văn Sư nào giống như Lâm Minh, đem mình bức tới mức này, Thần Văn Sư có thói quen sinh hoạt cao quý, bọn họ công tác có độ, như Lâm Minh thì đúng là quá điên cuồng.

– Còn thiếu một ít…

Cái phù văn nhỏ bảy trăm sáu mươi bốn này Lâm Minh đã thử mười lượt, nhưng mà vẫn như trước không có vượt qua, mà mỗi khi vẽ một lần, đều làm cho Lâm Minh tiêu hao không ít linh hồn lực.

Như vậy linh hồn lực của hắn đã tiếp cận mức dầu cạn đèn tắt.

– Cực hạn…

Lâm Minh hít sâu một hơi, hắn hắn cảm thấy tầm mắt nhìn qua thần văn phù trở nên mơ hồ.

Năng lượng kết cấu của chúng phi thường không ổn định, lại như vậy năng lượng sụp đổ vỡ tan là bình thường.

– Ta suy diễn kết cấu chẳng lẽ sai?

Suy nghĩ này sinh ra trong đầu của Lâm Minh, một cảm giác thất bại tràn ngập trái tim của hắn, năng lực của hắn muốn cải tạo ngũ phẩm thần văn phù có độ khó cao như Song Cực Phù thập phần miễn cưỡng, dù cho Lâm Minh có ưu thế lớn ở Song Cực Phù cũng không ngoại lệ.

Tinh thần lực đến cực hạn, đã không cách nào kiên trì được, Lâm Minh tản mất khống chế phù văn, lúc này những phù văn thật nhỏ hắn tỉ mỉ vẽ ra toàn bộ rơi lả tả vào trong Tà Thần Chi Thụ.

Lâm Minh mấy tháng qua vẽ Song Cực Phù không biết bao nhiêu lần, mà cơ hồ tất cả năng lượng toàn bộ do Tà Thần Chi Thụ hấp thu.

Những phù văn này tuy là tác phẩm thất bại, nhưng trong đó có vô số tài liệu trân quý, những tài liệu này đều có quan hệ với lôi hỏa, thường thường là tinh hoa thiên lôi đình cùng hỏa diễm trong thiên địa ngưng tụ thành.

Hiện tại Lâm Minh tiêu hao tài liệu do điểm tích lũy đổi thành đã chừng mấy ngàn vạn. Thành phẩm như vậy với một tấm Ngũ phẩm thần văn phù mà nói tuyệt đối phi thường khoa trương.

Mà tiêu hao như thế, dùng không bao lâu Lâm Minh đánh giá tài liệu mình dùng sẽ vượt qua cả ức.

Thời điểm tất cả năng lượng tinh hoa bị Tà Thần Chi Thụ hấp thu, linh hồn lực đã tiêu hao hầu như không còn, Lâm Minh vốn định ngồi xuống điều tức, một chuyện ngoài ý muốn xảy ra làm Lâm Minh giật mình.

Thần Thần Chi Thụ trong nội thế giới của Lâm Minh không biết đã hấp thu bao nhiêu lôi hỏa tinh hoa của Song Cực Phù đã bắt đầu sinh trưởng lần nữa.

– Đây là!

Tâm thần Lâm Minh chấn động, vốn cảm giác mệt mỏi bị Tà Thần Chi Thụ dị biến tiêu tán hơn phân nửa.

Hắn trơ mắt nhìn qua Tà Thần Chi Thụ hấp thu năng lượng lôi hỏa tinh thuần, năng lượng bao phủ thì cành lá của nó lại dài ra.

Trước kia Tà Thần Chi Thụ tiến hóa, lúc này đây Tà Thần Chi Thụ sinh trưởng cũng không nhiều, nhưng mà trên cành cây của nó hiện ra một ít đường vân kỳ dị.

Lâm Minh liếc nhìn ra những đường vân này là đạo văn đại đạo pháp tắc đan vào nhau.

Tà Thần Chi Thụ, vốn lôi hỏa pháp tắc chi lực, hôm nay nó hấp thu pháp tắc cũng khắc vào Tà Thần Chi Thụ, những pháp tắc này chính là ẩn chứa Tu La Thiên Đạo!

– Đây là…

Lâm Minh hít sâu một hơi.

Tà thần lực là một bộ công pháp kỳ dị, lúc bắt đầu tu luyện nó chỉ là hạt giống Tà Thần mà thôi.

Mà hạt giống Tà Thần cũng không nhất định trưởng thành sẽ ra bộ dáng cố định, tu luyện giả tu luyện năng lượng khác nhau, thuộc tính khác nhau đổ vào nó, vậy thì Tà Thần Chi Thụ sinh trưởng cũng khác nhau!

Lâm Minh có Tà Thần Chi Thụ ẩn chứa rất nhiều hỏa chủng, lôi nguyên, cũng ẩn chứa cửu trọng kiếp hủy diệt chi viêm cùng lôi phạt chi lực, còn có niết bàn chi hỏa của Tiểu Ma Tiên.

Tất cả hội tụ lại, hôm nay Lâm Minh trong bất tri bất giác thông qua Tu La Thiên Đạo và tinh hoa Song Cực Phù khắc vào Tà Thần Chi Thụ, khiến cho Tà Thần Chi Thụ thể hiện sự huyền diệu của Tu La Thiên Đạo,lại tiếp tục tiến hóa lần nữa.

Trước đó thật lâu Tà Thần Chi Thụ không có tiến hóa, đã qua thời gian thật lâu.

Trong đó khi thực lực của Lâm Minh đề cao, Tà Thần Chi Thụ đã tích súc nhiều lực lượng, hôm nay còn nhờ vào Song Cực Phù rốt cục nước chảy thành sông hoàn thành tiến hóa.

Tà thần lực với tư cách là công pháp Lâm Minh vừa mới bước vào võ đạo, nó không phải công pháp mạnh nhất của Lâm Minh cơ, nhưng mà khi Lâm Minh tu luyện lên cao thì nó là công pháp thực dụng nhất.

Cho đến tận bây giờ tà thần lực đã không biết bao nhiêu lần vào lúc mấu chốt đã cứu mạng Lâm Minh, kể cả Lâm Minh hiện tại có rất nhiều chiêu thức cũng có tà thần lực là trụ cột.

Lúc này đây, tà thần lực tiến hóa khiến tinh thần Lâm Minh đại chấn.

Hắn ăn các loại đan dược dưỡng hỗn xong, chỉ ngồi xuống điều tức hai thời thần ngắn ngủi, hắn liền xuất rất nhiều tài liệu trong tu di giới lại tiếp tục khiêu chiến Song Cực Phù.

Một người điên cuồng vùi đầu vào một chuyện gì đó sẽ vô cùng đáng sợ.

Lúc này khi Lâm Minh vẽ đến phù văn bảy trăm sáu mươi bốn thì hắn phát hiện bởi vì Tà Thần Chi Thụ nhờ, những kết cấu hắn khó khống chế được, lúc này chúng trở nên hòa hợp, tuy còn chưa đạt tới mức hoàn mỹ, nhưng mà Lâm Minh có tự tin trong mấy ngày ngắn ngủi cải tạo Song Cực Phù đạt tới bước hoàn mỹ nhất.

Đến lúc đó hắn cải tạo Song Cực Phù sẽ hoàn mỹ!

Thời gian cử hành hội chợ bảo vật đã tới gần, Thần Văn Thành những ngày này càng ngày càng nóng náo phồn hoa, rất nhiều võ giả từ bốn phương tám hướng đi tới Thần Văn Thành.

Hội chợ bảo vật của Thần Văn Thành trong nội Tu La Lộ này thập phần nổi danh, có thể nói thịnh hội giao dịch top 3 trong nội Tu La Lộ.

Thời điểm tới lúc này, cả Thần Văn Thành bảo vật tụ tập, tinh anh các nơi tề tụ.

Mà Thần Văn Thành cũng rất phóng khoáng, không xem thiên phú, không nhìn có phải là Thần Văn Sư hay không, chỉ cần có bảo vật hoặc là đầy đủ tài phú cũng có thể tiến vào Thần Văn Thành.

Về phần quy định không cho Thánh tộc vào thành lúc trước cũng bị hủy bỏ vào lúc cử hành thịnh hội, Thần Văn Thành sẽ không bởi vì Tinh Cực thánh địa mà tổn hại lợi ích của mình, hơn nữa cho dù có gian tế Thánh tộc trà trộn vào cũng chẳng nhấc lên sóng gió gì trong hội chợ bảo vật, mà đây cũng là chuyện không có khả năng, phải biết rằng loại hội chợ giao dịch này Thiên Tôn đều có thể xuất hiện, đến mua một ít thứ bọn họ cần.

Lúc này khoảng cách hội chợ bảo vật còn một tháng, trong quán rượu của Thần Văn Thành đã sớm đầy người, một ít khách sạn xa hoa có giá nghỉ chân cũng nâng lên cả vạn nguyên khí phù văn một đêm, hơn nữa có tiền mà không có phòng.

Rất nhiều người bất đắc dĩ, đành phải xuất động phủ tùy thân ở bên ngoài Thần Văn Thành.

Trong lúc cử hành hội chợ bảo vật, có thể ở trong Thần Văn Thành đều là tiêu chí bày tỏ thân phận, không có địa vị muốn đặt phòng là không có cơ hội.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.