VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1649: Trứng rồng dị độngMười ngày sau Lâm Minh ở trong một gian thất phẩm thần văn thất của Thần Văn Sư công hội, Lâm Minh tĩnh tọa trên thần văn đài, chuẩn bị bắt đầu vẽ Thiên Hỏa Phù cải tiến.

Thời gian mười ngày này Lâm Minh cũng không có nhàn rỗi, vẫn mua sắm rất nhiều thứ.

Trừ Lâm Minh trên đấu giá hội đạt được Ngọc Long Giác cùng Long Tiên Thảo, Lâm Minh còn cần hai chủng tài liệu trân quý khác– Thôn Thiên Xà Đảm cùng Viễn Cổ Ngọc Tủy.

Hai chủng tài liệu này vốn trong nhà kho của Thần Văn Sư công hội có, Lâm Minh phân biệt tốn hai sáu ức và tám ức điểm tích lũy đổi lấy từ Thần Văn Sư công hội, cần trả là Cửu Dương ngọc, Lâm Minh dùng điểm tích lũy bổ sung đủ.

Sau khi mua được tất cả tài liệu tới tay, Lâm Minh vẫn còn thừa bốn tỷ điểm tích lũy!

Những điểm tích lũy này Lâm Minh cũng không có lãng phí, hắn từ trong Thần Văn Sư công hội hối đoái rất nhiều tài liệu trân quý, chồng chất như núi!

Mỗi khi tới Thần Văn Thành đấu giá hội, tài liệu và bảo vật trong kho của Thần Văn Sư công hội rất phong phú, bởi vì người đấu giá tới từ nội Tu La Lộ đều mang rất nhiều bảo vật hối đoái điểm tích lũy.

Nhân cơ hội này Lâm Minh vừa ý tài liệu, bảo vật gì cũng có thể liên hệ mua sắm tài liệu của người khác.

Bởi vì có ít người muốn kiếm điểm tích lũy nhiều hơn, cũng không muốn bán ngang giá, kể từ đó Lâm Minh không thể không bỏ ra một lượng điểm tích lũy cao hơn giá thị trường mua lại trong tay của bọn họ.

Tốn hao nhiều một chút Lâm Minh cũng không có để ý, rất nhiều tài liệu không phải thường xuyên có, mà qua lần này phải chờ rất lâu mới gặp được.

Lâm Minh dùng thời gian bảy ngày tiêu sạch sáu tỷ điểm tích lũy, điểm tích lũy trong tay còn lại bốn tỷ.

Mà bốn tỷ điểm tích lũy Lâm Minh còn mua sắm một cái Tu La Lệnh đi tới ngoại Tu La Lộ, có Tu La lệnh này, cho dù rời khỏi Tu La Lộ hay đi tới ngoại Tu La Lộ cũng rất thuận tiện.

Trừ chuyện đó ra, Lâm Minh còn mua được tài liệu đan dược mở đạo cung thứ ba — Bạn Sinh Lôi Tinh.

Nhìn thấy tài liệu chồng chất trong Hỗn Nguyên Thiên Cung, trong lòng Lâm Minh vẫn thỏa thuê mãn nguyện, những tài liệu này khiến Lâm Minh sử dụng thật lâu, con đường luyện thể của hắn cũng ký thác vào những tài liệu này.

Đương nhiên hiện tại luyện chế đan dược mở Tham Lang Thiên Châu còn quá sớm, Lâm Minh đầu tiên trong ba năm này phải hoàn thành năm trăm tấm hai loại Thiên Hỏa Phù cùng Tà Thần phù, đây cũng là một lần khiêu chiến và ma luyện của Lâm Minh.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, cho dù Lâm Minh lý giải Tu La Thiên Đạo hay là phương diện linh hồn lực bản thân đều tăng cao thật lớn.

Hắn cũng sẽ không có nắm chắc sung túc luyện chế ra Tham Lang Thiên Châu.

Trong phòng có từng đạo hỏa quang bắn ra, hai tay của Lâm Minh ở trong hư không vẽ các vòng cung.

Hỏa diễm và lôi điện hình thành phù văn thật nhỏ, chúng xuất hiện theo thứ tự… Trong thần văn thất này Lâm Minh hết sức chăm chú, cơ hồ tất cả hồn lực đều vùi đầu vào chế tác Tà Thần phù, hồn nhiên quên thời gian trôi qua.

Mà Tiểu Ma Tiên ở bên cạnh vẫn chú ý Lâm Minh, vẫn ngồi xuống tu luyện, tu vị của Tiểu Ma Tiên tiến triển tốc độ còn nanh hơn Lâm Minh không ít, những năm qua thời điểm Lâm Minh tu luyện thần văn thuật thì cảnh giới của Tiểu Ma Tiên đã tiếp cận Thần Quân hậu kỳ.

Tu luyện thần văn thuật có thể mang một ít ảnh hưởng tới tu luyện của Lâm Minh, mặc dù nói thần văn thuật mặc kệ rất có ích cho linh hồn lực và lý giải Tu La pháp tắc với Lâm Minh, nhưng mà linh hồn lực cùng pháp tắc mạnh hơn nữa cũng không thể trực tiếp gia tăng tu vị.

Cả thần văn thất có từng tia lôi điện và hỏa diễm thật nhỏ bắn ra, có mỹ cảm kỳ dị.

Mà phù văn thạt nhỏ do Lâm Minh vẽ ra và một ngàn ba trăm phù văn xuất hiện, Lâm Minh hồn nhiên không có phát hiện trong tu di giới của hắn có một vật bắt đầu tỏa ra hào quang kỳ dị.

Hào quang này mang theo khí tức tân sinh, lặng yên không một tiếng động hấp thu hồn lực của Lâm Minh…

Lâm Minh vốn cho rằng rung động này là do mình vẽ thần văn phù, đột nhiên năng lượng trong tay bị lực lượng kỳ lạ rót vào trong phù văn trên hư không.

Lâm Minh chế tác bất cứ phù văn thật nhỏ nào, trong đó đều quán thâu một đám hỏa diễm cùng lôi đình.

Hai đạo lực lượng này bị kỹ xảo kỳ dị kết hợp với Tu La Thiên Đạo pháp tắc nên sinh ra cân đối kỳ lạ, mà lực lượng rót vào bất ngờ này lập tức đánh nát cân đối.

Oanh, phù văn thật nhỏ nổ tung, năng lượng cuồng bạo quét qua và kích thích các phù văn khác nổ theo.

Ngay sau đó hơn ngàn cái phù văn thật nhỏ cùng nổ.

Oanh, oanh, oanh…

Vô số tiếng nổ vang vọng xuất hiện, lực lượng hỏa diễm và lôi điện bao phủ thần văn thất, mà Lâm Minh trốn tránh không kịp bị dư âm ảnh hưởng quét trúng, may mà hắn vận chuyển hộ thể chân nguyên nên không có bị gì.

Nhưng mà Tiểu Ma Tiên ở bên cạnh không kịp phản ứng, gương mặt nhỏ nhắn của nàng đầy bụi đen.

Lâm Minh ngu ngơ tại chỗ, hắn không có động tác gì.

Xảy ra chuyện gì? Vì cái gì lực lượng trong đó không bị khống chế? Hắn rõ ràng đã khống chế rất tốt a.

– Vừa rồi hình như vào thời khắc chế tác mấu chốt, trong lúc đó có lực lượng không hiểu tiến ra, trực tiếp phá hư năng lượng cân đối trong phù văn…

Lâm Minh vẫn cẩn thận mỗi bước khi chế tác Tà Thần phù, nhạy cảm phát giác được có năng lượng tỏa ra ngoài tạo thành quấy nhiễu khi hắn luyện chế.

Đúng vào lúc này hắn cảm giác được trên người có lực lượng tỏa ra, chính là từ tu di giới truyền ra.

– Đúng, chính là lực lượng này!

Hắn vội vàng mở tu di giới ra và một đạo khí tức hoang vu mênh mông xuất hiện.

Đạo khí tức này cổ xưa mà thần thánh, là từ trong Ngọc Long Giác truyền đến.

Từ khi đấu giá được, đạt được Ngọc Long Giác này nó vẫn không có động gì cả.

Nhưng mà giờ khắc này phù văn phong ấn trong Ngọc Long Giác có hòa quang lóe lên, một đạo năng lượng nhu hòa xuất hiện.

Cơ hồ tất cả hào quang bắn vào một góc hẻo lánh của tu di giới.

Ở đó có một quả trứng hình bầu dục xuất hiện.

Vừa nhìn thấy quả trứng này thì đồng tử của Lâm Minh đ tử hơi co lại, trên mặt đầy thần sắc ngạc nhiên.

Quả trứng này theo hắn ra khỏi Vạn Cổ Ma Khanh, do chiến hữu của Hỗn Độn Thiên Tôn là thần thú Hắc Long đưa cho hắn, chính là trứng Hắc Long.

Trứng Hắc Long này cần lực lượng to lớn mới ấp nở được. Lâm Minh thỉnh thoảng nhớ tới vẫn dùng thiên địa linh khí trong linh dược, Cửu Dương ngọc rót cho nó.

Đáng tiếc trứng Hắc Long này hấp thu không biết bao nhiêu linh khí nhưng không có dị động nào cả.

Không nghĩ tới hôm nay có được Ngọc Long Giác, làm cho trứng Hắc Long rung động lên!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.