VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1666: Phá đạo– Ân?

Lâm Minh khiếp sợ, bàn tay như ngọc này chẳng lẽ là đạo đồ diễn biến ra? Kỳ quái là vì sao mình lại có cảm giác như từng quen biết?

Lúc này thiên đọa bắt đầu vặn vẹo, một thân nhr mông lung từ trong đạo đồ đi ra, nàng mặc bộ lụa mỏng, dáng người thướt tha, hai con ngươi mang theo ngân hà sinh diệt, vạn vật thay đổi.

Chân thân của người này ra khỏi đạo đồ, trên mặt Lâm Minh mang theo thần sắc không tưởng tượng nổi, tại sao có thể là nàng? Ta nói vì sao quen như vậy!

Người trong đạo đồ đi ra, dĩ nhiên là Thần Vực Thần Mộng Thiên Tôn!

Khiếp qua đi, đạo đồ lại chấn động liên tục, Lâm Minh lúc này phát hiện sau lưng có khác thường.

Nhưng mà phát hiện ra cũng đã muộn.

Lúc này một quyền tràn ngập lực lượng ở sau lưng đánh vào lưng của hắn.

Lực lượng này vô cùng khổng lồ, trực tiếp xé rách hư không xuất hiện sau lưng của hắn.

Lực lượng trùng kích này vô cùng mãnh liệt, lại mang theo Hồng Mông chi khí mờ mịt, nó giống như cự long đánh vào trong người của hắn.

Đến lúc này thân thể Lâm Minh bay xa, máu tươi bắn ra ngoài. – Hồng Mông chi khí, Hồng Mông pháp tắc… Chẳng lẽ là?

Lâm Minh bị trọng thương, tâm niệm chuyển động, vội vàng mở Hồng Mông không gian bảo vệ toàn thân, Hồng Mông chi khí nặng nề giống như bình chướng bảo vệ Lâm Minh, cũng hóa giải bảy tám phần lực lượng đánh lén hắn.

Tuy Lâm Minh sớm có suy đoán, nhưng sau khi chính thức nhìn thấy người này, Lâm Minh vẫn kinh ngạc không hiểu.

Kẻ đánh lén là một nam tử trung niên thân hình cao lớn, tòn thân của hắn mặc Hắc Long Vương chiến giáp, diện mạo bao phủ trong chiến giáp, mông lung không rõ, thân thể của hắn ẩn chứa lực lượng còn khủng bố hơn Lâm Minh, toàn thân có Hồng Mông chi khí bao phủ, hắn giống như chiến thần hàng thế.

Chỉ cần nhìn qua, trong đầu Lâm Minh hiện ra một cái tên — Hỗn Nguyên Thiên Tôn!

Tuy hắn chưa từng nhìn thấy Hỗn Nguyên Thiên Tôn, nhưng lại có thể xác định khí tức của người đánh lén, hình thái đúng là Hỗn Nguyên Thiên Tôn không thể nghi ngờ!

– Hỗn Nguyên Thiên Tôn sao! 

Nhìn thấy hỗn Thiên Tôn, Lâm Minh khiếp sợ đồng thời cũng tỉnh táo lại, trong mắt hắn có hào quang kỳ dị, nói: 

– Tốt một Tham Lang Tinh! Ta vốn muốn hút ngươi vào trong người, dùng hào quang của ngươi mở Thiên Phạt Đạo Cung, ngươi trái lại tính toán ta!

Lâm Minh tâm niệm khẽ động, khí huyết toàn thân cuồn cuộn, Tử Phủ Đạo Cung có năng lượng vận chuyển, chân long chi lực hiện ra, toàn thân Lâm Minh bị đánh nứt toác ra, bắt đầu chậm chạp khép lại.

Một quyền của Lâm Minh đánh lên đạo đồ thì có hai đại Thiên Tôn đột nhiên xuất hiện, Hỗn Nguyên Thiên Tôn trọng thương Lâm Minh, biến hóa này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Nhưng mà Lâm Minh hiểu, cho dù như thế nào, Thần Mộng Thiên Tôn cùng Hỗn Nguyên Thiên Tôn đều khó có khả năng xuất hiện ở đây, bọn họ vẫn ở Thần Vực, một sinh tử chưa biết, làm sao có thể xuất hiện trong Hoang Nhân Phần Mộ đột nhiên công kích chính mình? Huống chi dùng thực lực Hỗn Nguyên Thiên Tôn cùng Thần Mộng Thiên Tôn, nếu quả thật muốn giết chết mình, chỉ một kích đã đánh hắn phân thân toái cốt. Há chỉ một quyền đánh huyết nhục của hắn văng tung tóe cơ chứ?

Cẩn thận quan sát, Lâm Minh có thể phát hiện, hai “Thiên Tôn” tuy huyết nhục đầy đặn, khí tức và bộ dáng đúng như trí nhớ của Lâm Minh về Hỗn Nguyên Thiên Tôn cùng Thần Mộng Thiên Tôn, nhưng mà chúng lại thiếu đi khí thế chứa tể thiên địa mà Thiên Tôn có.

Không chỉ như thế, nếu như Lâm Minh còn có thể phát hiện, ẩn ẩn có pháp tắc quấn quanh thân thể hai “Thiên Tôn”, trong người bọn họ có khí tức đại đạo.

Không hề nghi ngờ, hai Thiên Tôn đều là hư ảnh mà thôi, liên tưởng tới đạo hào quang kỳ dị mà đạo đồ bắn vào trong người của mình, Lâm Minh có thể khẳng định đây là Tham Lang Tinh quỷ dị, lợi dụng Thiên Đạo pháp tắc mô phỏng hình tượng và đặc tính của hai Thiên Tôn trong trí nhớ của hắn, muốn dùng đe dọa mình, dù sao trong nội tâm Lâm Minh cho dù là đối với Thần Mộng Thiên Tôn hay Hỗn Nguyên Thiên Tôn, đều có kính sợ từ nội tâm.

Hai nhân vật Thiên Tôn tuyệt đỉnh này là nhân vật đứng đầu nhân tộc.

Tham Lang Tinh này tinh thông công tâm chi thuật, một chiêu này tuy nhìn thì dễ dàng khám phá, nhưng nó bắn hào quàn thu trí nhớ của Lâm Minh, cũng đủ để ảnh hưởng tới tinh thần Lâm Minh, nếu như không phải Lâm Minh tinh tu Thần Miểu Tâm Quyết, linh hồn lực vô cùng cường đại, như vậy cho dù hắn biết rõ hai Thiên Tôn xuất hiện ở đây là không hợp lý, nhưng vẫn như cũ không thể biết bọn họ là Thiên Lang Tinh mô phỏng ra.

Đến lúc đó Lâm Minh chiến đấu với nhân vật mà mình kính sợ, sức chiến đấu tất nhiên khó có thể phát huy ra đơợc.

Trong lòng cảnh giác, Lâm Minh cẩn thận bởi vì bản thân đã trọng thương, thân thể Lâm Minh tung tóe tổn thất không ít khí huyết, rồi sau đó thúc dục chân long chi lực khôi phục bản thân, Lâm Minh cũng tiêu hao năng lượng tích súc trong người.

Thời điểm chưa đột phá Thiên Phạt Đạo Cung, dưới tình huống chưa đánh nát Tham Lang đạo đồ, tiêu hao nhiều lực lượng như vậy không phải là tin tức tốt.

Tham Lang Tinh quỷ dị xảo trá, Lâm Minh muốn thu nó vào người đối ứng với đạo cung, cũng không phải chuyện đơn giản.

Trong lòng của hắn khẽ động, tay phải sờ qua tu di giới, một viên đan dược phong cách cổ xưa xuất hiện trong tay Lâm Minh.

Viên đan dược này Lâm Minh tại Thần Văn Thành đấu giá hội đạt được, vô danh cổ đan!

Viên cổ đan này Lâm Minh tốn hao một tỷ điểm tích lũy, là đan dược cấp bậc vô thượng.

Lâm Minh không có trực tiếp nuốt cổ đan, dù sao cổ đan ẩn chứa lực lượng to lớn, hiện tại trực tiếp nuốt, nói không chừng nhất thời không áp chế nổi lực lượng, ngược lại bị Tham Lang Tinh thừa dịp mà vào.

Lâm Minh chỉ cầm vô danh cổ đan trong tay, dùng thần hồn dẫn dắt lực lượng trong cổ đan, dùng đan dược tinh hoa bổ sung khí huyết.

Dược lực tinh thuần liên tục không ngừng rót vào người Lâm Minh, hắn vừa rồi bị thương nghiêm trọng cũng được bảo dưỡng lại.

Mà cùng lúc đó Tham Lang Tinh làm gì cho Lâm Minh thời gian chữa thương, hư ảnh hai Thiên Tôn cùng thời khắc đồng thời xung phong liều chết, Tham Lang Tinh mô phỏng Hồng Mông pháp tắc cùng Thần Mộng pháp tắc trong trí nhớ Lâm Minh, phô thiên cái địa bao phủ tới!

Đối mặt hai Thiên Tôn một kích, Lâm Minh không tiến mà lùi, mặc dù hắn biết rõ hai Thiên Tôn chỉ là giả, nhưng hắn không có liều mạng, mục tiêu của hắn là Tham Lang Tinh, chiến đấu với hư ảnh mà Tham Lang Tinh tạo ra là không có ý nghĩa.

Lâm Minh ý niệm khẽ động, triệu hồi Hỗn Nguyên Thiên Cung ra.

Thân thể của hắn, cứ như vậy chui vào Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Oanh! Một tiếng vang thật lớn, trận pháp của Hỗn Nguyên Thiên Cung rung động lắc lư, công kích của hư ảnh Thiên Tôn đánh vào trên Hỗn Nguyên Thiên Cung!

Mà Lâm Minh thân ở trong đó, mở tà thần lực ra, lực lượng trong nội thế giới xuất hiện.

Hắn dùng lực lượng này, tính cả pháp tắc Tu La Thiên Đạo và thiên địa đại thế trong Hoang Nhân Phần Mộ, hắc khí huyền quy tràn ngập các nơi, còn có ý chí của hoang nhân trong quan tài thanh đồng đều bị hắn dẫn dắt tới.

Nhưng mà huyền quy hay là hoang người, vào vài tỷ năm trước đều có thể so sánh với Thiên Tôn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.