VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1672: Lâm Minh xuất quanMặc dù Thần Hư Hồn Đế trong miệng nói “Lão gia hỏa sống vài ức năm”, hắn cũng chỉ là người phụ tá của Thánh Mỹ, cũng không phải song tu đạo lữ của Thánh Mỹ.

Nhưng mà Thần Hư Hồn Đế vẫn không rõ, Thánh Mỹ Hồn Hậu cao ngạo như vậy, tại sao phải phụ tá một lão gia hỏa có tuổi cao hơn nàng cả ngàn vạn lần?

– Ta muốn ba danh ngạch!

Đột nhiên Thánh Mỹ mở miệng, nàng lần này đi tới Thần Hư Thiên Cung chính là vì “Danh ngạch” mà đến.

– Danh ngạch thí luyện cuối cùng sao? Tuy danh ngạch này trân quý, nhưng đối với ta mà nói lấy được không khó, nếu như ngươi mở miệng muốn, chớ nói ba, cho dù là mười ta cũng lấy tới cho ngươi! Nhưng mà ta rất không thích, sau khi ngươi tăng thực lực lên lại bán mạng cho lão gia hỏa kia…

Giọng của Thần Hư Hồn Đế lạnh lùng, chuyện này hắn không thoải mái.

Thánh Mỹ hơi trầm mặc, qua một lúc nàng nói: 

– Danh ngạch thí luyện cuối cùng, không thông qua ngươi ta cũng có biện pháp có được, chỉ là phiền toái rất nhiều, ba danh ngạch, ta sẽ cung cấp thù lao cho ngươi, nếu như ngươi cự tuyệt, ta chỉ có thể cáo từ.

Cho dù là có việc cầu người, Thánh Mỹ khẩu khí không có chịu thua, Thần Hư Hồn Đế bất đắc dĩ lắc đầu, nói ra: 

– Được rồi, ta không có biện pháp với ngươi… Ba danh ngạch, ta sẽ cho ngươi, ngươi cần danh ngạch lần này, là vì chuẩn bị cho lục chuyển sao?

– Đúng!

Thánh Mỹ tu luyện công pháp Đại Chuyển Sinh Thuật phi thường đặc thù, Đại Chuyển Sinh Thuật mỗi một chuyển chính là tân sinh cả đời.

Sau khi chuyển thế, cảnh giới của nàng sẽ rớt vài cảnh giới, sau đó trùng tu!

Loại công pháp này không phải tuyệt thế thiên tài căn bản không cách nào tu luyện, yêu cầu tu luyện giả có tốc độ tu luyện nhanh gấp mười lần người thường, nếu không tu vị theo không kịp, sẽ xuất hiện cảnh giới tu luyện càng thấp.

– Ngươi hoàn thành lục chuyển, thiên phú, căn cơ, pháp tắc tích lũy sợ rằng đạt tới mức không tưởng tượng nổi… Năm đó ngươi tại Tu La Lộ thí luyện cuối cùng có kỷ lục 83%, vượt qua Thánh tộc Tạo Hóa thánh tử Ô Ma,trở thành Tu La Lộ mấy ức năm, thậm chí cả Tam Thập Tam Thiên có độ hoàn thành cao nhất!

– Lúc này ngươi muốn phá kỷ lục của mình, nói không chừng… Có thể đạt tới 90% đúng không?

Thần Hư Hồn Đế cười lắc đầu, Thánh Mỹ Hồn Hậu mỗi một lần chuyển thế, thiên phú và tích lũy tăng lên!

Công pháp biến thái như thế, không cách nào tưởng tượng là từ đâu mà có, chỉ sợ chủ nhân Tu La Lộ sáng lập thí luyện cuối cùng của Tu La Lộ cũng không ngờ rằng có tình huống này diễn ra.

Thần Hư Hồn Đế đối với Đại Chuyển Sinh Thuật cũng có suy đoán mơ hồ, nhưng vẫn không cách nào khẳng định.

– 90%?

Thánh Mỹ nhíu mày, lắc đầu, nói:

– Làm sao có thể đạt tới 90% độ hoàn thành… Đây chẳng qua là con số trong tưởng tượng mà thôi, đừng nói là ta đạt lục chuyển, co dù là thất chuyển ta cũng không dám nắm chắc, ta hoài nghi, Tu La Lộ thí luyện xuất hiện đến bây giờ cũng chưa từng có người nào đạt tới con số này, mục tiêu của ta chỉ là 85% tới 86% mà thôi!

Thánh Mỹ giọng nói không màng danh lợi, Thần Hư Hồn Đế nhẹ nhàng cười cười, nói ra: 

– Độ hoàn thành 85%, cũng chính là tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả đây!

Về phần đột hoàn thành của Tu La Lộ thí luyện cuối cùng, bởi vì niên đại vô cùng lâu, số người tham gia quá nhiều, thế cho nên võ giả Tu La Lộ bình thường rất khó biết thành tích Tu La Lộ thí luyện cuối cùng cao nhất là bao nhiêu.

Nhưng mà Thần Hư Hồn Đế lại phi thường rõ ràng, hắn thậm chí có thể biết rõ thành tích trong cả một tỷ năm qua, có được tư liệu kỹ càng về thí luyện cuối cùng, trong đó người có độ hoàn thành đạt tới 80% chỉ mười người, kể cả Tạo Hóa thánh tử cùng Thánh Mỹ Hồn Hậu.

Về phần 85% độ hoàn thành là chuyện chưa từng có, cho nên Thần Hư Hồn Đế mới có thể dùng câu “Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” để hình dung Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ chỉ lắc đầu, nói: 

– Ba mươi sáu ức năm một luân hồi đại kiếp nạn, cũng là tiêu chí kỷ nguyên mới bắt đầu, mỗi lần tới niên đại nào đều là anh hùng xuất hiện lớp lớp, thành tích thiên tài cổ đại không thể lấy làm chuẩn, có lẽ trong mấy trăm năm, mấy ngàn năm sau sẽ có mấy người vượt qua 80% độ hoàn thành, quả thật như thế thì kỷ nguyên mới sẽ phấn khích hơn, nếu không ta sẽ thất vọng rồi…

Giọng của Thánh Mỹ Hồn Hậu bình tĩnh, nhưng mà nàng nói ra lại có khí thế chúa tể thiên hạ.

Tâm của nàng cao ngất, cho tới bây giờ cũng không e ngại cạnh tranh, nàng chờ mong thời đại anh hùng xuất hiện lớp lớp đại thế, chỉ có bối cảnh lớn như vậy, cạnh tranh với rất nhiều thiên tài, nàng mới có thể đột phá cực hạn của mình, đạt tới cực hạn mộng tưởng của nàng.

Về Thần Hư Thần Quốc xuất hiện nữ tử áo lam, rất nhanh truyền ra trong nội Tu La Lộ.

Vốn thần thú Băng Phượng đã đủ khiến người ta chú ý tới, mấu chốt là Thần Hư Hồn Đế lại lễ ngộ có thừa với nữ tử áo lam kia. Thậm chí ngẫu nhiên mấy lần bọn họ cùng xuất hiện trong Thần Hư Thiên Cung không phân chủ và thứ, cảm giác này quả thật Thần Hư Hồn Đế dùng địa vị ngang nhau với thiếu nữ áo lam.

Kể từ đó không biết bao nhiêu người đang phỏng đoán thân phận của thiếu nữ áo lam.

Thiếu nữ áo lam cũng không có ra vẻ thần bí, mấy lần xuất hiện trước mặt mọi người, thân phận của nàng cũng bị người ta nhận ra.

Mặc dù nói thiếu nữ áo lam tu luyện Đại Chuyển Sinh Thuật, nhưng mà mỗi lần chuyển sinh thì dung mạo của nàng vẫn là nàng, chỉ có non nớt hơn mà thôi, mà nàng từng tham gia thí luyện cuối cùng lần trước. Có không ít người tham gia thí luyện cuối cùng gặp qua nàng. Bọn họ vẫn cực kỳ ấn tượng với thiếu nữ áo lam.

Dù sao Tu La Lộ thí luyện cuối cùng này, trong cả trăm triệu năm chỉ có hai người độ hoàn thành vượt qua 80%. Một chính là Tạo Hóa thánh tử, độ hoàn thành 81%. Còn có một chính là Thánh Mỹ. Thành tích càng thêm khoa trương. Đạt tới 83%.

Đối với Tạo Hóa thánh tử mà nói. Thánh Mỹ càng thêm thần bí, mọi người đều không ngờ rằng đã cách nhiều năm như vậy. Nàng lại xuất hiện trong nội Tu La Lộ, còn khiến Thần Hư Hồn Đế tự mình tiếp kiến, còn là lễ ngộ cao nhất!

Chuyện này khiến người ta không rõ ràng, theo đạo lý mà nói chu dù thiếu nữ Hồn Tộc này thiên phú cao, tương lai cũng không dám nói trăm phần trăm khả năng thành tựu Chân Thần a! Thiên tài phát triển cũng có ngoài ý muốn xảy ra.

Mà Thần Hư Hồn Đế đã là cường giả Chân Thần, hắn đáng giá bình khởi bình tọa với một hậu bối sao?

Lại nói thiếu nữ Hồn Tộc xuất thân hiển hách cũng giải thích không thông, bởi vì Thần Hư Hồn Đế bản thân đã hiển hách tới tận cùng.

Chẳng lẽ nói thiếu nữ Hồn Tộc có thể chất đặc thù, hoặc là mệnh định chi tử sao?

Rất nhiều người đều phỏng đoán loạn lên, nhưng mà cho dù là phỏng đoán loại nào, cũng có thể khẳng định một điểm, thiếu nữ Hồn Tộc này thiên phú phi thường đáng sợ, thậm chí còn đáng sợ hơn tưởng tượng của bọn họ.

Mà thiếu nữ Hồn Tộc xuất hiện, rất dễ dàng làm cho người ta liên hệ nàng với thí luyện cuối cùng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.