VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1674: Tu la hải (2)



– Đi thôi, hài tử, Thần Miểu Thiên Tôn tuy có khả năng vẫn lạc, nhưng mà trời không quên Thần Miểu Thánh Địa của chúng ta, để cho vi sư trong ngàn năm cuối cùng gặp được các ngươi, các ngươi hai người chính là tài phú còn sót lại của Thần Miểu Thánh Địa, vi sư nguyện vọng đã xong, tương lai các ngươi nếu thành tựu Thiên Tôn, vậy cũng nên giúp Thần Miểu Thánh Địa của chúng ta khôi phục huy hoàng ngày xưa!

Giọng nói của lão giả thê lương, làm cho người ta nghe qua linh hồn run rẩy, sau lưng hắn là một pho tượng màu đen, pho tượng kia điêu khắc hình dáng Thần Miểu Thiên Tôn trong Uổng Tử Cốc, hai mắt nhìn ra xa, thần sắc nghiêm nghị mà lạnh lùng…

Cùng lúc đó trái với Thần Miểu Thánh Địa, trong Thần Hư Thần Quốc có cảnh tượng hoàn toàn khác.

Trong Thần Hư Thiên Cung, trong vũ trụ tinh không độc lập, Thần Hư Hồn Đế áo trắng như tuyết, cao cao đứng trên bầu trời, toàn thân tỏa ra hào quang pháp tắc, hắn giơ tay nhấc chân khiến không gian rung động lắc lư.

Trước mặt hắn trẻ tuổi tuấn kiệt quỳ rạp ở đó, ngay cả nhìn cũng không dám nhìn.

Trong hơn mười vạn người quỳ, quỳ ở trước có hơn mười võ giả, mười người này tu vị từ Thần Quân hậu kỳ Giới Vương binfht hường, bọn họ chính là mười người nổi bật chọn ra trong mười vạn người, đại biểu Thần Hư Thần Quốc tham gia thí luyện cuối cùng!

– Các ngươi là tinh anh của Thần Hư Thần Quốc, ta muốn các ngươi đều đạt tới hơn 70% độ hoàn thành! Ta muốn các ngươi tham gia thí luyện cuối cùng, nổi danh nhất!

Giọng nói hùng hậu đáng sợ vang vọng trong vũ trụ độc lập này, ngôi sao bởi vì giọng nói này mà không ngừng rung động.

Trước mặt Thần Hư Hồn Đế thì tất cả đệ tử Thần Hư Thần Quốc thành kính quỳ lạy, sau lưng bọn họ có bảy thân ảnh đang đứng, bảy người này toàn thân bao phủ trong áo choàng, chung quanh thân thể có pháp tắc chấn động khủng bố.

Bảy người bọn họ đều có tu vị Thiên Tôn.

Bảy Thiên Tôn cũng là chấp chưởng giả bảy thần châu của Thần Hư Thần Quốc.

Thần Hư Thần Quốc, không hề nghi ngờ là thế lực lớn nhất Hồn Tộc nội Tu La Lộ, nhưng mà không phải không có thế lực đối địch.

Đối thủ của nó chính là Thánh tộc trong nội Tu La Lộ, cũng là thế lực Chân Thần, Tề Thiên Thần Quốc.

Nội Tu La Lộ, Hồn Tộc có một Chân Thần, Thánh tộc có một Chân Thần, hai thế lực lớn đại biểu lực lượng cuối cùng của hai chủng tộc, bọn họ so đấu cùng tranh đấu, theo ý nào đó đã chính là Thánh tộc cùng Hồn Tộc tranh đấu với nhau!

– Đối thủ của các ngươi chỉ có một, chính là Thần Hư Thần Quốc!

Tại Tề Thiên Thần Quốc, Tề Thiên Thần Hoàng cũng tự mình ra mặt động viên đệ tử, thân ảnh của hắn ẩn trong hư không mông lung, làm cho người ta không nhìn rõ dung mạo, chỉ có thể nhìn thấy thân ảnh của hắn to như trụ đá.

– Thí luyện cuối cùng, vạn chúng chú mục, nhưng mà mặc kệ Tu La Hải tụ tập bao nhiêu người, ánh mắt của bọn họ chỉ nhìn vào chúng ta và Thần Hư Thần Quốc! Thí luyện này chúng ta mới là người được chú ý nhất! Các ngươi không nên làm ta mất mặt! Áp chế Thần Hư Thần Quốc, làm cho Thánh tộc trèo lên đỉnh, như vậy mỗi người các ngươi đều có ban thưởng lớn! Nếu không, toàn bộ diện bích khổ tu trăm năm.

Tề Thiên Thần Hoàng giọng nói hùng hậu quanh quẩn tinh không.

… Khi thế lực các nơi xuất động, thời gian thí luyện cuối cùng cũng tới…

Trời mới vừa tờ mờ sáng, một tiếng vang thật lớn vang vọng trong biển.

Trên mặt biển xuất hiện vòng xoáy mấy ngàn hải lý, một con động vật biển từ trong biển chui ra ngoài.

Động vật biển vừa xuất hiện, trên người nó tỏa ra khí tức hung hãn khiến người ta khiếp sợ.

Trên động vật biển có chiến sĩ mặc lam giáp đứng đó, trên tay bọn họ cầm tam xoa kích, trên mặt có vẻ dứt khoát.

Rất nhiều chiến sĩ lam giáp đứng quanh nam tử trẻ tuổi gương mặt như ngọc, nam tử này chính là thái tử hải tộc của thế lực Thiên Tôn trong Tu La Hải.

Vô số ngư nhân hải tộc đều cầm vũ khí rét lạnh, nhao nhao chui ra khỏi mặt nước, thanh thế to lớn. Những người này còn chưa đứng vững, đúng lúc này trên bầu trời có gió mạnh thổi qua.

Một con cự thú toàn thân đen bóng giống như thiên thạch lao xuống, trên người có mây đen quấn quanh, mang theo khí thế hung ác đáp xuống.

Trên lưng con cự thú này là một nam tử sắc mặt như đao.

Trong ánh mắt nam tử này có kim quang, nhìn chằm chằm vào ai thì người đó toàn thân như bị vô số thanh kiếm đâm vào người.

Trong tầng mây phía sau hắn có con chim ba đầu che khuất bầu trời. Trên lưng nó có vô số chiến sĩ.

Trong nháy mắt gợn sóng nổi lên, một chiếc xe ngựa hoàng kim to lớn do mười sáu con Giao Long kéo đi.

Trên xe ngựa hoàng kim có một mập mạp thân hình cao lớn, giống như núi thịt đang cầm một cái chân cự thú thô to ăn. Vừa ăn vừa nhìn qua mọi người ở xa xa.

Từng con huyền quy nổi lên mặt đất, chúng đi tới đâu thì đội ngũ trên lưng huyền quy hò hét trợ uy.

Những người này đều là nhân kiệt trong nội Tu La Lộ!

Vào hôm nay bọn họ tụ tập tại đây, bọn họ có cừu nhân, có là minh hữu, mục tiêu của bọn họ đương nhiên là thí luyện cuối cùng.

– Ôi ôi, thật sự là náo nhiệt, người trẻ tuổi cũng thật nhiều ah.

Trong lúc đó mây trắng trên trời biến ảo, biến thành cầu thang mây trắng.

Một nam tử trung niên gương mặt phúc hậu, mặc áo bào vàng, sau lưng có nhiều thiếu nữ xinh đẹp đi theo, từng bước đi xuống thang mây.

Mỗi bước đi của hắn biển cả bên dưới cộng minh.

Phía dưới rất nhiều thiên chi kiêu tử, lập tức ngửa đầu nhìn qua người tới.

– Cung chủ Nhật Miện Cung?

Cung chủ Nhật Miện Cung này chính là nửa bước Thiên Tôn, đã từng giết người vô số, hung danh hiển hách. Nhưng gần trăm vạn năm qua hắn ru rú trong nhà, lúc này hắn cũng tham gia thịnh hội.

Sau đó càng ngày càng náo nhiệt, thiếu chủ Vạn Trượng Nhai, thiên kiêu Cực Quang Thánh Địa, thiếu miếu chủ Phong Điền Thần Miếu… Từng thế lực lớn trong Tu La Lộ nhao nhao trình diện.

Dù sao danh ngạch thí luyện cuối cùng của Tu La Lộ quá trọng yếu.

Tu La Hải, biển người như thủy triều, trong hoàn cảnh này, một chi đội ngũ ba nam hai nữ cưới khôi lỗi phi hành bay đến.

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên ở trong chi tiểu đội này.

Ba người sau lưng Lâm Minh chính là đồng bạn của Mộ Linh Nguyệt.

Mấy ngày trước Lâm Minh dựa theo phương thức liên lạc năm mươi năm trước tìm được Mộ Linh Nguyệt, sau đó kết bạn đi tới Tu La Hải.

Mộ Linh Nguyệt hôm nay mặc trang phục màu đỏ, phụ trợ dáng người yểu điệu thướt tha, bên cạnh nàng là nam tử mang mũ vành rộng màu vàng.

Nam tử này chừng ba mươi tuổi, hắn ăn nói có ý tứ, hai mắt như điện, trên lưng mang theo trọng đao dài bằng nửa người, khí tức nội liễm, đi đường yên lặng như con báo, xem xét chính là cao thủ ám sát.

Nam tử này tên là Thiên Đồ, tu vị Giới Vương bình thường đỉnh phong.

Hắn cũng giống như Mộ Linh Nguyệt, đều là sát thủ, tu vị thiên phú của hắn tuy không phải cao, nhưng mà năng lực thực chiến cực mạnh, dựa theo cách nói của Mộ Linh Nguỵet, Thiên Đồ hoàn toàn có thể đối mặt ba võ giả cùng giai, chỉ dựa vào kinh nghiệm phong phú có thể đối địch ba người.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.