VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1723: Giao dịchThần Hư thái tử nói: 

– Hắn đương nhiên sẽ không dễ dàng chết như vậy, ta đoán hắn có mấy thứ thủ đoạn đặc thù gì đó, muốn bằng vào thủ đoạn này đi rút Long thương một chuyến, nhưng mà Long thương lợi hại. Hắn chỉ sợ căn bản không rõ, mà đi tới sâu trong tầng thứ tư này, cũng không phải bằng vào thiên phú có thể không kiêng nể gì, khảo nghiệm ở đây chính là thực lực.

Trong thí luyện tầng thứ tư, tu vị cao chiếm tiện nghi rất lớn.

Mà pháp tắc chi môn tắc khảo nghiệm thiên phú, cốt linh, tu vị nhỏ yếu mới chiếm tiện nghi.

Trong mắt Thần Hư thái tử xem ra, Lâm Minh đúng là có thiên phú yêu nghiệt, nhưng mà chân chính so sánh tu vị và sức chiến đấu, Lâm Minh không mạnh hơn bọn họ bao nhiêu, gặp được Long thương là linh bảo quỷ dị, không phải dễ đối phó.

Cho dù hắn có át chủ bài gì, có thể thoát thân cũng mất nửa cái mạng! Khi đó bọn họ ra tay với Lâm Minh sẽ dễ dàng hơn.

– Lâm Minh này quá khinh địch. Hắn đúng là trẻ tuổi khí thịnh, lại một đường thắng lợi. Không có bị ngăn trở gì. Tự cho mình là vô địch thiên hạ.

– Chúng ta chuẩn bị ra tay, lúc này Lâm Minh tuyệt đối không tốt! Có thủ đoạn ẩn giấu gì cũng đừng có giấu! Đây chính là tạo hóa của chúng ta.

Không riêng gì Thần Hư thái tử, Hồng Viêm cũng đang chuẩn bị, nếu như Lâm Minh bị khói đen trực tiếp thôn phệ thành xương trắng, vậy cũng thôi đi, nếu như Lâm Minh giãy giụa đi ra, bọn họ sẽ dùng một kích lôi đình đánh chết Lâm Minh.

Thời điểm này bọn họ cũng không keo kiệt dùng thủ đoạn ẩn giấu, nhao nhao lấy ra. Bình tĩnh mà xem xét, những người này có thủ đoạn che dấu rất mạnh.

Dù sao bọn họ xuất thân thế lực Chân Thần, sẽ lưu lại át chủ bài liều mạng, cho dù Lâm Minh ở trạng thái đỉnh phong đối mặt với át chủ bài này, hắn cũng phải tránh mũi nhọn, nếu như bị đánh trúng chính diện, không chết cũng trọng thương.

Xuy xuy xùy!

Bốn người đang tụ tập năng lượng đáng sợ.

Thần Hư thái tử lấy ra một khối ngọc giản, trong ngọc giản này lưu lại hư ảnh phân thân Thiên Tôn, nhưng mà muốn thúc dục hóa thân này cũng cần xem tu vị và thực lực của Thần Hư thái tử!

Về phần Hồng Viêm thì cầm cờ nhỏ cổ quái, cờ nhỏ này có hắc viêm đang thiêu đốt, dường như cũng phong ấn thứ đáng sợ.

Hạo Nguyệt Quận Vương cùng ngân giáp võ sĩ, át chủ bài của bọn họ tuy không bằng Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm, nhưng mà có thể giúp bọn họ trong thời gian ngắn tăng một nửa chiến lực đỉnh phong.

Bốn chiêu thức đánh ra, Đại Giới Giới Vương đỉnh cấp cũng phải nghiêm túc, không dám có chủ quan khinh địch!

Mà thời điểm này ngoài ngàn trượng, khói đen của long thương càng đậm, nó hoàn toàn ngăn cách cảm giác của bốn người, làm cho bọn họ căn bản không biết bên trong xảy ra cái gì.

Khói đen mang theo lực lượng to lớn, xác thực như Thần Hư thái tử nói, nó có đặc tính ăn mòn đáng sợ, Giới Vương dính vào sẽ chết ngay lập tức! Không có bất kỳ may mắn thoát khỏi! Như Thần Hư thái tử, Hồng Viêm, một khi thân thể bị dính vào nửa điểm, nhất định phải tự đoạn thân thể, nếu không toàn thân sẽ bị ăn mòn.

Thưc lực của Lâm Minh tuy mạnh hơn đám người Thần Hư thái tử, nhưng mà cũng sẽ không mạnh tới mức không hợp thói thường, đối mặt khói đen, thân thể cũng không cách nào thừa nhận được.

Vì vậy Lâm Minh tế ra Vạn Ma Sinh Tử Luân!

Chung quanh Long thương có khói đen bị Vạn Ma Sinh Tử Luân tụ tập lại, hơn nữa hư ảnh Hắc Long thi triển Vạn Ma Sinh Tử Luân cũng không hoàn chỉnh.

Lâm Minh sử dụng là Vạn Ma Sinh Tử Luân nguyên vẹn, chính là khắc tinh của khói đen.

Ô ô ô ô ! Phong ấn vô số hư ảnh ác ma, Vạn Ma Sinh Tử Luân nhanh chóng xoay tròn hút vào, mặt ngoài của Vạn Ma Sinh Tử thôn phệ rất nhiều ma khí, lực trường, ý chí, tử linh của cường giả sau khi chết đều bị Lâm Minh dùng Vạn Ma Sinh Tử Luân tùy ý thôn phệ!

Lâm Minh chỉ dùng Vạn Ma Sinh Tử Luân của mình đã cướp ma khí tinh hoa của hư ảnh Hắc Long dùng Vạn Ma Sinh Tử Luân không trọn vẹn.

Nhìn thấy cảnh này, hư ảnh Hắc Long lập tức giận dữ.

Nó hao phí thời gian vài tỷ năm, giết chết vô số nhân kiệt mới tích lũy ra bao nhiêu ma khí tinh hoa, dĩ nhiên đã bị Lâm Minh thôn phệ, nó làm sao không giận?

– Dừng tay!

Một tiếng gào thét vang lên, khói đen trước mặt Lâm Minh vặn vẹo ngưng tụ thành Hắc Long giương nanh múa vuốt, hai mắt nó đỏ tươi như máu, thần thái dữ tợn.

Lâm Minh căn bản không nghe, động tác không chậm chút nào, cùng lúc đó, Vạn Ma Sinh Tử Luân trong tay hắn hình thành tấm chắn ngăn cản Hắc Long ở bên ngoài, bảo vệ toàn thân.

– Ngươi muốn chết!

Hư ảnh Hắc Long gào thét một tiếng, há mồm phun ra phù văn đỏ tươi, phù văn lưu chuyển trong hư không, cực kỳ chói mắt.

– Ta nguyền rủa ngươi! Nguyền rủa ngươi tu vị ngã xuống, máu huyết đoạn tuyệt!

– Ta nguyền rủa ngươi! Nguyền rủa ngươi suốt đời trầm luân, không được chết già!

– Ta nguyền rủa ngươi! Nguyền rủa ngươi vẫn lạc không sai, sau khi chết linh hồn bị thống khổ muôn đời!

Hư ảnh Hắc Long lớn tiếng ngâm xướng, nó phun phù văn đỏ tươi ra, rõ ràng là một loại bí pháp nguyền rủa.

Ánh mắt Lâm Minh ngưng tụ, tay phải đảo qua tu di giới, trực tiếp cầm ba thần văn phù màu đỏ, không chút do dự bóp nát ba thần văn phù này.

Rầm rầm rầm!

Lôi đình cùng hỏa diễm khủng bố tùy ý trùng kích, phát sinh nổ tung cuồng bạo.

Ba tấm thần văn phù này là Lâm Minh chế tác Tà Thần phù, nhưng mà không giống Tà Thần phù bình thường, có thể lặp lại sử dụng năm sáu lần, Lâm Minh vì chuẩn bị cho thí luyện cuối cùng, Tà Thần phù chỉ dùng được một lần.

Hắn tập trung tất cả lực lượng trong Tà Thần phù sử dụng một lần, uy lực còn mạnh hơn Tà Thần phù khác gấp mấy lần!

Hiện tại Lâm Minh càng dùng ba Tà Thần phù, uy lực không tưởng tượng nổi.

Lôi đình cùng hỏa diễm chi lực tùy ý quét qua chung quanh! Cho dù lôi đình hay là hỏa diễm đều khắc chế âm tà chi lực, ấn phù nguyền rủa trực tiếp bị Lâm Minh phát lôi hỏa chi lực tùy ý xé nát!

Cùng lúc đó, thân thể Lâm Minh phát sinh biến hóa, chú ấn phù văn trên mặt hắn càng đậm, sau lưng của hắn có lân giáp màu đen, đột nhiên đánh ra một quyền, Vạn Ma Sinh Tử Luân đánh thẳng tới trước.

Sau khi ném ba tấm Tà Thần phù ra, bản thể Lâm Minh cùng xuất kích, đây là chỗ tốt của thần văn phù, có thể giảm tiêu hao lực lượng võ giả xuống thấp nhất.

Vạn Ma Sinh Tử Luân điên cuồng xoay tròn, vẫn không ngừng cắt vào hư ảnh Hắc Long!

Trong nội tâm hư ảnh Hắc Long nổi giận, nó nhìn qua Vạn Ma Sinh Tử Luân của Lâm Minh, đột nhiên đánh ra một trảo!

Tạch tạch tạch!

Hư ảnh Hắc Long móng vuốt sắc bén đụng vào Vạn Ma Sinh Tử Luân, sương mù dày đặc tràn ngập, hắc quang bắn ra bốn phía!

Vạn Ma Sinh Tử Luân có khắc chế quỷ vật, tà linh, ý chí thể, mà hư ảnh Hắc Long trước mặt không thể nghi ngờ chính là ý chí thể, nó căn bản không làm gì được Vạn Ma Sinh Tử Luân, một trảo đánh ra chỉ miễn cưỡng đánh lui Vạn Ma Sinh Tử Luân của Lâm Minh, mà móng vuốt của nó hào quang ảm đạm, hiển nhiên tổn thất không nhỏ.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.