VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1743: Lãnh chúaNàng xem ra, Thánh Mỹ chỉ thông qua pháp tắc chi môn độ khó Thiên cấp mà thôi, tuy nàng nhẹ nhõm thông qua viên mãn, nhưng mà còn kém xa Lâm Minh thông qua Tu La Chi Môn, nàng lại nói thành tựu ngày sau của Lâm Minh có thể so được với nàng.

Ngươi muốn thông qua độ khó Tu La, nói như vậy Tiểu Ma Tiên đương nhiên không có ý kiến, tiền bối nói lời này với vãn bối xem như cổ vũ cùng tán thưởng, đó là đương nhiên.

Thế nhưng mà ngươi mới thông qua độ khó Thiên cấp thì có tư cách gì nói như vậy?

Tính cách Tiểu Ma Tiên nguyên bản chính là không sợ trời không sợ đất, mặc dù trước mặt Hồn Hậu Thánh Mỹ nàng cũng không luồng cuống, nàng nhịn không được bĩu môi, ục ục thì thầm nói ra: 

– Lâm ca tự nhiên là tiền đồ bất khả hạn lượng rồi.

Nàng mặc dù không có nói thẳng vượt qua Thánh Mỹ đó là tất nhiên, nhưng mà biểu lộ này cũng thấy rõ thần thái của nàng.

Đối với chuyện này Thánh Mỹ nhếch miệng mỉm cười, cũng không nói nhiều.

Mà ở bên cạnh Thánh Mỹ, Văn Long nhướng mày, ánh mắt âm lãnh.

Vốn THánh Mỹ nói chuyện với người khác, Văn Long làm tùy tùng sẽ không xen vào, nhưng mà thái độ của Tiểu Ma Tiên làm cho Văn Long không vui.

Hắn hừ lạnh một tiếng, nói ra: 

– Chim yến tước không biết thiên nga, dế nhũi không biết xuân thu, làm người không nên cuồng vọng, thành tựu tương lai của nương nương tương không phải các ngươi có thể tưởng tượng, các ngươi hôm nay nhìn thấy chỉ là một góc băng sơn mà thôi, các ngươi cho rằng đây là cực hạn của nương nương, chê cười!

Văn Long cười lạnh, hắn vốn cảm thấy Thánh Mỹ vừa rồi tán thưởng với Lâm Minh là có khuếch đại, cái gì tương lai so được với Thánh Mỹ, căn bản là khách khí mà thôi, xem như cổ vũ hậu bối, không nghĩ tới Lâm Minh còn không nói gì, nữ hài bên cạnh lại nói linh tinh, bộ dáng giáng cấp Lâm Minh.

Tam Thập Tam Thiên, ai cũng không dám nói lời này!

Đừng nhìn Thánh Mỹ lúc trước thông qua pháp tắc chi môn độ khó Thiên cấp, nhưng đừng quên, Thánh Mỹ tu luyện Đại Chuyển Sinh Thuật mới tới sáu chuyển mà thôi, mà Đại Chuyển Sinh Thuật tầng thứ bảy, thú tám, thứ chín mới là biến thái.

Thánh Mỹ tu luyện tới bảy chuyển, có thể khiêu chiến Tu La Chi Môn.

Tới tám chuyển có thể nhẹ nhõm thông qua.

Về chín chuyển càng không thể tưởng tượng!

Hơn nữa Văn Long còn mơ hồ biết rõ, Thánh Mỹ qua nhiều năm như vậy vẫn đi theo Hồn Thiên Thần Hoàng, nhưng thật ra đang thực hiện kế hoạch không thể tưởng tượng nổi!

Tuy Văn Long không biết kế hoạch này có nội dung là gì, nhưng mà hắn có thể khẳng định, nếu như kế hoạch này thành công, Thánh Mỹ cùng Hồn Thiên Thần Hoàng sẽ đạt tới độ cao không thể tưởng tượng, thậm chí làm cho Hồn Tộc trở thành chúa tể của Tam Thập Tam Thiên!

Đương nhiên loại chuyện này liên quan tới cơ mật chí cao của Hồn Tộc, Văn Long tự nhiên sẽ không nói.

Dưới loại tình huống này Tiểu Ma Tiên lại ngây thơ cho rằng Lâm Minh có thành tựu tương lai vượt qua Thánh Mỹ, hắn tự nhiên xì mũi coi thường.

Tiểu Ma Tiên không phục, đang muốn tranh cãi cái gì đó, Lâm Minh lại giữ chặt nàng, thời điểm này Thánh Mỹ cũng ngăn Văn Long, âm thanh lạnh lùng nói: 

– Văn Long, không được vô lễ!

Văn Long lập tức thu liễm, cung kính nói: 

– Vâng, nương nương.

Hắn đối với Hồn Hậu Thánh Mỹ, tuyệt đối là hoàn toàn trung tâm, cũng tôn kính trong nội tâm.

Thánh Mỹ nhẹ nhàng gật đầu, nhìn về phía Lâm Minh, nói ra: 

– Tầng thứ năm, ta sợ rằng phải nhờ ngươi trợ giúp rồi.

Thánh Mỹ nói như vậy, Lâm Minh cảm thấy ngoài ý muốn, dùng thực lực của Thánh Mỹ cần mình trợ giúp sao?

Thánh Mỹ không có nói tỉ mỉ, mà chỉ nói: 

– Lát nữa ngươi sẽ biết rõ, chúng ta đi xuống trước đi, tầng thứ năm rất đặc biệt…

Thánh Mỹ trong khi nói chuyện, vết nứt không gian tới tầng thứ năm hoàn toàn khép lại, triệt để phân cắt với tầng thứ tư. Uy áp trên Phong Thần đài cũng biến mất, tất cả mọi người cảm giác thân thể nhẹ nhõm, lúc này thở ra một hơi.

Lâm Minh đứng trên tầng ba mươi ba của Phong Thần đài, có thể bao quát không gian thí luyện tầng thứ năm.

Tầng thứ năm không có rộng lớn khôn cùng như tưởng tượng của Lâm Minh, so sánh với tầng bốn thì tầng này nhỏ hơn nhiều, thậm chí Lâm Minh có cảm giác phát hiện giới hạn của tầng thứ năm.

Đây là khu vực thế giới Man Hoang, đại địa đầy hoang thổ, mây đen trên trời phủ xuống, mỗi một đám mây vô cùng đỏ thẫm, giống như muốn nhỏ máu.

Không khí nóng rực đáng sợ, trên không trung có tơ trùng bay quanh, nham thạch, sỏi đá không ngừng bị thiêu đốt.

Khí tức cuồng bạo tùy ý đập vào mặt, tâm thần khiến người ta hồi hộp.

– Tầng này…

Đối mặt với hoàn cảnh Man Hoang nóng rực, trong nội tâm Lâm Minh mang theo cảm giác bất an, dường như tầng này cực kỳ đáng sợ.

Nhiều thí luyện giả đứng trên Phong Thần đài cũng có cùng cảm giác này, nhưng mà dưới cơ duyên thúc dục, rất nhiều người kích động nhảy xuống Phong Thần đài, muốn đi tầng thứ năm tìm xem rốt cuộc có thứ gì, dù sao đa số thời điểm cơ duyên ở trước mặt, mặc dù có nhấc lên bao nhiêu nguy hiểm cũng mặc.

– Các ngươi… Tốt nhất không nên tiến lên.

Thời điểm này giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên bên tai của mọi người, mọi người lập tức bước chân dừng lại, kinh ngạc nhìn ra phía sau, người nói chuyện chính là Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ quần áo bồng bềnh, giống như tiên tử hạ phàm, đang nhảy xuống khỏi Phong Thần đài, 

– Dùng trạng thái của các ngươi hiện tại đi xuống là lành ít dữ nhiều, mà tầng này chỉ có nguy hiểm, không có cơ duyên, phải nói cơ duyên tầng này phải đánh bại ‘ lãnh chúa ’ mới có được, mà ‘ lãnh chúa ’ thực lực cực kỳ đáng sợ, các ngươi cho dù là ai một mình đối mặt với nó đều hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Thánh Mỹ nói vậy tất cả mọi người đều rùng mình, đối với lời Thánh Mỹ nói không ai dám hoài nghi, cả đám đứng bất động.

– Nghỉ ngơi ba ngày, rồi sau đó cùng hành động, thí luyện tầng năm rất đặc thù, ta cũng không có nắm chắc một mình một người thông qua, cho nên muốn mượn nhờ nhân lực của các ngươi.

Thánh Mỹ trong khi nói chuyện, tất cả mọi người giật mình, không thể nào, Thánh Mỹ muốn mượn sức của bọn họ?

Dùng thực lực của Thánh Mỹ dễ dàng giết chết bất cứ người nào trong bọn họ, nhưng mà bây giờ lại nói thực lực của nàng không thể thông qua.

Tầng thứ năm rất cổ quái, làm cho Thánh Mỹ kiêng kỵ như vậy? Mà bọn họ có thể phát huy tác dụng gì?

Không có nhiều người hỏi, tất cả mọi người bắt đầu ngồi xuống điều tức, có thể làm cho Thánh Mỹ trịnh trọng như thế, tầng này có bao nhiêu nguy hiểm?

Không hề nghi ngờ, bọn họ hẳn phải chết không nghi ngờ!

Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên cũng bắt đầu điều tức, thí luyện cuối cùng càng về sau càng nguy hiểm, bọn họ cũng không dám xem thường.

Cứ như vậy thời gian ba ngày chậm rãi qua đi, tất cả mọi người đều điều chỉnh tói trạng thái tốt nhất, mà thời điểm này Thánh Mỹ đứng lên, nhàn nhạt nói ra: 

– Lên đường thôi…

Thánh Mỹ nói lời này mọi người cừng dứng lên, bọn họ nhao nhao đi xuống Phong Thần đài, bước vào tầng thứ năm. Trải qua tầng tầng đào thải, những người còn lại ở đây, tính cả Lâm Minh cũng chỉ có không tới hai mươi người mà thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.