VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1751: Độ hoàn thành (2)Vốn sau khi bọn họ đi qua pháp tắc chi môn, độ hoàn thành chỉ hơn 30%, tới tầng thứ tư không hơn 50%, rồi sau đó trên Phong Thần đài và ở tầng năm tác chiến với bất tử liệt diễm lại thêm một ít, cuối cùng con số cơ bản là 65% đến 70%.

Mấy con số này làm cho mọi người cảm thấy có chút uể oải, đừng nói 80% trong truyền thuyết, ngay cả 70% cũng chưa tới.

Mà thời điểm này Thánh Mỹ cũng được nhắc nhở —— độ hoàn thành 86%, so với lần tham gia thí luyện trước chỉ cao hơn 3% mà thôi.

Mặc dù chỉ có 3%, nhưng mà sau 80%, mỗi một % đều khó tăng lên.

3%, vượt qua 85%, dùng cách nói của Thần Hư Hồn Đế chính là “tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” !

Nhưng mà Thánh Mỹ với độ hoàn thành này vẫn không hài lòng, nàng nhìn qua phía Lâm Minh, nói:

– Lâm Minh, độ hoàn thành của ngươi… Là bao nhiêu?

Câu hỏi của Thánh Mỹ khiến mọi người nhìn qua Lâm Minh, bọn họ cũng muốn biết.

Đây là biến thái, là yêu nghiệt thông qua Tu La Chi Môn.

Độ hoàn thành của hắn…

Rốt cuộc là bao nhiêu?

Lâm Minh hơi trầm ngâm, nói ra: 

– 85%!

Lâm Minh xem ra, độ hoàn thành này thật sự không coi vào đâu. Nhưng mà lọt vào tai của mọi người lại khác biệt, 85% độ hoàn thành, đây la đã phá ghi chép của Thánh Mỹ lần trước, nhưng mà lúc này Thánh Mỹ đoán chừng cũng đã có ghi chép mới.

Lâm Minh cũng hiếu kỳ độ hoàn thành của Thánh Mỹ, hắn hỏi Thánh Mỹ nói:

– Hồn Hậu nương nương thì sao?

Tất cả mọi người ngừng thở, lại nhìn về phía Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ hơi trầm mặc, nói rất rõ ràng: 

– 86%!

Thánh Mỹ rất cao!

Mọi người kinh ngạc nhìn nhau, có ít người không có kịp phản ứng, trước đó Lâm Minh thông qua Tu La Chi Môn đã đủ rung động rồi, bọn họ cho rằng độ hoàn thành của Lâm Minh là cao nhất, nhưng bây giờ thì ngược lại.

– Vẫn là Hồn Hậu nương nương lợi hại, ta vốn là còn tưởng rằng Lâm Minh sẽ cao hơn…

– Bình thường! Lâm Minh tại pháp tắc chi môn đại khái cao hơn Hồn Hậu nương nương 5% độ hoàn thành, thế nhưng mà tại tầng năm đối mặt bất tử liệt diễm, cuối cùng hắn không thể nào lĩnh ngộ pháp tắc nghịch thiên như Hồn Hậu nương nương, cho nên kém hơn 1%… Dù sao hắn còn trẻ tuổi, đây là chuyện không cách nào đền bù được.

Lâm Minh sau khi thông qua tầng thứ ba, độ hoàn thành đạt tới 45%, vừa vặn thỏa mãn tiêu chuẩn vào Tiên cung to lớn như ngôi sao.

Rồi sau đó qua tầng thứ tư, giết chết rất nhiều quái vật, độ hoàn thành đạt tới 60%.

Lại đi qua Phong Thần đài, bò lên tầng ba mươi ba, độ hoàn thành là 75%, tới nơi nào cũng đạt tới hoàn mỹ.

Nhưng tới tầng năm tác dụng chủ yếu vẫn là Thánh Mỹ, đối mặt bất tử liệt diễm, cho dù phòng ngự hay công kích, cơ hồ đều là Thánh Mỹ một người tác chiến, Lâm Minh chỉ có tác dụng phụ trợ, cho nên Lâm Minh độ hoàn thành chỉ tăng thêm 10%, mà Thánh Mỹ lại là 16%, tổng hợp lại Lâm Minh thấp một chút.

Tuy thấp hơn Thánh Mỹ, nhưng mà độ hoàn thành của Lâm Minh cũng khiến thí luyện giả ở đây rung động.

– Thật đáng sợ, nếu như Lâm Minh lần sau lại tới, cốt linh tăng thêm một chút, có lẽ có thể đến 88%, 89%, đúng là khó lường!

Một thí luyện giả nói ra, nhưng mà hắn nói câu này lại bị phản bác.

– Chớ ngu, ngươi xem thí luyện cuối cùng này quá đơn giản rồi, còn 89%, ngươi biết đó là khái niệm gì không? Cho dù là thần nhân cũng không đạt được! Độ hoàn thành cao hơn 85%, mỗi khi tăng thêm 1% rất gian nan đấy!

– Lâm Minh ngày sau tiếp qua mấy trăm năm, lĩnh ngộ pháp tắc cao hơn lại đi tói thí luyện cuối cùng, có lẽ độ hoàn thành có thể đạt tới 87%, hoặc cao hơn nữa, nhưng mà đã đủ biến thái…

Mọi người nghị luận như vậy, Tiểu Ma Tiên lại bĩu môi, căn bản không cho là đúng.

Bên cạnh Lâm Minh, Mộ Linh Nguyệt cùng Tô Nhã cũng an ủi Lâm Minh một chút, dù sao Lâm Minh còn trẻ, lĩnh ngộ pháp tắc rất cao, còn có thể lại đến, dùng địa vị tương lai của Lâm Minh, tập hợp đủ nguyên bộ thần chi phù văn sau đó đổi một lệnh bài thí luyện cuối cùng cũng dễ dàng.

Mà thời điểm này Văn Long đột nhiên nói ra: 

– Chúng ta phải đi về, Bất Tử Hàn Băng sợ là sắp ra, chậm là không kịp.

Đột nhiên nghe Văn Long nói thế, rất nhiều người đều cảm thấy buồn vô cớ.

Trở về ý nghĩa thí luyện cuối cùng lần này sẽ chấm dứt.

Tới thí luyện cuối cùng thời gian mấy tháng ngắn ngủi, nhưng mà mọi người đều cảm giác trải qua vô số chiến đấu, giống như mấy năm dài dằng dặc, kết quả cuối cùng độ hoàn thành của bọn họ vẫn thấp, hiện tại rời khỏi, rất nhiều người người cảm thấy không đủ.

Nhưng mà lưu lại đã không thực tế, bọn họ không thể nào là đối thủ của Bất Tử Hàn Băng, lúc này có một ít người quay người, chuẩn bị rời khỏi, một giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên, đặc biệt rõ ràng trong gió rét…

– Chư vị, xin chờ một chút…

– Ân?

Mọi người nao nao, ngừng bước lại, quay đầu nhìn qua Lâm Minh đứng sau lưng bọn họ không xa, bên cạnh hắn còn có Tiểu Ma Tiên mặc áo đen.

Người nói vừa rồi là Lâm Minh.

– Vấn đề gì?

Mọi người kỳ quái nhìn về phía Lâm Minh, không hiểu Lâm Minh vì cái gì cản bọn họ lại.

Lâm Minh hơi dừng một chút, chậm rãi mở miệng nói ra: 

– Bất Tử Hàn Băng… Có lẽ chưa hẳn không thể chiến một trận!

Chậm chạp mà bình tĩnh, lời này càng rung động nhân tâm.

– Cái gì?

Nghe Lâm Minh nói thế, võ giả ở đây ngây người khó tin.

Bất tử liệt diễm còn không thể giết chết, đây là xây dựng trên cơ sở công pháp Thánh Mỹ khắc chế bât tử liệt diễm, dưới loại tình huống này bọn họ làm sao đánh Bất Tử Hàn Băng?

– Lâm Minh ngươi đang nói đàu sao, Bất Tử Hàn Băng sợ rằng thực lực không kém bất tử liệt diễm không bao nhiêu đâu, chỉ là thuộc tính khác nhau, chúng ta chỉ có thể trông cậy vào Hồn Hậu nương nương ra tay, Hồn Hậu nương nương tu luyện là công pháp băng hệ, ngay cả khối dung nham nung đỏ bị đóng băng còn khó nứt ra, bây giờ nó đã đổi thuộc tính sang băng hệ, làm sao đánh?

Có võ giả cau mày nói ra, cảm giác Lâm Minh đang làm bừa bãi.

– Càng ngày càng lạnh, đừng có nói nhảm ở đây, chúng ta tranh thủ thời gian quay lại tầng thứ tư, bằng không Bất Tử Hàn Băng đi ra, nói không chừng muốn đi cũng đi không được.

Mắt thấy hàn khí chung quanh rót vào nội thế giới, một thí luyện giả sợ hãi, Bất Tử Hàn Băng một khi công kích bọn họ, đó cũng không phải chuyện đùa!

Mọi người ngươi một lời, ta một câu, đều thúc dục nhanh chóng rời đi.

Thời điểm này cả tầng năm càng trở nên rét lạnh thấu xương, cơ hồ tất cả thiên địa nguyên khí đều ẩn ẩn ngưng tụ vào một phương.

Bất Tử Hàn Băng cũng sắp sinh ra đời!

Dưới hoàn cảnh như thế này, Lâm Minh còn trấn định tự nhiên như thế, hắn không để ý tới mọi người nghị luận, mà là nhìn về phía Thánh Mỹ, mở miệng hỏi: 

– Hồn Hậu nương nương, ta muốn hỏi một chút, nếu như Bất Tử Hàn Băng công kích, chiến trận của ngươi có thể chèo chống tới lúc Bất Tử Hàn Băng năng lượng hao hết, biến thành trứng hay không?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.