VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1755: Hàn mai ngạo tuyết– Đồng loạt ra tay!

Văn Long gào thét lớn, hắn cắn răng một cái, thân thể thôn phệ hào quang hoàng kim trong hư không, những hồn lực này lưu chuyển trong tay của hắn, hình thành kim kiếm hồn lực, cùng điệp gia với kim kiếm của hắn, uy lực tăng nhiều…

Mũi chân của hắn điểm xuống đất, hắn lao tới và xông lên trời công kích băng trụ!

Sau Văn Long, những người khác cùng ra tay, Thần Miểu Thần Quốc Nguyệt Trì cùng Hồn Thiên theo sát Văn Long, Hồn Thiên rút một thanh trường kiếm và kiếm quang đầy trời, mà Nguyệt Trì lại càng kỳ lạ, thân thể của nàng trở nên mông lung trong bão tuyết, một đạo hào quang hiển hiện, đây là một loại hồn lực quái dị.

Hồn lực này vậy mà dung hợp vào trong Huyền Thiên Băng Trận đen kịt.

Cả Huyền Thiên Băng Trận trở nên mông lung khác thường, phù văn càng thêm sáng ngời chói mắt, phòng ngự thoáng cái tăng lên không ít.

– Ân? Linh hồn lực phụ trợ?

Lâm Minh hơi kinh ngạc, thật sâu nhìn qua Nguyệt Trì, thiên phú của Nguyệt Trì trong mắt của hắn không tính là xuất chúng, nhưng mà nàng là linh hồn lực phụ trợ, cực kỳ hiếm thấy, người có được linh hồn lực phụ trợ, sức chiến đấu của bản thân không được tốt lắm, nhưng có thể phụ trợ người khác công kích hoặc phòng ngự.

Nàng phụ trợ người yếu, nàng phát huy tác dụng cực nhỏ, nhưng mà nàng nàng phụ trở cường giả, như vậy tác dụng bản thân nàng phóng to lắm, tưởng tượng một chút, hồn lực của Nguyệt Trì cấp cho Thánh Mỹ sử dụng, dùng trình độ lĩnh ngộ pháp tắc của Thánh Mỹ, một phần hồn lực này chắc chắn phát huy tác dụng gấp mười lần! Trong lúc nhất thời Thánh Mỹ cũng mở to mắt ra nhìn về phía Nguyệt Trì, trong mắt đầy dị sắc.

Rầm rầm rầm!

Không gian ngàn dặm chung quanh đã bị vô số chấn động cường đại đánh ra trăm ngàn lỗ thủng. Mà lực lượng băng hàn lúc này lại đông cứng hư không.

Trừ đám người Thánh Mỹ ở trong Huyền Thiên Băng Trận ra, mặt đất chung quanh là một hồi đại kiếp nạn, bị dư âm khủng bố còn lại đánh ra cái huyệt động to lớn, khe rãnh như vực sâu xuất hiện liên tục

Trận kịch chiến này. thần văn phù của Lâm Minh có tác dụng không nhỏ.

Vốn đám người Tô Nhã yếu nhất trong mười người, so với Thánh Mỹ thì sức chiến đấu của bọn họ không đáng kể chút nào, có thể tạo thành hiệu quả lại có hạn.

Nhưng mà có Lâm Minh cho bọn dùng thần văn phù thì khác. Một tấm thần văn phù có thể sử dụng mấy lần, một khi phát động có thể ngăn cản được một băng trụ trùng kích, giảm bớt nhiều áp lực cho Thánh Mỹ.

Vù vù vù ——

Thiên Hỏa Phù cùng Tà Thần Phù ánh lửa trải rộng trời xanh, hỏa diễm nóng bỏng thiêu đốt hừng hực. Một cây băng trụ vừa tiến vào trong hỏa diễm đã bị thiêu chảy.

– Ha ha, thần văn phù của Lâm huynh thật sự là lợi hại!

Mọi người cười to khen ngợi Lâm Minh.

Bất Tử Hàn Băng lúc này yên lặng lại.

Nhưng mà giờ khắc này mọi người trong Huyền Thiên Băng Trận đã ngừng thở, bọn họ cảm thấy nội tâm của mình tức giận.

Đó là do Bất Tử Hàn Băng tức giận.

Hàn tỷ khí đông màu xám từ trong Hàn Băng phù văn bắn ra, rõ ràng hình thành móng vuốt băng phượng to lớn như một tòa sơn mạch.

Xoát!

Móng vuốt sắc bén mang theo ý chí tức giận của Bất Tử Hàn Băng, xé rách hư không, xé rách đại địa, tạo ra sóng to gió lớn ngập trời, trùng trùng điệp điệp nện vào Huyền Thiên Băng Trận.

Lực lượng này rất khổng lồ, chẳng khác gì một tinh cầu nện thẳng xuống.

Sóng xung kích kinh người bắn ra ngoài, hào quang chói mắt bắn ra chung quanh.

Cuối cùng hai loại pháp tắc khác nhau dây dưa với nhau, sau đó biến mất.

Cả Huyền Thiên Băng Trận đổ vỡ liên tục, giống như bị búa tạ nện vào kính thủy tinh.

Phốc!

Hồn lực rót vào trong Huyền Thiên Băng Trận, Nguyệt Trì không ngừng phụ trợ Thánh Mỹ, lúc nàng thân thể nàng chấn động phun một ngụm máu tươi, tính cả lỗ tai, cái mũi, con mắt cũng đổ máu, nàng đã hôn mê.

Dùng hồn lực bản thân gia trì Huyền Thiên Băng Trận, một khi băng trận bị hao tổn, Nguyệt Trì cùng Thánh Mỹ hai người tự nhiên đứng mũi chịu sào!

Mà nói sức thừa nhận, Nguyệt Trì kém xa so với Thánh Mỹ quá nhiều.

– Sư muội!

Nhìn thấy Nguyệt Trì trọng thương, trong nội tâm Hồn Thiên khẩn trương.

Ngay cả Thánh Mỹ sắc mặt tái nhợt đi vài phần, tay phải của nàng bắn ra hào quang màu xanh, bao lấy Nguyệt Trì trọng thương, nhìn Hồn Thiên nói:

– Nàng không có việc gì, chỉ bị tổn thương tinh thần chi hải.

Thánh Mỹ khi nói chuyện, Huyền Thiên Băng Trận đã nghiền nát một mảnh, hàn khí bên ngoài chảy vào trong.

Xuy xuy xùy!

Khải giáp bằng hiện ra trên thân của mọi người, cho dù khải giáp ngăn cản nhiều hàn khí, mọi người vẫn cảm thấy toàn thân run lên, cảm giác như đóng băng linh hồn.

Tô Nhã cùng Mộ Linh Nguyệt vội vàng sử dụng thần văn phù phòng ngự, giúp mọi người giảm bớt áp lực, đồng thời cũng bảo vệ Lâm Minh đang dung hợp võ ý cùng Tiểu Ma Tiên.

– Bất Tử Hàn Băng, thật đáng sợ!

Mọi người nhìn qua Bất Tử Hàn Băng to lớn vô biên vô hạn trên bầu trời, sắc mặt ngưng trọng.

– Lâm Minh, ngươi không sao chớ…

Tô Nhã ân cần hỏi thăm, mà Lâm Minh vẫn yên lặng ngồi dưới Bồ Đề Thụ, chung quanh người có Tu La phù văn sinh sinh diệt diệt, giống như ngăn cách tất cả.

Xa xa có thí luyện giả đào tẩu nhìn qua chuyện xảy ra trong Huyền Thiên Băng Trận.

Mắt thấy Nguyệt Trì đã trọng thương thổ huyết, mà Lâm Minh lại ngồi điều tức như lão tăng nhập định, những người này cũng không còn gì để nói.

– Nữ nhân gọi là Nguyệt Trì đã thổ huyết, hắn còn đang ngồi, thật sự là ngồi được.

– Thực gian trá, đến bây giờ hắn vẫn chưa ra tay một lần, còn có nữ nhân của Lâm Minh cũng không có ra tay…

Những người này nói chính là Tiểu Ma Tiên, từ đầu đến cuối Tiểu Ma Tiên đều đứng bên cạnh Lâm Minh dưới Bồ Đề Thụ, tinh thần tiến vào trạng thái vong ngã.

Vốn phòng ngự cũng chỉ có mười người, hiện tại không tính Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên, lúc này phòng ngự chỉ có tám người.

Lúc trước mười tám người phòng ngự bất tử liệt diễm, hiện tại chỉ có tám người, từ số lượng đã ít đi hơn phân nửa, thực tế thiểu Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên là hai người có sức chiến đấu đầy đủ, phòng ngự cũng bị áp lực lớn hơn bình thường!

– Lâm Minh tiểu tử cuồng vọng kia, nói không có chúng ta không có gì khác nhau! Rất tốt, hiện tại chúng ta đứng nhìn xem, bọn chúng bị đánh thành bộ dáng gì!

Tám người bỏ chạy lúc này vui vẻ trong lòng, bọn họ chờ mong đám người Lâm Minh không may, đây cũng là tâm lý của người bình thường, bọn họ không có tham gia chiến đấu, tự nhiên không hy vọng kết quả chiến đấu có phát triển tốt, tốt nhất là toàn bộ bọn người kia bị đánh hoa rơi nước chảy, chết đi mấy người thì càng tốt.

Ngược lạ lài Hồn Hậu Thánh Mỹ, những võ giả này không hy vọng nàng gặp chuyện không may, tuy Thánh Mỹ tới từ Tam Thập Tam Thiên, nhưng mà nàng thanh trần thoát tục, thần bí mà cường đại làm cho nàng nhanh chóng trở thành nữ thần của Tu La Lộ Hồn Tộc, thực tế phần lớn nam nhân ở đây đều có tâm tình ngưỡng mộ Thánh Mỹ.

Mà thời điểm này Bất Tử Hàn Băng tiếp tục trùng kích!

Thân ảnh của nó bay thẳng lên cao, bắt đầu trắng trợn hấp thu hàn khí trong thiên địa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.