VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1767: Đế ngọc (1)Quả nhiên như Lâm Minh sở liệu, Tu La Thiên Thư quyển hai và Tu La Thiên Thư quyển một là giống nhau. Tu luyện nó cũng cần cô đọng một phần thân.

Hơn nữa phân thân này còn có yêu cầu hà khắc, nó hoặc là dùng ba thành tinh hồn võ giả chế tác thành, hoặc là dùng thiên địa kỳ trân luyện chế.

Nếu như cái trước khiến Lâm Minh tiêu hao thần hồn, làm cho hắn suy yếu trong thời gian rất dài, mà muốn đền bù thần hồn cần dủ loại thiên tài địa bảo, khó càng thêm khó.

Với Lâm Minh hiện tại mà nói, đương nhiên không thể tiếp nhận, đại kiếp nạn sắp tới, Lâm Minh cần phải tăng thực lực lên ứng phó, hắn không cam lòng khiến thần hồn thiếu hụt.

Nhưng mà may mắn đằng sau Tu La Thiên Thư quyển hai có ghi trong quan tài phía sau. Không có gì bất ngờ xảy ra chính là quan tài thanh đồng, chính là chủ nhân Tu La Lộ lưu lại thần hồn phân thân.

Hít sâu một hơi, Lâm Minh đi tới trước quan tài thanh đồng.

Nhìn qua quan tài, nó nằm ở đây không biết bao nhiêu năm, thế nhưng mà mặt ngoài của nó không có bụi bặm.

Nhìn qua quan tài thật lâu, Lâm Minh thi lễ với quan tài, rồi sau đó hai tay của hắn nhẹ nhàng chạm vào xiềng xích bên ngoài quan tài.

Xiềng xích rất nặng, do kim loại không biết tên tạo thành, xiềng xích mở ra hoàn toàn, trên chúng có khắc phù văn Tu La Thiên Đạo, trong đó ẩn chứa thời gian vô tận, nhưng mà vẫn ngưng tụ lực lượng pháp tắc, chúng xoay quanh cơ thể L:âm Minh như vừa hình thành lực từ.

Lực từ này không phải phòng ngự đối thủ tấn công, cũng không phải công kích, mà là… Phong ấn!

Nó dùng để phong ấn đồ vật trong quan tài thanh đồng.

Phân thân trong quan tài sẽ là gì?

Trong nội tâm Lâm Minh không ngừng hiện ra ý niệm này.

Năm đó chủ nhân Tu La Lộ lưu lại chính là nguyên linh thạch thai, mà nguyên linh thạch thai chính là kỳ thạch trên thế gian, ở nơi thiên địa nguyên khí tụ tập, hao phí vài tỷ năm và trải qua đủ loại cơ duyên xảo hợp mới có thể thai nghén ra.

Chủ nhân Tu La Lộ dùng tài liệu này làm kỳ tịch luyện chế phân thân..

Mà bây giờ Tu La Thiên Thư quyển hai là thần hồn, chủ nhân Tu La Lộ dùng cái gì chế tác?

Đối mặt đồ vật không rõ, Lâm Minh trong lòng không có ngọn nguồn, hắn tĩnh tọa trước quan tài hai canh giờ, làm cho chính mình ở các phương diện đạt tới đỉnh phong, rồi sau đó Lâm Minh đứng dậy.

Đối mặt quan tài cổ, hai tay của hắn liên tục kết ấn, trong nháy mắt đánh ra mấy tẳm ngàn phù văn Tu La, những này Tu La pháp tắc nà hô ứng với thứ bên dưới, trong lúc nhất thời cả quan tài tỏa ra hào quang mờ mịt.

Âm thanh “Ba ba ba” vang vọng.

Dây xích đầu tiên của phong ấn bị tháo xuống…

Hai tay đặt lên nắp quan tài thanh đồng, Lâm Minh mở Đạo Cung Cửu Tinh, lực lượng toàn thân bộc phát tới tận cùng, trong lúc nhất thời mấy chục tỷ cân lực lượng bạo phát ra, chỉ nghe “Ầm ầm “Nổ mạnh, nắp quan tài thanh đồng tồn tại vô số năm cũng mở ra!

Thời điểm Lâm Minh mới mở quan tài thanh đồng ra, trong thí luyện cuối cùng tầng sáu cũng bắt đầu rầm rầm rung động lắc lư, giống như thái cổ ưự thú vừa thức tỉnh. Tạch tạch tạch!

Mặt đất rung động lắc lư mạnh và sụp đổ, hình thành vực sâu đen kịt, trong vực sâu có một khối thành thạch từ từ bay lên.

Đây là…

Trong nội tâm Lâm Minh chấn động, hai tay đẩy quan tài tự giác dừng lại, hắn chăm chú nhìn lại, nhìn qua thạch thai màu đen dưới mắt bay lên cao, rõ ràng là điêu khắc Tu La chiến thần mà Lâm Minh gặp đượct rong pháp tắc chi môn độ khó Tu La như đúc, nó điêu khắc là Tu La chiến thần!

Tu La chiến thần này cầm long thương màu đen mặc chiến giáp, bên ngoài thân bao trùm long lân, tóc tai bù xù, khí thế kinh người!

Đứng ở trước mặt điêu khắc Tu La, Lâm Minh có thể cảm nâận được khí tức nguy hiểm trong đầu, làm cho người ta khó có thể hô gấp, trong nội tâm lại tàn ngập bạo ngược, cổ xưa, tàn nhẫn lúc này tụ tập quanh người của hắn.

Thí luyện cuối cùng tầng thứ sáu, sau kih đẩy nắp quan tài ra, vậy mà lại hiện ra Tu La chiến thần, điêu khắc có thể dùng làm cái gì?

Lâm Minh hơi kinh ngạc, trong nơi này có cơ quan đều là thâm ý của chủ nhân Tu La Lộ.

Lâm Minh đầu tiên suy đoán trong Tu La chiến thần có khả năng phong ấn linh hồn phân thân do chủ nhân Tu La Lộ chế tác hay không, nhưng mà rất nhanh, Lâm Minh bỏ qua suy nghĩ này.

Bởi vì hắn có thể cảm giác đượctrong một góc của quan tài thanh đồng có khí tưc slinh hồn mênh mông, hiển nhiên linh hồn phân thân ngủ sau trong Hồn tộc.

Điêu khắc Tu La…

Lâm Minh hơi trầm ngâm, tứước khi cầm điêu khắc, cẩn thận cảm giác thì hắn ẩn ẩn phát hiện trong điêu khắc này. Dường như ẩn chứa pháp tắc chi lực nồng đậm. Không gian tầng sáu có điêu khắc các anh hùng, chậm rãi hội tụ vào bổn nguyên.

– Đây là… Tọa độ không gian?

Trong nội tâm Lâm Minh khẽ động, điêu khắc trong Tu La này ẩn chứa tọa độ không gian.

Trong đây là thí luyện cuối cùng. Loại tọa độ không gian này không có gì bất ngờ xảy ra, đây chính là cửa vào tầng kế tiếp.

Tầng thứ bảy! ?

Lâm Minh hít sâu một hơi, hắn đang cầm ban thưởng ở tầng này. Như vậy dựa theo kinh nghiệm lúc trước, độ hoàn thành sẽ không gia tăng, cái khó chính là tầng bảy.

Mà tầng này tất nhiên càng khó hơn tầng nămmặc dù là Lâm Minh, đối mặt với tầng bảy cũng không có nắm chắc gì, hắn chỉ có thể nói ôm tâm tình thử đi tới tầng bảy mà thôi.

– Cửa tiến vào không gian tầng thứ bảy phong ấn trong điêu khắc Tu La, không biết là có dụng ý gì? Chẳng lẽ đó là nơi đặc thù?

Trong nội tâm Lâm Minh kỳ quái, cửa vào tầng bảy nên xuất hiện công khai, hiện tại bị phong ấn vào trong điêu khắc Tu La, chuyện này đúng là không tầm thường, Lâm Minh xuất hiện ý nghĩ đầu , thông đạo Tu La cũng chính là khảo nghiệm

Trong thí luyện cuối cùng, tầng thứ hai tiến tầng thứ ba phải trải qua pháp tắc chi môn, tầng thứ tư tới tầng thứ năm phải trải qua Phong Thần đài, nhiều khi thông đạo giữa hai tầng cũng không dễ đi như vậy.

Như thế tính ra, điêu khắc Tu La nếu như là khảo nghiệm cũng vô cùng bình thường.

Lâm Minh nghĩ như vậy, đột nhiên có tràng cảnh kỳ quái hấp dẫn mình.

Hắn thình lình phát hiện điêu khắc trên chiến giáp Tu La này có ba lỗ khảm song song, hình dạng lỗ khảm này Lâm Minh rất quen thuộc, hắn đã gặp ở đâu đó rồi!

Bên cạnh lỗ khảm có mấy dòng chữ nhỏ, những chữ này là văn tự ỏổ xưa.

Nó ghi là:

“Tam Thập Tam Thiên, Tu La truyền thừa, truyền cho nhân kiệt tuyệt thế, truyền cho người có đại khí vận, truyền cho người hữu duyên!”

“Một chữ duyên, huyễn hoặc khó hiểu, nếu có duyên dù cách vũ trụ nghìn trùng cũng có thể được truyền thừa của ta, nếu vô duyên, mặc dù ngươi thiên phú tuyệt luân cũng không thể nhập môn.”

“Ta lưu ba miếng duyên chi đế ngọc ‘ tinh khí thần ’, đế ngọc có linh, thời điểm duyên phận tới thì nó sẽ rơi vào tay cảu ngươi, nếu duyên không đủ cũng tìm kiếm không được, người mang theo ba miếng duyên chi đế ngọc tới đây sẽ có thể đi vào tầng bảy.”

Nhìn thấy trên điên khắc Tu La có mấy dòng chữ này, Lâm Minh sững sờ một hồi lâu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.