VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1769: Hồn tuyền thần thaiTử kim quan kia có chuỗi ngọc rủ xuống, mỗi một khỏa đều lớn như đầu người, nhưng trong nó chứa khí tức hung lệ, không ngừng gào rú.

Tử kim quan có nhiều chuỗi hạt hình thành, hạt châu gào rú như yêu ma.

Trên long bào cửu sắc rõ ràng có tử khí của chân long mờ mịt phát ra, hồn lực mạnh tới mức không thể dò xét, thỉnh thoảng còn có một đầu cự long lớn chui ra, đồng tử đỏ như máu nhìn chằm chằm vào Lâm Minh.

– Đây là chủ nhân Tu La Lộ luyện chế thần hồn phân thân? 

Lâm Minh trừng to mắt, ánh mắt nhìn chằm chằm vào long bào cửu sắc.

Trong lúc này cơ thể Lâm Minh khô nóng, không lâu sau Tu La chi huyết trong người nóng rực, bắt đầu khởi động, trong thời gian ngắn Lâm Minh nhạy cảm bắt bắt được một tia bất thường.

Trong thí luyện cuối cùng, lực lượng không gian, pháp tắc Tu La Thiên Đạo không chỗ nào không có.

Tu La chi huyết có một tia rung động, làm cho Lâm Minh nhạy cảm phát giác thân thể tràn ngập ma tính này cũng không phải là thật thể, mà là oán niệm và hồn lực thô bạo biến thành.

Sâu bên trong còn có một đoàn hắc ám, tỏa ra linh hồn lực còn lạnh lẽo hơn nhiều.

Đoàn hồn lực này mênh mông như biển, Lâm Minh dò xét bằng pháp tắc Tu La Thiên Đạo mới không bị cắn nuốt sạch sẽ.

– Đây là U Tuyền thần thai… Năm đó ta chinh chiến thái cổ chư tộc, chém giết vô số thái cổ cổ tộc vô thượng hoàng giả. Những linh hồn hoàng giả này bị ta dùng hỏa diễm Tam Thập Tam Thiên Đại Đạo rèn luyện, đúc thành U Tuyền thần thai.

– U Tuyền thần thai này là nguyên thần phân thân của Tu La Thiên Thư quyển hai. Phân thân này trời sinh có hồn lực hùng hậu, tiềm lực vô tận, đoạt thiên địa tạo hóa, bị đại đạo ghen ghét… Phân thân này phải gửi nuôi trong bổn mạng tinh hồn, tâm niệm tương thông với chủ nhân…

Trong lúcnày có giọng nói sâm lãnh truyền ra trong không gian tối tăm, vang lên trong ý thức hải của Lâm Minh.

Lâm Minh trong thời gian ngắn hiểu được đây là chủ nhân Tu La Lộ bảo tồn một tia ý niệm trong không gian, trải qua hơn mười tỷ năm vẫn bất diệt.

– … Có bộ phận oán niệm của thái cổ hoàng giả chưa bị dung luyện hoàn toàn, nếu như ngươi muốn đạt được thần hồn phân thân, vậy phải đánh tan oán lực mà đám thái cổ hoàng giả lưu lại đi…

Giọng nói mờ mịt cũng tiêu tán đi.

Muốn ta tự đi đánh tan oán lực sao?

Trong ánh mắt Lâm Minh dần dần có chiến ý hiện ra, mỗi một thái cổ thần hoàng đều trải qua chinh chiến sát phạt trăm triệu năm, vượt qua vô tận tuế nguyệt, có thực lực khủng bố khiến vũ trụ sinh diệt.

Mà thân hình ma vương mặc long bào cửu sắc, đầu đội tử kim quan này nhất định chính là oán niệm thái cổ hoàng giả biến thành.

Mặc dù trước mặt chỉ là một bộ phận oán niệm của thái cổ hoàng giả, lại trải qua mười tỷ năm suy yếu nhưng vẫn khủng bố tuyệt đối.

Nhưng mà muốn đạt được chủ nhân Tu La Lộ thừa nhận, đạt được thần hồn phân thân, chiến ý trong mắt Lâm Minh bắn ra ngoài, bước ra một bước lao tới thân hình của ma vương.

Oanh!

Thân hình ma vương có vô tận ma khí, trong thời gian ngắn rót vào trong người Lâm Minh.

Đồng tử của Lâm Minh bắt đầu trống rỗng. Trên người xuất hiện vô số ma vân đen kịt, giống như con giun chạy khắp toàn thân.

Trong con mắt có vòng xoáy đen kịt xoay chuyển.

Thân thể hắn tỏa ra ma khí trùng thiên, thân thể vẫn không nhúc nhích, động tác của nó hoàn toàn xơ cứng.

Nhưng mà giữa ý thức hải, Lâm Minh lại lâm vào thế giới kỳ diệu.

Thế giới trước mặt ảm đạm, giống như hoàng hôn vĩnh hằng.

Thi hài dưới chân của hắn vô biên vô hạn, mỗi một thi hài đều lớn nhỏ như ngọn núi.

Trong không gian tràn ngập khí tức hung lệ và khủng bố.

Long bào cửu sắc có chín cự long khác nhau hiện ra, hình dáng to lớn như sơn mạch.

Trên người tỏa ra uy áp hoàng giả. Sắc mặt thái cổ hoàng giả dữ tợn, lơ lửng trên đầu Lâm Minh.

Từng khí tức khủng bố hiện ra, giơ tay nhấc chân cũng có thể khiến sấm gió động, trong nháy mắt ánh mắt mơ hồ đi rất nhiều.

Căn bản không nói được lời nào, chín đầu Hắc Long trên cao chặn đường. Tính cả hơn mười thái cổ ma vương lao qua chỗ Lâm Minh.

Lâm Minh biết rõ trận chiến này không phải chuyện đùa. Chiến ý trong người thiêu đốt hừng hực.

Rống!

Một tiếng long ngâm vang vọng trong người Lâm Minh vang lên.

Sau đó một tiếng phượng gáy là hỏa phượng lao ra khỏi người của Lâm Minh..

Một rồng một phượng này vốn là chân long huyết mạch và hỏa phượng huyết mạch trong người Lâm Minh. Giờ phút này cảm nhận chiến đấu trong không gian, cũng hiển lộ bổn nguyên chân linh ra.

Đồng thời Lâm Minh cầm Phượng Huyết Thương vang lên tiếng rít dài, vô số sợi hỏa diễm ti tí không ngừng tụ tập lại thành áo giáp, trải rộng toàn thân Lâm Minh, lúc này hắn cảm giác toàn thân có lực lượng vô cùng. Phượng Huyết Thương đương nhiên không phải là Phượng Huyết Thương chân thật, nó là khí linh còn chưa thức tỉnh của Phượng Huyết Thương biến thành.

Cùng lúc đó sau lưng Lâm Minh có một gốc Tà Thần Chi Thụ cũng hiện ra.

Gốc cây này có thể che kín thiên địa, tản mát ra tà khí vô tận, mỗi một lá cây đều có thể tạo ra Hỏa Phượng Hoàng nhỏ, lôi đình chi lực cũng là như vậy.

Đây chính là thiên kiếp chi hỏa mà Lâm Minh trong giữ lại trong người..

Một loại pháp tắc hiện ra, khí thế hồn lực của Lâm Minh không ngừng tăng lên.

Thời điểm này thái cổ hoàng giả vọt tới, hư không đột nhiên vỡ ra, hai ngôi sao to lớn đột nhiên hiện ra.

Trên ngôi sao còn có cung điện tráng lệ.

Mà đó chính là Tử Phủ Đạo Cung cùng Thiên Phạt Đạo Cung vừa mới thành công.

Hai đạo cung này tuy không thể liện hóa bề ngoài, nhưng mà cho tới bây giờ vẫn tồn tại trong tâm trí của Lâm MInh, phát ra khí tức Thiên Đạo thần bí mênh mông.

Nhưng mà hai đạo cung nà lấy Thiên Đạo pháp tắc làm đại biểu, trùng kích oán niệm của thái cổ hoàng giả là dư xài.

Oanh! Oanh!

Hai đạo hào quang vô cùng lớn, mang theo đạo cung đánh vào đám Hắc Long, ban đầu hồn lực Lâm Minh cô đọng chỉ đủ đánh chết số ít người, sau đó hai đạo cung tiến vào hư không..

Phanh

Hai ngôi sao và tàn hồn Hắc Long kia trực tiếp va chạm với nhau.

Hồn lực này trùng kích rất khổng lồ, ngay cả oán niệm, tử khí của thái cổ hoàng giả đều bị nện bằng, cả thế giới lập tức sụp đổ.

Khi thiên địa biến đổi, Lâm Minh chỉ cảm thấy lực lượng âm lãnh từ bốn phương tám hướng truyền tới, tiến vào cơ thể của hắn..

Lâm Minh lúc này tiến vào trong hồn hải.

Chiến đấu hồn lực vô cùng hung hiểm, cũng thập phần kỳ quỷ.

Đây không phải lần đầu vào ý thức hải, Lâm Minh tâm niệm khẽ động, thân hình tăng vọt, trực tiếp cho nó cao hơn tầng mây mấy lần, thậm ngay cả tàn hồn đám thái cổ hoàng giả cũng không mạnh hơn ngươi ra.

Hai tay nắm tay, nó giống như núi đánh vào tàn hồn của thái cổ hoàng giả.

Tà Thần Chi Thụ cũng bắt đầu hiện ra sau lưng Lâm Minh, một nhánh cây mang theo pháp tắc kỳ dị chui vào trong hư không, xuất quỷ nhập thần càn quét tàn hồn đám thái cổ hoàng giả.

Vô số thiên kiếp chi hỏa và các loại bí lực, tính cả lôi long nhỏ cũng nhao nhao hiện ra.

Trong thời gian ngắn, hồn lực của Lâm Minh bắt đầu khởi động, cũng va chạm với oán niệm của những thái cổ hoàng giả kia.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.