VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1776: Truyền kỳ (2)– Ngay cả Hồng Viêm cùng Thần Hư thái tử cũng vẫn lạc?

– Không thể tưởng tượng nổi… Hai người bọn họ thiên phú tuyệt đỉnh, nghe nói tương lai có cơ hội không nhỏ trở thành Thiên Tôn, người như vậy cũng vẫn lạc, thí luyện cuối cùng quá nguy hiểm.

– Xác thực… Hiện tại đừng nhìn không ít người sống sót, kỳ thật độ hoàn thành của bọn họ không có bao nhiêu, rất nhiều người tại tầng thứ tư đã buông tha, nếu quả thật muốn chiếm được đại cơ duyên, vậy nguy hiểm thật lớn. Ta trước đó còn hâm mộ những người này có cơ duyên lớn, bây giờ nhìn xem, nếu như ta đi vào, có thể đi ra hay không cũng là vấn đề lớn.

Mọi người không ngừng nghị luận, đột nhiên có một ánh sáng màu lam xẹt qua trên đầu, gió lạnh thổi qua.

Mọi người cả kinh trong lòng, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy một đạo hào quang màu lam giống như khói nhẹ biến mất trong Vô Ngân Thần Sơn, biến mất không thấy gì nữa, tốc độ quá nhanh, làm cho người ta thậm chí hoài nghi vừa rồi cảm giác sai.

Hàn khí dần dần biến mất, nhưng mà khí chất xuất trần và uy áp của nó vẫn không có biến mất.

– Hồn Hậu Thánh Mỹ!

– Đúng, là nàng, nàng tiến vào Vô Ngân Thần Sơn…

Mọi người hít sâu một hơi, trong lời nói tràn ngập kính sợ.

Hồn Hậu Thánh Mỹ là người duy nhất bảo trì kỷ lục trong cả tỷ năm qua, độ hoàn thành 83%, lực áp Tạo Hóa thánh tử, lưu lại truyền kỳ muôn đời.

Còn lần này nếu như không có chuyện gì xảy ra, Hồn Hậu Thánh Mỹ lại sáng tạo kỷ lục mới!

Ngẫm lại cũng đáng sợ, ngay cả Thần Hư thái tử cùng Hồng Viêm nhân kiệt bực này còn vẫn lạc trong thí luyện cuối cùng, mà Thánh Mỹ chẳng những thong dong trở về, hơn nữa lại sáng tạo kỳ tích mới.

Chênh lệch trong đó đúng là quá to lớn.

– Hồn Hậu nương nương… Độ hoàn thành là bao nhiêu?

Có người nhịn không được mở miệng hỏi, nhìn qua những đệ tử Thần Hư Thần Quốc vừa quay về.

Giữa bọn họ có người đi theo Thánh Mỹ đối kháng bất tử liệt diễm, còn kém một bước không có đi tầng thứ sáu, tầng bảy trong truyền thuyết, nếu không độ hoàn thành của bọn họ nhẹ nhõm đạt tới 70%.

Nghe được câu hỏi này, Dương sư huynh nói: 

– Hồn Hậu nương nương, hình như là… 89%…

Lúc này tới tầng năm, Thánh Mỹ, Văn Long, Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên sau khi giết Bất Tử Hàn Băng, những người này cũng đứng cách đó không xa, lỗ tai võ giả rất thính, mấy người bọn họ nói chuyện, những người này đều ngầm nghe trộm, bọn họ lúc ấy chú ý Thánh Mỹ, Lâm Minh cùng Tiểu Ma Tiên ba người hợp lực sáng tạo kỳ tích. Cho nên biết được độ hoàn thành của Thánh Mỹ, bọn họ cũng không cảm thấy quá mức kinh hãi, phải nói đây là bình thường!

Nhưng mà lọt vào tai của người khác chẳng khác gì sấm sét giữa trời quang.

– Cái … Cái gì? 89%! Ngươi đang nói đùa sao!

Người hỏi câu này không chỉ có một người, ngay cả tôn quốc sư cùng Bạch Vũ thân vương đang thất hồn lạc phách vì đệ tử kiệt xuất vẫn lạc cũng đột nhiên khôi phục tinh thần lại, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi nhìn qua đệ tử nói chuyện.

Con số này khéến bọn họ rất rung động, làm cho bọn họ khó tiếp nhận nổi.

– 89%… Ngươi xác định?

– Thực…

Dương sư huynh nuốt nước miếng một cái, trên mặt cười khổ. Còn kém một bước hắn cũng có thể lưu lại truyền thuyết, cũng không tiếc nuối như bây giờ.

– Làm sao có thể cao như vậy! Ngươi biết nó là khái niệm gì không? Trong truyền thuyết người trở thành Chân Thân chỉ có 85% mà thôi, nàng… Làm sao có thể… Cao như vậy?

Tôn quốc sư thì thào nói câu “Làm sao có thể cao như vậy” mấy lần, sau đó hơi khôi phục tinh thần.

Dương sư huynh bất đắc dĩ nói: 

– Vốn cũng không cao như thế. Nhưng là vì giết chết lãnh chúa tầng năm. Bọn họ tiến vào tầng thứ sáu, cho nên khi đó độ hoàn thành của tất cả mọi người đều tăng lên. Vốn Hồn Hậu nương nương độ hoàn thành cũng không có khoa trương như thế…

Dương sư huynh càng nói trong nội tâm càng đắng, nói ra lời này chẳng khác gì vạch vết sẹo trên người của hắn ra.

– Giết chết lãnh chúa tầng năm, tiến vào tầng sáu?

Đám người Tôn quốc sư hít sâu một hơi, tuy bọn họ không biết lãnh chúa tầng năm là gì, nhưng lại biết tiến vào tầng thứ sáu là truyền kỳ, là hành động vĩ đại cả tỷ năm qua chưa ai làm được.

– Hồn Hậu thật lợi hại, vậy mà có thể giết lãnh chúa tầng năm…

Bạch Vũ thân vương hầu kết co rút lợi hại, hắn cùng Thánh Mỹ phân thành chủng tộc đối địch, nhưng không thể không bội phục nữ tử cường đại này.

Nhưng mà hắn nói ra lời này càng khiến Dương sư huynh vẻ mặt ỏổ quái.

– Cái này…

Tuy vạn phần không tình nguyện, nhưng hắn vẫn không nhịn được nói ra:

– Giết chết lãnh chúa tầng năm kỳ thật không phải Hồn Hậu nương nương…

– Ân?

Tất cả mọi người nội tâm ngẩn ngơ, khó hiểu nhìn qua Dương sư huynh.

– Không phải Thánh Mỹ, vậy là ai?

Bạch Vũ thân vương mặt mũi tràn đầy vẻ nghi hoặc.

– Là… Là gia hỏa tên là Lâm Minh.

Nói ra tên của Lâm Minh, Dương sư huynh trong lòng thở dài, thật sự là tài nghệ không bằng người, thời điểm ở tầng năm Lâm Minh biểu hiện đáng sợ, làm cho người ta kinh hãi, bọn họ thúc ngựa theo không kịp!

– Lâm Minh? Ngươi nói…

Tôn quốc sư khẽ giật mình, ngữ điệu quái dị, nói:

– Không muốn nói cho ta là tiểu tử của Thần Văn Sư công hội kia?

Rất nhiều người ở đây không biết tới Lâm Minh, với Tu La Lộ có rất nhiều danh nhân mà nói, Lâm Minh chỉ thanh danh vang dội trong Thần Văn Sư trong mà thôi, những người khác không biết cũng bình thường, nhưng mà Lâm Minh tiến vào thí luyện cuối cùng có không ít người nhận ra hắn.

Bởi vì Thần Văn Sư quá đầu nhập thời gian vào thần văn thuật, năng lực chiến đấu của bọn họ không xuất chúng, Thần Văn Sư trẻ tuổi ở phương diện tu vị đuổi kịp người cùng trang lứa là không tệ, chớ nói chi là tham gia thí luyện cuối cùng.

Cho nên Lâm Minh xuất hiện, làm cho rất nhiều người ban đầu bàn luận về hắn, làm cho không ít người biết có người như vậy tồn tại.

Nhưng mà bây giờ bọn họ lại biết Lâm Minh giết chết lãnh chúa tầng năm, không khỏi làm cho bọn họ hai mắt nhìn nhau, đã xảy ra chuyện gì?

– Chẳng lẽ hắn dùng thần văn phù giết lãnh chúa tầng năm?

Có người sinh ra liên tưởng như vậy, hắn không tin Lâm Minh ở phương diện thực lực cao hơn Thánh Mỹ.

Nhưng mà rất nhanh bọn họ thất vọng, Dương sư huynh nói:

– Không phải… Giết chết lãnh chúa tầng năm cần là thực lực, lúc ấy lãnh chúa tầng năm ở trạng thái hàn băng, chỉ có Lâm Minh có năng lực đánh chết, hắn dùng bản lĩnh thật sự đánh giết lãnh chúa tầng năm, hơn nữa… Độ hoàn thành của hắn càng khoa trương, hình như là…

Đệ tử kia nói đến đây thì dừng lại, nhìn về phía mọi người, chậm rãi nói ra con số.

– Là 92%! 

Mấy con số này tuôn ra, võ giả toàn trường lặng ngắt như tờ.

– 92%?

Mọi người ngừng thở, không thể tin. . .

Độ hoàn thành 92%, đây không thể dùng thần thoại mà hình dung, mà là chuyện không hợp thói thường.

Thử nghĩ một Chân Thân chỉ cần độ hoàn thành từ 85% – 87% mà thôi, kém hơn 92% không phải một hay hai lần.

Mà mặc kệ 70% – 80%, hay từ 80% – 90%, trong đó đều là một rãnh trời khác nhau, độ hoàn thành 92%, quả thực không thể không nhìn thẳng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.