VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1777: Bảng cáo pháp tắc– Không có khả năng! Ngươi nhất định nói sai rồi!

Bạch Vũ thân vương không thể tin, Dương sư huynh lúc này chỉ nhìn hắn một cái, lãnh đạm nói ra: 

– Ta lừa ngươi làm cái gì… Hơn nữa việc nảy rất nhiều người biết rõ, không lâu sẽ truyền ra, nếu ta nói dối sẽ bị vạch trần. Lại nói sau khi thí luyện cuối cùng chấm dứt, độ hoàn thành vượt qua 80% sẽ được khắc vào thiên đạo văn lộ, các ngươi tự nhiên sẽ nhìn thấy.

Thí luyện cuối cùng từ trước tới nay, độ hoàn thành của thí luyện giả cũng không phải bí mật gì, thí luyện giả truyền miệng là một nguyên nhân trong đó, còn có thiên địa pháp tắc khắc lên, thực tế người có độ hoàn thành cao như Thánh Mỹ cùng Tạo Hóa thánh tử năm đó đã truyền ra khắp cả Tu La Lộ.

Lúc trước Lâm Minh tùy ý chế ngự một tên tiểu lâu la ăn cướp như Hồn Bạch, hắn còn biết rõ độ hoàn thành của Thánh Mỹ cùng Tạo Hóa thánh tử, cho nên nói dối sẽ bị vạch trần ngay.

Dương sư huynh nói thế mọi người im lặng, mọi người biểu hiện trên mặt kinh ngạc biến thành phức tạp, đều cả kinh không nói nên lời..

Trong bọn họ có người từng tham gia Thần Văn Thành đấu giá hội, tận mắt nhìn thấy Lâm Minh dùng hai bàn tay trắng kiếm tiền trên trời. Trong vài ngày Lâm Minh vơ vét hơn 10 tỷ của cải, dẫn tới Thiên Tôn ra tay tranh đoạt.

Trận tranh đoạt đó còn mới mẻ trong ký ức của bọn họ, không cách nào quên.

Thực tế Lâm Minh khi đó trước mặt hơn mười vạn người thong dong vẽ tuyệt phẩm thần văn phù cả tiến, không sợ thất bại, không sợ quấy nhiễu, thậm chí lúc ấy có hai mươi hắc ám thần văn sư rình coi Lâm Minh, mặc kệ tu vị cao thấp đều bị Lâm Minh trực tiếp bắt được. Hơn nữa Lâm Minh căn bản không sợ bọn họ rình coi. Còn thu phú cố định cho người nào nhìn.

Khí phách bực này không ai không bội phục.

Hiện tại hơn hai mươi năm qua đi. Lâm Minh thậm chí còn xuất hiện trong thí luyện cuối cùng, còn tạo ra kỳ tích trong kỳ tích.

Chuyện này rất khó làm cho người ta liên hệ hai người vốn là một.

Một thần văn sư đỉnh cấp. Một yêu nghiệt tuyệt thế vượt qua cả Thánh Mỹ.

Hai người này thật sự là một sao?

Hắn làm sao có nhiều thời gian như vậy? Tinh lực ở đâu ra?

Thời điểm này một màn như thế cũng đang diễn ra trong Vô Ngân Thần Sơn.

Đương nhiên người lắng nghe biến thành Thần Hư Hồn Đế, mà người kể chính là Hồn Hậu Thánh Mỹ.

Vốn Thần Hư Hồn Đế bày tiệc rượu nghênh đón Thánh Mỹ, các loại thiên tài địa bảo đỉnh cấp và rượu quý bày trên bàn, cả một bàn này có giá tương đương một kiện Thiên Tôn Linh Bảo.

Thánh Mỹ vừa vào Vô Ngân Thần Sơn, Thần Hư Hồn Đế đã nâng chén chúc mừng, đồng thời hỏi thăm độ hoàn thành của Thánh Mỹ, biết được nàng đạt tới 89% kinh thế hãi tục, tự nhiên là khiếp sợ không thôi.

Hắn mặc dù biết Thánh Mỹ rất được, nhưng lại không nghĩ tới lại không hợp thói thường như thế, hắn không ngừng dùng câu “Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” để hình dung, nhưng mà thời điểm này Hồn Hậu Thánh Mỹ lại nhàn nhạt nói một câu, độ hoàn thành của nàng không phải cao nhất, còn có Lâm Minh đạt tới 92%.

Câu này trực tiếp làm Thần Hư Hồn Đế đứng thẳng bất động tại chỗ, thật lâu không nói gì.

Nếu như lời này không phải là từ miệng Thánh Mỹ, mà là người khác nói ra, Thần Hư Hồn Đế nhất định cho rằng người nọ ăn nói bừa bãi, thế nhưng mà Thánh Mỹ nói rất nghiêm túc, không đùa giỡn.

– Lâm Minh… Hắn… Xuất thân từ đâu?

Thần Hư Hồn Đế sau khi ngây người mười hô hấp, lúc này mới tối nghĩa mở miệng, không dám tin nhìn qua Thánh Mỹ.

– Là thiên tài Nhân tộc ở Tam Thập Tam Thiên, đại khái đến từ chính Thần Vực, nếu như không phải Lâm Minh, độ hoàn thành của ta chỉ dừng lại ở 86% mà thôi, ta có thể đạt tới 89% độ hoàn thành đúng là cảm ơn hắn…

Trong tầng thứ sáu, 89% độ hoàn thành mang cho Thánh Mỹ ban thưởng phong phú, năm đó chủ nhân Tu La Lộ ngộ toàn bộ pháp tắc Tam Thập Tam Thiên, bất luận thí luyện giả nào tới đây, mặc kệ là pháp tắc gì, chủ nhân Tu La Lộ đều có thể cung cấp cho hắn trợ giúp to lớn.

Trừ chuyện đó ra, còn có hồn hỏa của Bất Tử Hàn Băng càng giúp thực lực Thánh Mỹ tiến lên một bước dài, hoàn thành sáu chuyển hoàn mỹ.

Nghe được Thánh Mỹ nói thế, Thần Hư Hồn Đế hầu kết co rúm một cái, hắn cười khổ nói: 

– Theo lời ngươi nói, hắn xác thực là tuyệt thế yêu nghiệt… Nhưng mà Thánh Mỹ ngươi không cần xem nhẹ mình, ngươi vẫn chưa hết tiềm lực, sau khi ngươi đạt tới chín chuyển, đi tham gia thí luyện cuối cùng, 92% cũng không phải việc khó…

Thần Hư Hồn Đế nói như vậy, Thánh Mỹ lại khẽ lắc đầu, nói:

– Ta có thể vượt qua 92% hay không thì không biết, nhưng ta xác định tiếp hơn một trăm năm mươi năm, nếu như Lâm Minh lại tham gia thí luyện cuối cùng, độ hoàn thành của hắn tuyệt đối không phải 92%, trong vũ trụ này tuyệt đối không chỉ có mình ta phát triển, mặc dù nói thiên phú dưới tình huống bình thường không có cải biến, nhưng mà tuyệt thế nhân kiệt lại không nằm trong đám này…

Thánh Mỹ nói tuyệt thế nhân kiệt chỉ giới hạn ở thiên tài đỉnh cấp của một tộc, loại người này phải một tỷ năm mới xuất hiện, thậm chí phải mượn thịnh thế thiên địa đại kiếp nạn mới có thể sinh ra.

Tuyệt thế nhân kiệt của Tam Thập Tam Thiên là — Tạo Hóa thánh tử, Lâm Minh, Thánh Mỹ! Thánh Mỹ đối với Tạo Hóa thánh tử không có cảm giác gì, nhưng mà đối với Lâm Minh trong lòng cực kỳ khâm phục.

Nàng đã từng nói với Lâm Minh, Lâm Minh xuất hiện là tọa hóa của Nhân tộc, nhưng mà tạo hóa này có thể giúp Nhân tộc tránh thoát trường hạo kiếp này hay không, Thánh Mỹ lại không có trả lời Lâm Minh…

Trên thực tế nàng lại biết, trận hạo kiếp của Nhân tộc cũng sẽ không đơn giản như vậy…

– Ngươi nói Lâm Minh tương lai còn vượt qua 92% sao… Quả thật như thế, đúng là đáng sợ hơn! Lại nói tiếp… Lâm Minh hắn bây giờ đang ở đâu?

Thần Hư Hồn Đế đột nhiên hỏi Thánh Mỹ.

Thánh Mỹ nhàn nhạt nhìn Thần Hư, bình tĩnh nói: 

– Ngươi hỏi như vậy, không phải là có ý đồ với Lâm Minh đấy chứ?

Đối với Thần Hư Hồn Đế là nhân vật bực này, Lâm Minh giai đoạn hiện tại hoàn toàn không có sức phản kháng.

Lâm Minh thật sự quá yêu nghiệt, voi bởi vì ngà đẹp nên bị săn giết, nếu như Lâm Minh không có siêu cấp thế lực che chở, chưa hẳn là không có người sinh ra cách nghĩ như thế.

– Ân?

Thần Hư Hồn Đế từ trong miệng Thánh Mỹ nghe ra hương vị khác thường, nói:

– Ngươi dường như… Đang bảo vệ cho hắn?

– Có thể nói như vậy.

Thánh Mỹ thản nhiên thừa nhận, nói:

– Hắn lúc này khẳng định đạt được đại cơ duyên trong thí luyện cuối cùng, nhưng mà phần cơ duyên này của hắn không ai lấy được, cho dù giết Lâm Minh cũng sợ rằng không có gì, ta biết rõ tính cách của ngươi, ngươi không nên động tới hắn…

Thánh Mỹ nói lời này mang theo ý cảnh cáo nhàn nhạt.

– Vì cái gì bảo vệ cho hắn? Cũng bởi vì hắn ở tầng năm họp tác với ngươi giết lãnh chúa sao, giúp ngươi tăng thêm 3% độ hoàn thành?

Thần Hư Hồn Đế nhìn qua Thánh Mỹ, kỳ thật ngay từ đầu hắn không nói sẽ gây bất lợi cho Lâm Minh, dù sao Lâm Minh là tuyệt thế thiên tài, cho dù quá nhỏ yếu, cũng không phải dễ giết như vậy!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.