VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1785: Đại thọ Yêu Đế (2)Hơn nữa càng về sau, đại nhân vật càng nhiều, muốn giấu diếm từng người thì khó càng thêm khó!

Nếu như bị phát hiện, thực tế bị phát hiện ở trước mặt Yêu tộc thì…

Nghĩ tới đây, Tiểu Ma Tiên hít sâu một hơi, nếu quả thật không thể giấu được, cứ nên thẳng thắn với Ma Thủy Thiên Tôn, như vậy nàng sẽ bị cấm túc, từ nay về sau đoạn tuyệt khả năng lui tới với Lâm Minh.

Như vậy còn khá giả hơn bị nhìn thấu trên yến tiệc, khi đó tình huống càng hỏng bét hơn, ngay cả Lâm Minh cũng đứng ở đầu sóng ngọn gió, bị người ta phỉ báng.

Vừa nghĩ tới phải chia tách với Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên lại không có tinh thần..

Nàng nhìn qua trận pháp năm màu của Ma Thủy Thiên Cung, nhìn cầu vồng sáng ngời, còn có các loại thiên địa kỳ trân thì càng khổ sở không nói nên lời.

Xưa nay tiêu sái nàng, nhưng bây giờ đối mặt chuyện mất trinh tiết, còn liên quan tới đại sự thông gia của hai tộc, không thể không lo được lo mất.

– Ta chỉ có thời gian ba ngày… Ta nên thừa dịp này khôi phục một ít nguyên âm chi khí, tranh thủ không cho người ta nhìn ra đầu mối.

Tiểu Ma Tiên nghĩ như vậy, bay về phía Ma Thủy Thiên Cung.

Thời điểm này trong Ma Thủy Thiên Cung cũng có một đám người bay ra, cầm đầu là một phu nhân xinh đẹp, phía sau nàng có hơn mười thị nữ ôn nhu.

Phu nhân xinh đẹp là thị thiếp của Ma Thủy Thiên Tôn, chuyên môn tới tiếp đón Tiểu Ma Tiên.

– Cung nghênh tiểu thư tu thành trong Tu La Lộ trở về. Thực lực tăng nhiều!

Phu nhân xinh đẹp tươi cười. Tuy nàng là trưởng bối của Tiểu Ma Tiên, nhưng mà trong lời lẽ lại dùng Tiểu Ma Tiên vi tôn, đây cũng là chuyện hợp tình lý, Tiểu Ma Tiên địa vị trong Ma Thủy Thiên Cung rất cao, lại là thiên tài đỉnh cấp của tộc đàn, nhìn thấy nàng, cho dù là trưởng bối cũng phải nịnh nọt.

– Phiền toái Hồng di ra đây tiếp đón ta.

Tiểu Ma Tiên áp chế lo lắng trong lòng, trên mặt tươi cười đáng yêu. Tu vị của nàng giấu diếm người có tu vị không cao phi thường nhẹ nhõm.

– Tiểu thư quá khách khí, sao lại nói như vậy, theo lý thuyết khi tiểu thư về về tới Thần Vực thì chúng ta phải phái người nghênh đón, tiểu thư cũng thật sự là, quay về vội vàng không có thông tri cho ai, làm cho thiếp thân không thể chuẩn bị chu đáo, kết quả hiện tại trong cung những ngày qua bận rộn đại thọ của Yêu Đế, cho nhân thủ chuẩn bị tiệc tẩy trần cho tiểu thư cũng không nhiều.

Phu nhân xinh đẹp cười mỉm nói xong, mà thị nữ bên người nàng cũng phủ khăn quàng vai cẩm tú lên người Tiểu Ma Tiên, áo choàng phượng hoàng, cung nghênh Tiểu Ma Tiên đi lên thanh liễn bay về Ma Thủy Thiên Cung.

Một đường bay đi, trên thanh liễn có gió mạnh thổi tới, không biết như thế nào, làm cho Tiểu Ma Tiên cảm giác hơi mê muội.

Nàng đưa tay lên trán, cảm thấy trán của mình nóng lên.

– Tiểu thư, ngươi bị sao thế?

Phu nhân xinh đẹp phát hiện Tiểu Ma Tiên dị thường nên hỏi một câu, nàng cảm giác bộ dáng của Tiểu Ma Tiên không thoải mái.

– Không có việc gì.

Tiểu Ma Tiên cười đáp, trong lòng cũng khó hiểu.

Loại cảm giác này giống như trúng phong hàn, đương nhiên thiên thực lực võ giả như Tiểu Ma Tiên mà bị trúng phong hàn thì chẳng khác gì trời sập.

– Là áp lực quá lớn!

Tiểu Ma Tiên hít sâu một hơi, trong nội tâm áp lực quá lớn, làm cho nàng cảm thấy chân nguyên trong nội thế giới bất ổn sao?

Tiểu Ma Tiên giải thích với mình như vậy, cũng không để trong lòng.

– Tiểu thư đại khái những năm qua ở trong Tu La Lộ chiến đấu nhiều nên mệt mỏi, tiêu hao lớn một ít, hiện tại quay về Thần Vực, thư giãn thì không còn cảm giác mệt mỏi này đâu.

Phu nhân xinh đẹp suy nghĩ như vậy, nàng cũng phối hợp đưa ra giải thích hợp lý.

Tiểu Ma Tiên chỉ cười cười, qua loa cho qua.

Trở lại Ma Thủy Thiên Cung, rất nhiều cung nữ, đệ tử nhận được tin tức nên đi ra đón chào, linh hoa rải đầy đường, tiếp đón xa hoa.

Tiểu Ma Tiên lại dẫn theo mười thị nữ, một đường đi vào cửu phượng trì tắm rủa, thay quần áo.

Sau đó Tiểu Ma Tiên tìm mọi cách từ chối tiệc tẩy trần.

Nàng dùng lý do mệt mỏi nên đi về phòng.

Nằm trên giường lớn thoải mái dễ chịu nhưng không có kích thích Tiểu Ma Tiên buồn ngủ, nàng lúc này không ngừng điều tức, vận chuyển thiên địa nguyên khí.

Nàng muốn nhanh chóng trong thời gian ba ngày này tụ tập một ít nguyên âm lại, đừng cho Ma Thủy Thiên Tôn cùng cường giả Yêu tộc nhìn ra đầu mối.

Trải qua hai lần niết bàn, nguyên âm chi khí của Tiểu Ma Tiên cũng khôi phục một ít, nhưng mà sau đó song tu với Lâm Minh khó tránh khỏi sinh ra một ít ảnh hưởng.

Đương nhiên lúc độ nguyên âm chi khí cho Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên cũng từ Lâm Minh nhận được thuần dương chi khí cường đại.

Vốn thuần dương chi khí này có thể trợ giúp Tiểu Ma Tiên Âm Dương điều hòa, đối với Tiểu Ma Tiên mà nói có chỗ tốt thật lớn, đây cũng là ý nghĩa của song tu.

Nhưng mà hiện tại Tiểu Ma Tiên lại muốn áp chế thuần dương chi khí này xuống, phong tỏa sâu trong nội thế giới, nếu không sẽ lòi đuôi ra.

Cứ như vậy Tiểu Ma Tiên ngồi xuống điều tức được nửa giờ.

Nguyên âm chi khí của nàng trải qua nhiều lần hội tụ nên tăng cường từng chút, mà thuần dương chi lực cũng bị nàng chậm rãi phong ấn lại.

Nhưng mà không biết vì cái gì, Tiểu Ma Tiên có cảm giác mình dễ dàng mệt mỏi một chút, chỉ cần thoáng thư giãn thì lực lượng của nàng sẽ trôi qua, hơn nữa trong thời nàng ngồi xuống điều tức, Tiểu Ma Tiên lại cháng váng đầu mấy lần, chuyện này làm cho Tiểu Ma Tiên cảm giác có chuyện bất thường.

– Ta bị gì thế này?

Tiểu Ma Tiên đang tĩnh tọa mở hai mắt ra, lại phát hiện toàn thân của nàng đổ mồ hôi, trên trán có mồ hôi rậm rạp bao phủ.

Đây không phải là mệt mỏi, mà là hư nhược!

Thân thể suy yếu khiến nàng đổ mồ hôi!

– Tại sao có thể như vậy?

Tiểu Ma Tiên lúc này nhíu mày lại, hiện tại là thời điểm mấu chốt, nàng kỳ quái tại sao lại có chuyện này.

Trước khi với tu vị và thực lực của Tiểu Ma Tiên, tuy chến đấu chính diện không bằng Lâm Minh, nhưng mà trừ Lâm Minh ra, trong cùng tuổi Tiểu Ma Tiên chẳng khác gì hạc giữa bầy gà, không người nào với tới.

Hơn nữa Lâm Minh còn độ cho nàng thuần dương chi khí và thân thể bán phượng nghịch thiên, khí huyết của Tiểu Ma Tiên cường đại, thể chất vô cùng tốt, đừng nói tĩnh tọa một ngày, cho dù đại chiến một ngày cũng không thể suy yếu như thế này.

Nhưng hiện tại nàng ngồi tĩnh tọa còn mệt mỏi hơn cả đánh nhau, thậm chí lực lượng tích lũy lúc trước cũng bắt đầu suy yếu.

– Không đúng, thân thể của ta xảy ra vấn đề!

Liên tưởng tới thời điểm lên thanh liễn, đầu mình có cảm giác chóng mặt, Tiểu Ma Tiên càng chắc chắc thân thể của mình gặp chuyện không may, nếu không một lần có thể nói là trùng hợp, nhiều lần như thế hơn nữa còn không có tinh thần, đây là chuyện không tầm thường.

Nàng vội vàng nội thị thân thể, kinh mạch, huyết nhục, nội tạng, tinh thần chi hải đều không có bất cứ vấn đề gì.

Duy chỉ có nội thế giới xuất hiện một ít khác thường.

– Đây là…

Tiểu Ma Tiên kinh ngạc phát hiện trong nội thế giới của nàng xuất hiện một vòng xoáy kỳ dị, nó đang chậm rãi chiếm nguyên khí trong nội thế giới của nàng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.