VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1791: Làm khó (1)Yêu Đế bây giờ nhìn qua tình huống Tiểu Ma Tiên chính là tình huống thứ hai.

Chuyện này làm cho Yêu Đế hơi lo lắng, có chút thiên tài còn trẻ thì tiềm lực kinh người, nhưng mà chậm rãi sẽ hao hết tiềm lực.

Đây không phải tin tức tốt.

Bị Yêu Đế hỏi, Tiểu Ma Tiên toàn tâm căng thẳng!

Nàng toàn lực áp chế thuần dương chi khí xuống, tăng nguyên âm chi khí lên khiến đại năng trong đây không ai chú ý tới chuyện khác thường, đồng thời Tiểu Ma Tiên cũng áp chế rung động trong lòng, dùng ngữ khí bình tĩnh nói: 

– Yêu Đế bệ hạ quá đề cao Tiên nhi, Tiên nhi tư chất ngu dốt, tại Tu La Lộ những năm này không có kỳ ngộ gì, trong quá trình tu luyện bình thường ăn mấy gốc tiên thảo, làm cho tốc độ tu luyện đề cao không ít, nhưng muốn nói thực lực, chỉ sợ không có tăng lên quá nhiều, bỏ phí nhiều thơi gian, côi phụ hi vọng của bệ hạ, thật sự hổ thẹn.

Tiểu Ma Tiên giấu diếm kỳ ngộ kinh thiên trong Tu La Lộ, chuyện này nguyên nhân chủ yếu là do nàng mang thai nên thực lực giảm lớn, hơn nữa còn phải áp chế thuần dương chi khí, lực lượng nàng có thể thuyên chuyển rất ít.

Mặc kệ từ bên ngoài nhìn vào hay là tình huống thực tế, Tiểu Ma Tiên đều quá yếu.

Dưới loại tình huống này, Tiểu Ma Tiên nếu nói ra mình đạt được kỳ ngộ trong Uổng Tử Cốc và thí luyện cuối cùng, căn bản không thể giải thích được.

Kỳ ngộ nhiều như vậy, vì cái gì nàng yếu như thế?

Cho nên có thể nói rằng nàng ở trong Tu La Lộ hoang phế thời gian.

Nghe được Tiểu Ma Tiên nói thế, Ma Thủy Thiên Tôn hơi xấu hổ chuyển chuyển thân thể, nói như thế nào Tiểu Ma Tiên cũng là cháu gái của hắn, có quan hệ gần với Ma Thủy Thiên Cung, mà với Yêu tộc bên này Tiểu Ma Tiên chỉ là cháu ngoại một hệ, quan hệ xa hơn một ít.

Tiểu Ma Tiên tại Tu La Lộ biểu hiện không tốt, chẳng những tiềm lực không tăng lên, ngược lại lãng phí thiên phú, đương nhiên mặt mũi của hắn không tốt.

– Ha ha, Tiên nhi quá khiêm tốn, chỉ tu vị tăng lên cũng khó lường rồi, phóng nhãn cả Thần Vực, ai có thể ở tuổi này tu vị sánh vai với Tiên nhi? Ngươi nói chỉ đạt được mấy gốc tiên thảo, hẳn là cấp bậc thần dược nha? Ở phương diện chiến đấu, Tiên nhi cũng có thể chống lại võ giả Thánh Chủ đỉnh phong nhỉ?

Yêu Đế cầm chén nhỏ thanh đồng lên, chậm rãi nói ra lời này, theo như lẽ thường, võ giả tại Thần Quân hậu kỳ tiếp cận nửa bước Thánh Chủ có thể vượt qua một đại cảnh giới, chính diện chống lại võ giả Thánh Chủ đỉnh phong chính là kỳ tài tuyệt thế.

Nhưng mà đổi lại Tiểu Ma Tiên là thiên tài yêu nghiệt, thành tựu như vậy không đáng kể chút nào.

Trong mắt Yêu Đế xem ra, Tiểu Ma Tiên mới có thể miễn cưỡng chống lại Giới Vương yếu kém mới tính toán phù hợp với biểu hiện lúc trước của nàng.

Đối mặt Yêu Đế hỏi thăm, Tiểu Ma Tiên trong nội tâm khổ sở, tình huống của nàng cực kỳ không xong, chỉ sợ thật sự ngay cả Thánh Chủ đỉnh phong cũng chưa hẳn khó đối phó!

Nhưng mà nếu như nói chính mình không thể đối phó Thánh Chủ đỉnh phong, mất mặt của gia gia la nhỏ, Tiểu Ma Tiên chỉ sợ những người này sẽ phát giác được khác thường, muốn kiểm tra nội thế giới của mình có phải có vấn đề gì hay không, khi đó thì xong cả rồi.

Thời điểm này âm điểu sắc bén vang lên, nhưng mà ngữ khí lại cực kỳ cay nghiệt: 

– Ta xem mYêu Đế bệ hạ quá miễn cưỡng Tiên nhi cô nương, đừng nói là Thánh Chủ đỉnh phong, cho dù Thánh Chủ hậu kỳ, Tiên nhi cô nương cũng khó ứng phó được a, lần này Tiên nhi cô nương đi Tu La Lộ, đại khái đã đi sai rồi, hoặc giả bản thân của Tiên nhi cô nương tiềm lực dùng hết, như vậy cho dù có đi Tu La Lộ cũng không thể cải biến được cái gì…

Lời này nói ra, toàn bộ yến hội đột nhiên trở nên yên tĩnh.

Mọi người nhao nhao nhìn qua nơi nói chuyện, người nói chuyện chính là Nguyên Yêu Phi!

Nguyên Yêu Phi lúc này vừa mới dùng một linh quả, nàng đang dùng khăn lụa tơ tằm lau miệng của mình.

Động tác của nàng cẩn thận từng li từng tí, giống như lau một khối ngọc tinh xảo, hình ảnh này mỹ cảm mười phần, nhưng mà kết hợp lời nàng vừa nói, Ma Thủy Thiên Tôn từ xấu hổ sắc mặt biến thành âm trầm.

Cho dù Tiểu Ma Tiên tiềm lực dùng hết, cũng không phải ngươi có thể nói như vậy.

– Nguyên Phi nương nương, ngươi có ý gì?

Giọng của Ma Thủy Thiên Tôn lạnh như băng, hắn xưa nay cường thế, đối với Tiểu Ma Tiên cũng thập phần yêu thương, làm sao để cháu gái của mình chịu nhục trong trường hợp này!
– Chiếu theo lời của Nguyên Phi, Tiên nhi không có gì không dậy nổi, tốt, ta muốn hỏi một chút, Cửu Đầu Xà nhất tộc còn có tộc nhân nào trong cùng cảnh giới địch nổi Tiên nhi? Có thì bảo hắn ra chiến một trận.

Ma Thủy Thiên Tôn khí phách mười phần. Những lời này nói ra trong lòng Tiểu Ma Tiên căng thẳng, nàng thật không ngờ tình huống lại biến thành đánh nhau thật, chuyện này càng không xong.

Nguyên Yêu Phi này, rốt cuộc nàng đắc tội ở đâu. Tại sao nữ nhân có thân phận địa vị như vậy khắp nơi gây khó dễ cho nàng?

Mà Yêu Đế lúc này cau mày, nói: 

– Nguyên Phi, sao ngươi nói thế! Cho dù tuyệt thế thiên tài, trong một giai đoạn nào đó có đê mê cũng không có gì, chỉ cần tương lai tiếp tục cố gắng thì sẽ huy hoàng! Hơn nữa Tiên nhi là thiên tài vượt xa các người khác, chỉ là chúng ta kỳ vọng vào Tiên nhi quá nhiều thôi.

Yêu Đế nói như vậy chính là vãn hồi mặt mũi cho Tiểu Ma Tiên cùng Ma Thủy Thiên Tôn.

Nhưng mà Nguyên Yêu Phi lại không lĩnh tình, nàng hôm nay giống như uống nhầm thuốc, mỗi câu lời nói mang theo mùi thuốc súng mười phần.

Nàng cười nhạt một tiếng, tiếp tục nói: 

– Yêu Đế bệ hạ chớ để động khí, thiếp thân cũng chỉ thuận miệng nói ra mà thôi, từ xưa đến nay, xác thực có không ít thiên tài có lúc đê mê, về sau cũng có thể huy hoàng, nhưng mà cũng có không ít thiên tài cứ thế chìm xuống, tiềm lực dùng hết, phụ kỳ vọng của mọi người… Ma Thủy Thiên Tôn nói, dòng họ thiếp thân không có thiên tài sánh vai với Tiên nhi, đúng là như thế, vốn trong dòng họ thiếp thân cũng có thiên tài, hắn và Tiên nhi cô nương cùng đi Tu La Lộ, sau đó hắn không quay về, mệnh hồn ngọc giản của hắn ở trong tộc cũng vỡ nát…

Giọng của Nguyên Yêu Phi lạnh lẽo kiên quyết, mà nàng nói téế khéến nội tâm Tiểu Ma Tiên trì trệ, rốt cuộc nàng biết Nguyên Yêu Phi vì cái gì đối nghịch với nàng như thế.

Thì ra Yêu tộc lúc đó cho Độc Vũ Yêu Vương đi vào Tu La Lộ chính là xuất thân từ dọng họ của Nguyên Yêu Phi.

– Đúng vậy, Độc Vũ Yêu Vương là Cửu Đầu Xà nhất tộc…

Tiểu Ma Tiên trong nội tâm khổ sở.

Lúc ấy tại Táng Thần Lĩnh, Độc Vũ Yêu Vương không hợp với Lâm Minh, bởi vì Lâm Minh bị Chu đại tiên sinh, Đế Tử Na Kỳ đuổi giết, Độc Vũ Yêu Vương sợ hãi bị liên lụy, hai là hy vọng Chu đại tiên sinh có thể giết Lâm Minh giải hận cho bản thân, liền đưa ra ý định vứt bỏ Lâm Minh, chính mình cùng Tiểu Ma Tiên đi theo đường khác rời đi.

Nhưng mà khi đó Tiểu Ma Tiên lại cố chấp đi cùng Lâm Minh, làm cho bàn tính của Độc Vũ Yêu Vương thất bại mọt nửa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.