VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1793: Kịch độcNhưng mà hôm nay, Ma Thủy Thiên Tôn không nghĩ tới đối mặt Nguyên Yêu Phi khiêu khích hung hăng càn quấy, Tiểu Ma Tiên lại muốn nhẫn nhịn.

Chuyện này làm cho Ma Thủy Thiên Tôn cảm giác bị lăng nhục.

Tiểu Ma Tiên tại Tu La Lộ không có được thành tích, đây là số mệnh hoặc tiềm lực không đủ, không phải Tiểu Ma Tiên có thể làm trái, mà bây giờ không dám đối mặt một chưởng của Nguyên Yêu Phi chính là vấn đề dũng khí.

Thân là thiên tài đỉnh cấp của Thần Vực, thời điểm ở Thần Quân hậu kỳ đỉnh phong ngay cả một chưởng của Thánh Chủ đỉnh phong cũng không dám tiếp, chuyện này khiến nội tâm Ma Thủy Thiên Tôn giận dữ, hắn không kiềm nén được!

– Ha ha! Tiểu Ma Tiên, nếu ngươi không dám tiếp một chưởng của ta, vậy xin lỗi tộc của ta, đồng thời vì Vũ nhi giữ đạo hiếu một năm, việc này ta bỏ qua, không truy cứu nữa.

Nghe được Nguyên Yêu Phi nói lời này, Ma Thủy Thiên Tôn đang ở mức bạo phát, hắn nhìn qua Tiểu Ma Tiên, trong mắt lửa giận giống như núi lửa bộc phát.

Sắc mặt Tiểu Ma Tiên tái nhợt, khóe miệng co rúm, nàng hít sâu một hơi, nói ra: 

– Tốt… Ta tiếp!

Nàng không phải e ngại lửa giận của Ma Thủy Thiên Tôn, mà là vì nàng không thể giữ đạo hiếu cho Độc Vũ Yêu Vương.

Cái gọi là giữ đạo hiếu một năm, chính là trong một năm này đình chỉ uống rượu, chuyện phòng the các loại giải trí, tỏ vẻ đau buồn, chuyện này đối với Tiểu Ma Tiên mà nói không có chút ước thúc nào, nàng bế quan tu luyện một năm là qua thôi.

Nhưng mà giữ đạo hiếu này là con cái giữ đạo hiếu với phụ mẫu, thê tử giữ đạo hiếu với trượng phụ. Tiểu Ma Tiên giữ đạo hiếu với Độc Vũ Yêu Vương không cần biết xuất phát vì nguyên nhân nào, Tiểu Ma Tiên tuyệt đối không làm như vậy.

Nguyên Yêu Phi đột nhiên nói như vậy, Yêu Đế cũng nhíu mày, cảm giác Nguyên Yêu Phi đúng là quá đáng.

Ma Thủy Thiên Tôn hừ lạnh một tiếng. Trầm mặt chậm rãi ngồi xuống

Trong đại sảnh Nguyên Yêu Phi căng lực trường ra, ngăn cách một phương không gian, trong không gian này chỉ có Nguyên Yêu Phi cùng Tiểu Ma Tiên.

Đối mặt Tiểu Ma Tiên. Nguyên Yêu Phi khóe miệng cười oán độc.

– Ngươi hại chết Vũ nhi. Ta chỉ bảo ngươi tiếp một chưởng của ta, quá tiện nghi cho ngươi rồi.

Nguyên Yêu Phi nói xong, duỗi bàn tay mềm non mịn ra. Chỉ nghe âm thanh ba ba vang vọng, tay phải của nàng có lân phiến bao trùm, đầu ngón tay có móng vuốt sắc bén hiện ra.

Trong lúc nhất thời, bên cạnh Nguyên Yêu Phi có năng lượng nguyên khí tụ tập, Tiểu Ma Tiên không nói một lời, yên lặng thừa nhận uy áp của Nguyên Yêu Phi.

Năng lượng của Nguyên Yêu Phi năng lúc này áp chế xuống còn Thánh Chủ đỉnh phong, nói là Thánh Chủ đỉnh phong, Nguyên Yêu Phi tựucũng không có làm mờ ám ở phương diện này, nếu không Ma Thủy Thiên Tôn là người đầu tiên không đáp ứng.

Sau bốn năm hô hấp, Nguyên Yêu Phi đột nhiên ra tay, trong lúc Nguyên Yêu Phi ra tay có một hư ảnh màu đen hiện ra.

Hư ảnh màu đen này chính là Cửu Đầu Xà.

Nguyên Yêu Phi thuyên chuyển lực lượng huyết mạch Cửu Đầu Xà trong người.

Đây là lực lượng độc khí và ăn mòn, chúng bộc phát trong người Nguyên Yêu Phi.

Những lực lượng này độ cao pháp tắc vượt xa cảnh giới đang áp chế, vượt qua giới hạn Thánh Chủ.

Nguyên Yêu Phi đem tu vị áp chế còn Thánh Chủ đỉnh phong là không giả, nhưng mà pháp tắc và phương diện khác không có.

Nàng dùng tu vị Thánh Chủ đỉnh phong thuyên chuyển lực lượng huyết mạch Cửu Đầu Xà, cộng thêm pháp tắc cực hạn, một kích này đã không phải Giới Vương bình thường.

Thực tế kịch độc kia càng khủng bố.

Độc chi ý cảnh là ý cảnh cực kỳ quái dị trong võ đạo, phàm nhân dụng độc chỉ là dùng một ít thứ có độc và độc các sinh vật mà thôi, võ giả đẳng cấp cao bọn họ dùng độc là các loại thiên tài địa bảo, hoặc là chất lọc độc tố trong người các quái vật, độc tính đương nhiên không phải thứ phàm nhân sử dụng.

Xa hơn trước một bước, đến cảnh giới như Nguyên Yêu Phi, độc chi ý cảnh đại thành thì độc đã không phải là vật chất, mà là một loại năng lượng cùng nguyên khí, một khi nàng dùng độc công thì thiên địa nguyên khí chung quanh sẽ chuyển hóa thành kịch độc ăn mòn, thậm chí đến cao thủ Thiên Tôn dụng độc có thể chuyển hóa một đại thế giới thành kịch độc, thế giới này sẽ ăn mòn tất cả thứ bên trong, biến thành tử địa!

Trong chiến đấu với Tiểu Ma Tiên, Nguyên Yêu Phi dùng kịch độc pháp tắc rất dễ dàng tạo thành trọng thương Tiểu Ma Tiên, kịch độc tiến vào trong người của nàng tạo thành tổn thương, đây là chiêu số phi thường nham hiểm.

– Cơ Tiên Nhi, nhìn ngươi làm sao ngăn cản một kích này của ta!

Nguyên Yêu Phi cười lạnh liên tục, nàng không chút nghi ngờ, Tiểu Ma Tiên hiện tai jcăn cơ lơ lỏng bình thường, thực lực yếu tới mức rối tinh rối mù, muốn ngăn cản một kích này là chuyện nằm mơ đi, một kích này uy lực cực hạn vượt xa Thánh Chủ đỉnh phong.

Trong nội tâm Tiểu Ma Tiên trầm xuống, kỳ thật nàng lúc trước cũng nghĩ tới Nguyên Yêu Phi thống hận mình tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha như vậy, nhưng mà nàng cũng không ngờ Nguyên Yêu Phi lại dùng độc thuật, Tiểu Ma Tiên tự nhiên không sợ độc, nhưng mà bào thai trong bụng lại không chịu nổi, thai nhi này Tiểu Ma Tiên tuyệt đối không cho phép nó bị chút tổn thương nào cả.

Giờ này khắc này tình huống của Tiểu Ma Tiên cực kỳ không xong, muốn giấu diếm bí mật trên người là không có khả năng, còn muốn ngăn lại một kích này cũng không có khả năng.

Nàng nghiến chặc hàm răng, từng đạo hắc viêm tinh thuần từ bốn phương tám hướng truyền đến, nó bao phủ lấy Tiểu Ma Tiên.

Cùng lúc đó sau lưng tại Tiểu Ma Tiên có hư ảnh hắc phượng thực chất hóa hiện ra, từng cọng lông vũ của hắn phượng này có đường vân rất rõ ràng.

Thời điểm hắc phượng xuất hiện thì hắc viêm nó phát ra càng khủng bố, bên trong nó ẩn chứa xu thế thiêu hủy thiên địa, phá hủy đại đạo, đây là hỏa chủng lấy được từ hồn hỏa bất tử liệt diễm trong thí luyện cuối cùng.

Hỏa diễm này bao phủ Tiểu Ma Tiên vào bên trong, trong niết bàn chi hỏa này còn mang theo uy áp của Tu La Thiên Đạo!

Lực lượng thần bí đáng sợ này vượt qua nhận thức của tất cả mọi người ở đây, chung quanh yến hội có rất nhiều Giới Vương, Thiên Tôn nhìn thấy hắc viêm này, đột nhiên nội tâm chấn động mở to mắt.

– Ngọn lửa này… Làm sao có thể?

Yêu Đế vốn đang dựa vào mặt ghế, nhìn thấy ngọn lửa này hiện ra, toàn thân của hắn căng cứng, đứng bật dậy.

Mặc kệ từ phương diện nào mà nhìn, Tiểu Ma Tiên giống như mèo bệnh, thực lực yếu tới mức không được, thế nhưng mà ai có thể nghĩ đến, thời điểm đối mặt Nguyên Yêu Phi thì hỏa diễm của nàng đạt tới độ cao khủng bố như vậy.

– Đây rốt cuộc là…

Hai mắt Ma Thủy Thiên Tôn sáng quắc, Tiểu Ma Tiên phóng xuất hỏa diễm này kỳ thật lực lượng bản thân không mạnh, nhưng pháp tắc ý cảnh lại rất cao, đã sớm tiến vào hỏa hệ ý cảnh tầng bảy.

Độ cao pháp tắc là một chuyện, chỉ cần thiên phú cao hơn nữa thời gian tích lũy đủ dài, bất luận là hỏa hệ Đại Giới Giới Vương nào đều có thể đạt tới hỏa hệ ý cảnh tầng thứ bảy.

Nhưng mà khiến Ma Thủy Thiên Tôn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi là, phẩm chất hỏa diễm này đạt tới tình trạng không tưởng tượng nổi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.