VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1796: Giam lỏngThời điểm này Yêu Đế nói ra: 

– Lâm Minh này biết rõ ta yêu ma hai tộc chúng ta liên hợp với Thánh tộc, mà Tiên nhi sẽ trở thành nhân vật mấu chốt trong thông gai, vì vậy hắn thừa dịp tại Tu La Lộ lừa gạt trinh tiết của Tiên nhi, rút củi dưới đáy nồi! Thậm chí càng khiến Tiên nhi có thai, làm quan hệ thông gia quấy loạn thất bát tao, một chiêu này đủ ngoan độc!

Đột nhiên nghe Yêu Đế nói thế, mang chuyện Lâm Minh và mình nói thành âm mưu trăm phương ngàn kêa, Tiểu Ma Tiên không cách nào trầm mặc được nữa.

Đột nhiên nàng nhìn qua Yêu Đế, âm thanh lạnh lùng nói: 

– Yêu Đế bệ hạ, ngươi có thể nói ta bỉ ổi, nhưng ngươi không nên dùng lời này vu hãm Lâm Minh, lúc trước hắn căn bản cũng không biết các ngươi muốn liên hợp với Thánh tộc, càng không có lừa gạt ta, chúng ta ở cùng nhau là do ta chủ động.

– Câm miệng!

Ma Thủy Thiên Tôn đã nổi giận, thời điểm này đột nhiên bộc phát, hắn một quyền đánh vào bụng dưới của Tiểu Ma Tiên!

Đột nhiên xuất hiện biến cố này làm cho sắc mặt Tiểu Ma Tiên đại biến. Mặc dù là Yêu Đế cũng ngừng thở.

– Ma Thủy, ngươi!

Yêu Đế không kịp ngăn cản, chỉ nghe “Bồng” một tiếng vang nhỏ, thân thể Tiểu Ma Tiên bay ra ngoài như diều đứt dây, trong một sát na kia nàng cảm thấy lực lượng đáng sợ đánh vào nội thế giới của nàng, phóng tới sinh linh nhỏ kias.

– Ah!

Tiểu Ma Tiên cả kinh kêu lên! Toàn thân của nàng băng hàn, cho rằng Ma Thủy Thiên Tôn muốn trực tiếp giết con nàng.

Nhưng mà sau khi rơi xuống dất, Tiểu Ma Tiên cũng không có bị đánh thành trọng thương. Nàng phát hiện Ma Thủy Thiên Tôn đánh năng lượng vào trong người của nàng chỉ hóa thành năng lượng màu đen, khóa nội thế giới của nàng, mà năng lượng màu đen này khóa lại chính là vị trí sinh linh nhỏ kia.

Sắc mặt Tiểu Ma Tiên trắng bệch.

– Ngươi làm cái gì?

Ma Thủy Thiên Tôn căn bản không nói lời nào. Ngón tay của hắn điểm liên tục, điểm vào khiếu huyệt toàn thân của Tiểu Ma Tiên, phong tỏa chân nguyên toàn thân Tiểu Ma Tiên.

Trong lúc nhất thời Tiểu Ma Tiên cảm giác toàn thân bủn rủn vô lực, cơ hồ chẳng khác gì nữ tử phàm nhân.

– Ta không thích bị người ta nắm mũi dẫn đi.

Ma Thủy Thiên Tôn vốn tức giận đột nhiên giọng nói bình tĩnh trở lại, nhưng mà hắn bình tĩnh nhưng vẫn khiến người ta có cảm giác áp bách to lớn.

– Ta gieo khóa năng lượng vào bụng ngươi, dùng tu vị của ngươi đừng mong cởi bỏ, chỉ cần ý niệm của ta khẽ động, khóa năng lượng này sẽ hóa thành vòng xoáy Hấp Thiên Ma Công, giết chết bào thai trong bụng của ngươi.

– Có lẽ ngươi cho rằng ta không nỡ hài tử thiên tài này, không sai, ta xác thực không nỡ, nhưng mà so với tồn vong và tiền đồ của Yêu tộc cùng Ma tộc, một hài nhi chưa thai nghén ra có là gì?

Lúc này yêu ma hai tộc bấp bênh, cho dù hài nhi này tương lai có trở thành Chân Thần, ý nghĩa cũng không phải rất lớn, bởi vì đó là chuyện của mấy ngàn vạn năm sau, mà mấy ngàn vạn năm sau, yêu ma hai tộc nói không chừng đã bị hủy diệt trong đại kiếp nạn lần này rồi!

Huống chi bào thai trong bụng Tiểu Ma Tiên ngày sau có thể trở thành Chân Thần hay không còn khó nói.

Hiện tại Ma Thủy Thiên Tôn cùng Yêu Đế cân nhắc chính là làm sao bảo tồn hai tộc.

– Ngươi dùng hài tử uy hiếp ta?

Tiểu Ma Tiên nhìn về phía Ma Thủy Thiên Tôn, giọng nói run rẩy.

– Ta vốn không muốn bắt buộc ngươi, nhưng… Ngươi quá để cho ta thất vọng!

Giọng của Ma Thủy Thiên Tôn thâm trầm, nhìn về phía Tiểu Ma Tiên mang theo thần sắc phức tạp.

– Ngươi sớm đã biết rõ, yêu ma hai tộc phải liên hợp với Thánh tộc, ngươi vẫn không để ý tới lợi ích chủng tộc, mang đồ vật quý giá nhất của ngươi cho tiểu súc sinh Lâm Minh! Ai cho ngươi quyền lợi này? Mọi thứ của ngươi bây giờ, huyết mạch, thân thể đều là yêu ma hai tộc cho ngươi, ngươi cho rằng nguyên âm chi khí quý giá nhất là của ngươi sao? Muốn cho ai thì cho ai?

Thân thể là của cha mẹ, lại có huyết thống của Ma tộc, trong mắt Ma Thủy Thiên Tôn, Tiểu Ma Tiên làm hành vi này chẳng khác gì phản tộc.

– Từ hôm nay trở đi, ngươi đừng mong ra ngoài, ta sẽ giam cầm tất cả lực lượng của ngươi, thọ yến mười ngày sau, Tạo Hóa thánh tử sẽ đưa ra quan hệ thông gia, ta muốn ngươi đáp ứng chuyện này! Nếu không hài tử của ngươi không sống qua ngày mười một đâu.

Ma Thủy Thiên Tôn lạnh lẽo nói ra, Tiểu Ma Tiên nghe xong thân thể run rẩy.

– Đúng rồi… Còn nữa, thọ yến mười ngày sau, Lâm Minh cũng sẽ xuất hiện, ngươi đáp ứng quan hệ thông gia ở trước mặt Lâm Minh, ngươi chuẩn bị tâm lý thật tốt, hơn nữa… Ta giam cầm lực lượng của ngươi, ngươi cũng không có khả năng truyền âm cho Lâm Minh, ngươi rốt cuộc là muốn hài tử hay cái ngươi gọi là tình yêu kia, chính ngươi quyết định đi!

Ma Thủy Thiên Tôn nói lời này chẳng khác gì đao nhọn đâm vào tim Tiểu Ma Tiên.

Còn có chuyện gì tàn nhẫn hơn sao?

Gia gia của mình dùng cháu cố chưa sinh ra uy hiếp nàng.

Muốn nàng ở trước mặt người yêu đáp ứng quan hệ thông gia với người mà nàng vô cùng căm ghét.

Hơn nữa nàng không có cơ hội giải thích với Lâm Minh, nàng sẽ tổn thương Lâm Minh hung ác, rồi sau đó đi đối mặt với Lâm Minh thất vọng vô tận về nàng.

Nghĩ đủ loại chuyện này, tim của Tiểu Ma Tiên co rút lại, nàng nhìn về phía gia gia, cảm giác người trước mặt quá lạ lẫm.

– Lại cảnh cáo ngươi một lần cuối cùng, ngươi ngàn vạn đừng tưởng rằng ta không nỡ hài tử trong bụng của ngươi, cho nên… Không nên đừng thử làm trái ý ta! Từ hôm nay trở đi, ngươi nên quên Lâm Minh đi, mà hài tử trong bụng ngươi, nếu ngươi không làm trái ý ta, ta sẽ tận lực nghĩ biện pháp dấu diếm Thánh tộc, khiến nó được sinh ra, nhưng mà nó không được có nửa điểm quan hệ với Lâm Minh.

Ma Thủy Thiên Tôn nói xong, phẩy tay áo bỏ đi!

Mà sau lưng Ma Thủy Thiên Tôn, Yêu Đế cũng lắc đầu liên tục, nói:

– Tiên nhi, ngươi quá đơn thuần, tuổi còn rất trẻ, ta biết rõ ngươi hận gia gia của ngươi, nhưng mà tương lai ngươi sẽ biết, hắn đang muốn tốt cho ngươi. Nếu như với tính tình của ngươi, yêu ma hai tộc cùng Thánh tộc thậm chí có khả năng quan hệ tan vỡ, tiếp theo có khả năng diệt vong trong đại kiếp nạn! Đến lúc đó ngươi tính toán cái gì? Gốc rễ không còn, ngươi phải làm sao? Ngươi như chó nhà có tang đi theo Lâm Minh sao? Ngươi cũng đã biết, ngươi còn không phải chính thất của Lâm Minh! Ngươi cho rằng Lâm Minh tương lai sẽ thủy chung như một với ngươi sao?

– Lời thề nam nhân không đáng tin, cái gọi là tình yêu chính là chó má, vì tình yêu mà hiến thân chính là chuyện dại dột, huống chi ngươi hiến thân còn kéo theo cả yêu ma hai tộc, đặt hoàn cảnh của hai tộc vào vòng nguy hiểm, cũng khó trách gia gia của ngươi hôm nay tức giận như vậy! Ngay cả ta cũng thất vọng về ngươi, chẳng lẽ ngươi không hiểu trong thế giới võ giả, thực lực là tất cả, tình yêu có thể làm được cái gì? Ăn được sao?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.