VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1803: Gặp thánh tử (2)Ma Thủy Thiên Tôn thở hổn hển, uy áp của hắn lại tăng cường, cố ý muốn Lâm Minh xấu mặt.

Lâm Minh nhíu mày, hắn đang định mở tà thần lực chống lại uy áp này.

Mà thời điểm này đứng cách Lâm Minh không xa, Thần Mộng Thiên Tôn nhẹ nhàng “Ân” một tiếng, tiếng này bình thản như gió xuân, thổi tan toàn bộ khí thế cường đại của Ma Thủy Thiên Tôn.

– Ma thủy, thọ yến của Yêu Đế mà tâm tình của ngươi không tốt sao?

Giọng của Thần Mộng Thiên Tôn bình thản nói ra, một câu này khiến Ma Thủy Thiên Tôn trì trệ, hắn nhìn qua bộ dáng Thần Mộng Thiên Tôn mây trôi nước chảy, hít sâu một hơi.

Vừa rồi hắn trấn áp Lâm Minh, mặc dù khí thế chỉ có một phần nhỏ lực lượng, nhưng mà bị một tiếng ngâm khẽ của Thần Mộng Thiên Tôn là hóa giải dễ dàng, chuyện này khiến nội tâm Ma Thủy khiếp sợ.

Phần tu vị này đạt tới cảnh giới không thể tưởng tượng.

– Thần Mộng… Chẳng lẽ đã tiếp cận Chân Thần?

Đối mặt với Thần Mộng không màng danh lợi, Ma Thủy Thiên Tôn cảm giác mình lâm vào đầm nước sâu không thấy đáy, căn bản không cách nào phỏng đoán cảnh giới của Thần Mộng.

Nếu như Thần Mộng đã đạt tới nửa bước Chân Thần, như vậy sẽ hợp hai làm một với Băng Mộng, khi đó đột phá Chân Thần cũng không phải không có khả năng.

Nếu Thần Mộng thực sự đột phá Chân Thần, thực lực của nhân loại phải ước định lại lần nữa rồi, tuy vẫn không bằng Thánh tộc, nhưng ít ra sẽ có chút vốn liếng quần nhau với Thánh tộc.

Ma Thủy Thiên Tôn cùng Thần Mộng Thiên Tôn giằng co với nhau, thời điểm này trong cung điện đột nhiên thần quang đại thịnh, một thần liễn màu vàng do giao long kéo vào trong đại điện.

– Ai?

– Kiêu ngạo như vậy, cho thần liễn chạy vào trong đại điện!

Rất nhiều người trẻ tuổi tuấn kiệt, thần liễn, linh thuyền của bọn họ phải ở bên ngoài, tùy tùng càng không cho phép bước vào đại điện nửa bước.

Mọi người nhìn chằm chằm vào thần liễn, chỉ thấy trên thần liễn có nam tử áo trắng đứng đó, bên cạnh thanh niên này còn có một nữ tử xinh đẹp.

Mà trước mặt một nam một nữ này là một người trung niên mặc chiến giáp, người trung niên này khí thế thâm trầm như biển,cũng không kém gì so với Ma Thủy Thiên Tôn.

Không hề nghi ngờ, hắn cũng là Thiên Tôn đứng đầu.

– Thánh tộc Thiên Tôn! – Tạo Hóa thánh tử!

Có người cả kinh kêu lên, những năm này Lâm Minh đi Tu La Lộ, Tạo Hóa thánh tử tại Thần Vực đã không người không biết, không người không hiểu, ở trước mặt Tạo Hóa thánh, tuổi trẻ tuấn kiệt của Thần Vực không ai có thể chống lại nửa phần.

Bởi vì vài chục năm trước, Tạo Hóa thánh tử đến Thần Vực đã từng khiêu chiến qua thiên tài của Nhân tộc.

Mà những thiên tài Nhân tộc này chính là nhân kiệt kiệt xuất, cũng không phải hạng người bình thường, nhưng mà bọn họ vẫn bại trong tay của Tạo Hóa thánh tử.

Thực tế mấy năm trước, Tạo Hóa thánh tử đánh bại một Nhân tộc Đại Giới Giới Vương!

Một trận chiến này đã giúp thanh danh và địa vị của Tạo Hóa thánh tử tăng lên mức khủng bố.

Thế cho nên nhắc tới danh hào của Tạo Hóa thánh tử, rất nhiều người trẻ tuổi Nhân tộc không dám tranh khí nửa phần, cho dù trong nội tâm bọn họ đối với Tạo Hóa thánh tử có oán thầm, nhưng mà đối với thực lực của Tạo Hóa thánh tử bọn họ không thể không phục, bởi vì kém nhau quá xa.

– Thì ra là Tạo Hóa thánh tử, trách không được kiêu ngạo như vậy, lại cho thần liễn tiến vào trong nội điện.

– Hư! Nhỏ giọng một chút, coi chừng bị hắn nghe được! Tại thọ yến này, đương nhiên hắn không thể làm thế nào, nhưng mà sau thọ yến, vạn nhất hắn gọi người tới chiếu cố sơn môn của ngươi, đến lúc đó các ngươi chẳng khác gì nấm mốc!

Mọi người không ngừng bất mãn với Tạo Hóa thánh tử nhưng lại không dám nói gì.

Thời điểm này Tạo Hóa thánh tử đã công khai đi lên vị trí ngang bằng với Thiên Tôn, tư thế hào hùng ngồi xuống.

Bên cạnh Tạo Hóa thánh tử chính là Vô Ngân Thiên Tôn, hắn khẽ nhíu mày, lại không nói gì thêm.

Bình tĩnh mà xem xét, Tạo Hóa thánh tử có thể đánh bại Đại Giới Giới Vương, hắn đã có vốn liếng ngồi cùng với thế hệ trước, mấu chốt hắn tuổi còn trẻ, trong mấy trăm năm sau chỉ sợ thực lực đạt tới Thiên Tôn, ngồi ở chỗ này cũng không đáng trách.

Huống chi Yêu tộc cùng Thánh tộc quan hệ gần, Yêu Đế cũng sẽ không phản đối, bọn họ làm khách nhân thì nói cái gì.

– Ha ha, nhiều năm không gặp, thánh tử điện hạ thực lực lại tăng tiến rồi.

Bên phía Yêu tộc lập tức có người nghênh tiếp, hắn là Yêu tộc quốc sư, nói:

– Thánh Chủ trung kỳ, chậc chậc!

Mấy trọng thần của Yêu tộc không ngừng khen ngợi.

Tạo Hóa thánh tử mấy năm trước đột phá Thánh Chủ trung kỳ, thực lực đại tiến, cũng khi đó hắn đánh bại Nhân tộc Đại Giới Giới Vương, hiện tại mấy năm qua đi, Tạo Hóa thánh tử căn cơ củng cố, chắc hẳn thực lực còn mạnh hơn nữa!

– Nhưng mà Thánh Chủ trung kỳ mà thôi, không coi vào đâu.

Tạo Hóa thánh tử lơ đễnh lắc đầu, dường như thành tựu này với hắn mà nói không coi là cái gì, nếu như không có đạt tới mới là kỳ quái.

– Ha ha, đúng rồi, xác thực không coi vào đâu, nhãn hiệu của thánh tử còn ở đó, có lẽ trong mấy trăm năm sẽ đạt tới thực lực Thiên Tôn.

Lại có trọng thần Yêu tộc nịnh nọt.

Tạo Hóa thánh tử mỉm cười, dùng ngữ khí không hề đếm xỉa nói:

– Hai trăm năm a, hai trăm năm là có thể chính diện chống lại Thiên Tôn, sẽ không dài…

Lời này của hắn vô cùng càn rỡ, nhưng mà trẻ tuổi tuấn kiệt của Thần Vực nghe xong cũng không thể phản bác cái gì, chiếu theo tốc độ này, hai trăm năm hắn thực có thể đạt tới thực lực Thiên Tôn.

Có lẽ Tạo Hóa thánh tử tại Giới Vương đã có chiến lực không kém gì Thiên Tôn. Mà có Hồng Mông linh châu, trong hai trăm năm đột phá Giới Vương xác thực có khả năng.

– Thánh tử điện hạ thật sự khí phách!

Một đám đại thần Yêu tộc nhao nhao nói ra.

Bên cạnh Lâm Minh, Bạch Nghiêu bĩu môi, thấp giọng nói: 

– Thật sự là không coi ai ra gì!

Bạch Nghiêu nói lời này không có dùng chân nguyên truyền âm, tuy nhiên âm thanh cực thấp, nhưng mà lỗ tai Tạo Hóa thánh tử lại rất thính, hắn nghe rõ ràng.

Tạo Hóa thánh tử quay đầu nhìn Bạch Nghiêu, căn bản không có để ý Bạch Nghiêu, ngược lại Lâm Minh bên cạnh Bạch Nghiêu khiến Tạo Hóa thánh tử chú ý..

Chợt hắn nghĩ đến cái gì, khóe miệng cong lên.

– Không nghĩ tới ngươi cũng tới, ước chiến trăm năm giữa ta và ngươi hình như còn lại bốn mươi năm nha? Ha ha! Hảo hảo hưởng thụ thời gian bốn mươi năm này đi, miễn cho đến lúc đó không có cơ hội.

Trong mắt Tạo Hóa thánh tử, nhân vật như Bạch Nghiêu không lọt vào trong mắt của hắn, cũng chỉ có Lâm Minh hắn còn có thể miễn cưỡng để ý vài phần.

Tạo Hóa thánh tử và Lâm Minh đối chọi gay gắt, lập tức khiến mọi người chú ý.

Năm đó Nhân tộc cùng Thánh tộc đàm phán, Lâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử đã định ra ước chiến trăm năm, khi đó không người nào không biết.

Hiện tại Tạo Hóa thánh tử nhắc tới chuyện này, mọi người đương nhiên chú ý rồi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.