VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1807: Phương pháp đột phá Chân ThầnRất nhiều Nhân tộc Thiên Tôn đều thờ ơ lạnh nhạt, bọn họ đúng là muốn nhìn Thánh tộc rốt cuộc xuất ra cái gì, phải biết Tạo Hóa thánh tử còn có một hộp, trong hộp thứ hai sẽ là cái gì?

– Ha ha, tốt cho vô thượng thần đan!

Yêu Đế cười lớn, ở bên cạnh hắn có đệ tửthu viên đan dược này lại.

Kỳ thật đến cấp bậc như Yêu Đế, thực lực cũng tiếp cận Thiên Tôn đỉnh phong, vô thượng thần đan cũng không có tác dụng gì, nuôi dưỡng thần thú trong tộc cũng không kém lắm.

Mà thời điểm này Tạo Hóa thánh tử lại cho người hầu mang hộp ngọc cổ xưa kia ra, trước đó là vô thượng thần đan do người hầu này mở ra, nhưng lúc này Tạo Hóa thánh tử tự tay mở ra.

Trong hộp ngọc có một tấm tơ lụa tinh khiết, trên tơ lụa có một ngọc giản màu đen.

Ngọc giản này giống như mã não, hào quang bắn ra bốn phía.

Tạo Hóa thánh tử chậm rãi cầm ngọc giản ra, mang theo vài phần vui vẻ trên mặt.

– Trước đó là vô thượng thần đan, chỉ là thứ tùy tiện cho Yêu Đế bệ hạ vuốt vuốt, thứ này mới là hạ lễ chính thức…

– Đây là…

Yêu Đế nhìn về phía Tạo Hóa thánh tử, chẳng biết tại sao, nhìn qua ngọc giản này tim của hắn đập rộn lên.

– Yêu Đế bệ hạ, đây là Thánh tộc Tạo Hóa Thánh Hoàng của chúng ta lúc trước đi lịch lãm rèn luyện, ở trong di tích thượng cổ lấy được, tuy truyền thừa không hoàn chỉnh, nhưng lại ghi lại cách đột phá Chân Thần, hôm nay lấy ra làm lễ vật mừng thọ Yêu Đế bệ hạ.

Giọng của Tạo Hóa thánh tử cũng không lớn, nhưng mà giọng nói truyền ra bốn phía.

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người khiếp sợ!

Nhất là rất nhiều Thiên Tôn ở đây trong chốc lát đứng phất dậy.

Con mắt của tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào ngọc giản này.

Đột phá Chân Thần!

Mọi người tuyệt đối không ngờ Tạo Hóa thánh tử ở trong thọ yến của Yêu Đế xuất ra lễ vật trân quý như thế.

Có chút Thiên Tôn thậm chí cảm thấy tim đập rộn lên.

Phải biết rằng từ thiên địa đại kiếp nạn ba mươi sáu ức năm trước, Nhân tộc cùng Thánh tộc chém giết dốc hết lực toàn tộc, thậm chí Phong Thần Thiên Tôn cũng vẫn lạc.

Trận chiến ấy tuy Nhân tộc đánh lui Thánh tộc, nhưng mà cũng nguyên khí đại thương, truyền thừa đoạn tuyệt rất nhiều, thế cho nên tới bây giờ trong Nhân tộc không có đại năng Chân Thần.

Có rất nhiều người hoài nghi, Nhân tộc không thể đột phá Chân Thần là vì đánh mất truyền thừa, cũng chính là phương pháp đột phá Chân Thần.

Hiện tại Tạo Hóa thánh tử đột nhiên xuất ra ngọc giản có khắc cách đột phá Chân Thần, Thiên Tôn ở đây sao không kích động chứ?

Trong lúc nhất thời, Yêu Đế miệng đắng lưỡi khô, nhìn không chuyển mắt vào ngọc giản trong tay Tạo Hóa thánh tử, hắn nhịn không được dùng cảm giác dò xét nó, mà Tạo Hóa thánh tử cũng không có ngăn cản.

Cảm nhận được pháp tắc thái cổ phức tạp trong đó, trong lúc nhất thời tâm thần Yêu Đế rung động, dùng nhãn lực của hắn tự nhiên nhìn thấy nhiều thứ, hắn cảm giác trong ngọc giản này khắc phương pháp đột phá Chân Thần không giả.

– Cái này…

Ngón tay Yêu Đế run rẩy, không ai có thể lý giải hấp dẫn của Chân Thần đối với Thiên Tôn.

Đến cấp bậc như Thiên Tôn, tung hoành thiên hạ, chúa tể hoàn vũ, nhưng mà bọn họ vẫn không cam lòng như trước. Không nhìn thấy đỉnh phong võ đạo, cho dù có thọ nguyên cực hạn trong trăm triệu năm cũng bị bọn họ dùng tìm hiểu cách đột phá Chân Thần!

Ngay cả Ma Thủy Thiên Tôn nhìn thấy ngọc giản này cũng không cách nào trấn định được.

Con đường Chân Thần chính là truy cầu cả đời của hắn.

– Một chiêu này, quá độc ác…

Ngồi trên ghế, Thần Mộng Thiên Tôn nhíu mày nhìn qua ngọc giản khắc phương pháp đột phá Chân Thần của Tạo Hóa thánh tử, nàng không động tâm chút nào, ngược lại còn phủ đầy mây đen.

Theo ý nào đó mà nói, lần thọ yến Yêu Đế này là Nhân tộc đánh cờ với Thánh tộc, cả hai xuất cái giá của mình ra thu mua yêu ma hai tộc.

Đương nhiên ngay từ bắt đầu yêu ma hai tộc cũng đã có khuynh hướng Thánh tộc, dù sao Thánh tộc thực sự mạnh hơn Nhân tộc quá nhiều, Nhân tộc, không cách nào so sánh được.

Thế nhưng mà cho dù Thần Mộng Thiên Tôn đã làm tốt chuẩn bị yêu ma hai tộc đảo qua phía Thánh tộc, nhưng mà không ngờ Tạo Hóa thánh tử ở trên thọ yến đưa ra ngọc giản đột phá Chân Thần!

Lực trùng kích với yêu ma hai tộc quá lớn, còn trùng kích Thiên Tôn của Nhân tộc không thua kém gì!

Phải biết rằng Nhân tộc có rất nhiều Thiên Tôn còn kẹt ở đại hạm Chân Thần, càng tràn ngập hướng tới Chân Thần.

Thánh tộc xuất ra ngọc giản đột phá Chân Thần dụ hàng yêu ma hai tộc.

Như vậy Nhân tộc Thiên Tôn cũng có thể xuất hiện phản đồ, bởi vì thèm thuồng cách đột phá Chân Thần mà đảo hướng qua Thánh tộc?

Mặc dù nói nô lệ vong quốc còn không bằng chó, cho dù tất cả mọi người hiểu đạo lý kia, thế nhưng mà mặc kệ phàm nhân hay là võ giả, mỗi lần chinh chiến sẽ có một ít phần tử bán nước xuất hiện.

Tại sao lại như thế, chỉ vì làm kẻ bán nước có thu hoạch mê người, cho dù sống như nô tài còn tốt hơn chết trận với chủng tộc nhiều lắm, chết, cái gì cũng không còn!

Nghĩ tới chuyện này, Thần Mộng Thiên Tôn càng không cách nào bình tĩnh lại, trong mắt của nàng Tạo Hóa thánh tử nhìn như đường hoàng, kỳ thật đường hoàng là do hắn ngụy trang mà có, mỗi chuyện hắn làm đều đẩy Nhân tộc vào vực sâu.

Cho dù Thánh tộc đàm phán với Nhân tộc năm đó, hắn đưa ra đủ loại điều ước không đúng, phục bút khiến Nhân loại bại vong, đồng thời cưỡng bức Hạo Vũ Thiên Tôn tới ước chiến, cuối cùng là Lâm Minh ra mặt.

Nếu như sau vài chục năm Nhân tộc giằng co với Thánh tộc, hắn chỉ huy đại quân thánh tộc sẽ xơi tái Thần Vực từng chút một.

Hoặc là những năm gần đây, Tạo Hóa thánh tử nhiều lần khiêu chiến Nhân tộc Giới Vương, Đại Giới Giới Vương, sau đó đánh bại từng người, đả kích tin tưởng của Nhân tộc, đẩy khí thế Thánh tộc lên đỉnh phong!

Cuối cùng ở trên thọ yến Yêu Đế, Tạo Hóa thánh tử xuất ra phương pháp đột phá Chân Thần, cơ hồ áp đảo cọng rơm cuối cùng của Nhân tộc.

Có đối thủ như vậy, Thần Mộng Thiên Tôn cảm thấy như có ngọn núi áp trên lưng.

Phải biết rằng Tạo Hóa thánh tử mới mấy trăm tuổi mà thôi, lại có Hồng Mông linh châu nơi tay, tiền đồ tương lai bất khả hạn lượng!

Hắn là truyền nhân mà Tạo Hóa Thánh Hoàng khâm điểm, ngày sau tất nhiên sẽ trở thành họa lớn trong lòng Nhân tộc, thậm chí thành người móc mộ cho Nhân tộc.

Vốn đại năng của Nhân tộc đều hy vọng đại kiếp nạn kéo dài càng lâu càng tốt, như vậy mới có thể dọn thời gian cho thiên kiêu Nhân tộc như Lâm Minh, Băng Mộng, Long Nha lớn lên.

Nhưng mà bây giờ nhìn xem, thời gian càng dài thì tình trạng càng không xong.

Hiện tại Nhân tộc sắp mất đi minh hữu yêu ma hai tộc, lại qua vài chục năm trong Nhân tộc bởi vì áp lực của Thánh tộc mà sụp đổ, xuất hiện người đầu hàng không ít.

Một khi có một người đầu hàng, người đầu hàng sau đó càng ngày càng nhiều, như vậy Nhân tộc sẽ diệt vong!

Không chiến mà khuất người, đây chính là ý định của Tạo Hóa thánh tử.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.