VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1823: Bộc phát trong thầm lặng (1)Nhưng mà ma phương xuất hiện, thậm chí có khả năng khiến Hồn Tộc cùng Thánh tộc tạm thời ngưng chiến, rồi sau đó bọn họ sẽ liên thủ đánh Nhân tộc, cướp lấy ma phương!

Kết quả như vậy chỉ làm cho Nhân tộc và bản thân mình diệt vong mà thôi.

Cho nên dù Lâm Minh thua trận với Tạo Hóa thánh tử, hắn cũng không dám sử dụng ma phương.

Không thể dùng ma phương, Lâm Minh chỉ có thể dùng át chủ bài lưu lại, đối chiến Tạo Hóa thánh tử và Hồng Mông linh châu!

– Thì ra đây chính là Hồng Mông linh châu! Tạo Hóa thánh tử rốt cục cũng bỏ kiêu ngạo, Lâm Minh hắn… Nguy hiểm…

Đa số võ giả ở đây căn bản không có nhìn thấy Hồng Mông linh châu, bởi vì người nhìn thấy Hồng Mông linh châu phần lớn đã chết rồi.

Nhưng mà đại danh của kiện thần khí này lại như sấm bên tai!

Rất nhiều người không biết ma phương, cũng không biết tử tạp, bọn họ cho rằng Hồng Mông linh châu chính là đệ nhất thần khí của thế gian.

– Khí tức thật đáng sợ, cách xa như vậy còn không có bị Hồng Mông linh châu nhằm vào, nhưng mà ta lại cảm giác khí huyết toàn thân sôi trào, giống như muốn bị hạt châu kia hút đi.

Có nhân kiệt của Nhân tộc nói ra, tu vị của hắn là nửa bước Giới Vương.

Nhưng cho dù hắn là nửa bước Giới Vương, bị Hồng Mông linh châu khí ảnh hưởng cũng cảm thấy khí huyết toàn thân nhộn nhạo.

Như vậy không hề nghi ngờ, nếu như Tạo Hóa thánh tử dùng Hồng Mông linh châu công kích hắn, chỉ cần trong nháy mắt huyết nhục toàn thân của hắn vỡ vụn, hóa thành huyết nhục tinh hoa sẽ bị Hồng Mông linh châu cắn nuốt sạch!

Đừng nói là một nửa bước Giới Vương, cho dù rất nhiều nửa bước Giới Vương, thậm chí Giới Vương bình thường đều bị Tạo Hóa thánh tử miểu sát!

Kết quả như vậy khiến người ta tuyệt vọng.

Đây là uy lực của thần khí.

Cuồng phong gào thét, hảo đảo to lớn bị xé rách, ở trên bầu trời, Lâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử giằng co, mà chính giữa bọn họ chính là Hồng Mông linh châu, nó tỏa ra hào quang như mặt trời màu đen, làm cho không người nào có thể nhìn thẳng.

– Lâm Minh, nếu như không địch lại thì nhận thua đi, ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, thiên phú của ngươi còn mạnh hơn Tạo Hóa thánh tử, ngày sau nhất định có thể vượt qua, không cần liều lĩnh.

Thời điểm này Hạo Vũ Thiên Tôn truyền âm vào bên tai cho Lâm Minh, trong thanh âm tràn ngập khẩn trương và ân cần, từ khi Tạo Hóa thánh tử xuất ra Hồng Mông linh châu, cuộc chiến này cũng nghịch chuyển kinh thiên.

– Cảm ơn tiền bối quan tâm, vãn bối hiểu rõ trong lòng.

Lâm Minh dùng truyền âm trả lời lại, trong lòng của hắn vẫn nghiêm túc, nháy hắn nhìn chằm chằm vào Tạo Hóa thánh tử không nháy mắt.

Lâm Minh có thể cảm nhận được lực lượng đáng sợ ẩn chứa trong Hồng Mông linh châu, đối mặt với Tạo Hóa thánh tử, hắn chính là kẻ đứng mũi chịu sào! Trực tiếp thừa nhận uy áp mênh mông từ Hồng Mông linh châu tỏa ra!

Khí huyết, tinh nguyên toàn thân đều bị Hồng Mông linh châu tác động giống như chúng sắp phá thể mà bay ra ngoài!

Chuyện này khiến nội tâm Lâm Minh thầm run sợ, hắn ẩn ẩn cảm giác được Tạo Hóa thánh tử sử dụng Hồng Mông linh châu cũng phát sinh biến hóa.

Tạo Hóa thánh tử vận dụng Hồng Mông linh châu kỳ thật còn vượt qua Lâm Minh sử dụng ma phương!

Đây chính là chuyện hợp tình lý, bởi vì bản thân Tạo Hóa thánh tử là võ giả luyện thể, Hồng Mông linh châu cũng là bảo vật luyện thể, cả hai kết hợp lại càng tăng thêm sức mạnh.

Trừ chuyện đó ra, còn có Tạo Hóa Thánh Hoàng chỉ điểm, đây là chuyện Lâm Minh còn lâu mới sánh bằng.

– Lâm Minh, ngươi thua chắc rồi, bởi vì có huyết khí của Hồng Mông linh châu ủng hộ, ta có thể sử dụng hoàng huyết biến thân! Ngươi biết ta dựa vào cái gì có thể trở thành Tạo Hóa thánh tử độc nhất vô trị của Thánh tộc hay không? Cũng chính là vì huyết mạch của ta là chí tôn hoàng huyết, trong tất cả huyết mạch của Thánh tộc có phẩm cấp đứng đầu!

Giọng của Tạo Hóa thánh tử vô cùng càn rỡ.

Thánh tộc là chủng tộc có nhiều nhánh chủng tộc khác nhau, điểm này nó càng giống Yêu tộc, Yêu tộc có phượng hoàng huyết mạch, Cửu Đầu Xà huyết mạch, huyền quy huyết mạch các loại…

Mỗi một chủng huyết mạch đều có thiên phú, huyết mạch và năng lực khác nhau.

Thánh tộc cũng như thế.

Võ giả Thánh tộc được huyết mạch giúp sức tăng sức chiến đấu lên, hình thức biểu hiện thường thấy nhất chính là — biến thân!

Huyết mạch biến thân có thể kích thích tiềm lực thân thể của Thánh tộc tới mức lớn nhất, làm cho bọn họ có sức chiến đấu tăng mạnh nhất.

Lâm Minh trước kia chiến với Na Kỳ chính là như thế.

Lúc Tạo Hóa thánh tử chiến đấu tới bây giờ còn không có biến thân, cũng không phải hắn muốn giữ thực lực, mà là vì huyết mạch của Tạo Hóa thánh tử quá mức cường đại, một khi dùng biến thân thì lực lượng của hắn không chỉ tiêu hao nhanh chóng, thậm chí tác động tới tánh mạng bổn nguyên.

Hơn nữa vũ khí của Tạo Hóa thánh tử là Chân Thần Linh Bảo, vũ khí này có thể tăng chiến lực Tạo Hóa thánh tử lên rất nhiều, nhưng mà năng lượng Tạo Hóa thánh tử tăng lên bao nhiêu cũng không đủ cung ứng cho nó, kết quả Tạo Hóa thánh tử chỉ trong mấy chiêu, năng lượng sẽ tiêu hao hết, nếu như không thể đánh bại Lâm Minh, kết quả có thể nghĩ.

Nhưng mà bây giờ có Hồng Mông linh châu ủng hộ, những chuyện này đã khác.

Tạo Hóa thánh tử ít nhất có thể bằng vào Hồng Mông linh châu trong thời gian tương đối ngắn duy trì hoàng huyết biến thân! Đầy đủ đánh bại Lâm Minh.

Trong khi nói chuyện, tạo hóa chi lực trong thiên địa bị Tạo Hóa thánh tử rút đi!

Hoang mạc đang mở rộng!

Tính cả hải dương cũng nằm trong phạm vi hoang mạc, những loài cá trong biển cả từng con bị Tạo Hóa Thần Công cướp đi lực lượng, mất đi sinh cơ nổi lên mặt biển.

Kế tiếp những loài cá và động vật biển thân thể nghiền nát, hóa thành huyết vụ bị Tạo Hóa thánh tử hấp thu.

Cơ hồ tất cả tạo hóa chi lực toàn bộ dung nhập vào trong người Tạo Hóa thánh tử, cùng lúc đó Hồng Mông linh châu cũng bắn ra hắc sắc quang mang, bên trong nó ẩn chứa khí huyết cuồn cuộn, nó phun ra rót vào như suối trong người Tạo Hóa thánh tử.

Trong lúc nhất thời, toàn thân Tạo Hóa thánh tử bao phủ trong một tầng kim quang, thân thể của hắn phát ra tiếng nổ liên tiếp, âm thanh ken két và dáng người của hắn bắt đầu cao lớn hơn!

Thân thể của hắn không ngừng bành trướng, trên người của hắn có lân phiến màu vàng xuất hiện, những lân phiến này bao phủ hoa văn kỳ dị, nhìn qua chẳng khác gì long lân.

Tóc của hắn cũng biến thành vàng ròng, mà khuỷu tay và đầu rối của hắn cũng có gai xương hung lệ lộ ra!

Tạo Hóa thánh tử sau khi biến thân, khí huyết chi lực bốc cháy hừng hực như hỏa diễm!

– Ha ha ha! Lại cảm nhận được loại lực lượng này, ta càng mê say nó, không lâu sau không cần mượn nhờ Hồng Mông linh châu, ta cũng có thể dùng loại lực lượng này, đến lúc đó ta hoàn toàn có thể phân cao thấp với nửa bước Thiên Tôn rồi.

Tạo Hóa thánh tử ngửa mặt lên trời thét dài, khớp xương toàn thân kêu vang, khí thế bực này như chiến thần tuyệt luân, không ai bì nổi!

Nhìn qua cảnh này, cường giả Nhân tộc cũng ngừng thở, bọn họ thậm chí lo lắng Lâm Minh vẫn lạc


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.