VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1827: Kỳ chiêu liên tục (2)Bởi vì nguyên linh thạch thai ra tay ngăn cản chín thành chín lực lượng của Hồng Mông linh châu, Lâm Minh căn bản không bị ảnh hưởng gì.

Rất nhiều nhân kiệt thấy thế, đều không kịp nhìn, cả kinh không biết nói cái gì.

Mà Tạo Hóa thánh tử càng không thể tin, quát:

– Làm sao có thể… Ngươi sao có được huyết nhục phân thân chứ?

Tạo Hóa thánh tử rõ ràng nhìn thấy gương mặt của nguyên linh thạch thai gương mặt hoàn toàn giống Lâm Minh như đúc, tuyệt đối là phân thân của Lâm Minh không thể nghi ngờ!

Mà phâ thân này ẩn chứa khí huyết chi lực khủng bố, dường như còn cường đại hơn Tạo Hóa thánh tử nhiều lắm, chuyện này làm cho hắn căn bản không thể tin!

Lúc này Lâm Minh cùng Tạo Hóa thánh tử đều tiêu hao hết năng lượng, hai người trên không trung mất đi cân đối, năng lượng không lưu loát nên bay ngược ra phía sau.

Tạo Hóa thánh tử đang gia tăng khí huyết của mình, hắn muốn téếp tục dùng cương nguyên công kích Lâm Minh.

Mà thời điểm này khóe miệng Lâm Minh cười lạnh một cái.

Trong nháy mắt trong nội thế giới của hắn có một bóng người bay ra.

Bóng người này mặc áo tím, linh hồn lực toàn thân bắn ra ngoài như vực sâu không đáy, hình thành hai nét đối lập rõ ràng với phân thân áo đen.

– Cái gì?

Tròng mắt Tạo Hóa thánh tử suýt nữa rớt ra ngoài.

Võ giả yêu ma hai tộc hai tộc và khách mời Nhân tộc vây xem càng kinh hô thành tiếng.

– Còn nữa?

Thân ảnh áo tím này tự nhiên chính là phân thân thứ hai, hồn tuyền thần thai.

Hồn tuyền thần thai này chân đạp lên vòng quay màu tím — Vạn Nguyên Luân Hồi Bàn, cầm Phượng Huyết Thương trong tay, bay thẳng tới chỗ Tạo Hóa thánh tử!

Luận lực phòng ngự, hồn tuyền thần thai tự nhiên không bằng nguyên linh thạch thai, nhưng mà công kích của hắn càng khó lòng phòng bị, vô cùng quỷ dị!

Trong ánh mắt không tin của Tạo Hóa thánh tử, hồn tuyền thần thai đột nhiên đánh ra một thương vào ngực của Tạo Hóa thánh tử, hơn nữa điểm rơi chín là chỗ vết thương trên ngực Tạo Hóa thánh tử bị Lâm Minh đánh trúng lúc trước!

Chiến một trận với Tạo Hóa thánh tử, Lâm Minh đã dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, mỗi nhất kích này không chừa bất cứ lối thoát nào cho đối thủ cả.

Mắt thấy mũi thương sắp đâm tới, sắc mặt Tạo Hóa thánh tử trắng như giấy! Bởi vì lực lượng dùng hết, cương nguyên mới không thể vận dụng nổi, hắn căn bản không cách nào ngăn cản!

Phốc!

Phượng Huyết Thương phá vỡ huyết nhục của Tạo Hóa thánh tử, ngực của Tạo Hóa thánh tử sụp đổ xuốngi, nhưng mà thân thể của hắn trải qua tôi luyện vô cùng vững trải, cũng dung nhập vô số tinh hoa cứng như thần thiết, cho nên Phượng Huyết Thương của hồn tuyền thần thai không thể nào xuyên qua tim Tạo Hóa thánh tử.

– Nguy hiểm thật… Phân thân cuối cùng của Lâm Minh không tính là mạnh.

Trong nội tâm Tạo Hóa thánh tử sinh ra suy nghĩ này trong đầu, còn không kịp may mắn, thời điểm này đột nhiên hắn cảm thấy tinh thần chi hải đau đớn, trong Phượng Huyết Thương có tinh thần chi lực trùng kích giống như độc xà hàng lâm.

Một kích của hồn tuyền thần thai ẩn chứa công kích tinh thần.

– Ah!

Do không kịp đề phòng, Tạo Hóa thánh tử kêu thảm một tiếng, thân thể rung mạnh, thống khổ do công kích tinh thần mang tới còn mãnh liệt hơn công kích vật chất nhiều lần, Tạo Hóa thánh tử ôm đầu của mình giãy dụa kịch liệt.

– Chết đi!

Lâm Minh chỉ trong mấy hô hấp ngắn ngủi này đã kịp thở dốc, cầm Ám Long thương trong tay đánh thẳng vào người Tạo Hóa thánh tử!

Bản tôn sử dụng Ám Long thương còn có hai lần công kích, đây là công kích thứ hai.

Trong lúc nhất thời sau lưng Lâm Minh có hư ảnh long phượng hòa minh, khí thế Lâm Minh công kích tăng lên tới mức cực hạn.

Trong nội thế giới của Lâm Minh có chân nguyên và cương nguyên bạo phát ra, hào quang sáng ngời che phủ bầu trời giống như trong người Lâm Minh nổ tung, mọi người như sắp đui mù!

Sau lưng Lâm Minh lại hiện ra hư ảnh chín ngôi sao như trước, ánh sao như thác nước rót vào trong người của Lâm Minh!

Đùng đùng (*không dứt)!

Khớp xương toàn thân Lâm Minh nổ vang, Lâm Minh trực tiếp cắn đầu lưỡi phun máu tươi, ánh mắt sáng ngời!

Thiêu đốt máu huyết trong sinh môn đổi lấy lực lượng, làm cho lực lượng của Lâm Minh tăng lên tới cực hạn, đạt tới thập long chi lực.

Trên người Lâm Minh vốn có đầy vết thương đã nhanh chóng khép lại, một khắc này trong tay của hắn cầm Ám Long thương, tóc dài xõa xuống, uy thế mười phần!

– Tiểu tử này!

Ma Thủy Thiên Tôn hít sâu một hơi, trong ánh mắt thậm chí có một tia sợ hãi, Lâm Minh thật sự quá đáng sợ, vốn chiến đấu với Tạo Hóa thánh tử là một hồi trải nghiệm vô cùng ác liệt với Lâm Minh, năng lượng tiêu hao không biết bao nhiêu, kinh mạch và mạch máu trong người cũng tổn thương thật nhiều, thế nhưng mà dưới loại tình huống này, vào thời khắc cuối cùng Lâm Minh vẫn bộc phát lực lượng khủng khiếp như thế.

Mà Tạo Hóa thánh tử ngược lại cũng đã bị Lâm Minh đánh cho trọng thương thổ huyết!

Đây chính là thánh tử Thánh tộc dùng luyện thể nổi danh hậu thế, trong cả Tam Thập Tam Thiên, lực lượng thân thể và sức chịu đựng đứng đầu các chủng tộc, có thể bằng vào thân thể đối kháng chân long.

Sức chịu đựng, thể lực của Lâm Minh đến cuối cùng lại còn trên cả Tạo Hóa thánh tử.

Ma Thủy Thiên Tôn có thể nào không kinh hãi?

– Lâm Minh!

Đối mặt một thương này, Tạo Hóa thánh tử cắn chặt răng!

Tình huống của hắn bây giờ kém Lâm Minh rất nhiều, khí huyết hỗn loạn, nội tạng nghiền nát, cương nguyên toàn thân tán dật, không tụ đủ năng thành thực lực.

Hắn có thể dựa chỉ có Hồng Mông linh châu!

Tạo Hóa thánh tử quát lên một tiếng, đột nhiên cắn đầu lưỡi, thiêu đốt một tia máu huyết.

Thấy một màn này võ giả toàn trường khiếp sợ!

Tạo Hóa thánh tử lại bị Lâm Minh ép phải thiêu đốt máu huyết.

Tạo Hóa thánh tử có chí tôn hoàng huyết tuy vô cùng cường đại. Nhưng mà cũng không thể tùy ý thiêu đốt máu huyết, bởi vì càng có huyết mạch đặc thù, một khi thiêu đốt sẽ rất khó tu bổ trở lại, có thể thấy được Tạo Hóa thánh tử đã dốc sức liều mạng.

Vù vù vù —

Hồng Mông linh châu xoay tròn nhanh chóng, nhấc lên vòng xoáy màu đỏ sậm, Tạo Hóa thánh tử thiêu đốt máu huyết của mình phun vào trong Hồng Mông linh châu.

Viên linh châu này đột nhiên đỏ tươi và sáng ngời.

– Ta nuốt huyết nhục tinh nguyên của ngươi!

Tạo Hóa thánh tử được ăn cả ngã về không, hắn dùng toàn lực dùng vào một kích này.

Thực lực còn lại của hắn không sánh bằng Lâm Minh, chỉ có thể dùng Hồng Mông linh châu để đền bù chênh lệch.

Trong nháy mắt Hồng Mông linh châu đánh ra, Lâm Minh cũng ra tay.

Tà thần lực bộc phát, lôi hỏa thiên kiếp chi lực bộc phát mạnh mẽ.

Đâm ra một thương, giống như vòng xoáy kỳ dị, toàn bộ hào quang trong thiên địa bị thôn phệ không còn, trên bầu trời đều tối om om!

Tất cả mọi người đều bị bao phủ trong bóng tối này, duy chỉ có Ám Long thương trong tay Lâm Minh là tỏa hào quang sáng ngời.

Vù vù vù —

Khí tức Tu La đại đạo không ngừng ngưng tụ, không gian vỡ nát như thủy tinh.

Lâm Minh đánh ra một kích này đã vận dụng một loại trong Tu La pháp tắc. Hắc Ám Tu La đâm ra một thương cuối cùng, người ta có cảm giác nó như đâm thủng cả vũ trụ.

Đây là lực lượng của Tu La pháp tắc, khủng bố như thâm uyên địa ngục.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.