VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1828: Thắng bạiKhí thế Lâm Minh như cầu vồng, thân thể huyễn hóa ra hư ảnh Tu La to lớn, Lâm Minh được Tu La chiến thần gia thân, một lưỡi lê đâm thẳng vào người Tạo Hóa thánh tử!

Mà cùng lúc đó hai bên thân thể Lâm Minh có hai bóng người bay tới, hai người này một áo tím, một áo đen, chính là hai phân thân của Lâm Minh, cả hai cầm trường thương trong tay của mình cũng xuất một kích toàn lực, dung làm một thế với công kích của Lâm Minh.

Một thương này khí thế như cầu vồng, trùng trùng điệp điệp đụng vào Hồng Môn linh châu.

Răng rắc!

Một tiếng nổ mạnh kinh thiên vang vọng, Hồng Mông linh châu rung động lắc lư kịch liệt, hư không chẳng khác gì bị búa tạ đập nát, đánh rách tả tơi thành từng phiến!

Vô số phù văn Tu La pháp tắc hiện ra như ngôi sao trong bóng tối tu ám này

– Lui ra phía sau! Mau lui lại!

Có võ giả tại kêu lên sợ hãi, lực lượng đáng sợ như thế dù cách xa trăm dặm cũng đủ thôn phệ bọn họ!

Mà thời điểm này có Thiên Tôn của Nhân tộc cùng Yêu tộc phân biệt ra tay, bố trí quang cầu năng lượng ngăn cách với khí tức bên ngoài.

Năng lượng đánh thẳng vào hào quang của Thiên Tôn bố trí, hào quang rung lên kịch liệt chẳng khác gì sóng thần hàng lâm, cát vàng vô tận cả vùng đất bay lên cao, nước biển cũng bắn lên không tung tóe, sau đó chúng vỡ vụn trên không trung, sau đó biến thành bụi phấn phiêu tán trong thiên địa.

Trong lúc nhất thời hải đảo này chẳng khác gì bị thiên thạch đụng trúng, cả hải đảo bị nhấn chìm, hơi nước không ngừng bốc hơi ngưng tụ thành mây đen trên không trung, rồi sau đó hình thành mưa to như thác nước.

Mà nước biển vô tận không ngừng nghiên sập như núi cao, vùng biển hải đảo lõm xuống, sóng biển gào thét, mưa to mưa như trút nước giống như cảnh tượng vô tận.

– Như thế nào đây?

Rất nhiều trẻ tuổi tuấn kiệt không ngừng đưa mắt nhìn nhau, bọn họ căn bản không biết kết quả cuối cùng này là như thế nào.

Có người nhìn qua nhiều Thiên Tôn chung quanh, bọn họ chỉ thấy mấy Nhân tộc Thiên Tôn, thân thể thậm chí đang run lên nhè nhẹ.

Ở trong đó, kể cả Hạo Vũ Thiên Tôn, Vô Ngân Thiên Tôn, hai người bọn họ nắm chặc nắm đấm, gân xanh trên nắm tay không ngừng nổi lên, bởi vì dùng sức quá độ, hai tay bọn họ nắm chặc trắng bệch, dường như hư không đang tan vỡ!

Tu vị đến Thiên Tôn đã có rất ít chuyện khiến bọn họ thất thố, bọn họ phản ứng kịch liệt như thế, thậm chí thân thể đang run rẩy, đó là bởi vì bọn họ kích động tới mức tận cùng, trong ánh mắt bọn họ toàn bộ đều khó có thể tin, hưng phấn cực độ đan xen vào nhau.

Không có người nào nhìn rõ như bọn họ, Nhân tộc không ngừng kêu than tận trời, trải qua đêm tối vĩnh hằng bao phủ, nhìn không tới cuối cùng, quyết đấu của Tạo Hóa thánh tử và Lâm Minh vô cùng trọng yếu.

Đây chính là thắp sáng ngọn lửa hy vọng của Nhân tộc!

– Chẳng lẽ…

Nhìn thấy Nhân tộc Thiên Tôn phản ứng như vậy, trong nội tâm rất nhiều trẻ tuổi tuấn kiệt chấn động, đột nhiên bọn họ nhìn qua Thánh tộc Thiên Tôn.

Cách bọn họ không xa, Thánh tộc Thiên Tôn đang lơ lửng trên không trung, vô số nước biển rơi vãi ra chung quanh, lại không thể tới gần hắn nửa phần, nhưng mà sắc mặt của hắn cũng đã âm trầm như sắp chảy nước!

Thánh tộc Thiên Tôn phản ứng như thế, cũng chắc chắn suy đoán của mọi người.

– Lâm Minh… Thắng… Thắng?

Trong nội tâm rất nhiều nhân kiệt trẻ tuổi của Nhân tộc xẹt ra ý nghĩ này trong đầu bọn họ, mà thời điểm này mưa to đã tan mất, trong hơi nước mênh mông, chỉ còn lại một thân ảnh cao ngạo, cầm Ám Long thương trong tay, tóc tai bù xù thừa nhận nước trút xuống như mưa, bóng người này chính là Lâm Minh!

Mà đối diện Lâm Minh, Tạo Hóa thánh tử cũng đã biến mất trong hơi nước mênh mông, hoàn toàn nhìn không thấy đâu cả.

Dường như đã… Chìm vào trên biển.

– Ô Ma điện hạ!

Sắc mặt Thánh tộc Thiên Tôn cực kỳ khó coi, thân ảnh của hắn lóe lên trước mặt Lâm Minh.

Bá!

Thánh tộc Thiên Tôn đối mặt với Lâm Minh, hai người cách xa nhau vài dặm, khoảng cách này đối với Thiên Tôn mà nói chỉ là một phần ngàn giây mà thôi.

Một màn này khiến Nhân tộc Thiên Tôn tâm thần xiết chặt, trong nháy mắt có mấy đạo năng lượng của Nhân tộc Thiên Tôn bao phủ Lâm Minh, không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, miễn cho tên Thánh tộc Thiên Tôn phát rồ đột nhiên ra tay với Lâm Minh.

Hừ!

Thánh tộc Thiên Tôn hừ lạnh một tiếng, thân thể bỗng nhiên hạ xuống, hắn giống như mũi tên lao thẳng vào trong biển

Ầm ầm! Sóng biển bắn lên cao vài chục trượng, rồi sau đó dần dần chìm xuống.

Mấy hô hấp qua đi mặt biển nổ tung, Thánh tộc Thiên Tôn bay ra khỏi mặt biển, tay trái của hắn chính là Hồng Mông linh châu, mà tay phải chính là Tạo Hóa thánh tử bộ dáng không còn hình người.

Trong một kích cuối cùng của Lâm Minh, gân cốt toàn thân của Tạo Hóa thánh tử vỡ vụn không biết bao nhiêu chỗ, bên phải cánh tay đã mềm tới mức nhũn ra, hiển nhiên đã gãy xương hoàn toàn, chỉ còn một chút gân mạch dính vào mà thôi.

Trên người hắn lân giáp vỡ vụn, vết máu loang lổ tràn ra, vết máu này chính là màu vàng, đây là sau khi Tạo Hóa thánh tử sử dụng hoàng huyết biến thân chảy bổn nguyên chi huyết ra ngoài.

Loại huyết dịch này nặng hơn thủy ngân không biết bao nhiêu lần, huyết dịch tràn ra khỏi thân thể, mặc cho sóng biển to lớn cũng không cọ rửa được.

Tạo Hóa thánh tử… Bại!

Cho dù hắn vận dụng Tạo Hóa Thần Công ngũ trọng. Dù cuối cùng hắn sử dụng Hồng Mông linh châu, lại dùng hoàng huyết biến thân, thậm chí không tiếc thiêu đốt một phần máu huyết khiến lực lượng bộc phát tới tận cùng, cuối cùng hắn vẫn bị Lâm Minh đánh bại.

Hắn thua trong tay Lâm Minh không phải là vì khinh địch chủ quan, mà là tất cả vốn liếng của hắn lại không bằng thực lực của Lâm Minh!

– Không cách nào… Tin tưởng!

Yêu Đế đứng trên không trung, tâm thần của hắn rung động như sóng to gió lớn.

– Tốc độ, lực lượng không thể bắt bẻ, vận dụng pháp tắc hoàn mỹ tới mức tận cùng. Thân thể không dưới Thánh tộc thánh tử, đợi một thời gian, sau khi tu vị của Lâm Minh đại thành thì còn có ai ngăn cản hắn đây?

Yêu Đế nhịn không được cảm khái một câu.

Tuổi của Lâm Minh không phải Tạo Hóa thánh tử có thể so sánh, loại thiên phú này chênh lệch không phải một hai lần, mà là khác nhau một trời một vực!

Chiếu theo tốc độ này, dùng không quá hai trăm năm, Lâm Minh có thể lực địch Thiên Tôn!

Mà khi đó tu vị của Lâm Minh không có gì bất ngờ xảy ra sẽ không tới Giới Vương.

Còn chưa tới Giới Vương đã chiến Thiên Tôn. Đây là tỉ lệ vô cùng khủng bố.

– Ma Thủy…

Yêu Đế nhìn về phía Ma Thủy Thiên Tôn, Ma Thủy Thiên Tôn cũng thật lâu không nói nên lời.

Nếu như nói trên thế giới này có người nào đó có thể một người ngăn cản một chủng tộc, như vậy Lâm Minh sợ rằng chính là người này.

Ma Thủy Thiên Tôn nhìn về phía Lâm Minh, Nhân tộc cùng Yêu tộc Thiên Tôn và nhân kiệt khác cũng nhìn qua phía Lâm Minh.

Trong mắt mọi người đều là sợ hãi, khâm phục, kích động hỗn tạp tạp cùng một chỗ.

Hôm nay. Lâm Minh đã viết lên một thần thoại mới.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.