VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1831: Hồi báo thắng lợi (1)Hào quang trên người Lâm Minh càng ngày càng sáng, khi vòng xoáy năng lượng tụ tập trên người của hắn, thân thể của hắn như mặt trời, không ai dám nhìn thẳng.

Rất nhiều tuổi trẻ tuấn kiệt đối mặt tình cảnh này, sắc mặt tái nhợt, hô hấp cũng khó khăn.

Thời điểm khí thế này tăng lên tới mức tận cùng, chỉ nghe “Ầm ầm ” thật lớn vang vọng, hào quang đáng sợ bộc phát trên người Lâm Minh, uy áp to lớn phun ra ngoài.

Cảm giác này chẳng khác gì nhiều thần long gào thét.

Biển cả mênh mông, khí lãng này đi qua biển cả cũng lõm xuống, hình thành một cái chén có đường kính mấy ngàn dặm.

Biên giới chén lớn này sóng lớn cuồn cuộn, mỗi gợn sóng to như ngọn núi cao hùng vĩ, tràng diện cực kỳ đồ sộ!

Mà sau lưng Lâm Minh có một hư ảnh màu đen to lớn hiện ra, hư ảnh mày đen này có ba đầu sáu tay, trên sáu cánh tay cầm sáu vũ khí khác nhau, mỗi một cánh tay tráng kiện như cột chống trời, khí thế của nó hùng vĩ tới tận cùng, đây chính là hư ảnh Tu La chiến thần.

Trong tuổi trẻ tuấn kiệt ở đây, nếu như không phải có sư tôn của mình che trở, chỉ sợ đối mặt với cự nhân này đã phải thổ huyết.

Rống!

Hư ảnh màu đen ngửa mặt lên trời gào thét, tiếng kêu gào xuyên qua hư không, mặt biển rộng mấy trăm triệu dặm, cả hắc tháp như cột chống trời của Yêu tộc vào lúc này cũng run rẩy lên.

Loại gào thét điên cuồng này làm cho võ giả Thánh Chủ bình thường sắp không chịu nổi.

May mà qua mấy hô hấp, tiếng “XÍU…UU!” vang lên, hư ảnh cự nhân thu nhỏ lại chui vào trong người Lâm Minh, hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa.

Trong năng lượng cuồng loạn này, Lâm Minh chậm rãi mở hai mắt ra, ánh mắt của hắn xuyên qua hư không như điện, dường như chỉ bằng ánh mắt có thể xuyên thủng mây xanh.

Khí thế toàn thân của hắn đã thu liễm hoàn toàn, không tồn tại mảy may.

Đó cũng là bởi vì nội thế giới của Lâm Minh hình thành hạch tâm của tinh cầu, tất cả lực lượng của nội thế giới đều ngưng tụ trong hỗn độn, không có tán dật ra ngoài.

Giờ khắc này Lâm Minh rốt cục đột phá Thánh Chủ kỳ!

– Thánh Chủ kỳ… Thật sự là Thánh Chủ kỳ…

Cách Lâm Minh không xa, Thánh tộc Thiên Tôn đã hoàn toàn mất đi địa vị cao thượng lúc trước.

Chiến một trận với Tạo Hóa thánh tử, Tạo Hóa thánh tử đến cuối cùng dầu hết đèn tắt, thậm chí có thể ảnh hưởng tiến cảnh ngày sau, mà Lâm Minh lại trong trận chiến này, chẳng những không có chút tổn thương nào, ngược lại tu vị cũng đột phá, đạt tới Thánh Chủ kỳ!

Chênh lệch trong đó khó mà hình dung được…

Võ giả Thánh Chủ kỳ đối với Nhân tộc mà nói không đáng kể chút nào, nhưng mà Thần Vực Nhân tộc đã có mấy trăm Thiên Tôn, ba ngày Giới Vương, cùng với rất nhiều Đại Giới Giới Vương trong thế lực Thiên Tôn, các Đại Giới Giới Vương lánh đời, về phần Giới Vương bình thường cùng Thánh Chủ càng không thể tính toán.

Mà võ giả bình thường đột phá Thánh Chủ, đối với nhân vật cấp bậc Thiên Tôn mà nó chẳng khác gì tiểu côn trùng phá kén mà ra, căn bản không sinh ra chút chú ý nào với bọn họ.

Nhưng mà Lâm Minh đột phá Thánh Chủ lại khiến Thiên Tôn toàn trường không nói cái gì.

Lâm Minh thời điểm là nửa bước Thánh Chủ đã có thể lực áp Tạo Hóa thánh tử, như vậy Lâm Minh tu vị Thánh Chủ sẽ mạnh bao nhiêu?

Nếu như Lâm Minh hiện tại lại đánh với Tạo Hóa thánh tử, đó là cảnh quang thế nào?

Tại khoảng cách Lâm Minh cách đó không xa, Tạo Hóa thánh tử đã nuốt đan dược, theo trong hôn mê tỉnh lại, hôm nay, là người khác sinh trong nhất thất bại một ngày.

Chiến một trận với Lâm Minh tuy hắn đã thiêu đốt một phần khí huyết, nhưng dù vậy cũng tạo thành đả kích thân thể, nhưng đả kích này không nặng bằng đả kích tinh thần.

Thực tế thời khắc cuối cùng, Lâm Minh trong trạng thái bị thương nặng đột phá Thánh Chủ đã xa hắn một mảng lớn, hơn nữa Lâm Minh nhỏ tuổi hơn hắn nhiều, làm cho hắn ngay cả dũng khí lập chí đuổi theo cũng không có.

– Ô Ma điện hạ…

Bên cạnh Tạo Hóa thánh tử, trong nội tâm Thánh tộc Thiên Tôn thở dài, theo Thánh tộc xâm lấn Thần Vực thì Tạo Hóa thánh tử một đường khải hoàn, hắn xuất lĩnh đại quân Thánh tộc tại Huy Quang Giới chinh chiến với nhiều đối thủ, rồi sau đó lại liên tục khiêu chiến Nhân tộc Giới Vương, Đại Giới Giới Vương, thậm chí còn chiến thắng liên tiếp!

Hắn trong vài chục năm này đẩy khí thế của Thánh tộc lên tới đỉnh phong, đồng thời chèn ép sĩ khí Nhân tộc xuống đáy cốc, Tạo Hóa thánh tử chiến công hiển hách, nhưng mà hôm nay bị Lâm Minh một lần hành động đánh bại, hắn thua cả bàn!

Thánh tộc Thiên Tôn không biết nên an ủi Tạo Hóa thánh tử như thế nào, chỉ có thể nói: 

– Điện hạ, Thánh tộc ta toàn diện chinh chiến Thần Vực thời gian sẽ không quá xa, khi đó… Lâm Minh tuyệt đối không có thời gian lướn lên, thiên tài chết đi không phải là thiên tài…

Thánh tộc Thiên Tôn nói như vậy nhưng mà Tạo Hóa thánh tử căn bản không nghe lọt vào tai, hắn xiệt chặc nắm đấm, đốt ngón tay rung động, hắn không dễ dàng tha thứ cho bản thân thất bại, cho dù Thánh tộc cuối cùng hủy diệt Nhân tộc, nhưng ngày hôm nay hắn bại trong tay Lâm Minh đã không thể cải biến, đây là sỉ nhục cả đời của hắn.

– Ô Ma! Ngươi đã bại trận, dựa theo ước định nên xuất ra phương pháp đột phá Chân Thần của Nhân tộc ra đây, cùng với Cửu Khiếu Linh Lung Đan, hơn nữa còn hủy bỏ quan hệ thông gia với Ma tộc.

Lâm Minh cầm Ám Long thương trong tay, mũi thương trực chỉ Tạo Hóa thánh tử, sát khí trên người của hắn bắn ra bốn phía. Âm thanh cuồn cuộn như sấm sét, bao phủ thiên địa.

Lâm Minh lúc này vừa mới đột phá, cho nên tổn thương nguyên khí đã khôi phục hơn phân nửa, cho nên khi hắn nói chuyện, khí thế cực kỳ cường thịnh, từng đạo sóng âm khiến không gian rung động lắc lư. Làm cho Tạo Hóa thánh tử đang trọng thương khó mà thừa nhận, thân thể của hắn hơi dừng lại, sắc mặt bắt đầu tái nhợt.

Bất đắc dĩ, Thánh tộc Thiên Tôn bên cạnh hắn phóng xuất một đám cương nguyên rót vào trong người Tạo Hóa thánh tử, lúc này khí sắc của hắn mới hòa hoãn một chút.

Chuyện này đối với Tạo Hóa thánh tử mà nói là khuất nhục trước nay chưa từng có, trước kia không phải Tạo Hóa thánh tử hắn dùng khí thế chấn nhiếp người khác sao? Cho dù có Thiên Tôn ở đây, Tạo Hóa thánh tử có thể bằng vào Hồng Mông linh châu trong người nên trấn định tự nhiên.

Nhưng mà bây giờ kinh mạch nội tạng trong người của hắn nghiền nát, cương nguyên tán loạn, ngay cả Hồng Mông linh châu cũng không thể thúc dục.

Bị Lâm Minh áp chế hoàn toàn.

Tạo Hóa thánh tử cắn răng, ánh mắt của hắn đầy sát cơ nhìn chằm chằm vào Lâm Minh, đột nhiên hất lên tay, hai cái ngọc giản và một đan hộp bay qua!

Ba!

Ngọc giản và đan hộp rơi vào trong tay Lâm Minh, đan hộp mở ra và một tiểu linh đan như mắt rồng xuất hiện, viên đan dược này màu xanh, hương thơm thấm vào ruột gan, chính là Cửu Khiếu Linh Lung Đan.

Cửu Khiếu Linh Lung Đan này phẩm cấp không kém gì thần đan, do Tạo Hóa Thánh Hoàng tự tay luyện chế, sở dụng tài liệu rất thưa thớt, là thuốc tiên luyện thể, đối với Lâm Minh mà nói có tác dụng rất lớn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.