VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 185: Bất ngờ dung hợpTrong lòng Lâm Minh chợt lóe, là Ma Phương! Nó có thể hấp thu tinh huyết của cường giả, sao mình lại quên mất nó!

Lúc trước khi Lâm Minh nhận được Tử Kim nhuyễn giáp thái tử đưa cho, Huyết phù cao thủ Hậu Thiên đỉnh phong trên đó đã bị Ma Phương hấp thu, bởi vậy Lâm Minh thu được cơ hội tiến vào không gian Ma Phương lần thứ hai.

Quả nhiên như Lâm Minh suy nghĩ, một cỗ lực lượng vô hình lao ra từ trái tim Lâm Minh, giống như rắn độc tập kích con mồi, lập tức khóa lấy Nghịch Lân Chi Huyết, kéo nó từ từ tới trái tim Lâm Minh.

Nghịch Lân Chi Huyết hoảng hốt, liều mạng xông ra, nhưng không giãy được.

Lúc này, trong lòng Lâm Minh nhanh chóng xoay chuyển. Làm sao đây, rõ ràng Ma Phương muốn hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết, hơn nữa xem tình hình, nó hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết là chuyện dễ dàng.

Nếu Nghịch Lân Chi Huyết bị Ma Phương hấp thu, tuy rằng có thể sẽ tăng cường lực lượng Ma Phương, nhưng lại quá mức lãng phí của trời…

Dù sao Ma Phương có thể hấp thu tinh huyết cao thủ Hậu Thiên, tuy rằng chất lượng kém hơn nhiều, nhưng cũng có thể dùng số lượng bổ sung.

Lâm Minh cũng trở nên nóng nảy, lúc này Nghịch Lân Chi Huyết đã bị kéo vào trái tim Lâm Minh. Sau khi tiến vào trái tim, Nghịch Lân Chi Huyết càng thêm liều mạng giãy khỏi trói buộc, nó bắt đầu xông vào cơ thịt trái tim Lâm Minh, dường như tình nguyện dung nhập vào đó, cũng không muốn bị Ma Phương hấp thu mất.

Lúc này, lực lượng Ma Phương kìm chế Nghịch Lân Chi Huyết đột nhiên yếu đi vài phần.

Nghịch Lân Chi Huyết nắm lấy cơ hội, rốt cuộc nhập vào trong trái tim Lâm Minh, sau đó không chút do dự bắt đầu dung hợp với trái tim Lâm Minh.

Đây là chủ động dung hợp, không phải là bị lực lượng của Ma Phương cùng Nhãn Mô bức ép.

“Hả… Thế này…”.

Ma Phương không ngừng thả lỏng lực trói buộc Nghịch Lân Chi Huyết, còn Nghịch Lân Chi Huyết thì liều mạng dung hợp vào trái tim Lâm Minh. Quá trình này hoàn toàn xuất phát từ Huyết Linh tự nguyện, Lâm Minh căn bản không cảm thấy đau đớn gì.

“Sao lại xảy ra loại biến cố này…”.

Lâm Minh nuốt nước miếng, có chút phát ngốc.

Huyết mạch Chân Long cao ngạo cỡ nào, nếu không phải xảy ra đột biến, nó làm sao cam lòng dung hợp với người phàm.

Muốn nó dung hợp, trừ khi có lực lượng áp chế nó, mạnh mẽ hấp thu mới được. Hơn nữa quá trình này chính là quá trình tẩy cân phạt tủy, vô cùng đau đớn.

Nhãn Mô đã có nói, ít nhất phải Tiên Thiên Chí Cực mới có thể hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết.

Nhưng bây giờ, Lâm Minh mới Luyện Cốt đỉnh phong, kém Tiên Thiên Chí Cực xa vạn dặm. Nghịch Lân Chi Huyết lại chủ động dung hợp với Lâm Minh, hơn nữa quá trình này không có một chút đau đớn.

Thời điểm này, Nhãn Mô rõ ràng cũng phát hiện Nghịch Lân Chi Huyết bắt đầu dung hợp với trái tim Lâm Minh, người nhìn Lâm Minh thật sâu, không tiếp tục rót lực phong ấn vào cơ thể Lâm Minh nữa. Bởi vì điều này đã không cần thiết…

Ma Phương hoàn toàn buông thả trói buộc Nghịch Lân Chi Huyết, còn lúc này Nghịch Lân Chi Huyết đã dung hợp hơn phân nửa, phát hiện trói buộc đột nhiên biến mất, động tác của Nghịch Lân Chi Huyết cũng chậm lại, dường như đang do dự có nên lập tức bứt ra chạy trốn hay không. Vừa sinh ra ý muốn này, Nghịch Lân Chi Huyết đột nhiên cảm nhận được một cỗ uy áp cực lớn truyền tới, tâm thần Huyết Linh run lên, lập tức ném bỏ ý nghĩ vừa nãy, ngoan ngoãn tiếp tục dung hợp với Lâm Minh.

Một loạt biến hóa này, Lâm Minh đều cảm giác được, Ma Phương… Có linh tính!

Nó không phải là một vật chết.

Không cần nghĩ, nếu vừa rồi Ma Phương cố ý muốn hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết, nó tuyệt đối có thể làm được. Có thể quả thật là nó vốn định hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết, nhưng khi Nghịch Lân Chi Huyết bất đắc dĩ dung hợp với trái tim Lâm Minh, Ma Phương lại thay đổi dự tính.

Nó từ từ thả lỏng trói buộc Nghịch Lân Chi Huyết, mặc cho nó dung nhập vào trái tim Lâm Minh. Thậm chí đến lúc sau, nó giám sát thúc đẩy quá trình dung hợp.

Điều này làm trong lòng Lâm Minh trở nên phức tạp, rốt cuộc Ma Phương này là gì?

Nó có linh hồn ư?

Nghịch Lân Chi Huyết tình nguyện dung hợp với mình cũng không muốn bị Ma Phương hút vào, Ma Phương có đáng sợ như vậy không? Rốt cuộc đây là thế nào?

Chừng mười lăm phút sau, Lâm Minh hoàn toàn hấp thu xong Nghịch Lân Chi Huyết. Nhãn Mô thần sắc cổ quái nhìn Lâm Minh, trước đó hắn đã nói, ít nhất Lâm Minh phải tới Tiên Thiên Chí Cực mới có thể hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết, hơn nữa còn phải chịu đựng đau khổ rất lớn. Nhưng bây giờ, hắn không ngờ rằng Lâm Minh lại hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết nhanh như vậy, tựa như ăn một bữa cơm, chẳng những không có một chút không khỏe gì, ngược lại còn rất hưởng thụ.

Rốt cuộc là vì nguyên nhân gì?

Trong lòng Nhãn Mô thắc mắc, tuy rằng hắn có thể theo dõi hướng đi của Nghịch Lân Chi Huyết, nhưng hoàn toàn không cảm nhận được sự tồn tại của Ma Phương.

Tuy rằng Nhãn Mô mạnh mẽ, nhưng cũng chỉ là đối với Thiên Diễn đại lục mà thôi, lực lượng Ma Phương đại biểu không phải là thứ mà hắn có thể tra xét.

– Ngươi xong Nghịch Lân Chi Huyết?

Nhãn Mô khó tin hỏi.

Lâm Minh gật đầu, lúc này hắn cũng không biết phải có biểu tình thế nào mới được.

– Nhưng mà… Ngươi làm sao hấp thu được nó?

Trong lòng Lâm Minh cười khổ, điều này làm sao giải thích đây. Hắn chỉ có thể giả ngu, nói:

– Bản thân ta cũng không rõ lắm, Nghịch Lân Chi Huyết kia đột nhiên chủ động dung hợp với cơ thể của ta.

– Chủ động dung hợp…

Nhãn Mô hoàn toàn ngỡ ngàng. Nếu Nghịch Lân Chi Huyết chịu chủ động dung hợp với thân thể, lúc trước chủ nhân của hắn đã có thể hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết, chỉ cần âm dương không xung đột trong cơ thể, có hai loại huyết mạch hoàn toàn đối lập cũng không phải vấn đề lớn.

Rốt cuộc thiếu niên này có bí mật gì? Nếu chỉ là hạng phàm nhân, không có khả năng khiến Nghịch Lân Chi Huyết cam nguyện khuất phục, chẳng lẽ hắn là Chân Long chuyển thế?

Làm sao mà được chứ…

Ánh mắt Nhãn Mô nhìn Lâm Minh ngày càng cổ quái, nhìn Lâm Minh đến cả người không được tự nhiên. Người này sống lâu như vậy, không biết làm sao mà lừa gạt cho qua được.

Nhãn Mô không nghĩ ra được nguyên nhân, nói:

– Mặc kệ thế nào, Nghịch Lân Chi Huyết chủ động dung hợp với ngươi cũng là chuyện tốt. Long Dương khí trong chân nguyên cần được bồi dưỡng, càng sớm hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết, chỗ tốt cho thân thể ngươi sẽ càng lớn.

– Nếu như cậy mạnh bức ép hấp thu Nghịch Lân Chi Huyết, sẽ phá đi một phần huyết mạch Nghịch Lân Chi Huyết, khó có thể dung hợp hoàn mỹ được như ngươi.

– Được rồi, người thí luyện, thí luyện sinh tử của ngươi đến đây đã xong, đi ra nơi này, nhất định ngươi sẽ có nhân sinh vô cùng đặc sắc. Còn ta, phải tiếp tục thủ hộ bảy mươi hai tòa thí luyện của ta, có duyên gặp lại.

Nhãn Mô nói rồi, thân thể dần dần vặn vẹo, lập tức sẽ biến mất.

Lúc này, Lâm Minh do dự một chút, bỗng nói:

– Tiền bối, xin đợi đã. Kỳ thật trong lòng ta luôn có một nghi vấn, nếu Vu Thần tiền bối đã mất, bảy mươi hai tòa Thí Luyện tháp này cũng mất đi ý nghĩa, vì sao tiền bối còn muốn thủ hộ trong này.

Nghe câu hỏi này, Nhãn Mô im lặng một lúc, nói:

– Đây là số mệnh của ta, ta nguyện thừa nhận số mệnh này. Cũng như ngươi, thề giành mệnh với trời…

Nhãn Mô chưa nói hết lời, người đã biến mất, tiếng nói mờ ảo dần dần đi xa, hồi âm quanh quẩn trong hư không, thật lâu không dứt.

Trong lòng Lâm Minh sững sờ một lúc, nháy mắt lại có một cỗ cảm giác không rõ trào ra trong lòng…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.