VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1871: Linh hồn động quật (1)Thiếu nữ áo tím nói: 

– Linh Hồn Động Quật có thể thai nghén ra tinh thần bổn nguyên, thời đại Thượng cổ, những tinh thần bổn nguyên này bởi vì quá mức đông đúc, tích lũy xuống liền tạo thành nước suối, cũng chính là Linh Hồn chi tuyền, mà Khấp Huyết Thần Tuyền, truyền thuyết là một tuyệt thế Thần Vương ở thời đại Thượng cổ đem máu tươi của mình lẫn vào trong Linh Hồn chi tuyền tạo thành, bất quá Khấp Huyết Thần Tuyền này sau lại sinh ra linh tính, trốn vào trong đất biến mất, không ai có thể tìm tới nó.

Thiếu nữ áo tím vừa nói vừa lắc đầu, Lâm Minh nghe mà kinh hãi.

Tinh thần bổn nguyên tạo thành nước suối? Tinh thần bổn nguyên kia, sẽ nồng nặc đến loại trình độ nào?

Năm đó, Lâm Minh ở thời điểm Tu La Lộ thí luyện cuối cùng, đã biết đến tinh thần bổn nguyên, đây đối với tu hồn võ giả mà nói, là một loại bổn nguyên khí thập phần trọng yếu.

Lâm Minh không nghi ngờ chút nào, Thần Mộng Thiên Tôn vốn có tinh thần bổn nguyên, cũng là ở Hồn Giới này lấy được.

Mà tuyệt thế Thần Vương trong miệng thiếu nữ áo tím kia, rất có thể là người sáng tạo Nguyên Mộng vũ trụ, là Hồn tộc thuỷ tổ thần bí kia?

Linh Hồn Động Quật, nói là động quật, nhưng thật ra là một chỗ hạp cốc, nó ở vào giữa hai tòa núi cao tầm mấy vạn trượng, hạp cốc tĩnh mịch, quanh năm tràn ngập sương mù tím, vô cùng thần bí.

Lúc này, ở bên ngoài Linh Hồn Động Quật, đã tụ tập đại lượng Võ Giả.

Những người này, đến từ thế lực khắp nơi, Lâm Minh nhìn lướt qua, cũng không có nhìn thấy người của Tiểu Cực Cung.

Nghĩ đến thế lực Tiểu Cực Cung quá mức đơn bạc, căn bản không có tư cách vào nhập Linh Hồn Động Quật, thực lực không đủ tiến vào nơi đây, căn bản chính là muốn chết.

– Người Tử Nhật Thần Quốc, hắc hắc. . . Ta biết ngay Tử Vân công chúa sẽ không bỏ qua trận thịnh hội này.

Trong đám người, có một sinh linh tướng mạo kỳ dị mở miệng nói ra.

Cái sinh linh này, thân cao là gấp hai người bình thường, toàn thân bao trùm lấy lân phiến tử kim sắc, ở trên đầu của hắn, còn một cặp cơ giác cong cong.

Lâm Minh thấy nao nao, cái này là chủng tộc gì?

Từ ngoại hình thoạt nhìn, cái chủng tộc này cùng loại với Yêu tộc, nhưng Lâm Minh có thể cảm giác ra, sinh linh tử kim sắc này cùng Thần Vực Yêu tộc bất đồng, trên người hắn không có Yêu nguyên, có như cũ là linh hồn khí tức bành trướng.

– Người nọ là. . .

Lâm Minh truyền âm hỏi.

– Hắn xuất thân Linh tộc, là Linh tộc Tử Lăng Vương.

Tử Vân đơn giản trả lời.

– Linh tộc?

Lâm Minh còn là lần đầu tiên nghe nói qua danh tự chủng tộc này.

– Là hậu duệ Thái Cổ chư tộc, ngươi không có từng nghe nói sao?

Tử Vân công chúa kỳ quái nhìn Lâm Minh, cũng không có quá để ý, mỗi một trọng vũ trụ trong Tam Thập Tam Thiên, có được chủng tộc đều không giống nhau, ngoại trừ Nhân tộc, Hồn tộc, Thánh tộc Tam đại chủng tộc ra, mặt khác một ít tiểu chủng tộc, thường thường chỉ chiếm cứ một nơi hẻo lánh trong nhất trọng thiên, ra nơi đây, sẽ không người biết rõ chủng tộc này rồi.

Trước mắt Linh tộc là như thế. Nhưng tuy Linh tộc còn thừa tộc nhân không nhiều lắm, nhưng lại là một chủng tộc phi thường cường đại, cái chủng tộc này ở gần 1 tỷ năm qua, sinh ra đời rất nhiều Thiên Tôn, mặc dù hiện tại, cũng có một Thiên Tôn đỉnh phong chèo chống.

Thiên Tôn đỉnh phong vẻn vẹn chỉ dưới Chân Thần, phóng tại bất kỳ một vũ trụ nào cũng không thể bị khinh thường.

Tử Lăng Vương nhìn Lâm Minh, chưa từng có để ý nhiều. Mà là triệu tập rất nhiều tùy tùng của hắn. Trong những tùy tùng này không thiếu cường giả của tất cả đại chủng tộc, nhưng mà hiện tại, bọn hắn đều nghe lệnh Tử Lăng Vương.

Linh tộc tộc nhân, thiên phú nếu so với Hồn tộc, Thánh tộc, Nhân tộc đều cao hơn rất nhiều, bọn hắn nói là Thiên Địa sủng nhi cũng không đủ, Tử Lăng Vương càng là người nổi bật trong đó.

Ở sau lưng Tử Lăng Vương, còn có mấy thế lực cường đại, trong đó có một Hồn tộc tuấn kiệt người mặc cẩm y, dẫn theo hơn một ngàn tông môn đệ tử đến đây, những tông môn đệ tử này, mỗi người thân thủ bất phàm. Hội tụ lại cũng là một cỗ lực lượng kinh khủng.

Bọn hắn đều chú ý tới Tử Vân công chúa đến.

– Nhân thủ không sai biệt lắm đã đủ rồi, khai trận a!

Hồn tộc tuấn kiệt cẩm y kia mở miệng, tất cả mọi người chuẩn bị sẵn sàng, lối vào Linh Hồn Động Quật này có sương mù tím, bản thân là một loại lực trường. Muốn đi vào trong đó, phải phá vỡ cổ lực trường này, điều này cần lực lượng rất cường đại.

Mà tất cả mọi người ở trong tràng, bất luận Đại Giới Giới Vương hay là tuổi trẻ tuấn kiệt, tu vi hết thảy bị áp chế tại Thần Quân cảnh, bằng vào lực lượng một người, không có khả năng phá vỡ đạo lực trường này, phải nhiều người hợp tác.

Trong lúc nhất thời, ở đây rất nhiều tuấn kiệt, liên hợp tùy tòng của bọn hắn cùng nhau ra tay. Hồng quang sáng lạn vạch phá phía chân trời, bay thẳng vào sương mù tím ở trước cửa vào Linh Hồn Động Quật.

Theo thanh âm “xuy xuy xùy”, sương mù tím phảng phất bị đốt nấu, không quá một lát, nó đã bị xé mở một lỗ hổng cự đại.

– Chúng ta đi!

Rất nhiều tuấn kiệt nối đuôi nhau mà vào, mà những tùy tùng kia thì ở sau lưng chủ tử của bọn hắn, trong Linh Hồn Động Quật này cực kỳ rộng lớn, mấy ngàn người hành tẩu trong đó, cũng không thấy hỗn loạn.

Rống!

Ngay khi mọi người mới vừa vào Linh Hồn Động Quật không lâu, liền chứng kiến trong động quật u ám xuất hiện từng mảnh tia chớp màu xanh lá, đó là đôi mắt dã thú.

– Là Hồn thú.

Có Võ Giả nói ra, Hồn thú cũng gọi là Mộng Yểm Thú, là quái vật tinh thần thể của Nguyên Mộng Vũ Trụ.

Những quái vật này có mạnh có yếu, cường đại thậm chí có tu vi Giới Vương, Võ Giả tu vi bị áp chế ở Thần Quân cảnh, căn bản không thể địch lại được.

Khi từng tiếng sói tru truyền đến, Lâm Minh thấy rõ những quái vật này, đây là sói xám lớn như con nghé, là Thực Mộng Lang.

Không cần mệnh lệnh, rất nhiều Võ Giả ở đây trực tiếp xuất thủ. Trong lúc nhất thời, hào quang sáng lạn vô cùng, Lâm Minh cũng là một cái trong số đó.

Hắn lấy tay bắn ra thương mang, đơn giản liền xuyên thủng đầu lâu vài đầu sói xám trong đó, đem chúng đánh chết.

Mà giết chết Thực Mộng Lang, đồng thời Lâm Minh cũng phát giác được giá trị công huân trong lệnh bài của mình tăng trưởng, giết chết những Hồn thú này, cũng có công huân.

Không hề nghi ngờ, giết chết Hồn thú càng cường, giá trị công huân sẽ càng nhiều. 

Mọi người một đường đi về phía trước, thi thể trải rộng.

Một số võ giả sắc mặt ửng hồng, trong con mắt hào quang càng ngày càng sáng, hiển nhiên là cảm giác được công huân giá trị trong lệnh bài tăng lên, đối với tất cả mọi người là kích thích mãnh liệt.

Trong lúc đó, Lâm Minh cảm giác được một cỗ khí tức dị thường từ tiền phương truyền đến.

Hắn phóng mắt nhìn đi, Tử Lăng Vương cùng Hồn tộc tuấn kiệt cẩm y hoa phục công kích ở phía trước nhất kia đều dừng bước.

Phía trước động quật hẹp hòi bức người, xuất hiện một cái đồng môn cực lớn.

Đồng môn ướt sũng, mờ mịt lấy khí tức thần bí phảng phất quanh năm không lùi, ở trên đồng môn, điêu khắc lấy hai đầu lâu ác quỷ mặt xanh nanh vàng, tản mát ra khí tức lành lạnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.