VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1888: Giết hết Giới Vương (1)Tôn giả hồn thể của Linh tộc, mặc dù bá đạo mạnh mẽ, nhưng thủy chung là hồn lực diễn hóa, hơn nữa chân chính nói tới, tuyệt đối so không hơn Vạn Ma Sinh Tử Luân hoàn mỹ, cường hãn như vậy.

Dù sao Lâm Minh thi triển Vạn Ma Sinh Tử Luân, là từ chủ nhân Tu La Lộ thừa kế tới, vượt ra khỏi ba mươi ba thiên đại đạo pháp… diệt sạch thiên địa thương sinh, nắm trong tay Vạn Ma sinh tử, là một loại Đại cảnh giới, đại siêu thoát, bên trong có luân hồi chân ý thâm thúy, đối với hồn lực trời sanh có tác dụng khắc chế.

Ở trên nội tình linh pháp, Vạn Ma Sinh Tử Luân lại càng không phải là tôn giả hồn thể có thể so sánh nổi.

Tôn giả hồn thể cùng Tu La võ sĩ thôi động Vạn Ma Sinh Tử Luân kia cứng rắn va chạm vài cái, toàn bộ hồn thể liền bắt đầu bị Vạn Ma Sinh Tử Luân nghiền áp, run rẩy.

Mỗi nghiền áp tới một phần, luân hồi chân ý cuồn cuộn dào dạt cùng một luồng sóng ác ma Quỷ Ảnh kia, đem Tôn giả hồn thể không ngừng dẫn dắt, thôn phệ.

Chờ thời điểm nhóm người Tử Lăng Vương phát hiện không đúng, Tôn giả hồn thể mới vừa như núi cao, đã bị thôn phệ hơn phân nửa rồi.

– Các ngươi còn nhìn làm gì, mau ra tay!

Tử Lăng Vương hướng về phía thanh niên cẩm y Hồn tộc hô to.

Vốn thanh niên cẩm y Hồn tộc là ôm tâm tư ngao cò tranh nhau ngư ông đắc lợi, chờ đội ngũ Tử Lăng Vương cùng Lâm Minh trước đánh tới ngươi chết ta sống, hắn lại độc chiếm chỗ tốt.

Nhưng mà bây giờ mắt thấy nhóm người Tử Lăng Vương sắp gặp phải Lâm Minh tiêu diệt, hắn mới biết được, ý nghĩ lúc trước của mình quá ngây thơ rồi, những người Tử Lăng Vương này, căn bản cũng không phải là đối thủ của Lâm Minh.

– Xuất thủ!

Lúc này Hồn tộc thanh niên mới chỉ huy bốn Đại giới Giới Vương, tám Giới Vương bình thường cùng chung xuất thủ, từ bốn phương tám hướng tấn công tới Lâm Minh!

Mà lúc này Lâm Minh đang cùng tiểu đội của Tử Lăng Vương huyễn hóa ra Thần tôn chống lại, không thể nào rảnh tay phòng ngự, nếu không Linh tộc thần tôn kia sẽ nghiền ép.

– Cơ hội!

Hồn tộc bốn Đại giới Giới Vương đều là mắt bắn hàn quang, sát cơ bốn phía.

Công kích của bọn hắn, có kiếm quang chói mắt, có hàn băng ngợp trời, có hư ảnh thượng cổ cự thú, có khói độc vô biên vô hạn, những công kích này ẩn chứa các loại pháp tắc, lập tức muốn đem Lâm Minh nuốt hết!

Mà lúc này Lâm Minh còn không có bất kỳ động tác, điều này làm mọi người cơ hồ cho là, sau một khắc hắn sẽ chết đi.

Ở một sát na này, biến cố phát sinh!

Ở thế giới trong cơ thể Lâm Minh, vang lên tiếng sấm ầm ầm, hai đạo thân ảnh mơ hồ từ trong thế giới chợt lóe ra!

Rầm rầm rầm! !

Hư không bạo vang rung động đáng sợ, hai cái thân ảnh này giống như chiến thần tuyệt thế, thế không thể đỡ!

Bọn họ một người mặc áo đen, cầm trong tay hoàng kim trường thương, một thân ảnh khác mặc tử y, cầm trong tay Tử luân, mà dung mạo hai người này, cũng cùng bản thân Lâm Minh giống nhau như đúc.

Phân thân?

Ở dưới tình huống bổn tôn Lâm Minh đã vô lực phòng ngự, hắn lại vẫn có phần thân!

Trong lúc nhất thời, bốn Đại giới Giới Vương liên thủ công kích, trực tiếp gặp phải hai đại phân thân của Lâm Minh xé rách!

Lâm Minh áo đen kia quả thực như Tu La cái thế, tốc độ của hắn nhanh đến mức tận cùng, không chỉ như thế, hắn dứt khoát không nhìn tứ đại Giới Vương công kích, những hàn băng, khói độc, kiếm quang kia đánh ở trên người hắn, căn bản không đến nơi đến chốn, ngay cả vết thương cũng không thể lưu lại.

Chỉ sợ không cần thương trong tay, bản thân thân thể của hắn cũng giống như là một cây tuyệt thế thần binh, mang theo vô tận thần quang lao ra, nhằm phía Hồn tộc Đại giới Giới Vương.

Làm sao có thể mạnh như vậy? Thân thể có thể so với thần binh, này còn đánh thế nào?

Răng rắc!

Tử Kim Thương quét ngang, một Đại giới Giới Vương cuồng phun máu tươi!

Lâm Minh áo đen nguyên vốn là chủ nhân Tu La Lộ tế luyện Nguyên Linh Thạch Thai, lực lượng thân thể so sánh với Lâm Minh bổn tôn còn mạnh hơn, Đại giới Giới Vương tu vi gặp phải áp chế ở Thần Quân cảnh giới, căn bản không thể nào ngăn cản.

Mà tử y Lâm Minh kia, lại càng thêm quỷ dị rồi, hắn vốn là Hồn Tuyền thần thai, là hóa thân của bổn nguyên hồn lực, một khi hắn xuất thủ, là trực tiếp công kích tinh thần hải của võ giả, đối với Hồn tộc võ giả mà nói, tinh thần hải chính là chỗ căn bản võ đạo của bọn họ.

Bồng!

Lại là một Đại giới Giới Vương gặp phải bị thương nặng, sắc mặt hắn tái nhợt, thất khiếu chảy máu, hiển nhiên gặp phải suy giảm tới tinh thần hải rồi.

Mà lúc này, một tiếng quát vang lên…

– Vỡ!

Lâm Minh bổn tôn phất tay, hư ảnh Tu La võ sĩ như núi cao xuất hiện ở phía sau hắn.

Một quyền trào ra, mang theo lực lượng bá đạo trăm tỷ cân, Tu La võ sĩ kia đánh ra một quyền, trực tiếp đánh ở trên người Linh tộc Tôn giả hồn thể.

Vốn là thân thể Linh tộc Hồn thể đã tiêu tán hơn phân nửa, căn bản không cách nào ngăn cản Lâm Minh bổn tôn tụ thế một kích.

Ầm!

Trong tiếng nổ mạnh khổng lồ, Tôn giả hồn thể kia bắt đầu mai một, vỡ vụn, một cỗ hồn lực đen nhánh giống như cự mãng, tứ phương tán loạn.

Bổn mạng tinh hồn của nhóm người Tử Lăng Vương, cũng cùng Tôn giả hồn thể hoà thành một thể.

Một khi Tôn giả hồn thể này nổ tung, bọn họ đồng dạng bị thương nghiêm trọng, kêu thảm một tiếng, phun ra máu tươi, lồng ngực như bị sét đánh, ngã ra ngoài vài chục trượng.

Cùng lúc đó, tất cả ma hồn trong Vạn Ma Sinh Tử Luân đều lóe ra, buông thả tia sáng đen nhánh, đem hồn lực tán chạy kia của Tôn giả hồn thể, hung mãnh hấp thu, bắt đầu tăng vọt, hung hăng nghiền áp hướng Tử Lăng Vương cùng năm Đại giới Giới Vương.

Tử Lăng Vương kinh hãi, đột nhiên cảm giác được ma hồn ngập trời kia vô cùng kinh khủng, cả người hắn trọng thương, hồn lực trong cơ thể kịch liệt rung chuyển. Lúc này chỉ cảm thấy ma luân trước mặt kia phảng phất là nước xoáy vô tận, thậm chí không thể nào chống đỡ.

Còn lại năm Đại giới Giới Vương, cùng dạng hồn lực gặp phải quấy nhiễu mãnh liệt. Đối mặt Vạn Ma Sinh Tử Luân thôn phệ Tôn giả hồn thể, năm người phát ra tiếng kêu thảm thiết.

Phốc phốc phốc!

Ba Đại giới Giới Vương tại chỗ gặp phải Vạn Ma Sinh Tử Luân nghiền chết!

Còn lại hai cái người bị thương nặng!

Sau đó Lâm Minh thi triển không gian pháp tắc, một bước bước ra, cơ hồ thuấn di đến trước người Tử Lăng Vương.

Trong lúc nhất thời, sắc mặt Tử Lăng Vương tái nhợt, tóc gáy dựng đứng.

– Ngươi. . .

Trong cổ họng của hắn, phát ra một tiếng gầm nhẹ, hắn đã không còn kịp nói ra cái gì nữa, Phượng Huyết Thương của Lâm Minh đã xỏ xuyên qua cổ họng của hắn!

Phốc!

Trường thương xỏ xuyên qua khí quản, xương cổ, từ sau cổ chui ra cơ thể.

Lời Tử Lăng Vương muốn nói, trực tiếp tịt ở trong cổ họng, hai mắt hắn sung huyết, thần sắc tràn đầy không thể tin.

Động tác của Lâm Minh cực nhanh, mũi thương của hắn quay về, trực tiếp đem đỉnh đầu Tử Lăng Vương cắt xuống, toàn bộ quá trình như nước chảy mây trôi.

Cho đến khi Lâm Minh đã đạp không đi, máu tươi trong cổ Tử Lăng Vương mới bắn ra, phun ra hơn một trượng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.