VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 1958: Tiến vào Thần tộcTục truyền cả Thần tộc hôm nay chỉ còn lại mấy ngàn vạn người, đối với đại chủng tộc trong Tam Thập Tam Thiên mà nói, nhân khẩu là trăm tỷ, mấy ngàn vạn người không tính là cái gì.

Trên thực tế cho dù là mười tỷ năm trước, nhân khẩu của thái cổ Thần tộc cũng không nhiều, xa xa kém hơn ba đại chủng tộc trong vũ trụ hiện tại, khi đó thái cổ Thần tộc chấp chưởng vũ trụ, cư dân chủ yếu là chủng tộc tùy tùng của thái cổ Thần tộc, nhân số của những chủng tộc này nhiều hơn thái cổ Thần tộc ngàn vạn lần.

Thái cổ Thần tộc ban tên cho bọn họ, những tộc nhân cường đại nhất được gọi là thần.

Thần có thể chấp chưởng vũ trụ, nhưng mà số lượng thần lại ít hơn chúng sinh nhiều.

Tràng diện chiến đấu thảm thiết, đám võ giả Thánh tộc hoặc là ba đầu sáu tay, hoặc kim thân huy hoàng, khí phách vô địch, hoặc khí huyết cuồn cuộn như huyết hà, hai sừng trên đầu như nhật nguyệt, thiên phú chiến lực kinh người.

Nhiều cường giả tụ tập cùng một chỗ như vậy, mỗi một khí huyết sôi trào, dung hợp được thì bàng bạc khôn cùng, chiến lực vô cùng.

Nhưng mà cổ tộc tuy cường đại, bây giờ bị địch nhân gấp mười lần bao phủ, đám võ giả Thánh tộc như kiến vây quanh!

Những võ giả Thánh tộc này cũng không phải kẻ yếu, một đám đều có thiên phú huyết mạch, võ học truyền thừa cường hãn, nhao nhao khởi động huyết mạch, bộ dáng dữ tợn, chiến lực dũng mãnh, mặc dù chết cũng cắn xuống một khối thịt của người cổ tộc.

Tuy võ giả cổ tộc chiến đấu hăng hái, nhưng mà hai đấm không địch lại bốn tay, bọn họ có khí huyết và dũng mãnh gan dạ, rất nhanh bị thế công như thủy triều bao phủ.

Hơn nữa một ít cổ tộc đều bị võ giả Thánh tộc thông qua các loại thủ đoạn phân cắt qua, đều đánh bại, thương vong thảm trọng!

– Chiến đấu thật sự kịch liệt, tuy nhân số cổ tộc dựa vào địa hình chém giết, đánh du kich với võ giả Thánh tộc, nhưng mà vẫn bị Thánh tộc tìm ra, một khi tìm ra chính là chém giết đại quy mô. Cổ tộc tuy mạnh nhưng mà nhân số quá ít, bản thân sinh sôi nảy nở lại không được, tiếp tục như vậy chỉ sợ khó có thể chèo chống quá lâu…

Trong nội tâm Lâm Minh thầm lo lắng.

Nhìn thấy những thái cổ Thần tộc này đấu với Thánh tộc hung tàn dũng mãnh, trong lòng của hắn ngẩn ngơ dao động không hiểu, mấy chục năm sau, Thần Vực phải chăng cũng sẽ trình diễn cảnh này?

Tuy nhân số Nhân tộc phần đông, xa xa không phải người thái cổ di tộc có thể so sánh, Thánh tộc cho dù triệt để chiếm lĩnh Thần Vực cũng không có khả năng chém tận giết tuyệt.

Đừng quên, Thần Vực trừ ba ngàn đại thế giới ra, còn có rất nhiều trung thế giới cùng tiểu thế giới, càng có hơn tỷ hạ giới, muốn diệt sạch Nhân tộc là một công trình to lớn.

Thế nhưng mà Thánh tộc kỳ thật không cần diệt sạch toàn bộ Nhân tộc, chỉ cần tiêu diệt truyền thừa của Nhân tộc, giết chết như Thần Mộng, Đế Thích Già là các Thiên Tôn đỉnh cấp, tiêu diệt Thiên Tôn thiên cung, lại giết chếtthiên tài tuyệt thế như Long Nha, Hành Si, Quân Bích Nguyệt, hủy hy vọng của Nhân tộc, như vậy Nhân tộc xem như bị phân chia thành từng nhóm nhỏ.

Ngày sau Nhân tộc mặc dù sẽ có rất nhiều tộc nhân còn sống sót, nhưng mà cũng như Nhân tộc ở Hồn giới, biến thành chủng tộc hạ đẳng, bị người ta mang ra sử dụng, kéo dài hơi tàn.

– Nhìn thấy đại chiến vừa rồi không? Đó là quân đoàn dưới trướng Bác Thiên Thánh Tôn, bọn họ chiếm được cứ điểm thiên tộc, tổ chức đại quân vây công, hiện tại sắp thắng lợi, đoán chừng bảo thủ thì lần này sẽ chém đầu mấy chục vạn võ giả thiên tộc và hơn trăm vạn tùy tùng thiên tộc! Đây là chiến công lớn, chẳng những có thể cầm được nhiều chiến lợi phẩm, thông báo chiến công lên, còn có thể đạt được nghị sự hội ban thưởng phong phú!

Đại Giới Giới Vương Hồng Diệp dẫn đội rống lên, hắn nói lời này kích động không ít võ giả Thánh tộc kích tình, bọn họ tham gia chủng tộc đại chiến, chính là vì cơ duyên cùng quân công.

– Hành động lần này tuy chúng ta không thể chém đầu mười vạn, trăm vạn, nhưng đối thủ của chúng ta không phải thiên tộc, mà là thái cổ Thần tộc, bắt sống bọn chúng cũng được ban thưởng lớn! Đều nâng tinh thần lên cho ta.

Hồng Diệp nói lời này khiến không ít võ giả sôi trào, đối với điểm này, Hồng Diệp rất hài lòng.

Bọn họ sắp tiến hành đại chiến tuy không phải lớn, nhưng nếu là chiến đấu thuận lợi cũng sẽ có thu hoạch lớn, thái cổ Thần tộc thân thể, linh hồn, khí hải đều là đại bổ, chậm rãi luyện hóa có thể luyện thành tuyệt phẩm đan dược.

Một đám người tiến lên rất nhanh, đám người bọn họ đa số có tu vị ngoài Thánh Chủ, cho dù liên qua tới hai chủng tộc đại chiến, thực lực Thánh Chủ vẫn không thể khinh thường.

Bọn họ tận lực né qua những nơi chiến đấu quá kịch liệt, nhân số phần đông, tiếm hành vào khu vực hắc ám.

– Đến rồi, chính là trong chỗ này!

Đột nhiên Hồng Diệp vung tay lên, cơ hồ tất cả võ giả Thánh tộc đều dừng lại, trước mặt bọn họ là hư không hắc ám bị ngụy trang thành lỗ đen, nhưng mà Lâm Minh dùng cảm giác quét qua, liền biết rõ đây kỳ thật là huyễn tượng, đây là cứ điểm của thái cổ Thần tộc.

– Động thủ!

Sau đó Hồng Diệp hét lớn một tiếng, hơn một trăm Thánh Chủ đồng loạt ra tay, các loại cương nguyên thần quang xuyên qua hư không, thái cổ Thần tộc đại trận trực tiếp bị xé bỏ.

Ầm ầm!

Tiếng nổ lớn vang lên, hiện ra trước mặt võ giả Thánh tộc là một thế giới độc lập, thế giới này tồn tại trong kẽ hở không gian, trong đó có phòng ốc, sông núi, dòng sông, ruộng đồng, còn có võ giả Thần tộc.

Nhìn từ bề ngoài, đó cũng không phải là cứ điểm chiến đấu của Thần tộc gì, mà là một thôn xóm.

Chỉ là thôn trang thái cổ Thần tộc bình thường, bởi vì trong đó còn có lão nhân, phụ nữ cùng nhi đồng.

Võ giả Thần tộc thiên phú tuy vượt xa các chủng tộc khác, nhưng cũng không phải mỗi người đều có thể tu hành tới Thánh Chủ, trong chủng tộc của bọn họ cũng có một số võ giả tương đối bình thường, đương nhiên là cường đại hơn phàm nhân Nhân loại nhiều.

Thần tộc nhìn từ bề ngoài không có gì khác nhau rõ rệt với Thánh tộc, Nhân tộc, nhưng mà tinh khí thần của bọn họ hoàn toàn khác, chỉ cần lấy ra thì chính là bảo dược.

– Có thể bắt sống thì bắt sống, bắt sống không được thì giết chết, thi thể mang đi!

Hồng Diệp lãnh khốc ra mệnh lệnh, trong mắt hắn mang theo khát máu và điên cuồng.

Thôn trang Thần tộc trước mắt làm cho hắn cực kỳ hưng phấn, bởi vì hắn nhìn thấy thiếu nữ cùng nhi đồng Thần tộc trong thôn.

Thiếu nữ Thần tộc nếu là xử nữ, thái bổ sẽ có chỗ tốt thật lớn.

Mà đồng tử Thần tộc dùng làm thuốc có hiệu quả rất tốt.

Trong đại quân Thánh tộc có giao dịch lén lút, giá thiếu nữ cùng đồng tử Thần tộc đều cao hơn giá Thần tộc khác gấp mười lần.

– Ha ha, đều đi chết đi!

– Giết bọn chúng!

Hơn trăm Thánh Chủ, tính cả ba Giới Vương cùng nhau ra tay, trước mắt thôn xóm Thần tộc trước mắt không tính là lớn, Thần tộc cho dù lại thiên phú nghịch thiên, trong thôn trang nhỏ cũng không thể sinh ra Đại Giới Giới Vương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.