VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2016: Diệt sát Thiên Tôn (2)Linh hạm màu trắng mà bọn hắn vốn tưởng rằng sẽ lấy trứng chọi đá, triệt để bạo tạc vậy mà lại không có việc gì, mà Bộ Thần Thiên Cung, lại bị xé thành mảnh nhỏ.

Kết quả hoàn toàn trái lại!

Trời ạ, nó đến cùng là vật gì!

– Người nào! ?

Trong Bộ Thần Thiên Cung bị xé nứt, truyền đến thanh âm kinh sợ như sấm rền, một lão giả đầu đầy tóc trắng, dáng người gầy còm bước nhanh ra, đuổi theo linh hạm màu trắng.

Lão giả gầy còm này mắt như chim ưng, tản ra lệ mang!

Hắn chính là Bộ Thần Thiên Tôn! Thiên Cung của mình bị hủy, hắn há có thể nén giận?

– Phá cho ta!

Lão giả gầy còm hét lớn một tiếng, đánh ra một chưởng, bàn tay của hắn ở trên bầu trời biến ảo thành một cái thần chi chi thủ vàng chói đường kính ngàn dặm đột nhiên chụp vào trận pháp khu động của linh hạm màu trắng, hắn là muốn hủy diệt linh hạm!

Ầm ầm!

Bàn tay lớn kia trùng trùng điệp điệp vỗ vào trên linh hạm màu trắng, linh hạm đột nhiên chấn động, tốc độ bỗng nhiên chậm lại.

Nhưng mà trùng kích lực cực lớn lại mang theo Bộ Thần Thiên Tôn, cùng nhau xông về trước.

– Thần Hoàng bệ hạ!

Ở bên trong linh hạm, mấy Thiên Tôn chủ trì khu động trận pháp đột nhiên cảm giác tốc độ vận hành của linh hạm chậm lại, nhận lấy lực cản lớn lao:

– Có thượng vị Thiên Tôn của Thánh tộc cách lấy mấy vạn dặm kiềm chế linh hạm của chúng ta.

– Gạt bỏ hắn, tốc chiến tốc thắng!

Lão Thần Hoàng thanh âm lạnh lùng như băng.

– Vâng

Ba tên đỉnh tiêm Thiên Tôn tuân lệnh, trực tiếp chạy ra khỏi linh hạm màu trắng, mặc dù là đỉnh tiêm Thiên Tôn, muốn cách khoảng cách vạn dặm lập tức gạt bỏ một thượng vị Thiên Tôn cũng không dễ dàng, dù sao đối phương đánh không lại thì vẫn có thể đào tẩu được

Mà lúc này, một người trong ba đỉnh tiêm Thiên Tôn trong tay cầm một tấm bùa màu vàng, đây vốn chỉ là thần minh pháp chỉ do Chân Thần bình thường lưu lại, nhưng được Lâm Minh chữa trị qua, uy lực đã không thể so sánh nổi!

Thần quang lập loè, tấm thần minh pháp chỉ kia thiêu đốt lên, cùng lúc đó, hai đỉnh tiêm Thiên Tôn khác cũng hiệp trợ ra tay.

Ba đạo thần mang phá toái hư không, dùng tốc độ không thể tưởng tượng nổi bay thẳng đến Bộ Thần Thiên Tôn.

Nhất là là đạo ở giữa kia, khí thế như cầu vồng, xé rách Trụ Vũ!

– Ân! ?

Bộ Thần Thiên Tôn sợ hãi, hắn từ trong thần quang kia cảm nhận được lực lượng đáng sợ, hơn nữa thực lực ba người ra tay lại vượt xa khỏi tưởng tượng của hắn.

– Không xong!

Bộ Thần Thiên Tôn kinh hãi, thân thể của hắn cấp tốc lui về sau, nhưng mà. . . Đã muộn!

Thần mang do hần minh pháp chỉ tác ra thật sự đáng sợ, sau khi nó tập trung Bộ Thần Thiên Tôn liền căn bản không thể tránh thoát được.

Thần quang chói mắt cắn nuốt Bộ Thần Thiên Tôn.

Cùng lúc đó, công kích của lưỡng đại Thiên Tôn khác cũng đuổi tới, ba đạo công kích cùng một chỗ, hoàn toàn xuyên thủng thân thể Bộ Thần Thiên Tôn.

– Ah!

Bộ Thần Thiên Tôn phát ra một tiếng hét thảm, nhục thể của hắn nghiền nát trong thần mang, linh hồn cũng triệt để tan thành mây khói.

Một đời Thiên Tôn, hơn nữa là người nổi bật trong Thiên Tôn lại cứ như vậy bị gạt bỏ, lập tức chết thảm.

– Cái gì! ?

Ở bên ngoài mười mấy vạn dặm, Bàn Tử Giới Vương thấy một màn như vậy lập tức hoảng sợ.

Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời hắn thấy Thiên Tôn vẫn lạc, hơn nữa còn là một thượng vị Thiên Tôn!

Vào lúc bình thường, Thiên Tôn trong mắt bọn hắn giống như là thần minh, căn bản cao không thể chạm!

Thế nhưng ngay vừa rồi, một thượng vị Thiên Tôn lại bị giết chết trong nháy mắt, trong nháy mắt tan thành mây khói.

Tình cảnh đáng sợ như thế khiến Bàn Tử Giới Vương thân thể hoàn toàn cứng đờ, giống như hóa đá vậy,.

Mà ở bên người Bàn Tử Giới Vương, những võ giả khác càng không chịu nổi, bọn hắn nguyên một đám thân thể phát run, sau lưng mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

Đây rốt cuộc là linh hạm gì, chỉ nhấc tay đã gạt bỏ thượng vị Thiên Tôn!

– Thái Cổ di tộc. . . Chẳng lẽ dốc toàn bộ lực lượng rồi sao?

Bàn Tử Giới Vương lập tức ý thức được khả năng này, Thái Cổ di tộc rốt cụccũng không cam lòng bị vây tiêu diệt, bọn hắn muốn phá vây rồi!

– Nhanh truyền tin tức!

Bàn Tử Giới Vương lúc này đầu óc đã hoàn toàn hỗn loạn, hắn bắt đầu ý thức được, trận va chạm này sẽ trở thành dây dẫn nổ tổng quyết chiến giữa Thánh tộc và Thái Cổ di tộc!

Kỳ thật không riêng gì Bàn Tử Giới Vương, kể cả rất nhiều Giới Vương trong Bộ Thần Thiên Cung hủy diệt cũng đã nhanh chóng truyền lại tin tức, mà những tin tức này, rất nhanh đã truyền đến trong tai Tạo Hóa Thánh Hoàng

Ở sâu trong Thái Cổ vũ trụ, trong hành tinh kim loại lạnh như băng–

Tạo Hóa Thánh Hoàng xếp bằng ở trên một huyết sắc viên cầu cực lớn đường kính cả vạn dặm, huyết sắc viên cầu này không ngừng nhúc nhích lấy, một mảnh đầu lâu Ác Long dài hẹp từ bên trong huyết sắc viên cầu xuyên ra, lại hòa tan thành huyết thủy giội rơi xuống, cứ vậy lặp đi lặp lại. . .

Cùng lúc đó, từng tiếng vang cực lớn cũng từ trong viên cầu vang ra.

Oanh! Oanh! Oanh!

Giống như đại địa nổ vang, toàn bộ ngôi sao đều theo tiếng vang này mà chấn động.

Thanh âm khủng bố quanh quẩn trong toàn bộ nửa không gian phong bế, nếu như có võ giả tu vị không đủ đứng trong không gian này sẽ lập tức bị sóng âm ẩn chứa năng lượng cao lượng đáng sợ kia ảnh hưởng, rồi sau đó thân thể ngũ tạng cùng sóng âm cộng minh, cuối cùng sẽ bị tách rời ngay lập tức.

Ở trong hoàn cảnh như vyaja, một nam tử trẻ tuổi quỳ gối trước người Tạo Hóa Thánh Hoàng, hai tay chắp lại.

– Hoàng tổ bệ hạ, hài nhi thỉnh cầu xuất chiến!

Nam tử trẻ tuổi đã quỳ ở đây lâu lắm rồi, hắn thân hình cao lớn, bả vai rộng lớn, ngũ quan lăng lệ ác liệt, trong ánh mắt ẩn chứa một tia lệ khí.

Thanh niên này chính là Tạo Hóa Thánh Tử từng bị Lâm Minh đánh bại.

Ước hẹn trăm năm năm đó mới chỉ qua 60 năm thôi mà Tạo Hóa Thánh Tử đã bị Lâm Minh đánh bại, hơn nữa bị bại thương tích đầy mình.

Ở trước mặt nhiều người như vậy, rất nhiều Thiên Tôn của yêu ma hai tộc, Nhân tộc, Thánh tộc đều ở đấy, Tạo Hóa Thánh Tử bị Lâm Minh cắm sừng, cướp đi vị hôn thê, còn bị đánh cho trọng thương thổ huyết, đây quả thực là nỗi nhục nhã lớn nhất trong cuộc đời hắn.

Hôm nay, lạ hai ba mươi năm qua đi, Tạo Hóa Thánh Tử chịu nhục, vùi đầu khổ tu chỉ vì muốn rửa nhục!

Thế nhưng Lâm Minh tựa hồ đã mất đi tin tức, căn bản không thấy đâu cả.

Thẳng đến vài ngày trước, Tạo Hóa Thánh Tử mới biết được, Lâm Minh đã tiến nhập Thái Cổ vũ trụ, hắn liền không ngồi yên được nữa rồi, vẫn một mực hướng Tạo Hóa Thánh Hoàng thỉnh chiến.

Bất quá Tạo Hóa Thánh Hoàng cũng không đáp ứng.

Mà vừa rồi, hắn lại biết rõ, Thái Cổ chư tộc đang tại cưỡi một chiếc cực phẩm linh hạm phá tan vòng vây của bọn hắn. Vì vậy, Tạo Hóa Thánh Tử liền lần nữa xin đi giết giặc.

– Hoàng tổ bệ hạ, hài nhi khẳng định, Lâm Minh đang ở trên chiếc linh hạm màu trắng đó. Lâm Minh lần này tới Thái Cổ vũ trụ, hẳn là để kết minh với Thái Cổ di tộc, hiện giờ Lâm Minh dường như đã thuyết phục được di dân của Thái Cổ di tộc, bọn hắn hiện giờ hơn phân nửa là muốn muốn chạy trốn ra khỏi Thái Cổ vũ trụ, trốn về Thần Vực, cùng tụ hợp với Nhân tộc rồi!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.