VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2024: Pháp chỉ chi uy (2)Hơn nữa thực lực của hai người Đế Vô Ngân và Bạch Bình cũng thập phần cường đại, dưới tình huống bị sát cơ của bọn hắn tập trung, mọi người đầu tiên nghĩ đến chính là tự bảo vệ mình, không có ai sẽ mạo hiếm tánh mạng của mình đi cứu trợ những người khác cả.

Trong lúc nhất thời, Thần Chung lão giả trực diện với thần minh pháp chỉ toàn lực phát động kia!

Đây là thần minh pháp chỉ đến từ thượng vị Chân Thần, dù đã trải qua thời gian dài đến 10 tỷ năm nhưng vẫn có được sức mạnh to lớn không thể tưởng tượng nổi!

– Hừ! Cho rằng ta bị thương sẽ dễ khi dễ sao?

Với tư cách đỉnh tiêm Thiên Tôn, Thần Chung lão giả trong lòng thập phần kiêu ngạo. Tuy rằng hắn đã bị thương, cũng ý thức được sự đáng sợ của một kích này, nhưng hắn cũng không cho rằng mình sẽ bị giết.

Trong tay liên tục đánh ra ấn phù, Thiên Tôn lão giả cầm trong tay thần chung bạo lui ra ngoài, cùng lúc đó, hộ thể Cương Nguyên của hắn cũng thúc dục đến mức tận cùng, khẩu thần chung trong tay hắn cũng xoay tròn lấy bay ra, phát ra tiếng vang “Ông ông ông” !

– Cửu Nhật Diệu Không!

Hắn điên cuồng hét lên một tiếng, ở bên trong thần chung, chín miếng quang cầu do Cương Nguyên hình thành phún dũng mà ra, ở trong hư không nối thành một mảnh, thật giống như chín hư ảnh mặt trời đánh về phía tử thần.

Nhưng mà đúng lúc này. Lưỡi hái của tử thần cũng chém xuống!

– Hô —

Tiếng vang nhỏ đến không thể nghe phảng phất như tiếng gió thổi qua cổng và sân, rồi sau đó, Tử Thần hư ảnh liền trực tiếp biến mất, nó chỉ xuất hiện nháy mắt, chỉ đánh ra một kích

Một kích này không có chút cảm giác hoa lệ nào cả, chỉ có lưỡi hái tử thần nhẹ nhàng vẽ một cái, thậm chí còn không có một thanh âm nào cả.

Nhưng quỹ tích nhàn nhạt mà một đao kia vẽ ra lại lưu trên bầu trời. Hơn nữa im ắng lan tràn ra, hư không giống như một lớp giấy mỏng bị xé rách vậy, để lại vết nứt rõ ràng. Mà khẩu thần chung kia cũng phát ra một tiếng ô ngâm, lại theo hư không nứt ra cùng một chỗ, từ đó vỡ ra, trực tiếp bị chém sạch.

Thấy một màn như vậy, Thần Chung lão giả hai mắt vô thần. Thân thể của hắn, từ vai phải đến dưới xương sườn xuất hiện một vệt máu thẳng tắp.

Sau một khắc, máu tươi phun ra.

Thân thể của hắn đột nhiên chấn động, nửa người trái cơ hồ như muốn rớt xuống.

– Kim Chung Thượng Nhân

Thánh tộc Thiên Tôn ở đây đều kinh hãi!

Ở sau lưng Thần Chung lão giả, mấy trung vị Thiên Tôn như thiểm điện thuấn di qua, lại phát hiện tình huống Thần Chung lão giả cực kỳ không xong, thậm chí có khả năng tùy thời chết đi!

Vốn là Thánh tộc Thiên Tôn, thân thể vô cùng cường đại, dù bị trọng thương vô cùng nghiêm trọng cũng sẽ không chết đi, từ từ trong một kích vừa rồi, năng lượng của tử thần đã xâm nhập vào trong huyết nhục của hắn, chém chết sinh cơ của hắn!

Đây cơ hồ là trọng thương không thể nghịch chuyển, không cách nào trị hết, nói cách khác, Thần Chung lão giả cơ bản đã xong đời rồi.

Một đỉnh tiêm Thiên Tôn, bị một kích trọng thương, thậm chí sắp chết đi.

Mà nếu như chính diện tác chiến, hơn nữa Thần Chung lão giả không bị thương thì lực chiến đấu của hắn cũng sẽ không kém hơn Thác Bạt Khuê bao nhiêu!

– Uy lực thật là đáng sợ!

Thác Bạt Khuê cũng cảm thấy hoảng sợ, hắn với tư cách là một trong những người đứng đầu Thiên Tộc, tự nhiên biết rõ uy lực của thần minh pháp chỉ trong tay mình, cũng biết sau khi trải qua Lâm Minh cải tạo uy lực của thần minh pháp chỉ có lẽ đã tăng lên một ít.

Nhưng lại không nghĩ tới, sẽ tăng lên đến trình độ như vậy!

Đây là lần đầu tiên từ khi khai chiến đến bây giờ có đỉnh tiêm Thiên Tôn hao tổn.

Bình thường, đến cấp bậc đỉnh tiêm Thiên Tôn đã có thể tiếu ngạo vũ trụ, không có thứ gì có thể uy hiếp được bọn hắn nữa, nhưng trong trận chiến này hắn lại bị giết chết?

– Phá vòng vây!

Lão Thần Hoàng quyết định thật nhanh, phát ra mệnh lệnh, “Tàu Hi Vọng” thay đổi đầu thuyền, lao thẳng về hướng Thần Chung lão giả bị chém giết.

Mà ở trên hạm thủ của “Tàu Hi Vọng”, Bạch Bình, Đế Vô Ngân hai đỉnh tiêm Thiên Tôn còn nắm lấy hai tấm thần minh pháp chỉ của thượng vị Chân Thần, nhìn chằm chằm chằm vào các Thánh tộc Thiên Tôn khác!

Dưới sự uy hiếp của thần minh pháp chỉ, hai tên đỉnh tiêm Thiên Tôn ở gần Thần Chung lão giả hô hấp trì trệ, đúng là không dám ra tay ngăn trở.

Kết cục thê thảm của Thần Chung lão giả còn đó, bọn hắn cũng không cho rằng mình mạnh hơn Thần Chung lão giả bao nhiêu, một khi bị thần minh pháp chỉ đáng sợ kia tập trung, cho dù không chết cũng phải thương nặng, trực tiếp ngã xuống cảnh giới, hao tổn thọ nguyên cực lớn.

Mà về phần chín cái đỉnh tiêm Thiên Tôn khác lại cách nơi này đến mấy vạn dặm, trước tiên cũng không cách nào ra tay.

Ầm ầm!

Một tiếng nổ vang, “Tàu Hi Vọng” dựa vào tốc độ đáng sợ và lực lượng, phá tan bức tường không gian do các Thiên Tôn liên thủ bố trí xuống, bay thẳng vào sâu trong tinh không

Tốc độ của “Tàu Hi Vọng” nhanh đến không thể tưởng tượng, dưới sự hợp lực điều khiển của ccacs Thiên Tôn Thái Cổ di tộc, một khi phá tan tuyến phong tỏa thì cường giả Thiên Tôn cấp rất khó đuổi theo kịp.

– Chạy được không?

Thiên Tôn Thái Cổ di tộc ngừng thở, thật sự có khả năng phá vòng vây sao?

Ý nghĩ này xẹt qua trái tim rất nhiều người, nhưng mà đúng lúc này, Thần Hoàng Thần Tộc lão lại đột nhiên chấn động thân thể, hắn nhìn về phía sâu trong hư không xa xôi, trong đôi mắt già nua xẹt qua một tia không thể tin, mang theo một tia thần thái sợ hãi.

– Thiên, đó là cái gì?

Dưới sự nhắc nhở của lão Thần Hoàng, đám võ giả Thái Cổ di tộc nhao nhao nhìn ra bên ngoài.

Xuyên thấu qua cửa sổ mạn tàu tĩnh mịch, trong vũ trụ tinh không mênh mông, xuất hiện tia máu nhàn nhạt .

Mọi người thấy rõ, đó là một cái huyết sắc viên cầu cự đại, đường kính khoảng chừng bảy tám nghìn dặm.

Ở bên trên huyết sắc viên cầu, có hơn mười đầu Huyết Long tùy ý vung vẫy, những Huyết Long này chỉ có một nửa thân thể, từ trên huyết sắc viên cầu thái nghén ra, giống như là xúc tu của huyết sắc viên cầu vậy.

Huyết Long gào thét, lộ ra màu răng nanh đỏ tươi.

Võ giả Thái Cổ di tộc ở đây nhìn thấy Cự Thú đáng sợ đột nhiên xuất hiện kia, trong lúc nhất thời đều như phát mộng

Nó không giống bất luận hung thú, thần thú từng biết nào, nhưng lại tản ra khí tức đáng sợ hơn thần thú gấp 10 lần, gấp 100 lần.

Đối mặt với quái vật khiến người kinh hãi kia, Thiên Tôn của Thái Cổ di tộc chỉ cảm thấy tâm thần phát run!

Huyết sắc quái thú tốc độ cực nhanh, vốn vẫn còn ở sâu trong tinh không, nhưng chưa được mấy hơi nó đã giống như một huyết sắc U Linh vô thanh vô tức bay tới.

Tinh hồng sắc tràn ngập vũ trụ, loại cảm giác này, giống như một giọt máu tươi xông vào trong nước trong, chậm rãi khuếch tán ra vậy, nó chiếm cứ tầm mắt của tất cả mọi người.

– Đây rốt cuộc là. . .

Dù là Thiên Tộc Chiến Hoàng Thác Bạt khuê chiến ý đằng đằng, chưa bao giờ chịu thua vào lúc này cũng cảm thấy kinh hãi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.