VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2029: Máu nhuộm tinh không (2)Một kích thế đại lực trầm đủ đem ngôi sao xé rách, thần chu của Thái cổ Thần tộc bị đánh đến ông ông kêu lên, ức vạn phù văn tạo thành năng lượng bảo hộ tráo ở bên ngoài đều đang chớp hiện.

– Đáng chết!

“Hi vọng hào” lăn lộn bay ra ngoài.

Lúc này càng ngày càng nhiều hồng sắc ác long chui ra, đem từng cỗ hắc quang trên bản thể của Hoang triệt để xua tan.

Cho nên mọi người cũng nhìn thấy Hoang bị Tu La pháp chỉ gây thương tích.

Trong huyết sắc nhục cầu khổng lồ kia bị xé ra một đạo tiên huyết khe rãnh ước chừng sâu ngàn dặm!

Rất nhiều huyết nhục của Hoang đã hóa thành huyết thủy lan tràn ra, từng đầu huyết nhục ác long cũng bị chém đứt, giống như con giun bị đứt ra, đang ngọ nguậy ở bên ngoài thân thể của Hoang.

Rồi sau đó những con giun này giống như là đoạn chi, toàn bộ đều hòa tan, lại sáp nhập vào trong máu thịt.

Hoang có thể cắn nuốt hết thảy, cũng có thể cắn nuốt phần tay chân đã bị cụt của mình, một lần nữa hấp thu.

Tạo Hóa thánh hoàng đứng ở trên nhục cầu, vẻ mặt dữ tợn, mạch máu trên người hắn đã bạo toái rất nhiều, toàn thân là máu, tựa như một ác ma.

Mới vừa rồi là một kích mạnh nhất của Thần minh pháp chỉ kia, chính là đối mặt hắn mà đến, nếu như không phải là có Hoang ngăn cản, như vậy mới vừa rồi hắn ở trong một kích kia tuyệt đối sẽ bị thương rất thảm, vẫn lạc cũng không phải là không có khả năng.

– Tu La Lộ chủ nhân, ngươi thật lợi hại… Một luồng khí tức còn sót lại liền khiến ta bị thương như thế! Nhưng như vậy thì như thế nào, ngươi đã chết rồi, hôm nay ta liền diệt hết con cháu đời sau của ngươi!

Tạo Hóa thánh hoàng đã ức năm chưa có thưởng thức qua tư vị đau đớn, trên nét mặt tự cao tự đại dấy lên lửa giận hừng hực.

Thấy một màn như vậy mọi người của Thái cổ Thần tộc trong linh hạm Hi vọng hào đều cảm giác được một trận kinh hãi.

Bên trong đại hạm, một trận tĩnh mịch.

– Như vậy cũng không giết được hắn!

Có người kinh hãi, trong ánh mắt lướt qua tuyệt vọng.

Vẻ mặt của Thác Bạt Khuê ngưng trọng, hoàn toàn không biết nó cái gì, hai Thiên Tôn đỉnh phong của Thần tộc cứ như vậy hi sinh một cách vô ích, hơn nữa một tấm Thần minh pháp chỉ đổi lấy kích quả cũng chỉ là đả thương Tạo Hóa thánh hoàng, điều này làm cho tâm tình của hắn trầm trọng khác thường.

Cái này không nghi ngờ gì là nói rõ, giờ phút này sau khi Tạo Hóa thánh hoàng dung hợp với ma thú thâm uyên kia, thực lực đột nhiên tăng mạnh, ở trên sinh mệnh lực hắn đã xa xa vượt ra khỏi Chân Thần bình thường, không phải là Thần minh pháp chỉ đủ khả năng đánh chết.

– Các ngươi có thể làm được một bước này thật sự là để cho ta kinh ngạc, bất quá các ngươi không có cơ hội đả thương ta lần thứ hai.

Tạo Hóa thánh hoàng đứng ở trên huyết nhục viên cầu khổng lồ, trong mắt ngưng thành một vầng băng hàn.

Thanh âm ù ù phảng phất như muộn lôi cuồn cuộn, chạy thẳng tới nhân tâm, có uy áp khiếp người.

Tren thân thể máu thịt của hắn, từng chỗ vết thương có ác long bị chém đứt kia, máu thịt ngọ nguậy, trong từng tiếng gào thét có ác long lấy tốc độ bằng mắt thường có thể thấy được đang chui ra.

Tạo Hóa thánh hoàng vươn tay, hướng bạch sắc linh hạm kia điểm một chỉ.

Từng đạo huyết quang giống như là huyết sắc thiểm điện vỡ ra, hóa thành từng tầng huyết sắc kết giới, đem bạch sắc linh hạm bao phủ lai.

Mỗi một tầng huyết sắc kết giới đều giống như đại thủ vô hình dũng động vĩ lực bàng bạc vô biên đè ép tới.

Phòng ngự tráo bên ngoài bạch sắc inh hạm nhất thời phát ra tiếng ca sát, tiếng ca sát vang lên, năng lượng nhanh chóng trôi qua.

– Năng lượng hạm thể chỉ còn lại tám mươi lăm phần trăm, tiếp tục như vậy chúng ta kiên trì không được bao lâu!

Có Thiên Tôn của Thái cổ Thần tộc chủ trì phi thuyền vội vàng hướng lão Thần Hoàng lớn tiếng nói, thanh âm có chút run rẩy.

Không khí lo lắng mà đè nén, kèm theo bên ngoài truyền đến thanh âm đè ép càng ngày càng vang lên, bao phủ cả đại hạm.

Từng tiếng ca sát vang lên, phảng phất như đang không ngừng áp xuống tâm của mọi người Thái cổ Thần tộc.

Hạm thuyền của Thánh tộc bên ngoài tề minh, sát thanh như lôi, ở trong vũ trụ đen nhánh vang lên không dứt.

Làm sao bây giờ?

Có người nắm chặt quyền đầu, lửa giận trong mắt bốc lên, hết sức không cam lòng.

Có người thống khổ nhắm mắt lại, bọn họ đã từng là chủng tộc mạnh nhất, hương hỏa liên miên bất tuyệt vô tận năm tháng, hôm nay lại đến trình độ này.

Càng nhiều người nhìn ra bên ngoài, trong đôi mắt có quang mang sôi trào đang lóe lên, lúc này Chiến hoàng Thác Bạt Khuê sải bước bước ra, giận dữ hét lên:

– Cho dù là phải chết cũng phải oanh oanh liệt liệt một lần, Thần Hoàng bệ hạ, thỉnh bệ hạ để cho Thiên tộc ta xuất chiến, ta nguyện ý dẫn dắt võ giả của Thiên tộc tiên phong!

Thái cổ chư tộc là chủng tộc kiêu ngạo, từng đã có vô tận huy hoàng, sinh mệnh của bọn họ nên là hỏa quang sáng chói của sắt đá nở rộ ra trong biển lửa, làm sao có thể uất ức mà chết đi như vậy?

Thanh âm thỉnh chính thoáng cái mãnh liệt như thủy triều.

Từng cái Thiên Tôn bước nhanh đến phía trước, hơn nữa những tráng niên Thiên Tôn kia lại càng kích động vô cùng, hận không thể hiện tại liền giết ra ngoài. Mới vừa rồi hi sinh của hai Thiên Tôn lâu năm chính là vì bảo toàn cho những tráng niên như bọn họ, để cho bọn họ đi phục hưng Thái cổ di tộc.

– Đều yên lặng cho ta!

Lão Thần Hoàng giận dữ mắng, trong lúc nhất thời cả tràng diện yên tĩnh.

– Chúng ta… Còn chưa tới thời điểm sơn cùng thủy tận, Tu La pháp chỉ còn có hai tấm!

Lão Thần Hoàng vươn tay, ở trong tay lão còn có hai tấm hắc sắc Thần minh pháp chỉ, toàn thần bọn chúng chìm trong thần quang, chậm rãi huyền phù.

Thần tộc Thiên Tôn ở tại trạng nhìn về phía hai tấm Thần minh pháp chỉ này, ánh mắt nhưng lộ ra thần sắc phức tạp.

Thần minh pháp chỉ phát động một tấm liền cần Thiên Tôn đỉnh phong thiêu đốt tính mạng, cái giá thật lớn, nhưng mà như thế lại cũng chỉ là để cho Tạo Hóa thánh hoàng bị thương, không cách nào giết chết hắn.

Hiện tại mặc dù còn dư lại hai tấm, nhưng là hữu dụng sao…

Thấy Thiên Tôn ở tại tràng có thái độ hoài nghi, lão Thần Hoàng mở miệng nói:

– Chúng ta không thể ngồi chờ chết, nhưng mà cũng không thể vô ích chịu chết, hai tấm Thần minh pháp chỉ này có chỗ bất đồng!

– Hai tấm Thần minh pháp chỉ, một tấm Phong tự ngôn, một tấm Tín tự ngôn. Trong đó Phong tự ngôn là Đại Phong Ấn thuật, phong sát linh hồn, trực tiếp hủy diệt tinh thần lạc ấn.

– Mà Tín tự ngôn là phụ trợ thuật, có thể làm cho một võ giả ở trong khoảng thời gian ngắn khai quật tiềm lực sinh mệnh, đạt được lực lượng gấp mười lần!

– Chỉ là, đối tượng thi pháp nguyên bản của Tín tự ngôn này nên là Chân Thần, chỉ có Chân Thần có thể thừa nhận được cỗ lực lượng này.

– Mà Thiên Tôn đỉnh phong, thân thể cùng căn cư chung quy yếu hơn một chút, bọn họ thừa nhận uy lực đáng sợ mà Tín tự ngôn mang đến thậm chí có thể thân thể băng hủy tại chỗ, cho dù thừa nhận được cũng là mệnh không lâu dài, chẳng khác gì thiêu đốt tính mạng đi chiến đấu…

Lão Thần Hoàng nói như vậy, Đế Vô Ngân đứng dậy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.