VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2037: Phản kích cuối cùng (2)Bọn họ đã không cần chỉ huy cuộc chiến này rồi, sứ mạng của bọn hắn đã hoàn thành, nếu như trận chiến này không thể thắng, bọn họ tồn tại cũng không có ý nghĩa gì, nếu như có thể thắng, như vậy Thái cổ di tộc mặc dù không có bọn họ chỉ huy cũng có thể sống sót.

– Đi chết đi!

Khóe miệng của Tạo Hóa thánh hoàng phát ra một tia tiếu dung lãnh khốc, hai tay ở trong hư không hung hăng ấn xuống phía dưới một cái, lực lượng toàn thân hắn cũng không có chút nào giữ lại, truyền đến trên Hồng Mông linh châu.

Ầm!

Uy lực của Hồng Mông linh châu lần nữa tăng vọt, đem phòng ngự của Hỗn Nguyên chi lực cấu trúc toàn bộ đánh ná, thể tích của hắc sắc tuyền qua càng lúc càng lướn, từ từ biến thành một hắc sắc viên cầu đường kính ngàn dặm cắn nuốt hết thảy!

Từng luồng sóng năng lượng trùng kích giống như là hàng nghìn hàng vạn mặt trời bộc phát, sôi trào như thủy triều, ngôi sao ở bốn phía cũng nhất nhất bị nát bấy, rất nhiều linh hạm liên tục rời xa lần nữa, e sợ bị liên lụy.

Hắc động do Hồng Mông linh châu tạo thành, một khi xuất hiện nó sẽ vĩnh viễn khuếch trương, cho đến khi đem hết thảy đều cắn nuốt.

Cho dù là Tạo Hóa thánh hoàng vận dụng loại lực lượng nghịch chuyển thiên địa này cũng phải tiêu hao tâm lực cực lớn, tiêu hao lực lượng của mình, khó có thể thao túng tự nhiên.

Mà ở một sát na Hỗn Nguyên Thiên Tôn sắp bị hắc động bao phủ, từ trên bạch sắc linh hạm Hi vọng hào kia, một cỗ lượng lượng hắc ám quỷ dị mà cường đại chợt lao ra!

Cỗ lực lượng hắc ám này phô thiên cái đại, phảng phất là một vầng mặt trời màu đen, mang theo vô số xúc tu đen nhánh.

Vừa xuất hiện, tảng lớn hư không chung quanh trong nháy mắt bị giam cầm, ngay cả một chút ba động trùng kích thuần túy phảng phất đều bị đống kết như khối băng, bao gồm Hoang, bao gồm Hồng Mông linh châu, trong lúc nhất thời toàn bộ bị bao phủ trong hắc ám thuần túy thật chặt.

– Ân? Đây là!

Tạo Hóa thánh hoàng đột nhiên cảm giác được có cái gì không đúng, hắn phát hiện lực lượng quỷ dị đen nhánh kia có thần tính phong ấn không hiểu, lực lượng này thoạt nhìn tương tự như Hồng Mông linh châu, cũng giống như là một đại hắc động, nhưng mà lại bất đồng với hắc động!

Hồng Mông linh châu là thôn phệ, mà cổ lực lượng hắc ám này lại là phong ấn! Nó đem hết thảy đều phong ấn giam cầm ở trong một cái hắc sắc không gian, hơn nữa cái không gian này còn đang nhanh chóng thu nhỏ lại.

– Tu La pháp chỉ?

Trong lòng Tạo Hóa thánh hoàng đại chấn, lực lượng đáng sợ như thế cũng chỉ có Tu La pháp chỉ mới có thể đạt tới.

Tạo Hóa thánh hoàng mặc dù biết Thái cổ Thần tộc có mấy tấm thân bút pháp chỉ do Tu La Lộ chủ nhân lưu lại, nhưng mà lại cũng không rõ ràng lắm mấy tấm pháp chỉ này có công hiệu gì, có tác dụng gì.

Mà bây giờ nhìn lại, tác dụng của tấm pháp chỉ này chính là chế tạo ra một cái thần tính không gian vượt ra khỏi tam thập tam thiên pháp tắc, đem địch nhân giam cầm vào bên trong.

Hiện tại Tạo Hóa thánh hoàng liền bị giam cầm rồi, căn bản không cách nào né tránh, bết bát nhất chính là ngay tiếp theo bị giam cầm còn có Hồng Mông linh châu hắc động hắc động ở trước mặt hắn đã hoàn toàn cuồng bạo!

– Đáng chết!

Tạo Hóa thánh hoàng rốt cuộc đã hiểu được tính toán của Thái cổ chư tộc, bọn hắn là muốn chính mình tự đem đá đập vào chân mình!

– Phá cho ta!

Trong lòng Tạo Hóa thánh hoàng nổi giận, hắn không lại đi bận tâm đến Hỗn Nguyên Thiên Tôn, mà là liều mạng thúc dụng Hồng Mông linh châu hắc động đi phá vỡ thần tính không gain này! – Ca ca ca! Hắc động đụng vào không gain chướng bích, bộc phát ra năng lượng kinh khủng khó có thể tưởng tượng, Tạo Hóa thánh hoàng đúng là muốn ngạnh sinh sinh phá vỡ Tu La pháp chỉ!

Trong lúc nhất thời, không gian bị thôn phệ hoàn toàn, một khắc kia Thần minh pháp chỉ do Tu La Lộ chủ nhân lưu lại liền xuất hiện thanh âm ken két tựa hồ không chịu nổi gánh nặng, như muốn vỡ vụn ra!

Sau khi Tạo Hóa thánh hoàng cùng Hoang hợp thể, hơn nữa thúc dục lực lượng do Hồng Mông linh châu mang đến, gần như có thể phá vỡ Tu La pháp chỉ rồi!

– Muốn giam cầm ta? Nằm mơ đi!

Trong mắt Tạo Hóa thánh hoàng toát ra một tia ngoan lệ dữ tợn, nhưng mà chỉ sau một khắc hắn đột nhiên sắc mặt đại biến, hắn trơ mắt nhìn một hắc sắc ác ma có thân thể lớn như thiết tháp hướng chính mình xông thẳng mà đến!

Hỗn Nguyên, đồng dạng bị Phong tự ngôn bao phủ, thời điểm khi Tạo Hóa thánh hoàng thúc dục Hồng Mông linh châu hắc động đi công kích thần tính không gian phong ấn, Hỗn Nguyên Thiên Tôn thoát khỏi trói buộc của hấp lực hắc động, trực sát mà đến.

Mà lần này đối tượng công kích của hắn không còn là Hoang, mà là bản thể của Tạo Hóa thánh hoàng!

– Muốn chết!

Mắt thấy Hỗn Nguyên Thiên Tôn xông thẳng mà đến, thủ cước của Tạo Hóa thánh hoàng luống cuống.

Cho dù thực lực của hắn có mạnh hơn nữa, thao túng Hồng Mông linh châu hắc động đã vô cùng khổng lồ đi công kích phong ấn của thần tính không gian, lại cũng đã tiêu hao hết toàn bộ năng lượng của hắn.

Đây chính là Tu La pháp chỉ vượt qua cấp bậc Chân Thần, muốn phá vỡ nó há lại chuyện dễ?

Song ở trong lúc mấu chốt này Hỗn Nguyên Thiên Tôn bỏ đá xuống giết, Tạo Hóa thánh hoàng lại căn bản không có biện pháp lại đi quản công kích của Hỗn Nguyên Thiên Tôn!

Giờ này khắc này hai mắt của Hỗn Nguyên Thiên Tôn bắn ra sát cơ thảm liệt, hai tay của hắn khép lại, hai đạo cốt nhận hình bán nguyệt đảo qua, đao nhận hắc sâm sâm phản xạ ra thần mang rét lạnh, đâm thẳng đến cổ họng của Tạo Hóa thánh hoàng!

Mà Tạo Hóa thánh hoàng lại không thể ngăn cản!

Tạo Hóa thánh hoàng tức giận đến cực hạn, thực lực của hắn rõ ràng cường đại hơn nhiều so với Hỗn Nguyên Thiên Tôn, về phần Thái cổ chư tộc hắn lại càng không để vào mắt, nhưng mà liền ở dưới tình huống như vậy hắn lại bị tồn tại giống một bầy kiến hôi dồn tới một bước này.

Lên trời không đường, xuống đất không cửa!

– Chết đi!

Hỗn Nguyên Thiên Tôn lúc trước đã sớm bất chấp tất cả thiêu đốt máu huyết toàn thân, nguyên bản lực lượng nhục thể của hắn thiêu đốt toàn bộ tinh huyết là có thể ở trong khoảng thời gian ngắn chống được Chân Thần, huống chi còn có lực lượng gia thành củaTu La pháp chỉ Tín tự phù!

Lúc này Hỗn Nguyên Thiên Tôn toàn thân thiêu đốt lên hắc sắc hỏa diễm, nơi hắn đi qua hư không hoàn toàn vỡ tung ra, nát bấy hết thảy!

Một kích kia của Hỗn Nguyên Thiên Tôn cũng không phải là Chân Thần bình thường có thể đỡ được, nguyên bản Tạo Hóa thánh hoàng tự nhiên có thể ngăn cản, nhưng mà hắn đã không còn lực lượng dư thừa!

Mắt thấy lưỡi đao đã muốn đâm vào cổ họng của mình, Tạo Hóa thánh hoàng mãnh liệt cắn răng một cái, bất chấp tất cả mà xuất thủ!

– Bùm bùm!

Hắn ngửa mặt lên trời điên cuồng hét lên, toàn thân toát ra lân giáp kiên cố, ở trong nháy mắt sống còn Tạo Hóa thánh hoàng mở ra biến thân!

Thánh tộc, đây là chủng tộc coi trọng huyết mạch ưu khuyết mà lấy luyện thể làm chủ, trong Thánh tộc, võ giả có huyết mạch cường đại là có thể biến thân, thúc dục lực lượng tối cường của chính mình.

Tạo Hóa thánh tử, để tử đều là như thế.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.