VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2041: Chí cường hợp kích (1)Không chỉ có như thế, ý thức hải của Lâm Minh cũng bắt đầu quay cuồng, từng cỗ hồn lực đang gầm thét, ngưng luyện thành từng đầu tử sắc cự mãng chui ra từ sâu trong linh hồn của Lâm Minh, những lực lượng này là bổn nguyên tinh hồn chân chính của hắn, hiện tại không giữ lại chút nào mà tràn vào trong Tu La cổ thần pháo.

Dần dần, phù văn thần bí khắc ở trên Tu La cổ thần pháo tản mát ra ấn ký huy hoàng cùng bất hủ, trầm nổi ở trên hư không, trong lúc mơ hồ phảng phất có vô số ngôi sao đang quay ở chung quanh một tôn đại pháo này, đem nó làm nổi lên vẻ thần bí, rộng rãi.

Bằng vào lực lượng của Lâm Minh tự nhiên xa xa không đủ, lúc này một cỗ lại một cỗ lực lượng trào vào trong cơ thể của Lâm Minh.

Những lực lượng này mỗi một cỗ đều thâm u tựa như biển, giống như là đại giang đại hà liên tục tiến vào trong cơ thể Lâm Minh, sau đó thuận theo dung nhập vào trong Tu La cổ thần pháo.

Ngọn nguồn của những lực lượng này tự nhiên đến từ nhóm Thiên Tôn Thái cổ vũ trụ một mực đem hết toàn lực chiến đấu ở bên trong bạch sắc linh hạm.

Bọn họ cùng Lâm Minh đã hợp tác thúc dục Tu La cổ thần pháo một lần, hiện tại phối hợp lần thứ hai đã là việc nhẹ đường quen.

Mặc dù không biết tính toán của Lâm Minh là cái gì, tỷ lệ thành công được bao nhiêu.

Nhưng mà giờ này khắc này bọn họ lại không hỏi, chỉ là không để ý đến hết thảy, không tiếc thiêu đốt sinh mệnh bổn nguyên đem hết toàn lực đánh cược một lần cho trận này!

Rất nhiều Thiên Tôn của Thái cổ chư tộc sau khi thiêu đốt sinh mệnh chi hỏa của bọn hắn, dung nhan của bọn hắn càng thêm già nua.

Vốn là bọn họ kép dài thôi động trận pháp của Hi vọng hào liền đã tiêu hao rất lớn, hiện tại lực lượng độ nhập vào trong cơ thể của Lâm Minh đã là tiền vốn cuối cùng của bọn họ.

Có chút Thiên Tôn già nua, bọn họ còn thừa lại chút ít lực lượng đủ để chống đỡ thân thể, nhưng mà bọn họ như cũ đem lực lượng rót vào trong trận pháp liên tục không ngừng.

Cả Hi vọng hào hoàn toàn yên tĩnh, không có người nói chuyện, chỉ có hồn lực đang quay cuồng không chút tiếng động, ánh mắt của mọi người đều ngưng tụ ở trên người Lâm Minh.

—-

Tụ thế của Lâm Minh cần có twofi gian, nhưng mà giờ này khắc này ở trong cơ thể của Hoang, Hỗn Nguyên Thiên Tôn cũng đã tiêu hao đại lượng thể lực, khó có thể chống đỡ.

Cốt giáp ở trên người hắn đều sắp bị hủ thực hết, toàn thân máu tươi lâm ly.

Ở chung quanh Hỗn Nguyên Thiên Tôn, huyết nhục của Hoang đang rung động, những huyết nhục này giống như là vách tường hướng Hỗn Nguyên Thiên Tôn đè ép mà đến, lực lượng đáng sợ này có thể đập vỡ ngôi sao, hiện tại toàn bị bị Hỗn Nguyên dốc sức thừa nhận! – Ca sát! Theo một thanh âm vang lên, cốt nhận trên tay phải của Hỗn Nguyên Thiên Tôn ở trong huyết nhục càng ngày càng cứng rắn cùng hủ thực kéo dài, ngạnh sinh sinh bị đứt gãy!

– hưu!

Ở phía sau Hỗn Nguyên Thiên Tôn, huyết sắc xúc tu kia càng lúc càng nhanh giống như giòi trong xương, chui ra một cái huyết sắc thông đạo, mắt thấy muốn đem thân thể của Hỗn Nguyên Thiên Tôn đâm xuyên qua!

Trên mặt của Tạo Hóa thánh hoàng bất giác toát ra một tia cười gằn, mặc dù giao thủ với Hỗn Nguyên Thiên Tôn cùng Thái cổ chư tộc để cho hắn bị trọng thương, nhưng mà chỉ cần đánh chết Hỗn Nguyên Thiên Tôn, cắn nuốt toàn bộ nhục thể của hắn cũng có thể bổ sung một chút, để cho hắn ở trong thời gian càng ngắn khôi phục như cũ.

Mà đang ở một sát na hắn lập tức muốn tiêu diệt Hỗn Nguyên Thiên Tôn, thân thể của hắn chấn động, nụ cười trên mặt đột nhiên đọng lại.

– Sát khí!

Ánh mắt của Tạo Hóa thánh hoàng chợt co lại, đột nhiên nhìn về phía Hi vọng hào.

Hi vọng hào lúc này hoàn toàn yên lặng lại, phòng hộ tráo của nó đã biến mất, chỉ là dựa vào phòng ngự của bản thân thân hạm đang chống đỡ.

Đây là bởi vì tất cả lực lượng của Hi vọng hào đều đang ngưng tụ ở trên Tu La cổ thần pháo, đã không cách nào lại duy trì phòng hộ tráo rồi.

Ở đầu hạm của Hi vọng hào, Tu La cổ thần pháo bắt đầu rung động, vô số kinh văn phức tạp đang nổ vang.

Ở bên trong họng pháo vô cùng cổ xưa mà thâm thúy này hội tụ thành một cỗ lực lượng khủng bố đủ nát bấy ức dặm hư không, bắn ra quang mang chói mắt! Quang mang phát ra mỹ lệ huy hoàng, phảng phất ngôi sao bộc phát, nhưng mà lại quỷ dị không phát ra chút tiếng động nào.

Tựa hồ lực lượng đáng sợ của Tu La cổ thần pháo này đã đem thanh âm trong thiên địa đều cắn nuốt.

Giờ khắc này, thiên địa câu tịch.

Trong tầm mắt chỉ có ánh sáng trắng xóa kia thôn phệ hết thảy, hướng Tạo Hóa thánh hoàng tịch quyển mà qua!

– Hừ!

Tạo Hóa thánh hoàng hừ lạnh một tiếng, ba đạo Tu La pháp chỉ hắn đều thừa nhận rồi, đây chính là đại biểu cho ý chí của Tu La Lộ chủ nhân, hắn cũng chỉ là bị trọng thương, huống chi là Tu La cổ thần pháo do một đám Thiên Tôn phát động.

– Muốn cứu Hỗn Nguyên? Nằm mơ!

Tạo Hóa thánh hoàng cười lạnh khinh thường, mười ngón tay kia giống như không chỉ gãy một ngón, chỉ sợ lại bị thương nữa thì hắn cũng muốn trước hết giết chết Hỗn Nguyên Thiên Tôn, chấm dứt hậu hoạn!

Hưu!

Ở trong cơ thể của Hoang, huyết sắc trường mâu do cốt long ngưng tụ mà thành không chút chùn bước hướng Hỗn Nguyên đâm thẳng tới! – Bồng!

Cốt giáp kia của Hỗn Nguyên Thiên Tôn đã bị hủ thực đến không còn thừa bao nhiêu trực tiếp bị đâm thủng, máu tươi bay vút!

Thân thể của Hỗn Nguyên Thiên Tôn đột nhiên chấn động, hắn trơ mắt nhìn một cây gai xương dữ tợn mà thô to từ trước ngực của hắn đâm ra, mang theo máu tươi của hắn… Mà giờ khắc này trong đôi mắt của Hỗn Nguyên Thiên Tôn lại không có bi ai, không có tức giận, cũng không có không cam lòng.

Hắn có, chỉ là một tia kiên quyết!

Ở trong quang hoa nhàn nhạt, hắn cảm nhận được khí tức đến từ chính Huyền Tình thiên hậu, cỗ hồn lực đã nhạt mà lại nhạt này ở thời khắc điểm cuối sinh mệnh của hắn thủy chung làm bạn ở bên cạnh hắn, để cho hắn mê luyến mà an lòng.

Hắn xông vào trong cơ thể của Hoang không phải là vì phá hư thân thể của nó, hắn tự biết rõ bằng vào lực lượng của mình không thể nào chặt đứt sinh cơ của Hoang.

Hắn không để ý hết thảy, không để ý cốt giáp ngoài thân bị hủ thực, không để ý áp lực đáng sợ đến từ huyết nhục trong cơ thể của Hoang, chính là vì xông vào càng sâu một chút, sâu hơn một chút, rồi sau đó… Ở dưới độ sâu này — Tự bạo!

Phương thức công kích mạnh nhất, sáng lạng nhất, hội tụ toàn bộ sinh mệnh lực, thiêu đốt linh hồn, thiêu đốt năng lượng, cả đời chỉ có thể sử dụng một lần!

– Cái gì! Lần công kích này…

Mắt thấy pháo quang của Tu La cổ thần pháo đánh tới, Tạo Hóa thánh hoàng vốn là căn bản không thèm để ý lại thay đổi sắc mặt.

Hắn từ bên trong cỗ năng lượng đáng sợ này cảm nhận được khí tức hủy diệt linh hồn, hơn nữa đáng sợ nhất chính là một đạo năng lượng này tỏa định… chính là nhược điểm duy nhất ở trên người Hoang.

Cũng chính là — thân thể của Tạo Hóa thánh hoàng, tinh thần lạc ấn điểm lưu ở bên trong Hoang!


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.