VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2044: Nguy hiểm tiềm phụcÁnh mắt của những Thiên Tôn ở tại chỗ ngưng tụ, bằng vào một điểm này, bọn họ đối với Tạo Hóa thánh hoàng đều có chút kiêng kỵ, lúc ấy Tạo Hóa thánh hoàng thân bị trọng thương, linh hồn ấn ký đều bị Tu La cổ thần pháo công kích, gần như mạt sát, dưới tình huống như vậy hắn còn có thể thừa dịp ở một kích cuối cùng lưu lại tinh thần ấn ký trên hi vọng hào, phần năng lực này không phải là tầm thường.

Chín thành Thiên Tôn đều rối rít bay đi, hướng Hi vọng hào đuổi giết!

Mà cường giả Thánh tộc còn dư lại thì phân tán bốn phía, bắt đầu hoàn toàn phong tỏa phiến vũ trụ này.

Trong lúc nhất thời ở bên trong chiến trường vốn là chém giết kịch liệt chỉ còn lại Tạo Hóa thánh hoàng cùng Hoang đã bị trọng thương.

Ở bên trong tinh không hắc ám, thần sắc của Tạo Hóa thánh hoàng âm trầm, không ai biết hắn đang suy nghĩ cái gì.

Yên lặng hồi lâu, hắn cảm thụ được tất cả địa phương bị trọng thương trong thân thể của Hoang, chau mày lại.

Thương thế của hắn quá nặng rồi, muốn phục hồi trở lại cần thời gian rất dài.

Dần dần Tạo Hóa thánh hoàng đưa tay phải ra, ở trong lòng bàn tay của hắn, một viên hắc sắc châu tử xoay tròn bay lên, ở mặt ngoài hạt châu, từng đạo phù văn thần bí lúc sáng lúc tối, phảng phất giống như huyết mạch nhảy lên.

Đây tự nhiên chính là Hồng Mông linh châu, Tạo Hóa thánh hoàng há mồm khẽ hấp, một cỗ huyết tinh chi khí liền từ trên Hồng Mông linh châu tràn ra, dần dần bổ sung đến trong cơ thể của Tạo Hóa thánh hoàng cùng Hoang.

Hắn đang lợi dụng Hồng Mông linh châu để chữa thương.

Hồng Mông linh châu có thể hấp thu huyết mạch tinh hoa, Tạo Hóa thánh hoàng ở sau khi nhận được Hồng Mông linh châu, ở trong một đoạn thời gian rất dài đều sưu tầm huyết nhục tinh hoa ở chung quanh để bổ dưỡng cho Hồng Mông linh châu, hiện tại đem những huyết nhục tinh hoa này phóng thích ra, có thể đề cao tốc độ khôi phục của Tạo Hóa thánh hoàng cùng Hoang thật lớn.

Phải biết rằng sinh mệnh lực của Hoang thập phần cường đại, năng lực kháng đả kích của nó cực mạnh, mặc dù nhiều lần gặp đòn nghiêm trọng, nó cũng chỉ là bị thương mà không có bỏ mình.

Nhưng tương ứng đó là một khi Hoang bị thương, muốn khôi phục lại cũng vô cùng khó khăn, những sinh mệnh lực hao tổn kia thật quá khổng lồ, thiên tài địa bảo bình thường ném vào trong cơ thể của Hoang giống như là một hạt cơm đút cho cự nhân, căn bản là không có hiệu quả gì.

Chonene mặc dù có Hồng Mông linh châu ở đây, Tạo Hóa thánh hoàng muốn để cho Hoang khôi phục hoàn toàn cũng là một công kích phức tạp to lớn.

Tạo Hóa thánh hoàng không ngừng hấp thu huyết nhục tinh hoa của Hồng Mông linh châu, quá trình này kéo dài ước chừng một canh giờ.

Sau đó quang mang của Hồng Mông linh châu càng ngày càng đậm, bao vây bản thể của Tạo Hóa thánh hoàng, kế tiếp bản thể của Tạo Hóa thánh hoàng thoát khỏi thân thể của Hoang, cư nhiên chui vào trong Hồng Mông linh châu.

Rồi sau đó hạt châu này chậm rãi chìm vào trong máu thịt của Hoang, trực tiếp nhập vào trong huyết nhục, bị chôn vùi trong đó.

Hồng Mông linh châu không ngừng chìm xuống, lại chìm xuống, một mực chìm xuống mấy ngàn dặm, đến trung tâm thân thể của Hoang, ngâm mình ở trong một phiến đại huyết trì.

Đây là trung tâm thân thể của Hoang, phiến trung tâm này tựa như một khỏa trái tim khổng lồ, ở mỗi một lần đập lên, thanh âm của trái tim này nhảy lên giống như ngôi sao đụng vào nhau, rung động vũ trụ.

Hồng Mông linh châu là đường lui của Tạo Hóa thánh hoàng, tình huống bây giờ của hắn cũng không tốt, mặc dù hắn không ai bì nổi, nhìn như vô địch, nhưng ở bên trong tam thập tam thiên còn có tồn tại có thể uy hiếp được hắn.

Tỷ như — Hồn Đế!

Giữa Tạo Hóa thánh hoàng cùng Hồn đế có ác ma khế ước, ở trong một đoạn thời gian rất dài không thể xâm phạm lẫn nhau.

Song Tạo Hóa thánh hoàng cũng không hoàn toàn tin tưởng ác ma khế ước, hắn đem bổn tôn của mình chìm vào trong Hồng Mông linh châu, lấy Hồng Mông linh châu bảo vệ mình, về phầm thân thể của Hoang thì dữ dội lộ ra ở bên ngoài.

Ở lúc hắn chữa thương, hắn hết sức yếu ớt, một khi có chí cường giả của Tam thập tam thiên muốn bất lợi đối với hắn, như vậy đối phương trước hết phải phá vỡ Hoang mới có thể thấy được Hồng Mông linh châu, bắt được bổn tôn của Tạo Hóa thánh hoàng.

Lúc này Tạo Hóa thánh hoàng có thể đem năng lượng sinh mệnh trong cơ thể của Hoang nổ tung, uy lực tự bạo của Hoang không thể tưởng tượng được, loại kết quả kia Chân Thần cũng khó mà đỡ được.

– Oanh long long!

Ở sau khi Tạo Hóa thánh hoàng hoàn toàn chìm vào trong cơ thể của Hoang, hư không ở chung quanh Hoang xuất hiện hắc sắc tuyền qua khổng lồ, rồi sau đó thân thể khổng lồ kia của Hoang từng điểm từng điểm nhập vào trong tuyền qua, hoàn toàn nhập vào trong hắc ám hỗn độn, biến mất không thấy.

Kế tiếp, hư không hợp lại, thân thể của Hoang hoàn toàn biến mất, theo từng đạo không gian rung động tứ tán mà ra, sau khi bình tĩnh hoàn toàn, hết thảy tất cả đều phảng phất như chưa từng phát sinh qua, Hoang cứ như vậy đi theo Tạo Hóa thánh hoàng cùng nhau biến mất.

Cùng lúc đó ở chỗ sâu hư không, một chiếc bạch sắc linh hạm đang bay đi nhanh chóng!

Nó thỉnh thoảng trốn vào hư không, bắt đầu không gian đại na di, một lần na di chính là khoảng cách ức tỷ dặm, vượt qua vô số ngôi sao, đi ngang qua vũ trụ!

Ở trong linh hạm, Đế Vô Ngân cùng Thác Bạt Khuê trấn giữ vị trí vốn là của Thần tộc lão Thần Hoàng, chủ trì đại cục.

Hai người bọn hắn bây giờ chính là tâm phúc của mọi người.

Một tràng đại chiến mới vừa rồi bọn họ đau đớn mất đi lãnh tụ của tông tộc, còn có mấy vị có danh tiếng đức cao vọng trọng trong tộc cũng vì đại cục mà hi sinh.

Song, bọn họ lại không có thời gian để bi thương, bọn họ còn đang bị đuổi giết, nguy hiểm vẫn đang còn…

Trong không khí lan tràn một cỗ khí tức ngưng trọng.

Đối với võ giả của Thái cổ chư tộc mà nói, qua nhiều năm như vậy, bọn họ chin chiến không ngừng, đã thành thói quen có đồng bạn chết đi, võ giả mặc dù đứng ngạo nghễ trên chúng sinh, chấp chưởng vũ trụ, nghịch thiên mà đi, nhưng mà một khi bọn họ tử vong lại thường xuyên là hài cốt không còn, hôi phi yên diệt, lưu lại trên đời này chỉ là một đám bụi bậm mà thôi.

– Thừa dịp hiện tại mọi người mau sớm chữa thương!

Đế Vô Ngân lớn tiếng nói.

Một khi Hi vọng hào đã bay đi hết tốc lực, năng lượng tiêu hao sẽ ít đi rất nhiều, hiện tại thân hạm còn lại chưa đầy mười phần trăm năng lượng, nếu như không mở ra năng lượng tráo còn là đủ bay đến Thần vực.

Trong lúc nhất thời Thiên Tôn ở tại chỗ đều nuốt vào đan dược, bắt đầu ngồi xuống điều tức.

Mà lúc này sắc mặt của Lâm Minh ngưng trọng, hắn chần chờ một chút, mở miệng nói:

– Các vị…. Ta có một loại dự cảm bất tường….

– Ân?

Rất nhiều người nhìn về phía Lâm Minh, một câu nói tùy ý như vậy, không cho ra một cái lý do gì, chỉ là dự cảm không căn cứ, vốn là căn bản không đủ để khiến cho mọi người chú ý, nhưng mà người nói chuyện là Lâm Minh vậy thì không đồng dạng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.