VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2045: Trở về (1)– Như thế nào?

Vô Yên ngừng đả tọa, nhìn về phía Lâm Minh, bởi vì nàng tiêu hao quá lớn, mặt cười thủy chung tái nhợt, làm cho người ta có một lại cảm giác thương tiếc.

– Nói không rõ, ta cảm giác cảm thấy chúng ta bất kể tiến hành bao nhiêu lần không gian đại na di cũng không có rời đi được phạm vi cảm tri của Tạo Hóa thánh hoàng…

Lời nói của Lâm Minh để cho võ giả ở tại tràng nhất thời giật mình, bọn họ hai mặt nhìn nhau, chỉ cảm thấy như mang nặng trên lưng.

Tạo Hóa thánh hoàng thật là đáng sợ, để cho bọn họ hoàn toàn không cách nào phản kháng, hiện tại biết được bọn họ thủy chung không thể thoát đi được cảm tri của đối phương, có thể nào không sợ hết hồn hết vía.

– Tại sao có cảm giác như vậy? Cảm tri của Chân Thần mặc dù có thể bao trùm một cái thế giới nhưng mà Tạo Hóa thánh hoàng đã bị trọng thương, không thể nào có năng lực như thế…

Sắc mặt của Thác Bạt Khuê cực kỳ khó coi, như Đại Phạm thần vương kia thi triển thần thông tìm tòi thế giới, cần hao phí tinh lực thật lớn, Tạo Hóa thánh hoàng hiện tại rất khó làm được.

Lâm Minh nói:

– Lúc trước ta dùng Tu La cổ thần pháo công kích linh hồn ấn ký của Tạo Hóa thánh hoàng, đối với linh hồn lực của hắn có chút quen thuộc…

Hắn nói nửa thật nửa giả, nhưng kỳ thật lúc trước Lâm Minh mở ra thiên mục đạo cung, dùng ma phương bắt được tinh thần ấn ký của Tạo Hóa thánh hoàng để trong cơ thể của Hoang, từng cảm thụ qua tinh thần ha văn của Tạo Hóa thánh hoàng, cho nên cho dù cảm tri của Tạo Hóa thánh hoàng lẫn vào trong cảm tri của mọi người tại tràng, Lâm Minh cũng có thể phân biệt ra được nó.

Hiện tại hắn liền cảm giác cỗ tinh thần lực kỳ dị này thủy chung quanh quẩn ở chung quanh bọn họ, cực kỳ yếu ớt nhưng chưa từng rời đi…

Nếu như không có ma phương cùng thiên mục đạo cung, Lâm Minh cũng không xem xét thấy được.

– Thật sao….

Đế Vô Ngân hít sâu một hơi, cảm giác tình huống càng ngày càng hỏng bét:

– Chúng ta muốn đi Thần vực, phải đi qua nhất trọng thiên của Thánh tộc, nếu như chúng ta thật bị Tạo Hóa thánh hoàng tỏa định, vậy con đường lần này cũng sẽ là một tràng khổ nạn…

Nếu như dựa theo kế hoạch trước kia, Thiên Tôn của Thái cổ chư tộc sẽ lợi dụng Tu La pháp chỉ lấy được từ trong Tu La cấm đại đi ngang qua Thán Tức thần tường, trực tiếp đến Thần vực.

Con đường như vậy dĩ nhiên ngắn hơn, đáng tiếc Tu la pháp chỉ có công hiệu đặc thù kia mặc dù có thể tùy ý xuyên qua Thán Tức thần tường, nhưng mà cũng cần Thiên Tôn đỉnh phong hao phí năng lượng thật lớn tới phát động, hiện tại rất nhiều Thiên Tôn đỉnh phong trên Hi vọng hào tiêu hao quá lớn, nếu như không nghỉ ngơi khôi phục thể lực mà nói, đã không thể nào phát động tấm Tu La pháp chỉ này.

Cho nên chỉ có thể bí quá hóa liều, xuyên qua nhất trọng thiên của Thánh tộc!

Chỉ cần xuyên qua đạo Thán Tức thần tường này, bên kia chính là vũ trụ của Thánh tộc.

Hiện tại Thái cổ chư tộc là đang chạy đua với tử thần, bởi vì Tạo Hóa thánh hoàng cho dù đã tỏa định vị trí của bọn hắn, muốn truyền lại tin tức cũng cần có thời gian.

Chỉ cần Thái cổ chư tộc có thể ở trước khi Thánh tộc đem quân đội chặn lại mà xông về Thần vực, bọn như liền thành công rồi.

– Xông qua!

Đế Vô Ngân không chút lựa chọn mà hạ lệnh, trong hư không, Hi vọng hào không ngừng gia tốc, hóa thành một đạo thần mang lấy tóc độ thuấn tức vạn dặm hướng Thán Tức thần tường xông thẳng mà đi.

Thần tường ở giữa Thái cổ vũ trụ cùng Thánh tộc đã bởi vì nguyên nhân thiên địa đại kiếp ba mươi sáu ức năm mà trở nên vô cùng yếu kém, gần như biến mất, chỉ cần một kích của Thiên Tôn đỉnh phong, đục thủng Thán Tức thần tường là không thành vấn đề.

Mà lực lượng của Hi vọng hào hết tốc lực trùng kích so sánh với một kích của Thiên Tôn đỉnh phong chỉ có hơn chứ không kém.

– Sưu!

Trong nháy mắt Hi vọng hào đụng vào Thán Tức thần tường, giống như là mũi tên bắn lên một cái màn co dãn, Thán Tức thần tường bị xé rách ra, nhô ra một cái cự đại viên trùy.

Tốc độ của Hi vọng hào chợt giảm, Thán Tức thần tường kịch liệt rung động, cuối cùng tường thể trực tiếp xé rách, Hi vọng hào thành công từ Thái cổ vũ trụ xuyên đến vũ trụ của Thánh tộc.

Trong nháy mắt xuyên qua Thán Tức thần tường này, cường giả của Thái cổ chư tộc một lòng đều treo lên cao, e sợ bên kia của Thán Tức thần tường chính là cạm bẫy của Thánh tộc.

Nhưng mà vào giờ khắc này, ở Thánh tộc vũ trụ không biết này, hư không im ắng một mảnh, chỉ có tinh huy xa xôi mơ hồ lóe lên, không có nửa cái nhân ảnh.

Hết thảy đều an tĩnh đến quỷ dị!

Trong lòng Đế Vô Ngân sinh ra một loại dự cảm bất an, bất quá bây giờ không phải là thời điểm chần chờ, hắn ngưng trọng nói:

– Hết tốc lực tiến về phía trước!

Hiện tại Thái cổ Thần tộc đã là mệt nhoài, nhưng mà tốc độ của Hi vọng hào bay lên lại không chút giảm bớt nào, nó xuyên qua hư không, bắt đầu không gian đại na di.

Một lần lại một lần, Hi vọng hào đi ngang qua Thánh tộc vũ trụ.

Thái cổ chư tộc lịch sử đã lâu, bởi vì có Tam thập tam thiên thiên đồ, đây là một tấm địa đồ to lớn miêu tả mang tính khái quát tam thập tam thiên vũ trụ.

Nó đánh dấu vị trí phân bố của Tam thập tam thiên vũ trụ cùng chủng tộc chủ yếu ở trong đó.

Mặc dù tin tức ở bên trong tấm thiên đồ này vô cùng mơ hồ, nhưng mà vào lúc này lại có tác dụng tương đối, điều này có thể trực tiếp chỉ rõ phương hướng cho bọn hắn, nếu không bọn họ ngay cả Thần vực ở chỗ nào cũng không biết.

Thác Bạt Khuê nhìn lên thiên đồ, nói:

– Vũ trụ mà chúng ta đang ở tên là Thánh Chiến Thiên, lớn nhỏ chỉ bằng bảy phần của Thái cổ vũ trụ, coi như là trong thất trọng thiên Thánh tộc, cao thủ tương đối ít, tài nguyên cũng tương đối thiếu thốn. Theo đạo lý mà nói, Thánh Chiến Thiên này là nhất trọng thiên vô cùng an toàn, nơi này không có Chân Thần, chúng ta có thể trực tiếp xuyên qua, an toàn đi tới Thần vực!

Cho dù Chân Thần muốn xuyên qua vũ trụ chạy tới cũng cần có thời gian, hơn nữa Tạo Hóa thánh hoàng muốn truyền lại tin tức, lại cần có thời gian, bọn họ cũng không phải là không có hi vọng.

Huống chi dựa theo tình báo mà Thái cổ Thần tộc có được, giữa Chân Thần của Thánh tộc tranh đấu với nhau rất lợi hại, bởi vì liên lụy đến tư nguyên ở trong Thái cổ giới di tích thuộc về ai.

Ở trong Chân Thần Thánh tộc, Tạo Hóa thánh hoàng mạnh nhất, thế lực mà hắn sáng lập ra lớn nhất, trở thành Thánh Hoàng của Thánh tộc, thống lĩnh Thánh tộc thất trọng thiên, cơ hồ chiếm đoạt tám phần tư nguyên trở lên của Thánh tộc, trong đó bao gồm Thái cổ giới di tích, bao gồm Hồng Mông linh châu, thậm chí cuối cùng hắn còn hàng phục Hoang, để cho Hoang trở thành phân thân của hắn.

Tất cả chỗ tốt đều bị Tạo Hóa thánh hoàng lấy hết.

Những Chân Thần khác dĩ nhiên là bất mãn.

Tạo Hóa thánh hoàng phát động trận đại chiến này nhằm vào Thái cổ Thần tộc cũng là vì cướp đoạt tư nguyên của Thái cổ di tích, mà tư nguyên ở trong đó phần lớn bị Tạo Hóa thánh hoàng chiếm lấy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.