VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2055: Rút lui (1)Lúc này trên người Băng Mộng tỏa ra quang huy mông lung, những quang huy này ngưng tụ ở trên thân hình hoàn mỹ của nàng, tạo thành một bộ quần áo băng lam sắc.

Băng Mộng giãn ra thân thể, hư không phiêu phù, nàng đem một đôi hạo oản để ở sau cổ, đem tóc dài trong cổ tay áo toàn bộ vuốt ra ngoài, tóc dài kia tùy ý đánh tan trong nháy mắt, hương phong trận trận, duy mỹ động lòng người.

– Băng Mộng cô nương.

Lâm Minh bắt chuyện.

Mà Băng Mộng chỉ hơi hơi đáp lễ, sau khi gọi một tiếng “Lâm công tử”, liền bất động thanh sắc, không nói gì nữa.

Lúc này Lâm Minh mới phát hiện tu vi của Băng Mộng thế nhưng đã tăng lên tới Giới Vương, so với mình còn nhanh hơn.

Bất quá nghĩ đến cũng bình thường, Băng Mộng là phân thân của Thần Mộng, có linh hồn của Thần Mộng làm căn cơ, tốc độ đề thăng tu vi của Băng Mộng dĩ nhiên là nhanh, hơn nữa Thánh tộc xâm lấn, Thần Mộng cũng tăng nahnh bước chân đột phá của Băng Mộng, vì cầu đột phá Chân Thần nhanh hơn.

– Hắc y nữ tử kia truyền âm cho ta nói ngươi đi Thái cổ vũ trụ? Ngươi biết nữ tử kia là ai không?

Thần Mộng hỏi Lâm Minh, hiển nhiên nàng đối với Thái cổ vũ trụ có chút hiểu rõ.

– Vãn bối suy đoán, nữ tử kia là Hồn hậu Thánh Mỹ.

Lâm Minh nói như vậy, nhìn hướng Tiểu Ma Tiên, Tiểu Ma Tiên khẽ kinh ngạc, nhưng mà chợt nghĩ tới, cũng chỉ có thể là nàng, thân thể của đối phương bao phủ trong hắc sắc vân vụ, vô cùng thần bí, nhưng mà nàng lại có thể mơ hồ cảm nhận được sự cường đại cùng đáng sợ của nữ tử kia.

Tựa hồ ở bên trong những nữ tử có quan hệ với Lâm Minh, cũng chỉ có Thánh Mỹ có thần thông to lớn như thế.

– Chúng ta đi về trước, bây giờ không phải là thời điểm dừng lại, nơi này là vũ trụ của Thánh tộc, quá nguy hiểm!

Thần Mộng nói như vậy, hạm đội khởi hành, hướng Thần vực bay thẳng tới.

Trải qua mấy lần không gian đại na di, hạm đội liền trở về phía trước Thán Tức thần tường. Bởi vì đại kiếp ba mươi sáu ức năm một lần, Thán Tức thần tường giữa Thánh tộc cùng Thần vực hết sức yếu ớt, Thông Thiên thần chút xuất thủ, trực tiếp đả thông Thán tức thần tường.

Hạm đội mênh mông trở về Thần vực.

Nhìn tinh không quen thuộc, cảm thụ được thiên địa nguyên khí quen thuộc, trong lòng Lâm Minh tràn đầy cảm khái, Thần vực, hắn rốt cuộc trở lại rồi!

Lần này hắn rời đi chính là hơn hai mươi năm, trước sau đi Hồn giới, Thái cổ vũ trụ, mấy lần vào sinh ra tử, hôm nay rốt cuộc trở về bình an.

Thần Mộng Thiên Tôn, bạch ngọc đại điện.

Một đám Thiên Tôn của Nhân tộc, còn có Thiên Tôn của Thái cổ chư tộc ngồi cùng một chỗ, Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên cũng ngồi ở trong đó.

– Các ngươi là hậu duệ của Thái cổ chư tộc trăm tỷ năm trước?

Rất nhiều Thiên Tôn Nhân tộc vẫn là lần đầu biết được thân phận của Thiên Tôn Cổ tộc, Thái cổ chư tộc ở trăm tỷ năm trước có danh tiếng quá vang dội rồi, chỉ là hiện tại xuống dốc đến không còn hình dáng nữa.

– Đúng…. Chúng ta cùng Thánh tộc chiến đấu nhiều năm, lần này trốn đi là đề nghị của Lâm tiểu huynh đệ, chỉ là trong quá trình chúng ta trốn đi tao ngộ Tạo Hóa thánh hoàng, suýt chút nữa toàn quân bị diệt…

Thân phận của Thái cổ chư tộc đã từng là kiêu ngạo của Đế Vô Ngân, nhưng mà hiện tại hắn lại cảm thấy thật sự không có gì tốt để kiêu ngạo nữa rồi.

– Cái gì? Gặp phải Tạo Hóa thánh hoàng? Vậy các ngươi…

Nhân tộc Thiên Tôn nghe được lời nói của Đế Vô Ngân đều là sợ hết hồn, bọn họ lại vẫn có thể sống sót được?

Lúc này Thần Mộng chậm rãi mở miệng nói:

– Chư vị yên tĩnh một chút, Tạo Hóa thánh hoàng đã bị nhóm võ đạo đồng tu của Thái cổ chư tộc cùng với Lâm Minh, Hỗn Nguyên Thiên Tôn hợp lực đánh trọng thương, trước mắt đang chữa thương, hơn nữa… Thái cổ chư tộc cùng Lâm Minh mang về phương pháp cứu thế cho chúng ta, có lẽ…. Nhân tộc chúng ta đã nghênh đón chuyển cơ…

Những lời này Thần Mộng chậm rãi nói ra, Nhân tộc Thiên Tôn ở tại chỗ đều sửng sốt.

Đoạn tin tức này thật sự quá lớn một chút.

Trọng thương Tạo Hóa thánh hoàng? Bọn họ làm sao làm được? Hơn nữa… Làm sao lại có quan hệ với Hỗn Nguyên Thiên Tôn đã chết đi mười vạn năm?

Phương pháp cứu thế? Đó là cái gì?

Trong lòng Nhân tộc Thiên Tôn tràn đầy nghi ngờ, mà lúc này Thần Mộng nhìn Lâm Minh một cái, nói:

– Chính ngươi nói đi!

Vô luận đối với Nhân tộc hay là đối với Thái cổ chư tộc mà nói, có thể có lần chuyển cơ này, Lâm Minh đều là công thần lớn nhất!

Từ Tu La cấm địa mang ra phương pháp cứu thế, đến cải tạo Thần minh pháp chỉ, rồi đến đối kháng Tạo Hóa thánh hoàng, tác dụng của Lâm Minh là không thể thay thế.

Lâm Minh gật đầu, không nhanh không chậm, không kiêu ngạo không siểm nhịnh mà nói đến hành trình đi Hồn giới cùng Thái cổ vũ trụ của hắn, chẳng qua là giấu đi những lời nói kỳ quái mà Thánh Mỹ từng nói với hắn.

Nhân tộc Thiên Tôn tại chỗ đều nghe đến ngốc trệ.

Bọn họ đã sớm biết Lâm Minh một thân một mình rời đi, tìm kiếm phương pháp cứu thế cho Nhân tộc, nhưng chưa từng được người nào coi trọng.

Ở mọi người xem ra, đây căn bản là đang nói đùa.

Lâm Minh mới có tu vi gì, trước khi đi Lâm Minh cũng chỉ là có thể đánh bại Giới Vương đại giới mà thôi.

Mà Nhân tộc gặp phải lại là chủng tộc khổng lồ đáng sợ có mấy cái Chân Thần, hơn ngàn Thiên Tôn.

Ở trong tràng thiên địa hạo kiếp sắp đến này, Lâm Minh ngay cả một đóa hoa nước nhỏ cũng không được tính, cho dù là Thiên Tôn của Nhân tộc đều cảm thấy hi vọng xa vời, cơ hồ cảm thấy bọn họ phải ngồi chờ chết rồi.

Ở trong hoàn cảnh này Lâm Minh đi tìm đường ra cho Nhân tộc, có thể sao?

Nhưng kết quả thực tế lại làm cho bọn họ khiếp sợ không thôi.

Lâm Minh thật đúng là tìm được phương pháp cứu thế, cũng không phải là trực tiếp đối kháng với Thánh tộc, mà là tìm được đường lui cho Nhân tộc!

Chỉ là đường lui còn chưa đủ, Thần vực tam thiên giới tồn tại không biết bao nhiêu thế lực lớn của Nhân tộc, những thế lực này phải nhấ nhất thông báo tới, sau đó an bài rút lui là một công trình lớn, nếu như hiện tại Thánh tộc xâm lấn Thần vực mà nói, căn bản là sẽ không cho Nhân tộc thời gian rút lui.

Nhưng mà… hết lần này tới lần khác Lâm Minh liên thủ với Thái cổ chư tộc, thế nhưng đả thương Tạo Hóa thánh hoàng, đây quả thực là làm cho người ta không thể tin.

Rất nhiều Nhân tộc Thiên Tôn liên tục kinh ngạc nhìn hướng Lâm Minh, lần này Lâm Minh rời đi Thần vực tới Hồn giới cùng Thái cổ vũ trụ, có thể nói là sáng tạo một cái kỳ tích.

Hắn đối với Nhân tộc là có đại công lao, cơ hồ có thể so sánh với Phong Thần Thiên Tôn ở ba mươi sáu ức năm trước.

– Phương pháp thì tất cả mọi người đã rõ ràng đi…. Chính là trước khi Thánh tộc toàn diện xâm lấn, rút lui vào trong vũ trụ hoang dã của tam thập tam thiên…. Thần vực nhân khẩu ức ức triệu, hạ giới nhân khẩu còn nhiều hơn, muốn rút lui toàn bộ là không thể nào, chúng ta chỉ có thể rút lui tinh nhuệ, bảo tồn lại võ đạo văn minh cùng truyền thừa.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.