VŨ CỰC THIÊN HẠ

Chương 2058: Nguy cơ diệt thế (1)Lúc Tạo Hóa thánh hoàng nói chuyện, hư không ở dưới người hắn, nhục thân khổng lồ kia của Hoang khẽ run rẩy, vô số huyết tuyền phun ra.

Ánh mắt của Thiên Cương thần vương ngưng tụ, hắn nhìn Tạo Hóa thánh hoàng, trong lòng sinh nghi.

Hắn cũng không biết Tạo Hóa thánh hoàng rốt cuộc ẩn tàng lá bài tẩy gì, nhưng mà lại tin tưởng trên người Tạo Hóa thánh hoàng nhất định có bí mật nào đó.

Hắn thậm chí hoài nghi, cái này có liên quan đến ác ma thâm uyên.

Bất kể nói như thế nào, để cho hắn hiện tại liên thủ Phiêu Vũ xuất thủ với Tạo Hóa thánh hoàng, hắn cũng không có nắm chắc, đây thuần túy là một loại cảm giác.

Tu vi đến cảnh giới Chân Thần này, tự thân số mệnh của bọn họ đã sớm ngưng tụ đến mức tận cùng, từ đó trong lòng võ giả sẽ sinh ra dự cảm loáng thoáng, mặc dù không phải mỗi lần đều chính xác, nhưng mà rất có giá trị tham khảo.

Bốn tháng sau, Phổ Đà sơn….

Đây là Thiên Tôn thánh địa có lịch sử lâu dài nhất Nhân tộc, thân ở Phổ Đà sơn có thể cảm nhận được nội tình nơi này thật sâu, phòng ốc, hành lang gấp khúc, bao gồm một bộ bích họa, thậm chí một khối gạch lát ở nơi này đều là lưu lại ấn ký lịch sử lâu đời…

Ba mươi sáu ức năm trước, Chân Thần Nhân tộc lãnh tụ Phong Thần chiến tử, Thiên Tôn còn dư lại cũng tử thương hơn phân nửa, rất nhiều thế lực Thiên Tôn theo đó hủy diệt, biến mất ở trong lịch sử trần ai.

Mà Phổ Đà sơn lại bảo vệ được đầy đủ, trong tàng kinh các của nó, chút ít võ đạo điển tịch trân quý kia đối với sự phát triển võ đạo văn minh ngày sau của Nhân tộc tao thành tác dụng vô cùng trọng yếu.

Lúc này ở lúc Nhân tộc sinh tử tồn vong, rất nhiều hùng chủ, tuấn kiệt của Nhân tộc lần nữa hội tụ đến Phổ Đà sơn, đối mặt với tràng phong bạo sắp xảy ra này.

Ở Phổ Đà sơn, trong một gian mật thất của Phật tông.

Gian mật thất này cực kỳ an tĩnh, trong không khí có hương khói phiêu đãng lượn lờ, vách tường bốn phía điêu khắc La Hán kim thân sừng sững cao lớn, ở giữa bức tượng la hán có tám cái mái vòm thô to chống đỡ, trên mỗi một cái đều có khắc một đầu Kim Long, tràn đầy một loại cảm giác cổ lão tranh vanh.

Đây là Bát Bộ Thiên Long Trụ hữu danh của Phổ Đà sơn, gian mật thất này là abor địa của cao tăng Phổ Đà sơn tĩnh tu, hôm nay Lâm Minh liền ngồi xếp bằng ở trên bồ đoàn trong gian mật thất này.

Ở trước người hắn có một lão giả mộc mạc đang ngồi.

Lão giả này sắc mặt khô héo, hốc mắt hãm sâu, làn da đã ảm đạm vô quang, trên đầu của lão chỉ còn lại thưa thớt vào cọng tóc, nhan sắc kia không phải là ngân bạch mà là khô vàng, liền giống như cây cỏ khô héo, lão ngồi ở trong này, cả người tràn đầy tử khí, phảng phất lão đã là một người chết.

– Lâm Minh… Có thể dạy ta đều đã dạy cho ngươi rồi… Đây chính là toàn bộ bí thuật sở học một đời của ta… Hi vọng hữu dụng đối với ngươi…

Lão nhân chậm rãi mở miệng, lão là sư tôn của Long Nha — Tam Sinh lão nhân.

Ở trong tất cả Thiên Tôn Nhân tộc, Tam Sinh lão nhân là một dị loại, mặc dù lão không thể đột phá Chân Thần, nhưng mà lại bằng vào đủ loại bí pháp, sống ba tỷ năm, lão trải qua năm tháng đã lâu, là một bộ sử sống của Nhân tộc.

Khi Lâm Minh trở lại Thần vực, Thần Mộng liền triệu tập tất cả thanh niên tuấn kiệt của Thần vực bao gồm Quân Bích Nguyệt, Hành Si, Long Nha, Tiểu Ma Tiên ở trong đó, bắt đầu tập huấn.

Lần tập huấn này, tất cả bí pháp của Thiên Tôn Nhân tộc, bọn họ có thể tùy ý lựa chọn, không có tư tàng!

Muốn học cái gì liền đi học cái đó, hơn nữa Lâm Minh càng là được các đại Thiên Tôn trọng điểm chiếu cố, có lão Thiên Tôn không tiếc tiêu hạo tự thân tu vi vì Lâm Minh chỉnh sửa kinh mạch, đi tiêu trừ một chút vấn đề về căn cơ do tu vi tiến triển quá nhanh mang đến.

Mà về phần Thiên Tôn bí pháp, Lâm Minh cuối cùng lựa chọn chính là — Tam Sinh Đồng!

Hắn cũng chỉ lựa chọn một loại bí thuật này.

Những vô thượng thần võ khác mặc dù cũng lợi hại, nhưng đối với Lâm Minh tu luyện Tu La thiên đạo mà nói, đã không có giá trị quá lớn, duy chỉ có Tam Sinh Đồng, đây là một loại bí pháp phụ trợ, có thể trực tiếp tăng lên năng lực chiến đấu của hắn, nó có thể dung hợp với tự thân thiên mục của Lâm Minh, bổ sung cho nhau, phảng phất là một bộ bí thuật vì suy tính cho Lâm Minh mà làm theo.

Ở trên bồ đoàn thật dày, ánh mắt của Tam Sinh lão nhân phảng phất đã không mở ra được rồi:

– Ngươi đã mở ra thiên mục đạo cung, so sánh với Long Nha càng thích hợp kế thừa bí thuật của ta, ta kéo dài hơi tàn ba tỷ năm, có thể có một truyền nhân dòng chính như Long Nha, hơn nữa cũng là một nửa truyền nhân như ngươi, có thể dự kiến truyền thừa của chính mình phát dương quang đại, chết cũng nhắm mắt rồi…

Tam Sinh lão nhân nói như vậy, Lâm Minh thi lễ một cái thật sâu, trịnh trọng nói:

– Đa tạ ân thụ nghiệp của tiền bối!

Tam Sinh lão nhân lắc đầu, chậm rãi nói:

– Là ta cảm ơn ngươi mới đúng, Nhân tộc cũng phải tạ ơn ngươi…

Lần này Lâm Minh trở về chẳng những vì Nhân tộc mang về phương pháp cứu thế, hơn nữa còn mang đến phục chế bản kim sắc thư hiệt của Thánh Điển.

Kim sắc thư hiệt phục chế bản này đến từ Thánh Mỹ, Thánh Điển là công pháp vượt xa cấp bậc Chân Thần, cho dù là phục chế bản cũng có dẫn dắt rất lớn đối với Thiên Tôn của Nhân tộc.

Hơn nữa đối với Thần Mộng song tu Pháp Thần mà nói, kim sắc thư hiệt đối với linh hồn có miêu tả khắc sâu quả thực giống như là vì nàng mà chế tạo ra!

Cho nên những ngày qua Thần Mộng Thiên Tôn chân không bước ra ngoài một bước, một mực tinh nghiên kim sắc thư hiệt, ngắn ngủi mấy tháng, nàng nhận được dẫn dắt thật lớn, vì nàng nhanh chóng bước lên cảnh giới Chân Thần mà xây xuống trụ cột kiên cố.

Dần dần công việc rút lui của Nhân tộc đã hoàn thành triệu tập giai đoạn đầu, bắt đầu từng bước từ Thần vực rút lui rồi.

Có thể đi đều là tinh nhuệ của Nhân tộc.

– Lâm huynh đệ, cạn ly rượu này đi!

Một thanh niên cầm chén rượu lên, trên mặt có chút cảm khái, có chút không nỡ, hắn là Bạch Nghiêu của Hạo Vũ thánh đại, cùng Lâm Minh không tính là có sinh tử chi giao gì, chỉ là quen biết trên Thần vực đệ nhất vũ hội, coi như là bằng hữu bình thường.

Nhưng mà ở trong hoàn cảnh Thánh tộc xâm lấn, Nhân tộc sinh tử tồn vong, cho dù là giữa hai người xa lạ với nhau đều sẽ tình đồng thủ túc…

Gần tới ly biệt, đều khiến người thương cảm, Lâm Minh đem rượu uống một hơi cạn sạch.

– Lâm huynh đệ, ngươi không đi sao?

Lâm Minh lắc đầu nói:

– Còn không vội…

Lâm Minh sờ tu di giới của mình, ở trong giới chỉ này có khối duyên chi đế ngọc thứ ba, hắn còn muốn đi Tu La Lộ, tiến vào thí luyện đệ thất tầng cuối cùng, lấy được độ hoàn thành cao hơn.

Bằng vào cái này đánh motojc ái cơ hội chiến thắng Thánh tộc!

Mà heienj tại, thí luyện cuối cùng còn chưa tới thời điểm mở ra…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.